แค่ดีดนิ้วก็มาหา! 5 วิธีดึงดูดผู้ชาย ให้เขาเป็นฝ่ายวิ่งตามคุณ!!

ยุคสมัยนี้นี่มันยังไงกันคะ ทำไมปล่อยให้เหล่าชะนีน้อยทั้งหลายต้องออกวิ่ง ออกล่าหาผู้ชายเลือดตาแทบกระเด็น ไม่ได้นะคะคุณลูกสาว คุณลูกสาวต้องทำตัวให้มีค่า เห็นมั้ยว่าที่ทำแบบนี้เนี่ย ไม่ได้ผู้ชายติดไม้ติดมือกันมาหรอก เพราะผู้ชายเขาไม่ชอบค่า มานี่ๆ เจ้จะมาสอนให้ กับ ! 5 วิธีดึงดูดผู้ชาย ให้เขาเป็นฝ่ายวิ่งตามคุณ!! ทำตามนี้ รับรองหนุ่มๆ ไปไหนไม่รอดแน่นอน

1.อย่าแสดงออกว่าเราขาดเขาไม่ได้ ให้ทำเหมือนรู้สึกเฉยๆกับเขา

ถึงเราจะรักชอบเขาแค่ไหนก็อย่าได้แสดงออกให้เขารู้ ไม่งั้นเขาจะหลงตัวเองและไม่เห็นคุณค่าในตัวคุณ ให้คุณแสร้งทำเป็นว่าไม่ได้แคร์อะไรคุณมาก มีหรือไม่มีเขาก็ได้ พยายามทำตัวติดเพื่อน ออกไปเที่ยวกับเพื่อนของคุณบ่อยๆ หรือสรรหากิจกรรมอย่างอื่นทำ รับรองว่าเขาจะเป็นฝ่ายขาดคุณไม่ได้ซะเอง

2.ไม่ห้ามเลย เขาอยากทำอะไรก็เชิญตามสบาย

อย่าตั้งข้อแม้ ตั้งกฎอะไรกับเขามาก เพราะคนเรายิ่งห้าม เหมือนยิ่งยุค่ะ ให้อยู่นิ่งๆ เขาขอไปไหนก็ให้เขาไป เขาอยากทำอะไรก็ให้เขาทำ พยายามไม่ทำให้เขาอึดอัด แล้วเขาก็จะรู้สึกเองว่าไม่อยากออกนอกลู่นอกทางแล้ว มันดูไม่ท้าทายเอาซะเลย เพราะสาวๆ ยอมให้ไปง่ายๆ เลยอ่ะ นี่ไม่คิดจะรั้งผมเลยหรอเนี่ย

3.เล่นตัว ไม่ยอมหลับนอนกับเขาง่ายๆ

เรื่องนี้ได้ผล 100% ถึงแม้ว่าผู้ชายเขาจะมีความต้องการทางเพศแค่ไหนก็ตาม ก็อย่าเพิ่งใจอ่อนยอมให้เขามีอะไรด้วยง่ายๆ ถ้าเขาต้องรอคอยเวลาเพื่อที่จะได้หลับนอนกับคุณ เขากลับจะรู้สึกประทับใจในตัวคุณมากกว่า ว่าผู้หญิงคนนี้มีค่า เพราะผู้ชายชอบอะไรที่ท้าทาย ห้ามง่ายกับเขาเด็ดขาด!

4.ออกไปทำงานหาเงิน

จงทำตัวเป็นเวิร์คกิ้ง วูเมน ซะ! ห้ามหยุดทำงานเพื่อที่จะมาอยู่กับเขาเด็ดขาด มันดูไร้ค่าเอามากๆ เลยค่ะ คุณจะต้องมีงาน มีเงินใช้เป็นของตัวเอง บางเวลาก็สามารถที่จะเปย์เขาได้ แสดงออกถึงการไม่ง้อผู้ชาย แบบนี้แหละที่พวกเขาจะวิ่งเขาหา เพราะผู้หญิงขยันนั้นมีสเน่ห์มาก

5.พูดจริงทำจริง มั่นคง ไม่โลเล

คุณต้องแสดงเขาเห็นว่าคุณเป็นคนพูดจริงทำจริง พูดว่าจะทำก็คือทำ กับทุกๆ เรื่อง รัก คือรัก เลิก คือเลิก ตัดสินใจเด็ดขาด ไม่อ่อนข้อ ผู้หญิงใจเด็ดเดี่ยวแบบนี้แหละ ที่ผู้ชายจะไม่กล้าหือ ไม่กล้านอกลู่นอกทาง เพราะเขารู้ว่าถ้าคุณตัด คือคุณตัดจริง!

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับวิธีเด็ดๆ ที่ทำให้ผู้ชายวิ่งตามเรา รับรองว่าถ้าคุณทำได้ครบ 5 ข้อ ผู้ชายหนีไปไหนไม่พ้นหรอกค่า จากไอ้เสือร้ายจะกลายเป็นลูกไก่ในกำมือคุณได้อย่างแน่นอน ลองเอาไปใช้กันดูนะจ๊ะ!error: Content is protected !!