ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?


กระแสการศัลยกรรมใบหน้าเพื่อจุดประสงค์อะไรก็ตามแต่ ไม่ว่าจะชะลอความแก่ หรือว่าต้องการสวยขึ้นก็ขอให้พิจารณาว่า ตรงตามหลักโหงวเฮ้งก่อนเสมอ เพราะอยากจะสวยแล้วอย่างน้อยก็น่าจะเสริมสง่าราศีให้ตรงกับตัวเราก็ไม่เลวนะ 

     เริ่มจากคิ้วควรยาวกว่าตาเพราะเชื่อว่า มีอำนาจวาสนาเป็นที่พึ่งพาของญาติพี่น้อง บริวารได้ ดังนั้นทั้งสาวแท้ และสาวเทียม รวมทั้งผู้ชายเอง จงจำไว้ว่าเมื่อใดที่มีการศัลยกรรมเขียนคิ้ว ก็ให้ยาวกว่าตาเพราะคิ้วเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สุด เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพข้าราชการ 

     หู ควรแต่งให้เสมอกันกับใบหน้า อยู่ในระดับคิ้วหรือตา วาสนาดี 

     ตา ตาดำสีน้ำตาล มีน้ำหล่อเลี้ยงแสดงว่าซื่อสัตย์ ทรหดอดทนเหมาะกับข้าราชการตำรวจ ทหาร ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะทำตาสองชั้น ส่งเสริมเรื่องการมีเสน่ห์เท่านั้นเสริมโหงวเฮ้งได้ไม่มาก 

     จมูก ดั้งสูงยาวตรงเป็นผู้ที่มีทรัพย์สมบัติมาก ยิ่งโตยิ่งหนาจะดีมากจะดีในบั้นปลายชีวิตจะดีสำหรับผู้มีอาชีพค้าขาย เพราะจมูกเป็นเครื่องบอกฐานะ      ปาก จัดให้ริมฝีปากบนล่างตรงกันไม่เชิดสูงหรือห้อยลงได้สมดุลเพราะ สื่อว่ามีจิตใจซื่อตรง ไม่โกงผู้อื่น แต่งริมฝีปากให้อมชมพู สื่อว่าเป็นคนช่างเจรจา มีสติปัญญาดี เหมาะกับอาชีพทนายความ ค้าขาย 

     ดังนั้นบุคลใดก็ตามที่มีความประสงค์อยากทำศัลยกรรมใด ๆ บนใบหน้าก็ควรตระหนักเรื่องเล่านี้ เพราะจะเสริมดวงชะตาได้ส่วนหนึ่ง  ดวงวันนี้ บทความโดย...HoroscopeThaizaที่มา : horoscope.thaiza.com
link : http://horoscope.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%AA%E

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com