3 ข้อดี ที่ผู้หญิงจะได้รับหากมีเซ็กซ์ ระหว่างมีประจำเดือน

ช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีประจำเดือนนี่แหละ ที่จะเป็นช่วงที่มีอารมณ์ทางเพศมากที่สุดเนื่องจากระดับฮอร์โมน แต่ผู้หญิงหลายคนก็ไม่การที่จะมีเซ็กซ์กับคนรัก ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ได้รังเกียจและเต็มใจจะผ่าไฟแดงไปกับคุณ เพราะเกรงว่าจะมีอันตราย กลัวว่าจะสกปรกเลอะเทอะ หรือเหตุผลอื่นๆ เรื่องที่ THLady นำมาฝากกันในวันนี้อาจทำให้ความคิดเรื่องการมีเซ็กซ์ขณะมีประจำเดือนของคุณเปลี่ยนไป เพราะเราจะบอกถึง 3 ข้อดีที่ผู้หญิงจะได้รับหากมีเซ็กซ์ ระหว่างมีประจำเดือน จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

1. ลดอาการปวดประจำเดือนได้

คุณอาจเคยได้ยินว่าเซ็กซ์สามารถช่วยบรรเทาอาการปวดศีรษะในเวลาปกติได้ นอกจากนั้นมันยังสามารถช่วยลดอาการปวดท้องให้กับผู้หญิงเราในขณะมีประจำเดือนได้อีกด้วย เพราะจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายนั่นเอง

2. เป็นช่วงที่คุณมีความต้องการมากเป็นพิเศษ

ถึงแม้ผู้ชายหลายคนจะรู้สึกขยะเเขยงเมื่อต้องนึกถึงการเข้าไปใกล้กับจุดซ่อนเร้นในวันที่มันเต็มไปด้วยเลือด และควรจะหยุดพัก แต่ช่วงเวลานี้กลับเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงมีความต้องการมากที่สุด และหากได้รับการตอบสนองจากคนรักก็จะทำให้คุณมีความสุขมากทีเดียว

3. ลดความเสี่ยงการตั้งครรภ์

ถึงแม้จะบอกว่าสามารถช่วยลดความเสี่ยงจากการตั้งครรภ์ได้ แต่การมีเซ็กซ์ขณะมีประจำเดือนโดยไม่สวมถุงยางก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรทำเพราะมันอันตรายมาก

ข้อควรรู้

– ควรชำระล้างร่างกายให้สะอาด และผ่อนคลายจิตใจก่อน เพื่อลดความกังวลเรื่องกลิ่นและความสะอาด

– ผู้ชายต้องสวมถุงยางอนามัยเสมอ

– ควรมีผ้ารองกันเปื้อน

– ควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นก่อน

ถึงแม้จะมีข้อดี แต่ว่าก็มีสิ่งที่ควรระวัง หากต้องการมีเซ็กซ์ขณะมีประจำเดือน สิ่งที่ลืมไม่ได้เด็ดขาด คือการให้แฟนของคุณสวมถุงยาง เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่เชื้อต่างๆ และหากเขาไม่เต็มใจก็ไม่ควรบังคับให้เขามีเซ็กซ์กับคุณขณะที่คุณมีประจำเดือนนะคะ เพราะอาจกระทบกับความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่