ถ้าคู่รักผ่าน 5 อุปสรรค์นี้ได้ แสดงว่าคุณและเขาคือคนที่ใช่!! ของกันและกัน

เคยมั้ย? คบกันมานานแต่ก็ยังมองไม่ออกว่าอนาคตจะเป็นยังไง หรือ คบกันไม่กี่ปี แต่ดันมั่นใจว่าคนนี้แหละจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่เฒ่า ซึ่งบางคนอาจจะมีมุมมองและความรู้สึกที่แตกต่างกันเพราะความเป็นจริงแล้วไม่มีใครรู้ได้หรอกว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร โดยเฉพาะความรักที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ทุกวินาที

แต่ THLady ก็ต้องขอบอกคุณไว้ก่อนเลยว่า.. หากคู่ของคุณเคยผ่านอุปสรรค์กันอะไรมาด้วยกัน โดยเฉพาะ 5 ข้อต่อไปนี้ แสดงว่าคุณและเขาคือคนที่ใช่แล้ว ไม่ต้องไปตามหาใครให้ชีวิตวุ่นวายอีก

1. เรื่องในอดีต

หากคุณทั้งคู่ยอมรับได้ว่า ต่างคนก็ย่อมมีข้อดีและข้อเสีย ซึ่งบนโลกนี้ไม่มีใครสมบูรณ์แบบเป็นแน่ และบางครั้งเรื่องราวในอดีตที่ผ่านมามันก็เป็นเพียงสิ่งที่ไม่สามารถย้อนเวลากลับไปแก้ไขอะไรได้อีก หากอุปสรรคนี้พวกคุณทั้งคู่สามารถผ่านไปได้อย่างราบรื่นและไม่รื้อฟื้นขึ้นมาทำลายปัจจุบัน นี่แหละคนที่คุณจะอยู่ด้วยแล้วทำให้สบายใจไปจนแก่

2. ครอบครัวของอีกฝ่าย

คนเราเกิดมาร้อยพ่อ พันแม่ การใช้ชีวิตแต่ละครอบครัวต่างกัน และแม้กระทั่งการเลี้ยงดูก็ไม่มีครอบครัวไหนเหมือนกัน ซึ่งหากคุณทั้งคู่ยอมรับอุปสรรคในข้อนี้ได้ ต่างฝ่ายต่างเข้าใจในความแตกต่าง ก็ย่อมทำให้ชีวิตคู่ในอนาคตเป็นไปอย่างสงบสุขนั่นเอง

3. ข้อเสียของอีกฝ่าย

ไม่ว่าจะเป็นใครก็ย่อมมีข้อเสียด้วยกันทั้งนั้น บางครั้งคนรักของคุณอาจจะชอบบ่น จู้จี้ ขี้หึง ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นอุปสรรคในความสัมพันธ์อยู่ไม่ใช่น้อย แต่หากคุณทั้งคู่สามารถปรับเปลี่ยนและรับมือกับอุปสรรคข้อนี้ได้ดี ข้อไหนๆ ก็หมดกังวลไปได้เลย

4. เรื่องของคนอื่น

หากจะให้สาธยายอุปสรรคของคู่รักแล้ว สมุด 1 เล่มก็คงจะเขียนไม่หมดแน่ๆ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็รวมไปถึงการมีเรื่องของคนอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย เช่น เพื่อน หน้าที่การงาน ครอบครัว เพราะเอาเข้าจริงๆ ความรักไม่ได้มีเพียงคุณแค่สองคนเท่านั้น และหากคุณจับมือกันแน่นพอ อุปสรรคข้อไหนก็จะผ่านไปได้ด้วยดี

5. เรื่องเงินๆ ทองๆ

ถือเป็นเรื่องที่ทำให้คนเลิกกันมาหลายคู่แล้ว ซึ่งต่อให้รักกันมาแค่ไหนก็ไม่อาจจะนำมาเป็นเรื่องส่วนรวมได้หากยังไม่แต่งงาน เพราะเรื่องเงินคือเรื่องส่วนตัวมากๆ ที่ต้องคนไว้ใจกันจริงๆ จึงจะเข้าถึงกันได้ แต่หากคู่ของคุณผ่านอุปสรรคข้อนี้มาได้อย่างสบายๆ ก็ไม่ต้องเดาให้ยากว่าจะอยู่ด้วยกันได้นานหรือไม่

และนี่คืออุปสรรคของคู่รัก ที่รักกันจริงเท่านั้นถึงจะผ่านมาได้ เพราะล้วนแล้วแต่เป็นปัญหาที่เปราะบางและต้องได้รับการถนถนอมอย่างมาก จึงจะประคับประคองกันตลอดรอดฝั่ง แต่หากคู่ของคุณได้พิสูจน์และผ่านพ้นมาหมดแล้ว ก็หันไปหาคนข้างๆ ซะ แล้วบอกว่านี่แหละ คู่แท้error: Content is protected !!