ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำอย่างไรถ้าใจมันไม่อยาก มีเซ็กซ์

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
ทำอย่างไรถ้าใจมันไม่อยาก มีเซ็กซ์ตลอดช่วงหลายปีที่่ผ่านมานี้ ชีวิตหลายๆคนมักจะเครียด ทั้งเรื่องราคาน้ำมัน ราคาข้าวของเครื่องใช้ แถมยังการเมืองอีก อารมณ์บนเตียงที่เคยลุกโชนก็เลยพานหดหายไป หากปล่อยไว้นานไปอาจทำลายชีวิตคู่ให้พังทลายลงได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำวิธีแก้ไขปรับปรุงก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ดังวิธีดังต่อไปนี้ 

+ ลงมือทำซะเลย บางคนเกิดแรงขับทางเพศหลังจากถูกกระตุ้นเร้า ดังนั้น ถ้าเรายังไม่เกิดอารมณ์อย่างว่า แต่ถ้าได้เริ่มมีเซ็กซ์ เราอาจรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกกระตุ้นมากพอจนเครื่องร้อน แล้วทำให้เซ็กซ์ดำเนินอย่างต่อเนื่องไปได้ 

+ แรงปรารถนาคือการตัดสินใจอย่างหนึ่ง มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เราต้องเป็นคนทำให้มันเกิดขึ้น รับผิดชอบตัวเองด้วยการค้นหาว่าตัวเราตอบสนองการถูกกระตุ้นแบบไหน ชอบแบบเริ่มต้นปุบปับสุดเซอร์ไพรส์ แล้วดำเนินต่อไปอย่างร้อนแรง หรือซุกซนแบบถูกลากเข้าไปกุ๊กกิ๊กกันในลิฟต์ หรือชอบแบบส่งเสียงร้องครวญครางทุกครั้งที่ถูกขยำขยี้ 

+ นัดมีเซ็กซ์อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง และนัดเดทสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 ชั่วโมง เพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันนอกห้องนอนบ้าง การนัดกุ๊กกิ๊กกับหวานใจแบบนี้ควรถือเป็นกิจกรรมอันดับต้นๆ ในลิสต์ แต่ว่าการนัดกันมีเซ็กซ์ต้องเกิดจากความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่ายนะคะ แล้วคุณจะพบว่า เมื่อเวลานั้นมาถึง ความกระตือรือร้นกระเหี้ยนกระหือรือจะพลุ่งพล่านในอารมณ์ 

+ ถ้าคืนนี้เหนื่อยจนไม่มีอารมณ์จริงๆ ผัดไปทำตอนเช้าหรือตอนบ่ายก็ได้ไม่เป็นไร สำคัญที่ว่าอย่าเลื่อนข้ามไปเป็นวันๆ เพราะส่วนใหญ่เมื่อเลื่อนเวลาไปแบบนี้ มักผัดไปเรื่อยๆ เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นอาทิตย์หน้าโน่นเลย 

+อย่ากล่าวหาว่าคู่ขาของเราเป็นพวกเสพติดเซ็กซ์ หรือประชดประชันให้ไปมีคนใหม่ เพราะเขาแค่อยากขึ้นสวรรค์กับเรา ถือว่าเป็นเรื่องน่าปลื้มนะคะ พยายามกำจัดความคิดประเภท ?ทำไมฉันต้องทำอะไรที่ไม่อยากทำ? แล้วหันมาทำให้เซ็กซ์เป็นเรื่องสนุก อย่าทำเหมือนเป็นหน้าที่อย่างหนึ่ง +อย่ารอจนถึงตอนอารมณ์ร้อนเร่าพลุ่งพล่าน แค่พอมีอารมณ์เล็กๆ ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นได้แล้ว เพราะแต่ละคนมีแรงขับทางเพศในระดับต่างกัน ถ้ามัวแต่รอให้เกิดอารมณ์เต็มที่ โอ๊ย ประเดี๋ยวก็แก่เกินแกงกันพอดี 

+ ค้นหาดูว่าอะไรทำให้เราเกิดอารมณ์ แล้วบอกคู่ขาอย่างเจาะจงไปเลยค่ะ หรือถ้าต้องการเวลาสำรวจตัวเองก็บอกได้เลย 

+ ลองมีเซ็กซ์จานด่วนสักวันละ 5 นาที วิธีนี้ช่วยเติมสีสันให้ชีวิตรัก แถมยังทำให้เขาคึกคักอีกด้วย ลองทำดูสิ 

+ ปฏิเสธโดยไม่รู้สึกผิดและเซย์เยสพร้อมกับทุ่มเทสุดฝีมือ นี่คือเคล็ดลับความสำเร็จ ที่สำคัญต้องเซย์เยสบ่อยๆ 

+ อ่านหนังสือแนวอีโรติก ช่วยสร้างจินตนาการบนเตียงได้สุดยอดจริงๆ 

+ ซื้อไวเบรเตอร์มาไว้เป็นสมบัติส่วนตัวสักหนึ่งอัน นำมาใช้ทั้งต่อหน้าและลับหลังคู่ขา จากที่เคยอารมณ์ฝืด ถึงจุดสุดยอดได้ยากเย็นเข็ญใจ อาจเป็นการกระตุ้นที่ได้ผลอย่างเหลือเชื่อทีเดียว ที่มา : todayhealth.org
link : http://www.todayhealth.org/family-health/%E0%B8%AA%E0%B8%

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com