เช็คเดี๋ยวนี้!! 4 พฤติกรรมหนุ่มๆที่กำลังบอกว่า เค้ารักตัวเองมากกว่ารักคุณ!!


ผู้ชายสมัยนี้เวลาที่ผู้หญิงอย่างเราจะคบใครสักคนแบบจริงจัง คุณควรที่จะดูให้ดีก่อนว่าผู้ชายแบบนี้ควรที่จะคบต่อไปยาวๆหรือแค่ขำๆ เพราะผู้ชายสมัยนี้มีหลายรูปแบบหลายประเภท คนเจ้าชู้ยังน่ากลัวน้อยกว่าผู้ชายที่รักตัวเองมากกว่ารักคนอื่น เห็นแก่ผลประโยชน์ของตัวเองมากกว่าที่จะยอมลสะเพื่อคนอื่น วันนี้ THLady มี 4 พฤติกรรมหนุ่มๆที่กำลังบอกว่า เค้ารักตัวเองมากกว่ารักคุณ!! ถ้าแฟนคุณมีคุณควรคิดได้แล้วนะว่าควรคบต่อหรือถอยห่าง


ภาพจาก pinterest
1.ไม่เสียสละ
ผู้ชายที่ไม่รู้จักคำว่าเสียสละเพื่อคนอื่นแม้กระทั้งแฟนตัวเองแบบนี้ควรคิดให้ดีว่าควรไปต่อรึป่าว เพราะเรื่องเล็กๆน้อยเค้าก็ไม่สามารถเสียลสะเพื่อคุณได้ แบบนี้มีหวังหากได้แต่งงานกับผู้ชายคนนี้คุณได้กลายเป็นทาสเค้าแน่ๆ


ภาพจาก pinterest
2.ทุกอย่างต้องหารกัน
คุณลองคิดดูว่าไหวมั้ยล่ะ กับการที่ผู้ชายเวลาไปกินข้าวด้วยกันแต่ก็ต้องให้เรามานั่งหาร2 ช่วยกันจ่ายค่าอาหาร หรือค่าอื่นๆที่ต้องทำร่วมกัน ช่วยกันจ่ายเป็นบางครั้งพอเข้าใจได้ว่าเดือนนั้นเค้าอาจช็อตเรื่องเงินแต่ต้องหาร2ทุกครั้งก็ไม่ไหวมั้ยแบบนี้อนคตเราควรฝากไว้ที่ผู้ชายแบบนี้หรอคิดดูให้ดีเพราะเค้ากำลังห่วงตัวเองมากกว่า


ภาพจาก pinterest
3.เก่งแต่ลมปาก
ผู้ชายที่มีดีแต่คำพูด พูดออกมาทีแต่ละอย่างชวนให้ฝีนหวาน ชวนให้เคลิ้มฝันตาม ว่ามันจะเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ เค้าจะทำแบบนั้นแบบนี้เพื่อคุณ บลาๆสุดท้ายก็ไม่เห็นว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงสักที


ภาพจาก pinterest
4.เป็นฝ่ายรับอย่างเดียว
ถ้าไปหลงรักคนที่ไม่เคยเป็นผู้ให้กับเราเลย เก่งแต่แบมือขอหรือเฉยเมยมากๆ ยังไงก็ได้ เหนื่อยใจหน่อยนะ เพราะคนนี้เขาค่อนข้างเห็นแก่ตัว ขี้เหนียว ขี้งก ไม่ยอมเสียสละอะไรเลย ทำนายได้เลยว่ารสชาติความรักต่อไปนี้จะจืดชืด หรือไม่ก็มีแต่เรื่องน่าน้อยใจอยู่เรื่อยๆ เพราะเดี๋ยวก็เกิดความรู้สึกว่า “ทีเรายังให้เลย แล้วเราได้อะไรจากเธอบ้าง”


ภาพจาก pinteresterror: Content is protected !!