ยังไม่รีบ! ”แยม มทิรา” เปิดใจ ”พิชญ์ กาไชย” แค่คนคุยยังไม่เรียกแฟน

หลังจากนางเอกสาว แยม มทิรา ออกมาเปิดใจยอมรับตรงๆก่อนว่า กำลังคุยๆอยู่กับพิธีกรหนุ่ม พิชญ์ กาไชย จนหลายคนสงสัยว่าแอบไปพบรักกันตอนไหน ล่าสุดเมื่อนักข่าวมีโอกาสเจอสาวแยมอีกครั้ง จึงไม่พลาดที่จะถามถึงสถานะความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ว่าพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว ซึ่งสาวแยมตอบว่ายังไม่ขอใช้คำว่าแฟน เป็นเพียงการเริ่มต้นศึกษากันเท่านั้น คงต้องใช้เวลาอีกนาน สาเหตุจะเกี่ยวกับที่ฝ่ายชายยังต้องทำงานอยู่ใกล้กับแฟนเก่าหรือเปล่า ตาม THLady ไปฟังคำตอบของสาวแยมพร้อมๆกันเยค่ะ

เมื่อถูกถามถึงฟีดแบคหลังเปิดตัว สาวแยมก็บอกปัดว่าไม่ได้เป็นการเปิดตัว เพราะแค่คุยกัน ยังไม่ได้เป็นแฟน ไม่อยากพูดอะไรมาก ส่วนใหญ่จะไปไหนมาไหนกันเป็นกลุ่มมากกว่า พร้อมระบุสาเหตุที่ยังไม่เรียกแฟน ว่าไม่เกี่ยวกับกระแสวิจารณ์ เพราะเคยเจอมาเยอะ และไม่เก็บมากระทบตัวเอง

ไม่ซีเรียสเรื่องที่ถูกมองว่าเป็นฝ่ายหญิง แต่ออกมาพูดถึงเรื่องความสัมพันธ์ก่อน เพราะเป็นฝ่ายเจอนักข่าว แล้วแต่คนจะคิด ไม่ได้นัดกันว่าต้องให้สัมภาษณ์ไปในทิศทางไหน เมื่อถูกถามถึงข่าวความเจ้าชู้ของฝ่ายชาย สาวแยมตอบว่าไม่เป็นไร ตอนนี้ยังโอเค ขึ้นอยู่ที่ตัวเขา

ยอมรับว่ามีโอกาสพาหนุ่มพิชญ์ไปเจอคุณแม่บ้างแล้ว ไม่ติดใจเรื่องที่ฝ่ายชายยังต้องทำงานร่วมกับแฟนเก่าอย่าง สาวพลอย หอวัง เพราะมองว่าไม่ใช่เรื่องที่จะกระทบความสัมพันธ์

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ของสาวแยมและหนุ่มพิชญ์ จะพัฒนาไปในทิศทางไหน จะเรียกแฟนได้เมื่อไหร่ คงต้องใช้เวลาอีกนาน ต้องคุยและศึกษากันไปเรื่อยๆ ขึ้นอยู่ที่คนสองคน

ติดตามอ่านข่าวบันเทิง เรื่องร้อนๆของเหล่าศิลปินดาราได้ใหม่ ที่นี่ที่เดิมค่ะ

ภาพประกอบจาก :yammatira,pittkarchaierror: Content is protected !!