ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?


กระแสการศัลยกรรมใบหน้าเพื่อจุดประสงค์อะไรก็ตามแต่ ไม่ว่าจะชะลอความแก่ หรือว่าต้องการสวยขึ้นก็ขอให้พิจารณาว่า ตรงตามหลักโหงวเฮ้งก่อนเสมอ เพราะอยากจะสวยแล้วอย่างน้อยก็น่าจะเสริมสง่าราศีให้ตรงกับตัวเราก็ไม่เลวนะ 

     เริ่มจากคิ้วควรยาวกว่าตาเพราะเชื่อว่า มีอำนาจวาสนาเป็นที่พึ่งพาของญาติพี่น้อง บริวารได้ ดังนั้นทั้งสาวแท้ และสาวเทียม รวมทั้งผู้ชายเอง จงจำไว้ว่าเมื่อใดที่มีการศัลยกรรมเขียนคิ้ว ก็ให้ยาวกว่าตาเพราะคิ้วเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สุด เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพข้าราชการ 

     หู ควรแต่งให้เสมอกันกับใบหน้า อยู่ในระดับคิ้วหรือตา วาสนาดี 

     ตา ตาดำสีน้ำตาล มีน้ำหล่อเลี้ยงแสดงว่าซื่อสัตย์ ทรหดอดทนเหมาะกับข้าราชการตำรวจ ทหาร ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะทำตาสองชั้น ส่งเสริมเรื่องการมีเสน่ห์เท่านั้นเสริมโหงวเฮ้งได้ไม่มาก 

     จมูก ดั้งสูงยาวตรงเป็นผู้ที่มีทรัพย์สมบัติมาก ยิ่งโตยิ่งหนาจะดีมากจะดีในบั้นปลายชีวิตจะดีสำหรับผู้มีอาชีพค้าขาย เพราะจมูกเป็นเครื่องบอกฐานะ      ปาก จัดให้ริมฝีปากบนล่างตรงกันไม่เชิดสูงหรือห้อยลงได้สมดุลเพราะ สื่อว่ามีจิตใจซื่อตรง ไม่โกงผู้อื่น แต่งริมฝีปากให้อมชมพู สื่อว่าเป็นคนช่างเจรจา มีสติปัญญาดี เหมาะกับอาชีพทนายความ ค้าขาย 

     ดังนั้นบุคลใดก็ตามที่มีความประสงค์อยากทำศัลยกรรมใด ๆ บนใบหน้าก็ควรตระหนักเรื่องเล่านี้ เพราะจะเสริมดวงชะตาได้ส่วนหนึ่ง  ดวงวันนี้ บทความโดย...HoroscopeThaizaที่มา : horoscope.thaiza.com
link : http://horoscope.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%AA%E

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com