อย่าเผลอไปรัก!! 5 ลักษณะผู้ชายขี้อ่อย ไม่ได้รักจริง!!

สำหรับความรักแล้ว จะรู้ได้ยังไงว่าผู้ชายที่เขามาหาคุณแต่ละคนสนใจและรักคุณจริงๆ ไม่ได้เขามาเพื่อให้คุณไปเป็นอีก 1 ตัวเลือกสำหรับเขา เฮ้อออ มันก็ดูกันยากจริงๆใช่ใหมละคะ วันนี้ THLady เลยมี 5 ลักษณะของผู้ชายขี้อ่อยมาฝากค่ะ เจอแบบนี้อย่าเผลอใจให้เด็ดขาด เพราะเขาไม่ได้คิดจริงจังกับคุณ ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. พูดคำหวานๆ เลี่ยนๆ

:ถ้าเพื่อนกันคงไม่ใช่คำพูดหวานๆ เลี่ยนกันหรอกใช่มั้ยละ แต่นี้เวลาที่เขาพูดกับคุณกลับใช้แต่คำพูดแนวหวานเลี่ยนอ่อยคุณตลอด ‘วันนี้ทำไมสวยจัง’ ‘วันนี้ก็สวยอีกแล้ว’ ‘กินอะไรเข้าไปทำไมถึงสวย’ แหม๋…ใครฟังแล้วจะไม่ยิ้มบ้าง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. อาสาไปส่งบ้านตลอด

:ถ้าอยู่ด้วยกันเขาจะไม่พลาดอาสาไปส่งคุณที่บ้านแน่ๆ อาจจะด้วยความเป็นคนดี หรือจะกลับบ้านทางเดียวกัน แต่ก็นั้นแหละค่ะพอไปส่งบ่อยๆก็เหมือนเขาเข้ามาออยู่ในชีวิตประจำวันคุณมากขึ้นใช่มั่ยล่ะ คุณก็เผลอคิดไปได้ว่าเขาจีบคุณอยู่หรือเปล่า ทั้งที่ความจริงมันก็เป็นปกติสำหรับผู้ชายเจ้าชู้ล่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ชอบแกล้งคุณตลอด

:โบราณเขาว่าไว ผู้ชายแกล้งแปลว่าผู้ชายรัก แน่นอนไอ้ความคิดนี้มันถูกปลูกฝังกันมาตั้งแต่เด็กๆ แต่ในความเป็นจริงอาจไม่ได้แปลว่ารักหรอก มันแค่เป็นอีกหนึ่งวิธีโปรยเสน่ห์ใส่คุณสาวๆเฉยๆก็ได้ ให้ดูเป็นหนุ่มขี้เล่น เข้าถึงง่าย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. บอกว่ารู้สึกดีเวลาอยู่กับคุณ

:ถ้าผู้ชายมาพูดแบบนี้ด้วย คุณจะคิดเข้าข้างตัวเองมั้ยว่าเขาชอบคุณ เชื่อเถอะใครได้ยินมันก็ต้องคิดแหละ ทั้งที่ความจริงเขาอาจจะพูดไปอย่างนั้นแหละ หรือพูดเพราะตอนนั้นมีคุณแค่คนเดียวที่คอยอยู่กับเขา อย่าสำคัญตัวเองผิดไปเลย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. แสดงออกว่าหึงคุณ

:เพื่อนกันเขาไม่หึงกันหรอก ยิ่งกับเขาที่ยังไม่ได้เป็นอะไรกันด้วยซ้ำ กลับมาคอยแสดงออกว่าหึงคุณเวลาที่คุณคุยกับผู้ชายคนอื่น แบบนี้เขาเรียกว่ากั๊กค่ะ เขาอาจแค่สนใจคุณก็ได้เลยไม่อยากให้คุณแสดงออกว่าสนิทกับคนอื่นมากกว่าเขา


ภาพประกอบจาก :pinterest.com