เชิดเข้าไว้!! 5 วิธีทำให้แฟนเก่ารู้สึกเสียดายเราแบบสุดๆ


รักคนอื่นได้มากเท่าไหร่ ก็ต้องรักตัวเองให้ได้มากเท่านั้น เลิกกันไปแล้วไง ก็แค่เสียคนที่ไม่รักเราไปแค่หนึ่งคน เลิกกันแล้วไง เราต้องมานั่งร้องไห้ฟูมฟายเหมือนคนบ้าคนบอมันใช่เรื่องไหม และหลังจากนี้เราก็แค่หันกลับมารักตัวเองให้มากๆ เท่านั้นเอง การได้รัก และเสียรักไป เป็นเรื่องธรรมดาของโลก แต่ใครที่เพิ่งเลิกกับแฟน แล้วรู้สึกอยากเอาคืน อยากจัดหนักให้กับผู้ชายแย่ๆ ที่ทำให้คุณรู้สึกทั้งเสียใจ เจ็บใจ แต่กลับทำอะไรเขาไม่ได้ แบบนี้มันทรมานสุดๆ วันนี้ THLady มี 5 วิธีทำให้แฟนเก่ารู้สึกเสียดายเราแบบสุดๆ


ภาพจาก pinterest
1.ทำตัวให้สวยขึ้น
จากคำนิยามที่ว่าโสดแล้วต้องสวยกว่าเดิม คำๆนี้ใช้ได้ผลกับสาวๆทุกคนค่ะ นอกจากเราจะมีชีวิตที่ดีขึ้นแล้วหน้าตาเราก็ยังสวยขึ้นอีก เริ่ดๆเชิ่ดๆไปค่ะ!! ทำตัวให้เหมือนเฉยๆกับการที่เรามีชีวิตโสด อย่าไปเพ้อถึงแฟนเก่ามากเพราะนั่นคือสิ่งที่จะทำให้เขารู้สึกว่าคุณขาดเขาไม่ได้ และเขาจะเสียดายคุณทันทีเพราะคุณสวยขึ้นเป็นกอง


ภาพจาก pinterest
2.เลิกกันแล้วไง ? คิวต่อไปเชิญ
ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องถามตัวเองให้ดีๆ ก่อน ว่าพร้อมที่จะเปิดรับให้คนใหม่เข้ามาในชีวิตหรือยัง แต่ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดที่เราจะให้ใครอีกสักคนเข้ามาในชีวิตของเรา แต่ก็ควรระวังในเรื่องของความรู้สึก จงแยกให้ออกระหว่าง “รู้สึกดี” กับ “รู้สึกรัก” เพราะคุณเองก็คงไม่อยากทำร้ายความรู้สึกใคร และที่สำคัญ จงเรียนรู้จากรักครั้งเก่า และนำมันมาปรับใช้กับรักครั้งใหม่ และอย่าทำให้มันผิดพลาดเหมือนอดีต รับรองได้เลยว่านอกจากความหวานที่จะมีแก่คู่ของคุณแล้ว ความหวานเหล่านั้นก็อาจจะไปเตะตาแฟนเก่าของเราให้ได้อิจฉาเล่นๆ ก็เป็นไปได้


ภาพจาก pinterest
3.เสน่ห์แพรวพราว
หันบริหารเสน่ห์ให้เป็นและใช้ให้ถูกที่ อาจจะหยอดโพสต์หวานๆ ให้หนุ่มอื่นบ้าง พอเขาเห็นก็จะรีบเป็นหมาห้วงก้างเลยล่ะ


ภาพจาก pinterest
4.โสดแล้วมีความสุข
ทำชีวิตให้แฮปปี้ค่ะสาวๆ เลิกกันแล้วใช่ว่าจะต้องทำตัวเองให้เป็นทุกข์ ขจัดความเศร้าซะ แล้วลุกขึ้นมาใช้ชีวิตโสดให้คุ้มค่า มีความสุขในทุกๆ วัน ทำให้คนที่ทิ้งคุณไปเค้าต้องเสียดาย ว่าทำไมคุณถึงดูมีความสุขมากกว่าตอนคบกับเค้าซะอีก แบบนี้เค้าเสียเซลล์แย่เลยนะคะว่าตัวเองไม่สามารถทำให้คุณมีความสุขตอนอยู่ด้วยได้


ภาพจาก pinterest
5.สาวเก่งเท่านั้นที่ชนะ
อย่ามัวแต่ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรเลยค่ะ แทนที่จะนั่งเสียใจ สาวๆลองลุกมาปฏิวัติตัวเองในการทำงานเพื่อให้เรามีความก้าวหน้าในหน้าที่การงานดีกว่าค่ะ นอกจากจะทำให้เราดูเป็นสาวเก่งที่สตรองได้ง่ายๆแล้ว ยังอาจทำให้เราเจอคนที่ดีกว่าในที่ทำงานอีกด้วยน้า รู้แบบนี้แล้วก็รีบแต่งตัวแล้วออกไปทำงานกันดีกว่าค่ะ


ภาพจาก pinteresterror: Content is protected !!