จีบคนสวยไม่ยากอย่างที่คิด! 4 เรื่องที่ผู้ชายมักเข้าใจผิดกับการจีบผู้หญิงสวย

เฮนโหลววว สวัสดีค่าสาวๆ ชาว THLady ทุกคน วันนี้แอดจะมาว่าด้วยเรื่องของการจีบคนสวยให้คุณหนุ่มๆ ได้ทำความเข้าใจค่ะ หลายๆ คนคงสงสัยว่า แอดสวยหรอ ก็ต้องขอตอบตรงนี้เลยว่า แอดก็คิดว่าแอดเพอร์เฟคในระดับนึงนะคะ (เชิ่ด!) ก็แบบว่าคุณผู้ชายทั้งหลายเนี่ย ชอบคิดเองเออเอง เวลาเจอผู้หญิงสวยทีไร ชอบเข้าหาแบบผิดๆ วันนี้สาวสวยอย่างเราๆ (ยังอีก) ก็เลยต้องมาขอแถลงไขสักเล็กน้อย มาดูกันดีกว่าว่า คุณผู้ชายเข้าใจผิดในเรื่องไหนกันบ้าง

1.ต้องรวยเท่านั้นถึงจะชนะใจเธอ

เชื่อเลยว่าผู้ชายหลายคนคิดแบบนี้ เห็นว่าผู้หญิงสวยๆ เริ่ดๆ ก็พลันคิดว่าเราต้องเข้าไปแบบสายเปย์เท่านั้นถึงจะอยู่รอด เลยมาอวดร่ำอวดรวยโชว์ทองเส้นกันเป็นแถว ขอบอกว่ายิ่งทำแบบนี้พวกเธอก็ยิ่งมองบนค่ะคุณ ไม่ต้องมาอวดร่ำอวดรวยอะไร พกความจริงใจมาก็พ้อออ

2.ต้องหล่อล่ำให้คู่ควรกับเธอ

แหมมม ใช่ที่ไหนกันล่ะจ๊ะ คุณหนุ่มๆ ลองไปสังเกตดูได้ สาวสวยมากมายที่ไม่ได้มีแฟนหล่อเหลาเอาการอะไร แต่เธอก็มีความสุขมาก นั่นเป็นเพราะว่าหล่อล่ำไม่ได้สำคัญ แค่ดีต่อใจเท่านั้นที่อยู่ทนค่า

3.ต้องมีบุคลิกแบดๆ คาสโนว่า

โอ๊ยยย เบะปากมองบนแป๊บ หนุ่มๆ หลายคนอาจจะคิดว่าผู้หญิงสวยจะปลื้มผู้ชายลุคแบดๆ มันดูเท่ดีใช่ไหมล่ะ ขอบอกเลยว่าไปผิดทางแล้วค่า ลุคแบดบอย มีแต่ผู้หญิงเขาจะวิ่งหนี ไม่มีผู้หญิงดีๆ ที่ไหนอยากลงไปเล่นกับไฟหรอกนะ ขอแบบลุคนุ่มละมุน สุภาพอ่อนหวาน ขี้อายหน่อยๆ จะฟินกว่าเยอะค่ะ

4.ต้องคอยตื้อคอยเอาใจให้เธอใจอ่อน

หนุ่มๆ หลายคนมักจะคิดว่า จีบผู้หญิงสวยต้องเป็นฝ่ายตามตื้อ คอยเอาอกเอาใจเธอ ดูแลประคบประหงมเธอให้ดีที่สุด เพราะเชื่อว่าความพยายามจะทำให้เธอใจอ่อน โดยถือคติ ตื้อเท่านั้นที่จะครองโลกใช่ไหมล่ะคะ แต่ความจริงแล้ว คุณเธอไม่ได้ต้องการอะไรแบบนั้นสักหน่อย เธอต้องการผู้ชายที่มีความเป็นผู้นำ แสดงให้เธอเห็นว่าคุณดูแลเธอได้มากกว่า หัดค้านความคิดเธอบ้างอะไรบ้างก็ได้ค่า

เป็นยังไงกันบ้างล่ะคะ ถ้าหนุ่มๆ รู้อย่างนี้แล้ว ก็ทำความเข้าใจซะใหม่เนอะ ความจริงแล้วผู้หญิงสวยก็ไม่ได้ต่างจากผู้หญิงทั่วไปหรอกค่า เธอขอแค่คนที่มีความจริงใจ และเข้ากับเธอได้แค่นั้นก็พอค่า THLady เอาใจช่วยน้า จีบไม่ติดมาจีบแอดมินก็ได้ค่า แอดเป็นคนสวยที่ว่างเสมอ อิอิerror: Content is protected !!