ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > Face off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาFace off อัพหน้าใหม่ อย่างไรดี จะได้มีโหงวเฮ้ง?


กระแสการศัลยกรรมใบหน้าเพื่อจุดประสงค์อะไรก็ตามแต่ ไม่ว่าจะชะลอความแก่ หรือว่าต้องการสวยขึ้นก็ขอให้พิจารณาว่า ตรงตามหลักโหงวเฮ้งก่อนเสมอ เพราะอยากจะสวยแล้วอย่างน้อยก็น่าจะเสริมสง่าราศีให้ตรงกับตัวเราก็ไม่เลวนะ 

     เริ่มจากคิ้วควรยาวกว่าตาเพราะเชื่อว่า มีอำนาจวาสนาเป็นที่พึ่งพาของญาติพี่น้อง บริวารได้ ดังนั้นทั้งสาวแท้ และสาวเทียม รวมทั้งผู้ชายเอง จงจำไว้ว่าเมื่อใดที่มีการศัลยกรรมเขียนคิ้ว ก็ให้ยาวกว่าตาเพราะคิ้วเป็นเรื่องละเอียดอ่อนที่สุด เหมาะกับผู้ประกอบอาชีพข้าราชการ 

     หู ควรแต่งให้เสมอกันกับใบหน้า อยู่ในระดับคิ้วหรือตา วาสนาดี 

     ตา ตาดำสีน้ำตาล มีน้ำหล่อเลี้ยงแสดงว่าซื่อสัตย์ ทรหดอดทนเหมาะกับข้าราชการตำรวจ ทหาร ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะทำตาสองชั้น ส่งเสริมเรื่องการมีเสน่ห์เท่านั้นเสริมโหงวเฮ้งได้ไม่มาก 

     จมูก ดั้งสูงยาวตรงเป็นผู้ที่มีทรัพย์สมบัติมาก ยิ่งโตยิ่งหนาจะดีมากจะดีในบั้นปลายชีวิตจะดีสำหรับผู้มีอาชีพค้าขาย เพราะจมูกเป็นเครื่องบอกฐานะ      ปาก จัดให้ริมฝีปากบนล่างตรงกันไม่เชิดสูงหรือห้อยลงได้สมดุลเพราะ สื่อว่ามีจิตใจซื่อตรง ไม่โกงผู้อื่น แต่งริมฝีปากให้อมชมพู สื่อว่าเป็นคนช่างเจรจา มีสติปัญญาดี เหมาะกับอาชีพทนายความ ค้าขาย 

     ดังนั้นบุคลใดก็ตามที่มีความประสงค์อยากทำศัลยกรรมใด ๆ บนใบหน้าก็ควรตระหนักเรื่องเล่านี้ เพราะจะเสริมดวงชะตาได้ส่วนหนึ่ง  ดวงวันนี้ บทความโดย...HoroscopeThaizaที่มา : horoscope.thaiza.com
link : http://horoscope.thaiza.com/%E0%B9%80%E0%B8%9F%E0%B8%AA%E

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com