6 วิธีดูผู้ชายรักจริง ไม่คิดทิ้งให้ช้ำใจ!

ผู้ชายรักจริงดูยังไง อาจเป็นคำถามถามคาใจของสาวๆ หลายๆ คน เพราะพวกเขานั้นดูออกยาก ไม่รู้ว่าในใจเขาคิดอะไรอยู่กันแน่ ที่เข้ามาหยอดคำหวานใส่เนี่ย จริงจังกับเราแค่ไหน วันนี้จะได้รู้กันแล้ว เพราะ THLady ได้เอา 6 วิธีดูผู้ชายรักจริง ไม่คิดทิ้งให้ช้ำใจ! มาฝากกัน ถ้าคนที่คุณคุยอยู่มีคุณสมบัติเหล่านี้ล่ะก็ มั่นใจได้เลย ว่าเขาจริงใจกับคุณ

1.เขาชวนเดทไม่เคยขาด

เขาชวนคุณออกเดทอีกครั้ง อีกครั้ง และอีกครั้ง ไม่เคยหยุดที่จะพาคุณออกไปเที่ยว หรือสรรหากิจกรรมทำร่วมกันกับคุณ

2.เขาจูบคุณ โดยที่ไม่ล่วงเกินคุณได้

รักจริงรักหลอก สามารถบอกได้จากการจูบ ผู้ชายรักจริง จะสามารถเข้ามาจูบคุณโดยไม่หวังเรื่องบนเตียงได้ จูบอย่างอ่อนโยนถะนุถนอม โดยที่ไม่ได้คืบหน้ากลายเป็นเซ็กส์ แต่ถ้าคุณลองสังเกตดูแล้ว ทุกครั้งที่จูบกัน จะต้องมีเซ็กส์กันทุกทีไป แสดงว่าเขาจูบคุณเวลาใคร่เท่านั้นค่ะ

3.เขาใส่ใจรายละเอียดของคุณ

เขาจะใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ของคุณอยู่เสมอ เขารู้ว่าคุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หรือต้องการอะไร แล้วก็จะคัดแต่สิ่งที่คุณชอบมาให้คุณ

4.เขาชอบปกป้องคุณให้ปลอดภัย

คุณอยู่กับเขาแล้วจะรู้สึกปลอดภัยเสมอ ไม่มีความกลัว ไม่กังวลอะไรทั้งนั้น เพราะรู้ว่าเขาจะคอบปกป้องดูแลคุณอยู่ไม่ห่าง

5.เขาเปิดเผยกับคุณ

เขาเปิดเผยและให้ความชัดเจนกับคุณในทุกๆ เรื่อง เปิดเผยว่าคุณเป็นแฟนของเขา เปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเขาให้คุณได้รู้จนหมดเปลือก คุณจะรู้สึกสบายใจว่าเขาไม่มีความลับอะไรกับคุณเลย แถมไม่มีเรื่องผู้หญิงเข้ามาให้ระแคะระคายใจสักนิด

6.เขายอมเสียสละหลายๆ อย่างเพื่อคุณ

เขายอมเสียสละให้กับคุณได้ เป้าหมายเพียงเพื่อให้คุณมีความสุขที่สุด อะไรให้ได้ เขาก็พร้อมจะทุ่มเทให้คุณอย่างเต็มที่เสมอ ไม่มีกั๊ก ผู้ชายคนนี้แหละที่รักคุณที่สุด

เป็นยังไงกันบ้าง กับ 6 คุณสมบัติของผู้ชายที่รักคุณจริง เขาคนนั้นมีกี่ข้อเอ่ย ถ้าคุณเจอคนๆ นั้นแล้ว ก็จงรักษาเอาไว้ให้ดีๆนะ เขาจะเป็นแฟนที่ดีมากๆ และทำให้คุณมีความสุขได้อย่างแน่นอนค่า