ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?

loading...

5 กฎห้ามแหก ให้เรื่องเซ็กส์เด็ดขาด!

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเส้นผม

คบกับแฟน แล้วรู้สึกเบื่อ อยากเลิกทำไงดี

สูตรมาร์คหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ด้วยนมเปรี้ย

เครื่องดื่มสมุนไพร "ตะไคร้ใบเตย" ประโยชน์ล้นแ

เปล่งเสียง ปลุกเร้าความเสียวซ่านเป็นอย่างดี

อุทาหรณ์สอนใจ!! เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กกับแฟ

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายขี้โกหก เร

ผัวกลับบ้านดึกทุกวัน บอกทำโอที ในวันที่ตรงกับ

ของหวานก็คลีนได้!? 4 เมนู? อาหารหวาน? ที่ต้อง

สูตรทำสวย จากกล้วยล้วนๆ

ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง เพราะ ..?

ผมร่วงเยอะมาก ทำไงดี ? 10 วิธีนี้ช่วยได้...

How to Accept Kindness วิธีตอบรับคำชมจากผู้อื

กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?

เพียงดื่มน้ำผัก-ผลไม้นี้เป็นเวลา 7 วัน จากนั้

เคล็ดลับ การเลือกรองเท้าวิ่ง ให้เหมาะกับความต

เหลือเชื่อ! ข้อดีของการนอน "แก้ผ้ากับสามี" พอ

ความรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญกว่ากัน?

เผยความลับ !! ที่นั่งในโรงหนังแถว E มีไว้เผื่
Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?


กระแสการศัลยกรรมใบหน้าเพื่อจุดประสงค์อะไรก็ตามแต่ ไม่ว่าจะชะลอความแก่ หรือว่าต้องการสวยขึ้นก็ขอให้พิจารณาว่า ตรงตามหลักโหงวเฮ้งก่อนเสมอ เพราะอยากจะสวยแล้วอย่างน้อยก็น่าจะเสริมสง่าราศีให้ตรงกับตัวเราก็ไม่เลวนะ 

     เริ่มจากคิ้วควรยาวกว่าตาเพราะเชื่อว่า มีอำนาจวาสนาเป็นที่พึ่งพาของญาติพี่น้อง บริวารได้ ดังนั้นทั้งสาวแท้ และสาวเทียม รวมทั้งผู้ชายเอง จงจำไว้ว่าเมื่อใดที่มีการศัลยกรรมเขียนคิ้ว ก็ให้ยาวกว่าตาเพราะคิ้วเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สุด เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพข้าราชการ 

     หู ควรแต่งให้เสมอกันกับใบหน้า อยู่ในระดับคิ้วหรือตา วาสนาดี 

     ตา ตาดำสีน้ำตาล มีน้ำหล่อเลี้ยงแสดงว่าซื่อสัตย์ ทรหดอดทนเหมาะกับข้าราชการตำรวจ ทหาร ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะทำตาสองชั้น ส่งเสริมเรื่องการมีเสน่ห์เท่านั้นเสริมโหงวเฮ้งได้ไม่มาก 

     จมูก ดั้งสูงยาวตรงเป็นผู้ที่มีทรัพย์สมบัติมาก ยิ่งโตยิ่งหนาจะดีมากจะดีในบั้นปลายชีวิตจะดีสำหรับผู้มีอาชีพค้าขาย เพราะจมูกเป็นเครื่องบอกฐานะ      ปาก จัดให้ริมฝีปากบนล่างตรงกันไม่เชิดสูงหรือห้อยลงได้สมดุลเพราะ สื่อว่ามีจิตใจซื่อตรง ไม่โกงผู้อื่น แต่งริมฝีปากให้อมชมพู สื่อว่าเป็นคนช่างเจรจา มีสติปัญญาดี เหมาะกับอาชีพทนายความ ค้าขาย 

     ดังนั้นบุคลใดก็ตามที่มีความประสงค์อยากทำศัลยกรรมใด ๆ บนใบหน้าก็ควรตระหนักเรื่องเล่านี้ เพราะจะเสริมดวงชะตาได้ส่วนหนึ่ง  ดวงวันนี้ บทความโดย...HoroscopeThaizaที่มา : horoscope.thaiza.com
link : http://horoscope.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%AA%E

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com