5 สัญญาณอันตราย! ผู้ชายคนนี้หวังแค่เรื่องอย่างว่ากับคุณ!!

ถ้าพูดถึงคำว่าเซ็กส์ สาวๆ หลายคนอาจจะเหมารวมไปถึงคำว่ารักด้วย เพราะผู้หญิงเราจะมีอะไรกันกับคนที่มีใจให้เท่านั้น แต่ผิดกับผู้ชาย เรื่องความรักกับเซ็กส์นั้นแยกออกจากกันอย่างสิ้นเชิง เพราะฉะนั้นหากคุณสาวๆ เจอผู้ชายที่ติดใจในเซ็กส์ของคุณ อย่าเพิ่งดีใจคิดว่าเขามีใจให้ เพราะความรักมันมีอะไรมากกว่านั้นค่ะ วันนี้ THLady จึงขอออกมาเตือนกันกับ 5 สัญญาณอันตราย! ผู้ชายคนนี้หวังแค่เรื่องอย่างว่ากับคุณ!! ให้คุณสาวๆ ได้พึงระวังไว้ ถ้าเขาคนนั้นมีตาม 5 ข้อนี้ให้รีบหนีโดยด่วน!

1.เขามักชวนคุณคุยตอนดึกๆ

ตอนกลางวันเงียบหายไปทั้งวัน พอตกดึกทีไร เริ่มทักเริ่มโทรมาอ่อยละ บอกว่าเหงาบ้างล่ะ คิดถึงบ้างล่ะ แต่จริงๆ แล้วเขากำลังเกิดอารมณ์อยู่นั่นเอง ซึ่งผู้ชายที่โทรหาเราเฉพาะตอนเกิดอารมณ์เนี่ย เขาไม่ได้รักเราสักนิดเลยค่ะ

2.เขาแหย่คุณด้วยเรื่องสองแง่สองง่ามบ่อยครั้ง

ไม่ว่าคุณจะคุยกับเขาด้วยเรื่องอะไร เขาก็จะวนไปพูดถึงเรื่องใต้สะดือได้ตลอด คอยดึงคุณเข้าสู่เรื่องแบบนั้นบ่อยๆ บางทีก็ทะลึ่งจนไม่คิดว่าจะเอามาเกี่ยวกันได้ ต้องบอกเลยว่าถ้าผู้ชายที่คิดจริงใจกับคุณ เขาจะให้เกียรติคุณ ไม่กล้าที่จะพูดเรื่องพรรค์นี้กับคุณด้วยซ้ำค่ะ

3.เขาพยายามจะอยู่สองต่อสองกับคุณให้มากที่สุด

เขาไม่ชอบอยู่กับคุณในที่สาธารณะ จะพยายามพาคุณเข้าที่ลับ ที่มืด ซอกซอนอะไรก็ตามแต่ที่เป็นที่ส่วนตัว เพราะว่าเขาหวังจะทำแค่เรื่องอย่างนั้นกับคุณเท่านั้นแหละ การออกเดทกันข้างนอกไม่ได้มีความหมายอะไรกับเขาเลย

4.เมื่อเจอกัน เขาเปิดฉากรักทันทีอย่างรีบร้อน

เมื่อคุณและเขานัดเจอกัน เขาจะไม่พูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา รีบกระชากเข้าห้องลุกเดียว แม้ว่าคุณจะยังไม่ทันเกิดอารมณ์เลยก็ตาม

5.เขาไม่พาคุณไปทำความรู้จักกับสังคมของเขาเลย

เขาปิดบังตัวตนของคุณต่อคนรอบข้าง ขอไปไหนก้ไม่ให้ไปด้วย พยายามผลักคุณออกจากครอบครัวและเพื่อนฝูงของเขาไม่ให้มายุ่งเกี่ยวกันมากที่สุด เพราะเขาไม่ได้หวังจะจริงจังอะไรกับคุณสักหน่อย

เป็นยังไงกันบ้าง ถ้าสาวๆ เช็คดูแล้วเขามีอาการตาม 5 ข้อนี้แล้ว อย่าหลอกตัวเองอีกเลยค่ะ เขาเป็นคุณเป็นตุ๊กตายางไร้ชีวิตจิตใจชัดๆ เลย!