วินาทีพ้นคุก! เผยสิ่งแรกที่ ”เบนซ์ เรสซิ่ง” ทำเมื่อก้าวเท้าออกจากคุก

ขึ้นชื่อว่าคุกหรือเรือนจำ คงไม่มีใครอยากเข้าไปอยู่ เพราะนั่นหมายถึงการถูกจำกัดอิสระภาพ ถูกคนในสังคมเหยียดหยาม แต่คนเราผิดพลาดกันได้ อะไรที่เกิดขึ้นแล้วย้อนกลับไปแก้ไขไม่ได้ แต่ต้องทำปัจจุบันให้ดีที่สุด และใช้อดีตเพื่อเป็นบทเรียนชีวิต


ภาพประกอบจาก ejan.co

เมื่อวานนี้ประเด็นที่คนให้ความสนใจที่สุดเรื่องหนึ่ง คือ คำตัดสินของศาลชั้นต้น ให้จำคุกเบนซ์ เรซซิ่ง เป็นเวลา 8 ปี ก่อนที่ทางครอบครัวจะยื่นหลักทรัพย์ ขอประกันตัวชั่วคราวเพื่อออกมาสู้คดี ตามไปดูข่าวนี้กับ THLady เลยค่ะ

ล่าสุดเมื่อเวลา 20.00 ( 7 ก.ย.) ศาลได้อนุญาตให้ประกันตัวคดีฟอกเงินยาเสพติด สิ่งแรกที่เบนซ์ เรซซิ่งทำ คือเข้าไปกราบเท้าและโอบกอดผู้เป็นเเม่

ภาพประกอบจาก ข่าวสด

และเปิดใจต่อสื่อว่า ขอบคุณศาลที่ให้ความยุติธรรมและให้ประกันตัวออกมาสู้คดี ตลอดระยะเวลาที่อยู่ในเรือนจำ 1 ปี 3 เดือนต้องขอขอบคุณครอบครัวที่ไม่ทิ้งกัน วันนี้เป็นเพียงคำตัดสินของศาลชั้นต้น ยังคงต้องต่อสู้คดีกันต่อไป โดยยืนยันในความบริสุทธิ์ของตัวเอง และจะต่อสู้คดีนี้จนถึงที่สุด

ภาพประกอบจาก ข่าวสด

เมื่อถูกถามถึงสิ่งแรกที่อยากทำหลังออกจากเรือนจำ หนุ่มเบนซ์ก็ตอบว่า อยากกินข้าวฝีมือแม่ ข้างในก็ไม่ได้ลำบาก แต่อยู่บ้านอุ่นใจกว่า ถือเป็นประสบการณ์ชีวิต ไม่อยากให้ใครมาอยู่แบบนี้ อะไรเกิดขึ้นแล้วก็ต้องแก้ไข


ภาพจาก instagram@pat_napapa

สำหรับความสัมพันธ์กับดารราสาว แพท ณปภา ยังคงเหมือนเดิม ยืนยันไม่แยกกันอยู่ และช่วงค่ำสาวแพทก็ได้เผยภาพครอบครัวกลับมาพร้อมหน้ากันอีกครั้งให้ได้ชื่นใจ

สุดท้ายความรักที่ดีที่สุด คนที่พร้อมจะให้โอกาสและให้อภัย ก็คือคนที่อยู่ในครอบครัว ติดตามข่าวบันเทิงอัพเดทใหม่ทุกวันได้ทาง www.THLady.comerror: Content is protected !!