ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำอย่างไรถ้าใจมันไม่อยาก มีเซ็กซ์

loading...

5 กฎห้ามแหก ให้เรื่องเซ็กส์เด็ดขาด!

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเส้นผม

คบกับแฟน แล้วรู้สึกเบื่อ อยากเลิกทำไงดี

สูตรมาร์คหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ด้วยนมเปรี้ย

เครื่องดื่มสมุนไพร "ตะไคร้ใบเตย" ประโยชน์ล้นแ

เปล่งเสียง ปลุกเร้าความเสียวซ่านเป็นอย่างดี

อุทาหรณ์สอนใจ!! เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กกับแฟ

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายขี้โกหก เร

ผัวกลับบ้านดึกทุกวัน บอกทำโอที ในวันที่ตรงกับ

ของหวานก็คลีนได้!? 4 เมนู? อาหารหวาน? ที่ต้อง

สูตรทำสวย จากกล้วยล้วนๆ

ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง เพราะ ..?

ผมร่วงเยอะมาก ทำไงดี ? 10 วิธีนี้ช่วยได้...

How to Accept Kindness วิธีตอบรับคำชมจากผู้อื

กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?

เพียงดื่มน้ำผัก-ผลไม้นี้เป็นเวลา 7 วัน จากนั้

เคล็ดลับ การเลือกรองเท้าวิ่ง ให้เหมาะกับความต

เหลือเชื่อ! ข้อดีของการนอน "แก้ผ้ากับสามี" พอ

ความรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญกว่ากัน?

เผยความลับ !! ที่นั่งในโรงหนังแถว E มีไว้เผื่
ทำอย่างไรถ้าใจมันไม่อยาก มีเซ็กซ์ตลอดช่วงหลายปีที่่ผ่านมานี้ ชีวิตหลายๆคนมักจะเครียด ทั้งเรื่องราคาน้ำมัน ราคาข้าวของเครื่องใช้ แถมยังการเมืองอีก อารมณ์บนเตียงที่เคยลุกโชนก็เลยพานหดหายไป หากปล่อยไว้นานไปอาจทำลายชีวิตคู่ให้พังทลายลงได้ ดังนั้น เราจึงขอแนะนำวิธีแก้ไขปรับปรุงก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ดังวิธีดังต่อไปนี้ 

+ ลงมือทำซะเลย บางคนเกิดแรงขับทางเพศหลังจากถูกกระตุ้นเร้า ดังนั้น ถ้าเรายังไม่เกิดอารมณ์อย่างว่า แต่ถ้าได้เริ่มมีเซ็กซ์ เราอาจรู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกกระตุ้นมากพอจนเครื่องร้อน แล้วทำให้เซ็กซ์ดำเนินอย่างต่อเนื่องไปได้ 

+ แรงปรารถนาคือการตัดสินใจอย่างหนึ่ง มันไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เราต้องเป็นคนทำให้มันเกิดขึ้น รับผิดชอบตัวเองด้วยการค้นหาว่าตัวเราตอบสนองการถูกกระตุ้นแบบไหน ชอบแบบเริ่มต้นปุบปับสุดเซอร์ไพรส์ แล้วดำเนินต่อไปอย่างร้อนแรง หรือซุกซนแบบถูกลากเข้าไปกุ๊กกิ๊กกันในลิฟต์ หรือชอบแบบส่งเสียงร้องครวญครางทุกครั้งที่ถูกขยำขยี้ 

+ นัดมีเซ็กซ์อย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง และนัดเดทสัปดาห์ละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 ชั่วโมง เพื่อใช้เวลาอยู่ด้วยกันนอกห้องนอนบ้าง การนัดกุ๊กกิ๊กกับหวานใจแบบนี้ควรถือเป็นกิจกรรมอันดับต้นๆ ในลิสต์ แต่ว่าการนัดกันมีเซ็กซ์ต้องเกิดจากความยินยอมพร้อมใจของทั้งสองฝ่ายนะคะ แล้วคุณจะพบว่า เมื่อเวลานั้นมาถึง ความกระตือรือร้นกระเหี้ยนกระหือรือจะพลุ่งพล่านในอารมณ์ 

+ ถ้าคืนนี้เหนื่อยจนไม่มีอารมณ์จริงๆ ผัดไปทำตอนเช้าหรือตอนบ่ายก็ได้ไม่เป็นไร สำคัญที่ว่าอย่าเลื่อนข้ามไปเป็นวันๆ เพราะส่วนใหญ่เมื่อเลื่อนเวลาไปแบบนี้ มักผัดไปเรื่อยๆ เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นอาทิตย์หน้าโน่นเลย 

+อย่ากล่าวหาว่าคู่ขาของเราเป็นพวกเสพติดเซ็กซ์ หรือประชดประชันให้ไปมีคนใหม่ เพราะเขาแค่อยากขึ้นสวรรค์กับเรา ถือว่าเป็นเรื่องน่าปลื้มนะคะ พยายามกำจัดความคิดประเภท ?ทำไมฉันต้องทำอะไรที่ไม่อยากทำ? แล้วหันมาทำให้เซ็กซ์เป็นเรื่องสนุก อย่าทำเหมือนเป็นหน้าที่อย่างหนึ่ง +อย่ารอจนถึงตอนอารมณ์ร้อนเร่าพลุ่งพล่าน แค่พอมีอารมณ์เล็กๆ ก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นได้แล้ว เพราะแต่ละคนมีแรงขับทางเพศในระดับต่างกัน ถ้ามัวแต่รอให้เกิดอารมณ์เต็มที่ โอ๊ย ประเดี๋ยวก็แก่เกินแกงกันพอดี 

+ ค้นหาดูว่าอะไรทำให้เราเกิดอารมณ์ แล้วบอกคู่ขาอย่างเจาะจงไปเลยค่ะ หรือถ้าต้องการเวลาสำรวจตัวเองก็บอกได้เลย 

+ ลองมีเซ็กซ์จานด่วนสักวันละ 5 นาที วิธีนี้ช่วยเติมสีสันให้ชีวิตรัก แถมยังทำให้เขาคึกคักอีกด้วย ลองทำดูสิ 

+ ปฏิเสธโดยไม่รู้สึกผิดและเซย์เยสพร้อมกับทุ่มเทสุดฝีมือ นี่คือเคล็ดลับความสำเร็จ ที่สำคัญต้องเซย์เยสบ่อยๆ 

+ อ่านหนังสือแนวอีโรติก ช่วยสร้างจินตนาการบนเตียงได้สุดยอดจริงๆ 

+ ซื้อไวเบรเตอร์มาไว้เป็นสมบัติส่วนตัวสักหนึ่งอัน นำมาใช้ทั้งต่อหน้าและลับหลังคู่ขา จากที่เคยอารมณ์ฝืด ถึงจุดสุดยอดได้ยากเย็นเข็ญใจ อาจเป็นการกระตุ้นที่ได้ผลอย่างเหลือเชื่อทีเดียว ที่มา : todayhealth.org
link : http://www.todayhealth.org/family-health/%E0%B8%AA%E0%B8%

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com