เปิดดวง! 4 ราศีดวงรักลงล๊อค คนที่แอบชอบ จะรักตอบไม่หน่ายหนี

สำหรับหลายๆคน ความรักคือแรงขับเคลื่อนชีวิต คือสีสัน คือกำลังใจ ทำให้หัวใจพองโต และอยากมีชีวิตต่อในทุกๆวัน แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะสมหวังในความรัก บางคนอกหักเพราะรักเขา แต่เขาไม่รักตอบ แต่ปัญหานี้คงไม่เกิดขึ้นกับ 4 ราศีต่อไปนี้ เพราะดวงความรักโดดเด่น คนที่แอบชอบ จะรักตอบไม่หน่ายหนี จะเป็นราศีใดบ้าง ตาม THLady ไปร่วมลุ้นพร้อมกันได้เลยค่ะ

และ 4 ราศีที่ในปักษ์นี้ ดวงความรักลงล๊อค คนที่แอบชอบ จะรักตอบไม่หน่ายหนี ได้แก่ …

ราศีเมษ

(ท่านที่เกิด 21 มีนาคม – 19 เมษายน)

ในช่วงสัปดาห์นี้ คุณจะเริ่มใจอ่อนให้กับใครคนหนึ่ง ที่ตามจีบตามตื้อคุณมาพักใหญ่ เรียกว่าเป็นรักที่เกิดขึ้นเพราะแพ้ใจ แพ้ในความดีของเขา ขอให้รักครั้งนี้อยู่กับคุณไปนานๆนะคะ

ราศีพฤษภ

(ท่านที่เกิด 20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

ความรักของคุณจะสมหวังได้ หากมีเพื่อนคอยช่วย ให้เพื่อนเป็นแม่สื่อพ่อสื่อให้ หรือให้เพื่อนออกหน้าไปขอเบอร์ มีโอกาสจีบติดชัวร์

ราศีเมถุน

(ท่านที่เกิด 21 พฤษภาคม – 22 มิถุนายน)

ความรักในช่วงนี้ดีต่อหัวใจสุดๆ เพราะคนที่คุณชอบ มีท่าทีที่อ่อนลงเหมือนจะใจอ่อน มีแนวโน้มว่าจะยอมรับรักคุณตอบ เพราะแพ้ใจแพ้ลูกตื้อ เตรียมบอกลาความโสดได้เลย

ราศีธนู

(ท่านที่เกิด 22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

รักใครชอบใคร แอบมองแอบเล็งใครอยู่ จังหวะดีมาถึงแล้ว อยากให้ลองกล้าๆหน่อย แล้วเปิดใจดูนะจ๊ะ มีโอกาสสูงที่เขาคนนั้นจะใจตรงกัน ตอบรับความรักของคุณ มีดวงพบเจอรักจากการเดินทาง

และนี่ก็คือ 4 ราศีดาวรุ่งเรื่องความรัก ส่วนราศีอื่นๆไม่ต้องน้อยใจ ติดตามอ่านคำทำนายแม่นๆ อัพเดทใหม่ทุกวันได้ที่ THLady.com ค่ะ *เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคล โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน*error: Content is protected !!