ผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ คนโสด เจ้าชู้


ต้องอ่าน! รวบรวมทุกข้อสงสัยเกี่ยวกับ "ที่ดัดขนตา"
สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe ทุกคน *-* เป็นผู้หญิงสมัยนี้จะทำตัวโทรมๆ หน้าสดไปเรียนทุกวันไม่ได้ เดี๋ยวเพื่อนสาวจะสวยแซง! งานแต่งหน้าต้องมา งานทำผมต้องมี งานเสื้อผ้า งานเครื่องประดับอีก โอ๊ย เยอะแยะเลือกไม่ถูก 

แต่เดี๋ยวก่อน สิ่งที่ต้องใส่ใจที่สุดคงหนีไม่พ้น " ใบหน้า " เพราะเป็นส่วนแรกที่คนภายนอกจะมองเห็น นั่นหมายถึง ถ้าแต่งหน้าเป็น ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง! วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการใช้ " ที่ดัดขนตา " ซึ่งทำให้ขนตาดูยาวสวยงอนงาม ดึงดูดหนุ่มๆ ให้เก่งแบบมือโปร มีตั้งแต่การเลือกซื้อ วิธีใช้ไปจนถึงการดูแลรักษาให้ไอเทมชิ้นนี้อยู่กับเราไปนานๆ เลยล่ะ ^_____^
 
อ่านบทความนี้ แล้วเธอจะสนุกกับการแต่งหน้า ปัดมาสคาร่าเด้งๆ มากขึ้นแน่นอนค่ะ Let's get started!!

กฎข้อแรก : อย่ากลัวที่ดัดขนตา!

dy6g3i6a1660s.cloudfront.net

สาวๆ ที่ไม่เคยแต่งหน้ามาก่อน ย่อมกลัวที่ดัดขนตากันแทบทุกคน! ไม่รู้จะจับตรงไหน สอดเข้าไปในดวงตายังไง หนีบแบบไหน ยิ่งถ้าไม่มีใครช่วยแนะนำ อาจลงเอยด้วยการได้ขนตาเป็นรูปตัว L หงิกๆ งอๆ เหมือนโดนไฟช็อตมาก็เป็นได้ T^T หรือหนักกว่านั้นคือหนีบจนขนตาร่วงเป็นแผง หรือหักครึ่งเลยทีเดียว ( ขนตาไม่ได้งอกบ่อยๆ เหมือนเส้นผมด้วยนะเฮ้ย )

เราต้องบอกไว้ก่อนว่า ไม่มีตำราไหนที่เธอทำตามได้ครั้งเดียวแล้วเก่งเลย ต้องอาศัยประสบการณ์สะสมไปเรื่อยๆ ลองผิดลองถูกจนกว่าจะได้วิธีที่เข้ากับตัวเอง -.- ปัจจุบันมีที่ดัดขนตาหลายรูปแบบ หลากยี่ห้อในท้องตลาด มีทั้งแบบราคาประหยัดในร้านทุกอย่าง 60 บาท, ร้าน Drugstore ทั่วไป หรือคุณภาพสูงตามเคาน์เตอร์แบรนด์ก็มี ไม่แปลกที่จะมีสาวๆ เดินวนอยู่ในร้านเพราะไม่รู้จะซื้อแบบไหนดี #เยอะจนตาลาย

เมื่อตัดสินใจซื้อมาแล้วก็เกิดคำถามต่ออีก จะดัดแบบไหนไม่ให้ขนตาหลุด ดัดก่อนหรือหลังปัดมาสคาร่าดีล่ะ ต้องเปลี่ยนยางดัดขนตาบ่อยแค่ไหน ทำความสะอาดยังไง etc. 

อย่างแรก เราต้องรู้ก่อนว่า " การดัดขนตาที่ถูกต้อง " เป็นอย่างไร จึงค่อยๆ ไต่ระดับขึ้นไปเป็นการ " ดัดขนตาให้สวยแบบมือโปร " รอช้าอยู่ไย ไปเริ่มชมกันเลย!

เลือกประเภทที่ดัดขนตา : แบบปกติ VS แบบไฟฟ้า

www.infinitelash.com

เริ่มที่ปัญหาข้อแรก จะใช้แบบปกติหรือแบบไฟฟ้าดี? ใครที่เคยใช้แกนม้วนผมไฟฟ้ามาก่อน คงรู้ดีว่า ' ความร้อน ' ช่วยทำให้เส้นผมกลายเป็นทรงสวยได้ดีกว่าแบบปกติ ในเมื่อเส้นผมกับขนตาก็เป็นเส้นขน ( hair ) เหมือนกัน ถ้าอยากขนตางอนก็ต้องใช้แบบไฟฟ้าหรือเปล่านะ

โดยปกติแล้ว ที่ดัดขนตาไฟฟ้าจะราคาแพงกว่าแบบปกติ แต่ก็มาพร้อมคำรับประกัน ( ที่แปะป้ายโฆษณาหน้ากล่อง ) ว่าดัดแล้วจะล็อคขนตาให้อยู่ทรงสวยได้นานขึ้น งอนงามขึ้นกว่าแบบที่ไม่ใช้ความร้อน

แต่ถ้าเธอเป็นมือใหม่ของวงการแต่งหน้า โดยเฉพาะเพิ่งรู้จักที่ดัดขนตา เลี่ยงการนำความร้อนไปหนีบขนตาจะดีกว่า เพราะความร้อนจะทำลายความแข็งแรงของขนตา ส่งผลให้ร่วง เปราะปละหักได้ง่าย เธอจะถือที่ดัดขนตาไว้นานเกินจำเป็น ( เพราะไม่รู้จะเอาออกได้เมื่อไหร่ ) และได้ขนตาหักๆ ตอบแทน แย่กว่านั้นคือหนีบโดนลูกตาหรือหนังตา #โอ๊ย #เจ็บบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

สรุปง่ายๆ คือ ถ้ายังดัดขนตาไม่เก่ง ไม่โปร ใช้แบบปกติจะดีกว่า ลดความเสี่ยงขนตาหัก ขนตาไหม้ หลายคนที่ใช้ที่ดัดขนตาปกติคุณภาพดี แต่ได้ขนตาวิ้งๆ แจ่มๆ กว่าใช้ที่ดัดขนตาไฟฟ้าคุณภาพแย่นะคะ ^_^

คำแนะนำในการเลือกซื้อ ' ที่ดัดขนตา '

bpc.h-cdn.co

ปัญหาข้อถัดมา จะเลือกซื้อที่ดัดขนตาแบบไหนดี? แบบนั้นก็สีสวยดี แบบนั้นก็มีที่จับหนานุ่มถูกใจ แบบโน้นก็ทำจากสแตนเลส ไม่น่าจะพังง่าย โอย เลือกไม่ถูกกกกกกกก #เดินวนในแผนกอุปกรณ์ความงามวนไปค่ะ #เดินจนพนักงานขายมองหน้า

หากกำลังลำบากใจว่าควรจะเสียเงินในกระเป๋าไปกับที่ดัดขนตายี่ห้อไหนดี เราได้รวบรวมสิ่งที่ควรประกอบการตัดสินใจมา 5 ข้อ ลองอ่านดูแล้วเธอจะรู้ว่า ยี่ห้อไหน รุ่นไหนที่เหมาะกับตัวเองที่สุด เริ่มเลยค่ะ!

1. ราคา

ปัจจัยแรกคงหนีไม่พ้นเรื่องราคา! อย่าซื้อที่ดัดขนตาราคาถูกแต่คุณภาพแย่มาใช้ เพราะใช้ได้ไม่กี่ครั้งก็พัง เหมือนเอาเงินไปโยนทิ้งฟรีๆ โดยใช่เหตุ ควรลงทุนซื้อแบบที่ราคาพอสมควรแต่คุณภาพดี เพราะที่ดัดขนตามีอายุการใช้งานนานกว่ารองพื้นหรือมาสคาร่า ยอมขนหน้าแข้งร่วงหน่อย แต่ได้ของดีใช้ไปนานๆ มันก็คุ้มนะเออ!

ยี่ห้อที่เราแนะนำ ( และมีพูดถึงประปรายในห้องโต๊ะเครื่องแป้ง พันทิป ) คือยี่ห้อ Shiseido และ Shu Uemura เพราะมีความโค้งเข้ากับดวงตา หนีบได้ลึก ทำให้ขนตางอนงามได้อย่างใจ แต่หากต้องการราคาที่ประหยัดลงมาหน่อย จะเป็น Gino Mccray ในเครือของร้าน Beauty Buffet ลองไปเลือกดูที่ร้านก่อนตัดสินใจนะคะ =w=b

2. การรับประกันคุณภาพสินค้า

โดยปกติแล้ว ที่ดัดขนตาจะมีระยะเวลา ' การันตีคุณภาพสินค้า ' ไว้ ควรเลือกแบบตลอดชีวิตหรือ lifetime ( แม้อันที่จริงจะต้องมีวันพัง แต่หากเลือกคุณภาพดีๆ ก็สามารถใช้ได้หลายปี ) ควรเลือกแบบที่มียางดัดขนตาแถมมาในกล่องให้เปลี่ยน ช่วยประหยัดเงินซื้อที่ดัดขนตาอันใหม่ด้วยนะ

3. รีวิวจากผู้ใช้

จะเลือกซื้อที่ดัดขนตาดีๆ สักชิ้น ก็ต้องเปิดเว็บไซต์ อ่านนิตยสารความงาม หารีวิวจากผู้ใช้บ้างอะไรบ้าง! แต่บางครั้งยิ่งอ่านมากก็ยิ่งงง ( เรารู้สาวๆ หลายคนเคยเป็น ) ยิ่งยี่ห้อที่มีคนใช้เยอะ ความเห็นก็ยิ่งหลากหลาย บางคนบอกว่าดีสุดๆ แต่บางคนบอกว่าจะไม่ซื้อมาใช้อีก อ้าว แล้วเราควรจะเชื่อใครดีล่ะ!? #มีความงง

ทางแก้ง่ายๆ คือหารีวิวจากหลายเว็บไซต์ แต่สนใจความเห็นผู้ใช้ที่มีรูปทรงดวงตาเหมือนกัน ลักษณะขนตาคล้ายกัน สั้นหรือยาว ขนตาทิ่มลงหรืองอนตามธรรมชาติอยู่แล้ว ขนตาเปราะ หักง่ายเหมือนกันหรือเปล่า เหล่านี้ล้วนทำให้เธอตัดสินใจซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นค่ะ

4. รูปทรงของดวงตา

ใช่แล้ว รูปทรงของดวงตาก็เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อที่ดัดขนตาค่ะ! รูปตาต่างกันก็ต้องใช้ที่ดัดขนตาต่างประเภทกัน สังเกตว่าเธอมีลักษณะดวงตาแบบไหน ช่วงตาแคบหรือกว้าง หนังตาตก หนังตาห้อยหรือไม่ 

ถ้าเลือกประเภทที่ดัดขนตาถูกต้อง เธอจะใช้ได้ง่ายขึ้น ขนตางอนได้อย่างใจมากขึ้น แต่หากเลือกผิดก็อาจให้ผลลัพธ์แบบธรรมดาๆ หรือทำให้ดวงตาดูไม่สวยเท่าที่ควร

5. ยี่ห้อ
 
สาวๆ บางคนมีแบรนด์เครื่องสำอางในใจอยู่แล้ว เมื่อจะซื้อที่ดัดขนตาจึงไม่มองหายี่ห้ออื่นเลย - - แต่แม้เป็นยี่ห้อเดียวกัน ก็ยังแตกไลน์กันไปหลายรุ่น หลายขนาดอีก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมว่าการที่ลิปสติกยี่ห้อนี้ใช้ดี ไม่ได้หมายความว่าที่ดัดขนตาจะคุณภาพดีด้วย

วิธีที่ดีที่สุดคือลองใช้ที่ดัดขนตาของเพื่อน รุ่นพี่ ว่าแบบไหนโดนใจใช่เลย แล้วซื้อตาม / ถ้าเคาน์เตอร์แบรนด์มีให้ลองดัดฟรีก็จัดซะ ลองหลายๆ แบบ หลายๆ ยี่ห้อ แล้วเซนส์ของเธอจะบอกเองว่า แบบไหนที่คุ้มค่าสำหรับเธอที่สุดค่ะ
 
วิธีดูแล ' ขนตา ' ให้งอนงาม

media1.skincarebyalana.com

การดัดขนตาให้สวยงอนงามอย่างใจ ปัจจัยสำคัญที่ต้องดูแลก็คือ ' ขนตา ' นี่แหละ ยิ่งขนตานุ่ม ยืดหยุ่นได้มากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดัดได้ดีมากขึ้นเท่านั้น *-* เพื่อบำรุงขนตาให้อยู่กับเราไปนานๆ อย่าลืมใช้ makeup remover เช็ดมาสคาร่าที่ขนตาทุกครั้ง หากเช็ดไม่หมด มีคราบสกปรกสะสม อาจนำไปสู่ภาวะขนตาหัก เปราะ ร่วง หรือเคืองตา เจ็บตาได้ค่ะ

ใช้สำลีชุบน้ำยา Remover แล้วเช็ดเมคอัพออกเบาๆ หลีกเลี่ยงการขัดถูขนตาหรือแนวขนตาแรงๆ ให้ชุบแล้วแตะบนขนตาทิ้งไว้ 2-3 วินาทีแล้วค่อยๆ ปาดออกค่ะ

อีกวิธีที่ช่วยบำรุงขนตาคือใช้ ' เซรั่มบำรุงขนตา ( eyelash serum ) '  เพราะขนตาก็เหมือนเส้นผม ต้่องการความชุ่มชื่นและสารอาหารที่ทำให้แข็งแรง พยายามใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เพราะเซรั่มมีวิตามินและเกลือแร่ต่างๆ ที่ทำให้ขนตาสุขภาพดี เลือกซื้อยี่ห้อเซรั่มได้ตามบล็อกรีวิวของบิวตี้กูรูทั้งหลาย

ควรดัดขนตาก่อน / หลังปัดมาสคาร่าดีนะ?

asia.be.com

เราควรดัดขนตาก่อนปัดมาสคาร่า เพราะหากปัดมาสคาร่าก่อน เนื้อมาสคาร่าจะไปติดเป็นร่องๆ อยู่ในที่ดัดขนตา เมื่อหนีบขนตาจึงทำให้ที่ดัดขนตาเปื้อนเป็นคราบดำ ขนตาเปราะ หลุดได้ง่ายอีกด้วย

ดังนั้น ควรทาอายแชโดว์ กรีดอายไลเนอร์ก่อนปัดขนตา หากเธอดัดขนตาก่อนทาอายแชโดว์ ขนตาจะไม่งอนเท่าที่ควรก่อนปัดมาสคาร่า ควรดัดขนตาทีละข้าง ( ดัดขนตา, ปัดมาสคาร่า, เปลี่ยนไปทำอีกข้าง, ทำซ้ำ ) ขนตาข้างซ้ายจะยังเด้งอยู่ในขณะที่เธอปัดมาสคาร่าที่ตาขวาค่ะ

วิธีดัดขนตา

d2bdzzc4h8xl0w.cloudfront.net

มีที่ดัดขนตาแล้วใช่ไหม คราวนี้มาลองดัดขนตากัน! จำไว้ว่าค่อยๆ ทำ อย่ารีบ เธอคงไม่อยากรีบร้อนแล้วหนีบไปโดนหนังตาเต็มๆ หรอกใช่ไหม เช็คให้ดีว่ายางดัดขนตาติดแน่นกับที่ดัด เพราะถ้ายางไม่ได้คุณภาพ ดัดยังไงก็ไม่ได้ขนตาที่สวยค่ะ

มาเริ่มกันเลย!

1. ง้างที่ดัดขนตาออก ยื่นเข้าไปใกล้ๆ เปลือกตา ค้างไว้ก่อน เช็คให้ดีว่าขนตาแต่ละข้างอยู่ระหว่างเหล็กดัดขนตาทั้งสองข้าง สาวมือใหม่อาจเกิดอาการตากระตุกหรือกระพริบตาบ่อยๆ เพราะกลัว แต่ต้องกล้าค่ะ อย่าหลับตาปี๋แล้วหนีบเลย ขนตาจะหงิกงอได้

2. เช็คให้ดีว่าที่ดัดขนตาอยู่ใกล้ฐานขนตา หนีบแล้วลึกพอที่จะได้ขนตางอนทั้งเส้น แต่อย่าลึกจนหนีบเปลือกตาเข้าไปด้วยล่ะ

3. ค่อยๆ หนีบขนตาเข้าด้วยกัน อย่ากระตุกที่ดัดขนตาเมื่อขนตาเข้าไปแล้ว ( เดี๋ยวขนตาหลุดทั้งแผง! ) หนีบทิ้งไว้ 10-15 วินาที แล้วปล่อยออก ถ้ายังงอนไม่พอก็หนีบอีก แต่ต้องทำอย่างเบามือ หากหนักมือไปนิดเดียวขนตาหลุดได้ง่ายๆ 

**ช่วงฝึกดัดขนตา ลองผ่อนแรงหนัก-เบาตอนหนีบขนตา เราจะรู้ว่าต้องออกแรงมากขนาดไหน แต่ถ้าไม่กล้าออกแรงเยอะ ค่อยๆ ดัดเบาๆ จนกว่าจะสวยก็ได้นะ

4. ปัดมาสคาร่าแท่งโปรดเพื่อล็อคขนตาให้เข้าที่

3 วิธีดัดขนตาให้ดู ' โปร ' ยิ่งขึ้น

1.หนีบตามแนวยาวของขนตา

เพื่อให้ได้ขนตาสวย งอนงาม แนะนำให้ใช้เทคนิคดังนี้ เอียงหัวไปด้านหลังเพื่อให้ตาอยู่ในสภาพกึ่งปิดกึ่งเปิด ยื่นที่ดัดขนตาเข้าไปใกล้ๆ แนวขนตาแล้วหนีบ! ปล่อยออกแล้วย้ายที่ดัดขนตาไปที่ปลายขนตา หนีบขนตาอีกครั้ง

จะหนีบหลายๆ ครั้งก็ได้ โดยหนีบไปตามแนวยาวของขนตา หนีบครั้งละ 2-3 วินาทีแล้วค่อยปัดมาสคาร่า คราวนี้แหละ ได้ขนตางอนงามอลังการแน่นอน

www.ardelllashes.com

2. หันมาใช้ ' ที่ดัดขนตาแบบไฟฟ้า '  

เมื่อดัดขนตาด้วยที่ดัดขนตาปกติจนชินแล้ว ลองซื้อแบบไฟฟ้ามาใช้บ้าง แต่ถ้ามีไอเทมชิ้นโปรดอยู่แล้ว ( ไม่อยากเปลี่ยนว่าอย่างนั้นเถอะ ) จะใช้ความร้อนกับที่ดัดขนตาปกติก็ได้ค่ะ

วิธีที่เป็นที่นิยมที่สุดคือ " อังไว้ใต้ไดร์เป่าผม " แต่ต้องระวังให้ดี เพราะเหล็กดัดขนตาร้อนได้ไวมาก ก่อนดัดให้ลองแตะๆ ที่หลังมือก่อน อย่าเพิ่งเอาไปหนีบขนตาทันที เดี๋ยวขนตาไหม้ทั้งแถบนะเฮ้ย

วิธีที่ง่ายและปลอดภัยสุดๆ ในการอุ่นที่ดัดขนตาให้ร้อนๆ คือวางไว้บนผิวหนัง แล้วใช้ความร้อนในร่างกายนี่แหละ อุ่นให้ร้อน! อาจใช้เวลานานหน่อยแต่จะไม่มีคำว่าร้อนจนลวกแน่นอน โดยวางไว้ระหว่างเข่าให้พออุ่นๆ แล้วค่อยเริ่มแต่งหน้าตามปกติค่ะ

3. ติด ' ขนตาปลอม '

ดวงตาของสาวๆ เอเชียหลายคนมีขนตาสั้นและบาง ต้องอาศัยขนตาปลอมเพื่อความสวยเด้งอย่างใจ ซื้อขนตาปลอมมา ตัดครึ่งหรือสามส่วน ติดไว้ที่ส่วนขอบนอกของแนวขนตา ทำให้เธอมีขนตางามๆ จนหนุ่มต้องร้องว้าว!

การทำความสะอาด / ดูแลรักษา ' ที่ดัดขนตา '

pad1.whstatic.com

ดัดขนตาเก่งแล้ว อย่าลืมดูแลรักษาที่ดัดขนตาให้สะอาด พร้อมใช้งานอยู่เสมอด้วย ไม่อย่างนั้นอาจเกิดอาการตาติดเชื้ออักเสบจากคราบสะสม เช่น เชื้อแบคทีเรียและเชื้อโรคอื่นๆ บริเวณเหล็กดัดได้! 

วิธีดูแลก็ไม่ยาก เช็ดที่ดัดขนตาให้สะอาดทุกครั้งหลังใช้ เพราะอาจมีคราบอายแชโดว์และอายไลเนอร์เปื้อนติดอยู่ ทำให้สะสมในครั้งต่อไปที่ใช้ที่ดัดขนตา ควรใช้สบู่หรือน้ำยา makeup remover เพื่อทำความสะอาดคราบส่วนเกิน ระวังอย่าให้ยางดัดขนตาฉีกขาดด้วยล่ะ ล้างเสร็จแล้วก็ผึ่งให้แห้ง เท่านี้ก็พร้อมใช้งานได้ทุกครั้งอย่างปลอดภัยแล้ว

 
==================================

เมคอัพงามๆ ส่วนใหญ่จะเน้นที่ส่วนดวงตา ขนตาหนา ยาวงอน ดึงดูดให้หนุ่มๆ และคนรอบข้างหันมอง ซึ่งตัวช่วยของลุคแบบนี้คงหนีไม่พ้น " ที่ดัดขนตา " ที่ช่วยทำให้ขนตาสวยได้อย่างใจ ใครที่ยังเป็นมือใหม่ อาจกลัวและไม่คุ้น กลัวเจ็บ หนีบแล้วโดนหนังตา T T แต่เชื่อเถอะว่า ถ้าหัดเรียนรู้และใช้ให้เป็น มันจะเป็นอาวุธลับชนิดพิเศษที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ

เพราะขนตาที่สวยงามคือเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิง จะดัดตอนแต่งหน้าจัดเต็ม, แต่งหน้าแบบ No Makeup Makeup หรืออยากพักหน้าแบบไร้เครื่องสำอาง ที่ดัดขนตาก็ถูกหยิบนำมาใช้ได้เสมอ ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น หน้าตาสดใส กระปรี้กระเปร่ามากขึ้น 

วันไหนรู้สึกเบื่อๆ เซ็ง เหงาในหัวใจ แค่นั่งหน้าโต๊ะเครื่องแป้งแล้วสนุกกับการแต่งหน้าทำผม โลกก็มีชีวิตชีวาขึ้นแล้ว >w< ยิ้มเข้าไว้นะคะสาวๆ แล้วพบกันใหม่คราวหน้าค่ะ

==================================
Cr. EYELASH CURLING DO?S AND DON?TS ? HOW TO CURL EYELASHES WITHOUT PAIN OR FALLOUTบทความล่าสุดหมวด ผู้หญิง


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด#ร้านอาหารนครนายก #ดัดผมสั้น #ลดความอ้วน #สเปรย์น้ำแร่ #ลดต้นขา #ร้านอาหารสามพราน #ขัดผิวขาว #โฟมเปลี่ยนสีผม #วิธีจีบสาว #ร้านอาหารโรแมนติก , update.siamfunny.com , update.sangattanews.com , gig.marketezy.com , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่นเสื้อผ้า , ข่าว , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , คติสอนใจ , สูตรอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , หางาน , สมัครงาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

THLady.com