ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ลองมาเปลี่ยนห้องนอนของคุณมาเป็น Hotel มีระดับไว้เพิ่มอารมณ์รักดีกว่า ด้วย 6 วิธีนี้

loading...

ประโยชน์ของบร็อคโคลี่ช่วยต้านมะเร็งกระเพาะปัส

ข้อดีและข้อเสียของการเป็นโสดและมีคู่ แบบใดที่

สิ่งเล็กๆ ที่ผู้หญิงชอบให้แฟนทำจากซีรีย์ W #อ

เคล็ดลับถ่ายรูปให้ขึ้นกล้อง จะกี่ชอตก็สวยจนไล

ทำไมคุณถึงยังไม่มีความรัก ต้องมาดู 5 เหตุผลนี

รู้ไว้!! พฤติกรรมหรือนิสัยแบบนี้ ทำให้ความรัก

แต่งงานอายุเท่าไหร่ถึงจะเหมาะที่สุด

วิธีทำแพนเค้กสูตรเฮลธ์ตี้ ของหวานคลีนกินอร่อย

5 เหตุผลที่หลายคนสงสัย!! ว่าทำไมออกกำลังกายแล

ภาษาไม่เป็นอุปสรรค !! 9 วิธี ออกเดทหนุ่มต่างช

เช็คด่วน! คุณอาจกำลังแปรงฟันผิดวิธีมาตลอดชีวิ

อยากรู้ไหม? ทำไมถึงห้ามถักไหมพรมให้คนรัก

รักแท้หรือแค่หลอกใช้?มาดู สัญญาณเตือนว่าคุณกำ

ไม่ต้องรอเทศกาลหรือวันพิเศษใดๆ เพราะเรารักกัน

เซอร์แบบสวยๆ!! "ยีนส์ ขา9ส่วน" แฟชั่นปี 2016

10 คุชชั่นสุดฮอต ไอเทมเสกงานผิวฉ่ำเด้งสไตล์เก

น้ำพริกเห็ดนางฟ้า ไข่ต้มยางมะตูม แคลอรีเบา ๆ

ถ้าเชื้อดื้อยามากขึ้น ผู้ป่วยจะเป็นอย่างไร

ชวนเผาผลาญแคลอรีหลังจัดหนักปีใหม่ ใช้สูตรคุมน

ตากแดดแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้หมดความรู้สึกทาง
ลองมาเปลี่ยนห้องนอนของคุณมาเป็น Hotel มีระดับไว้เพิ่มอารมณ์รักดีกว่า ด้วย 6 วิธีนี้


การมีเซ็กส์ในห้องนอนที่บ้าน เป็นสิ่งที่คุณคุ้นเคย เพราะไม่ว่ามุมไหนก็ดูคุ้นเคยชินตา แต่ถ้าเป็นห้องในโรงแรม จะให้ความรู้สึกที่คุณรู้สึกว่าคุณเป็นคนพิเศษแล้วอารมณ์ บรรยากาศและความโรแมนติคของสถานที่ก็จะอำนวยอวยอารมณ์ความรู้สึกต่างๆก็พวยพุ่งออมาเป็นเกมรักที่แบบคุณและเขาต่างเป็นแขกวีไอพี ดังนั้นลองมาเปลี่ยนของที่พักพิงของคุณมาเป็น Hotel มีระดับไว้ปรับอารมณ์รักดีกว่าค่ะ

เปลี่ยนที่เปลี่ยนมุม
     เปลี่ยนแปลงห้องนอนของคุณ ด้วยการโยกย้ายข้าวของเครื่องใช้ส่วนตัว เช่น รูปภาพ หรือหนังสือเล่มโปรดที่หยิบอ่านก่อนนอน หรือเสื้อผ้าที่เคยใส่นอนเป็นประจำ ผ้าปูที่นอนผืนใหญ่ และใช้วิธีการปูที่นอนแบบโรงแรม คือการสอดผ้าห่มไว้แนบกับผ้าปูที่นอนให้แน่น มีผ้าคั่นผ้าห่มกับผ้าปูที่นอน เป็นผ้าสีขาว การปูที่นอนให้แน่นมากๆ ทำให้คุณไม่อยากสอดร่างกายเข้าไปภายใต้ผ้านั้น แต่คุณเลือกที่จะมีเซ็กส์บนผ้าที่ปูไว้แล้วโดยไม่ต้องรื้อออก ซึ่งทำให้คุณได้ภาพที่เสียวซ่านกว่ากันมาก เพราะได้มองเห็นเรือนร่างของกันและกันอย่างเปิดเผย ต้องแน่ใจว่า เครื่องนอนของคุณสะอาดดี ทั้งผืนผ้าและกลิ่นของมัน อาจมีการวางแจกันดอกไม้ไว้ที่โต๊ะเครื่องแป้งเพิ่มความสดชื่นให้กับห้อง 

เพิ่มมุมมองด้วยการติดกระจก
     ห้องพักในโรงแรม มักเอื้อประโยชน์ในการสร้างบรรยากาศให้เป็นวิมานรัก ด้วยการติดกระจกบานใหญ่หว้ตรงข้ามกับเตียง แน่นอน จุดประสงค์ของคุณก็คงไม่ต่างจากโรงแรมที่ตกแต่งไว้ หากห้องนอนของคุณไม่มีกระจกบานใหญ่ๆ ติดอยู่ในมุมองศาที่ให้เห็นภาพเต็มๆ จากกิจกรรมบนเตียงได้เลย คุณก็จัดหากระจกบานใหญ่ที่เคลื่อนย้ายได้เข้ามาไว้ในห้องนอน และให้มันอยู่ในที่ตั้งที่จะสะท้อนเงาแห่งลีลารักของคุณได้เต็มตา การได้มองเห็นตัวเองร่วมรัก เป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้การร่วมรักครั้งนั้นร้อนแรงมากยิ่งขึ้น และยังทำให้คุณและเขาสนใจการรักษารูปร่างทรวดทรงให้ดี เพื่อให้เงาที่สะท้อนออกมาจากกระจกซึ่งยิ่งจะสร้างความเร้าร้อนยิ่งขึ้นไปกันใหญ่ คราวนี้คุณจะได้เห็นตัวเองเป็นดารานำแสดงในหนังเรื่องโปรดได้

เสริมบาร์เครื่องดื่มไว้ในห้องหอ
    สิ่งหนึ่งที่ดีมากในโรงแรม คือ มินิบาร์หรือตู้เย็นเล็กๆ ที่แช่เครื่องดื่ม ช็อคโกแลต และขนมขบเคี้ยวเตรียมไว้ให้ผู้เป็นแขกมาพัก แต่สิ่งที่ไม่ดีคือราคาแพงมาก แต่คุณสามารถเนรมิตบาร์เล็กๆ ขึ้นที่ห้องนอนของคุณเอง โดยมีค่าใช้จ่ายน้อยมาก คุณซื้อเครื่องดื่มจะมีแอลกอร์ฮอล์ หรือไม่ก็ตามแต่ที่คุณจะโปรดปรานมา แล้วหาตู้เย็นเล็กๆ มาไวส้ในห้องนอน นอกจากนี้ ยังต้องหกระติกน้ำแข็งใบเล็กๆ มาวางไว้ด้วย รวมทั้งมิกซ์เซอร์ แบบที่คุณชอบ มาไว้ให้พร้อม เพียงแต่อย่าเพลินกับการดื่มมากเกินไปจนลืมเกมรัก เพราะแอลกอร์ฮอลล์จะเป็นเครื่องชูรสรักของคุณให้มีชีวิตชีวามากขึ้น และอาจเป็นส่วนหนึ่งของเกมที่คุณจะนำมาเล่นเกมออรัลเซ็กส์ให้กันและกันสร้างสถานการณ์แปลกอารมณ์
     หากสมมุติให้ห้องของคุณเป็นห้องโรงแรม คุณก็ควรเล่นเกมละครให้ต่างฝ่ายต่างแปลกหน้าซึ่งกันและกัน สมมติว่าตัวเองเป็นฝ่ายบริการของโรงแรมที่มาเคาะประตูห้องคุณ และเมื่อคุณจะมีบทรักกับเขา ก็จะมีความรู้สึกของการตื่นเต้นที่จะร่วมรักกับคนแปลกหน้า ทำทีเป็นไม่รู้จักกัน เพิ่มพบกันเป็นครั้งแรก มีการแนะนำตัวกัน พูดคุยหยอกเย้า และเมื่อจะถึงมีบทรักจริงๆ คุณก็จะได้พบกับความรู้สึกแปลกใหม่แบบที่ไม่เคยมาก่อน

จำลองโรงภาพยนตร์
     ต่อจากนั้นลองเปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นโรงภาพยนตร์ขนาดเล็ก ด้วยการหาภาพยนตร์เรทอาร์หรือเอ็กซ์ชั้นดีมาฉายดูกันสองคน เป็นการโหมโรงให้กับบทรักของคุณ เนื่องจากเรื่องราวแบบนี้คุณจะหาดูจากทีวีธรรมดาไม่ได้ คุณอาจจะต้องเตรียมอุปกรณ์อื่นๆ นอกจากอาหารและเครื่องดื่ม เช่น Sex Toy ถุงยางอนามัย เครื่องสำอางค์ หรืออื่นใด เพื่อเหมาะแก่การเล่นเกมของคุณ หากจินตนาการของคุณจะมีเรื่องของการพันธนาการกันและกันไว้กับเตียง คุณจะเตรียมผ้าสำหรับรักข้อมือมาไว้ใช้ด้วยก็ได้เพียงแต่ก่อนเริ่มเกมรักอันร้อนแรง อย่าลืมปิดม่านในห้องให้เรียบร้อย หากคุณไม่ได้มีห้องหออยู่บนชั้นสูงๆ ของคอนโดหรู เพราะอาจมีสายตาสอดรู้จากเพื่อนบ้านมาเห็นเข้าเต็มๆ

เลยเถิดกันไปในห้องน้ำ
     หากห้องนอนของคุณทะลุติดต่อกับห้องน้ำ และมีอ่างอาบน้ำที่ลงไปแช่ได้อย่างสบายๆ ก็คล้ายสภาพห้องน้ำในโรงแรมมากทีเดียว ไม่ต้องเป็นอ่างหรูขนาดหินอ่อน เพียงแต่ให้มันสะอาด เอาผ้าเช็ดมือผืนใหม่มาวาง จัดตะกร้าสบู่ก้อนสวยใหม่เอี่ยมรอท่าไว้ แล้วตีฟองในน้ำ
เสียก่อนให้เป็นครีมฟองหอมกรุ่น ก่อนที่คุณทั้งสองจะลงไปนอนแช่ด้วยกันก็ย่อมได้

    อย่าลืมผ้าเช็ดตัวผืนที่ซักใหม่จนสะอาดขาว คุณจะเคลียคลอกันในอ่าง โลมเล้าแบบเริ่มบทรักไว้ก่อนเพื่อสร้างอารมณ์ หรือหากห้องน้ำของคุณมีเพียงฝักบัว ก็สามารถใช้ฝักบัวเล่นน้ำกันสองคน จะเปลือยกายหรือสวมเสื้อผ้าบางๆ ให้แนบแน่นเนื้อเล่น ยามโดนน้ำจนเปียกชุ่ม ก็จะเห็นเรือนร่างที่เซ็กซี่ไปอีกแบบที่มา : tvpoolonline.com
link : http://www.tvpoolonline.com/content/34599

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีจีบสาวขั้นเทพ!! เคล็ดลับจีบสาวอย่างไรใหกอดอย่างไร ให้โรแมนติก!! ถ้าคุณอยากกอดแบบโรแมจีบผู้ชายก่อน !! ทำอย่างไร ให้พองาม ไม่ให้ดูหนุ่มๆ รีบอ่านด่วน!! วิธีสังเกตอาการสาวอกหักดวงกับรถยนต์!! ดูดวงสีรถถูกโฉลก เป็นมงคล แม่นไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ศัลยกรรม ปรับโหงวเฮ้ง!!ฝันเมื่อคืนนี้จะเป็นจริงไหมนะ? ฝันจะจริง ไม่จอยากรวยๆ เฮงๆ ปลูกเลย!! รวม 5 ต้นไม้มงคล ปลูจัดอันดับนิสัยทางการเงินของคนทั้ง 12 ราศีทำความรู้จักดอกไม้ 12 ชนิด กับ 12 ราศี มาดูกัเช็คดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2560ท่าออกกำลังกายง่ายๆ แค่ 6 ท่านี้ เนรมิตหุ่นสวหอมไปทั้งตัว!! กับน้ำหอม 8 กลิ่นที่จะทำให้เขารีบอ่านด่วนเลย!! รู้ไว้จะได้รักษาถูก! มาดูกันน่าจะรู้มาตั้งนาน! 5 วิธีคลายอาการปวดหลังของเพียงวันละถ้วยเท่านั้น!! 7 วันลด 6 กิโล! ขจัดหนุ่มๆ ต้องอ่าน! หน้าที่ของแฟนที่ดี เมื่อแฟนสใครนอนหลับยากต้องลอง!! วิธีทำให้นอนหลับได้ในเอย่าละเลย! นี่คือ สัญญาณเริ่มต้นของโรคหลอดเลืเตือนไว้เลย! 6 ภาชนะ ห้ามใช้กับไมโครเวฟ!! ทราน่าทึ่งมากๆ แค่ดื่มกาแฟใส่สิ่งนี้..ทุกๆเช้า จ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com