มัดใจสามี! 6 เรื่องง่ายๆ ถ้าคุณทำได้ แล้วเขาจะรักแค่คุณ

จะหาสามีเป็นตัวเป็นตนว่ายากแล้ว จะดูแลรักษาความรัก รักษาสามีให้อยู่กับเราไปนานๆยิ่งยากกว่า คนจ้องจะแย่งมีเยอะ อย่าคิดว่าเขารักแล้วจะต้องยอมทนคุณได้ทุกอย่าง ต้องมรู้วิธีมัดใจสามีติดตัวเอาไว้บ้าง วันนี้ THLady จะพาไปดู 6 เรื่องง่ายๆ ถ้าคุณทำได้ แล้วเขาจะรักแค่คุณ จะมีอะไรบ้าง ตามไปดูพร้อมๆกันเลยค่ะ

1. อย่าทำตัวเข้าใจยาก


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ผู้หญิงหลายคนปากไม่ตรงกับใจ อยากให้อยู่กลับไล่ให้ไป บอกไม่เป็นไรทั้งที่ใจยังโกรธ มันทำให้ความสัมพันธ์ยิ่งยุ่งยาก ชีวิตก็วุ่นวายอยู่แล้ว แฟนยังทำให้ปวดหัวอีก ผู้ชายไม่โอเค รู้สึกอะไรก็บอกเขาไปตรงๆ อยากน้อยก็ช่วยใบ้ให้เขารู้ตัวว่าเขาทำอะไรผิด แล้วชีวิตคู่จะง่ายขึ้นเยอะ แต่บางอย่างถ้าพูดไปก็ไม่เกิดประโยชน์ เงียบไว้บ้างก็ดีค่ะ

2. เต็มใจให้เขาเป็นผู้นำ

ผู้ชายชอบเป็นผู้นำ โดยเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าคนอื่น ยอมอ่อนข้อให้เขาบ้าง เป็นผู้ตามที่ดี รับฟังความคิดเห็นของเขาอย่างเต็มใจ ทำให้เขารู้สึกว่าคุณดีใจที่มีเขา

3. อย่าล้ำเส้น


ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ถึงจะเป็นคนรักกัน แต่ทุกคนก็ต้องการเวลา และพื้นที่ส่วนตัว เรื่องบางเรื่องคุณก็ไม่ควรล้ำเส้น ถ้าเขาเต็มใจจะเล่าเขาจะเล่าเอง ปล่อยให้เขามีอิสระบ้าง ได้ไปกับเพื่อนบ้าง ต่างคนต่างมีเวลาส่วนตัว ห่างกันให้ได้คิดถึง

4. ใส่ใจในเรื่องเล็กๆ

ถึงจะไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยเเสดงออก แต่เชื่อเถอะว่าผู้ชายก็รู้สึกดี เวลาที่คุณทำอะไรดีๆให้ ใส่ใจในเรื่องเล็กๆน้อยๆของเขา จำได้ว่าเขาชอบไม่ชอบอะไร ถ้าใส่ใจไปถึงครอบครัวของเขาด้วยได้ยิ่งดี จะสร้างความรู้สึกเซอร์ไพร์ส และทำให้คนที่บ้านเขาประทับใจในตัวคุณด้วย

5. เคียงข้างยามลำบาก

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

ตอนสบายเราจะรู้ว่าเรารักใคร แต่ตอนลำบากเราจะรู้ว่าใครรักเรา อย่าปล่อยมือ อย่าหายไปตอนที่เขาต้องเผชิญช่วงเวลาร้ายๆ ผู้ชายเองก็อ่อนเเอ และต้องการกำลังใจ ให้เขาหันมาแล้วเห็นคุณ วันหนึ่งที่เขาผ่านมันไปได้ เขาจะนึกถึงคุณแน่นอน

6. เอาใจเขาบ้าง

ภาพประกอบจาก : pinterest.com

เสน่ห์ของผู้หญิง คือความอ่อนหวานในแบบที่ผู้ชายไม่มี ความอ่อนโยนที่เติมเต็มในส่วนที่เขาขาด เอาอกเอาใจเขาบ้าง พูดจาให้น่าฟัง หมั่นเติมความหวานให้กัน แค่นี้เขาก็ไม่อยากมีใครนอกจากคุณแล้วค่ะ

ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ หรือถ้าใครมีวิธีมัดใจสามีที่ต่างไปจากนี้ อยากจะแบ่งปันให้เพื่อนๆคนอื่นได้รู้ ก็แนะนำกันเข้ามาได้เลยค่ะerror: Content is protected !!