5 วิธีสังเกตผู้ชายโสด รู้แล้วเดินหน้าโลด ก่อนใครจะคาบไป!

เป็นธรรมดาของสาวโสด ที่เวลาออกจากบ้าน จะต้องแอบมองหนุ่มที่เข้าตาเดินผ่านไปผ่านมา ทำให้ใจกระชุ่มกระชวยบ้าง บางคนตรงสเปคสุดๆ แบบที่ปล่อยไปไม่ได้แล้ว เราก็เลยรวบรวมความกล้าที่มีทั้งหมด ตรงเข้าไปขอไลน์ แต่กลับได้คำตอบมาว่า “ขอโทษครับ ผมมีแฟนแล้ว”
เพล้ง!! หน้าแตกหมอไปรับเย็บไปสิคะ ทำเอาเสียเซลฟ์กันไปยาวๆ พอค่ะ พวกเราจะต้องไม่นกอีกต่อไป วันนี้ THLady จึงเอา 5 วิธีสังเกตผู้ชายโสด มาฝากเพื่อนๆ กัน จะได้หมดปัญหาเรื่องการเล็งผู้ผิดชีวิตอับเฉา เรามาดูกันเล้ย

1.เขาจะติดเพื่อนมาก

ชายโสดจะทำตัวติดเพื่อนสุดๆ แบบอยู่กับเพื่อนแทบจะทุกเวลา คอยตื้อให้เพื่อนไปไหนมาไหนด้วย คอยยื้อเวลาเพื่อนจะกลับบ้าน ขี้เหงาและเรียกร้องความสนใจจากเพื่อนสุดๆ ไปเลยล่ะ

2.ว่างตลอด ใครชวนไปไหน ไปหมด

ชายโสดจะมีลักษณะใครชวนไปไหนไปหมด ไม่เคยมีคำว่าดูก่อน ขอแค่บอก เขาก็ไปในทันใด ก็เพราะชีวิตเขาน่ะมันว่างเปล่า อยู่คนเดียวเหี่ยวเฉา อยากหาเรื่องออกจากบ้านน่ะสิ

3.เวลาปาร์ตี้จะสุดเหวี่ยงเต็มที่เสมอ

เฮไหนเฮนั่น ปาร์ตี้ดึกดื่น ไม่เมาไม่กลับ สายชน สังสรรค์สุดเหวี่ยง ไม่มีคำว่ากั๊ก ก็เพราะไม่มีสาวที่ไหนมาคอยคุมความประพฤติน่ะสิคะ

4.แอดเฟรนด์ ฟอลโล่ว กดไลค์สาวๆ เพียบ

ถ้าคุณเป็นเฟรนด์กับเขาในเฟสบุ้ค ก็มักจะเห็นเขาแอดเฟรนด์ ฟอลโล่ว กดไลค์สาวๆ สวยๆ เต็มไปหมด นี่แหละเป็นลักษณะของคนโสดสนิท สามารถบ้าผู้หญิงได้อย่างเปิดเผย ไม่มีสาวมาดราม่าใส่แต่อย่างใด

5.กระเป๋าตังค์ตุง มีเงินเหลือใช้

เพราะหนุ่มโสดไม่ต้องเอาเงินไปเลี้ยงสาวที่ไหน ใช้ชีวิตตัวคนเดียวจึงมีเงินเก็บเป็นตั้งๆ สามารถใช้เงินเพื่อปรนเปรอความสุขของตัวเองได้อย่างเต็มที่ จึงไม่แปลกถ้าคุณจะเห็นเขาซื้อของที่เขาอยากได้ หรือออกไปเที่ยวที่ไกลๆ อยู่บ่อยๆ

ถ้าสังเกตดูแล้ว เขามีครบทุกข้อที่กล่าวมานี้ล่ะก็ ฟังธง99% เลยว่าเขากำลังโสดอยู่ เหลืออีก 1% เผื่อให้คนที่มีแฟนห่างไกลหรือปล่อยประละเลยก็แล้วกันจ้า อิอิerror: Content is protected !!