ชีวิตแฮปปี้ถ้ามีแฟนตลก!! 10 เหตุผลที่คุณสาวๆควรมีแฟนอารมณ์ดี!!

สาวๆ THLady เคยได้ยินมาบ้างหรือเปล่าว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่มักแพ้ทางผู้ชายอารมณ์ดี! ผู้ชายหล่อมันก็ดีนะคะทุกคนแต่ถ้าเกิดคุณสาวๆพูดไม่เก่งอยู่แล้ว ผู้ชายหล่อแสนหล่อของคุณก็ไม่ค่อยพูดอีก ชีวิตรักคงมีแต่ความเงียบ วันนี้ THLady เลยมีเหตุผลดีๆ 10 เหตุผลที่คุณสาวๆควรหาแฟนที่เป็นคนตลก อารมณ์ดี ไปดูกันเลย…

1. “เบื่อ” คืออะไรไม่รู้จัก

:คุณสาวๆจะลืมคำว่า “เบื่อ” ไปทันทีเวลาที่อยู่กับเขา เพราะเขาจะมีแต่ความตื่นเต้น ความเร้าใจ ความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ ความโก๊ะกัง ความกล้าแสดงออก ความบ้า ทุกอย่างจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน ถ้าคุณเลือกผู้ชายตลกเข้ามานั่งในหัวใจ

2. มีความสุขให้เสมอ

:ทันทีที่เรายิ้มและหัวเราะ ร่างกายของเราจะบอกกับเราทันทีว่าเรากำลังมีความสุข และนั่นคงจะดีไม่น้อยถ้า เขาคือแฟนเราที่สามารถสร้างมันได้ทุกเมื่อ

3. เขาสอนให้คุณมีอารมณ์ขันได้

:ถ้าเกิดคุณสาวๆเป็นพวกจริงจังในชีวิตเกินไป ต้องลองปรึกษาเขาดูค่ะ เพราะคุณอาจจะเปลี่ยนบุคลิกกลายเป็นคนที่น่าคบหาได้เลยล่ะ

4. เขาจะทำให้คุณขำได้ทุกเมื่อ

:มั่นใจได้เลยว่า เขาจะทำให้คุณหัวเราะได้ทุกนาทีที่อยู่ด้วยกันเลยล่ะ

5. มีความสุขกับตัวเองได้

:เขารู้วิธีในการทำให้ตัวเองมีความสุขและไม่เครียด เพราะเขารู้ดีว่า โลกนี้ไม่มีอะไรแน่นอน และทุกอย่างล้วนต้องการความสุขและเสียงหัวเราะ

6. ดุหนังได้ทุกแนว

:ผู้ชายบ้างคนก็เลือกหนังที่จะดู แต่ถ้าคุณคบกับผู้ชายตลกเขาจะไม่เกี่ยงแน่นอน ถ้าคุณอยากดูหนังตลกโปกฮา คุณสามารถจูงมือเขาไปได้เลย

7. เขาเข้าใจมุขของคุณ

:ผู้ชายที่น่าเบื่อมักจะไม่ค่อยเก็ทมุขเท่าไหร่ แต่ถ้าได้คบกับหนุ่มฮาล่ะก็ ไม่ใช่นอกจากเขาจะตามมุขคุณทันแล้ว เขาอาจจะเล่นมุขที่คุณอาจคาดไม่ถึงอีกด้วย

8. แกล้งได้ ไม่มีโกรธ

:ก็เพราะเขาเคยชินกับการแกล้งคนอื่นแล้วน่ะสิ การถูกคุณอีกคนมาแกล้งเขาสักหน่อย คงจะเป็นเรื่องที่ธรรมดามาก ที่สำคัญเขาไม่ใช่คนขี้เก๊กอะไร เพราะฉะนั้นคุณสบายใจได้เลย แกล้งเขายังไงก็ไม่โกรธ

9. ชีวิตมีแต่ความตื่นเต้น เพราะเขามีเซอร์ไพรส์คุณได้เสมอ

:ผู้ชายตลกมักจะหาเรื่องมาให้คุณคาดเดาไม่ได้เสมอ คุณไม่มีทางรู้ได้เลยว่าเขาจะทำอะไร จะมาไม้ไหน วันนี้จะเล่นอะไร เพราะเขาไม่ใช่คนน่าเบื่อ เพราะฉะนั้นสาวไหนที่ขี้เบื่อ คบคนตลกคุณจะสนุกขึ้นมาได้ในทันที

10. เขาทำให้คุณหัวเราะได้

:ข้อนี้ก็แน่นอน ก็เพราะเขาเป็นคนตลก อะไรที่เขาทำ เขาสามารถทำให้คุณยิ้มได้ และเขาก็จะมีความสุขมากเมื่อเห็นคุณยิ้มหรือมีความสุข และยิ่งวันไหนที่คุณมีความทุกข์ เขานี่แหละคือยาชั้นดีที่จะทำให้คุณยิ้มรับวันต่อไปได้error: Content is protected !!