อย่าโกหกตัวเอง.. 8 อาการที่บ่งบอกว่าคุณยังไม่ลืมแฟนเก่า

บางทีก็คิดว่าตัวเองลืมเขาได้แล้วจริงๆ แต่พอใครพูดอะไรเกี่ยวกับเขา ก็ดันมีความรู้สึกที่ทำให้ใจเต้นได้อยู่.. สาวๆ ชาว THLady คนไหนที่ไม่มั่นใจกับความรู้สึกของตัวเองแบบนี้ ที่ไม่แน่ในว่าตอนนี้สามารถลืมแฟนเก่าได้จริงๆ หรือยัง? ก็ลองเข้ามาเช็กตามลิสต์ด้านล่างนี้เลย

1. หากใครพูดถึงเขา ใจคุณจะเต้นแรงกว่าปกติ
คุณจะรู้สึกใจเต้นแรงเวลาใครพูดถึงเรื่องที่เกี่ยวกับเขาหรือในตอนที่บังเอิญเจอกัน แสดงว่าลึกๆ แล้วคุณยังรู้สึกรักเขาอยู่และยังลืมเขาไม่ได้

2. เมาทีไร มักจะนึกย้อนถึงเขาทุกที
คนเมามักจะไม่พูดโกหก และคุณมักจะมีอาการซึมเศร้าเวลาเมาเพราะคิดถึงเขาอยู่ตลอด ซึ่งบางคนอาจถึงขั้นร้องไห้ฟูมฟายหรือพยายามโทรหา ทักแชทแฟนเก่าก็มี

3. ความทรงจำยังชัดเจน
คุณยังจำรายละเอียดต่างๆ ของได้ดี ถึงแม้จะเลิกกันมาสักพักแล้วก็ตาม เพราะความทรงจำที่คุณมีต่อเขามันยังชัดเจนอยู่

4. รู้สึกแน่นอก เมื่อเขามีแฟนใหม่
ความรู้สึกนี้มันจะเกิดขึ้นเมื่อคุณรู้ว่าเขากำลังคบหาดูใจกับคนใหม่ แต่คุณกลับยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตเลยสักคน

5. มักเอาแฟนปัจจุบันไปเปรียบเทียบกับเขาเสมอ
คุณจะใช้ความรู้สึกเปรียบเทียบการกระทำของแฟนปัจจุบัน กับเขาอยู่เสมอ อย่างเช่น เขาเคยทำกับข้าวเมนูนี้ให้คุณกิน ซึ่งเขาทำได้อร่อยกว่าแฟนคนปัจจุบันของคุณซะอีก

6. เมื่อเขาต้องการความช่วยเหลือ คุณจะยื่นมือไปทุก
เมื่อคุณรู้ว่าเขากำลังแย่หรือต้องการความช่วยเหลือต่างๆ คุณจะเป็นคนแรกๆ ที่ยื่นมือเข้าไปช่วยอย่างรวดเร็ว

7. เข้าไปส่องเฟซบุ๊กของเขาบ่อยๆ
รู้ทั้งรู้ว่าเขาอันเฟรนด์ไปแล้ว แต่ก็ยังฝืนดันทุรังเข้าไปส่องให้ตัวเองช้ำใจ เพียงแค่อยากรู้ว่าชีวิตเขาในตอนนี้เป็นยังไงบ้าง สบายดีมั้ย หรือเลิกกับแฟนใหม่หรือยัง

8. ยังเก็บสิ่งของที่ไม่จำเป็น เกี่ยวกับเขาไว้อยู่
คุณยังเก็บสิ่งของที่ไม่จำเป็นหรือไม่มีประโยชน์อะไรเลย อย่างเช่นตั๋วหนัง , รูปถ่ายคู่กับเขา แสดงว่าคุณยังลืมเขาไม่ได้จริงๆ

จบแล้วกับ 8 อาการที่บ่งบอกได้ว่า หากคุณเข้าข่ายตาลิสต์นี้.. แสดงว่าคุณยังลืมแฟนเก่าไม่ได้แน่นอน!! สำหรับใครที่อยากลืมๆ แฟนเก่าให้ได้ ก็ให้เข้าไปอ่านบทความนี้นะจ๊ะ >> 7 เทคนิคตัดใจจากแฟนเก่าให้ขาดerror: Content is protected !!