แม่นเป๊ะ! ราศีใดมีเกณฑ์จะ ถูกคัดลอก ขโมยผลงาน ทำดีไม่ได้ดี

คุณจะรู้สึกอย่างไร หากผลงานที่คุณตั้งใจคิด พยายามทำจนสำเร็จลุล่วง แต่กลับถูกคัดลอก ขโมยผลงาน เอาความดีความชอบเข้าตัว โดยไม่ให้เครดิตหรือเอ่ยปากขอตามมารยาท แค่คิดก็คงจะหัวร้อนแล้วใช่ไหมคะ แต่นี่คือเรื่องจริงที่เกิดขึ้นจริง และบ่อยครั้งจนหลายคนชินชา ครั้งนี้ผู้โชคร้ายจะเป็นชาวราศีใด ตาม THLady ไปเปิดคำทำนายพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

และราศีที่ช่วงนี้ต้องปิดทองหลังพระ ทำดีไม่ได้ดี ถูกคัดลอก ขโมยผลงาน คือ ราศี …

ราศีมีน

(เกิดระหว่าง 13 มีนาคม – 12 เมษายน)

ปักษ์นี้ดวงการเงินของชาวราศีมีน อยู่ในช่วงขาขึ้น ใช้จ่ายคล่องมือ ไม่มีติดหล่ม มีเกณฑ์จะได้ลาภแบบฟลุ๊คๆจากเจ้านาย หรือหัวหน้างาน ที่หวังจะมีสัมพันธ์ในเชิงชู้สาวกับคุณ หากไม่ชอบใจต้องปฏิเสธอย่าง บัวไม่ให้ช้ำน้ำไม่ให้ขุ่น

คุณจะมีเรื่องให้หงุดหงิดใจเกี่ยวกับงานที่ทำ เพราะถูกคนคิดไม่ซื่อมาปาดหน้าเค้ก แย่งผลงานไปเอาความดีความชอบเข้าตัว ขณะที่คุณไม่มีโอกาสออกหน้า อย่าหัวเสียจนกระทบกับเรื่องงาน ทำดีต่อไปสักวันจะมีคนรับรู้

อีกเรื่องที่ต้องระวังคือสุขภาพ เป็นช่วงที่พักผ่อนน้อย ทำให้ภูมิต้านทานต่ำ โรคเก่ากำเริบ โรคใหม่ถามหา อย่าเข้าใกล้คนป่วยมีโอกาสติดเชื้อได้ง่าย ระวังเรื่องสายตา

โบราณว่าไว้ สวรรค์อยู่ในอก นรกอยู่ในใจ แม้ใครไม่รู้แต่คนทำย่อมรู้อยู่แก่ใจ เมื่อมีหนึ่งสมองสองมือเท่ากัน เขาทำได้เราก็ต้องทำได้ ขยันคิดเองทำเอง ประสบการณ์และความสำเร็จก็อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม *ติดตามอ่านคำทำนายต้นฉบับความแม่น ได้ทาง www.THLady.com ค่ะ*error: Content is protected !!