ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ

loading...

หนาวไม่พอไม่เป็นไร!! 4 บลัชออนสีสวยสร้างแก้มแ

โหงวเฮ้งบนใบหน้ากับโชคชะตาที่คุณ (อาจ) กำหนดไ

สัญญาณที่บอกว่าคุณกำลังเป็นฝ่าย " รักเขาข้างเ

ไม่ต้องไปจ้างหมอนวดให้เสียตังค์! เผยเทคนิคง่า

บ๊ายบายบ่อน้ำมันกว้างใหญ่บนผิวหน้า ด้วย 7 วิธ

เเฟนไปมีคนอื่นเพราะเราหน้าสิว

ต้องรู้ไว้!! กฏเหล็ก 5 ข้อ!! ถ้าคิดจะเป็นแฟนก

เวลาทะเลาะกับแฟน แฟนชอบทำเหมือนจะฆ่าตัวตาย

อกหัก ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นแฟนกัน ???

คิดถูกแล้วใช่มั้ยที่เลิกกับผู้ชายคนนี้

ทายนิสัยจากการนั่งเก้าอี้

เวลาไหนที่ผู้ชายไม่อยากให้ผู้หญิงอยู่ใกล้

รุ่นน้องตัวร้ายกับควายตัวนี้ มี18+แต่ไม่เล่า

โดนแฟนเก่าปล่อยภาพหลุด เห็นอวัยวะเพศ และเอาไป

หนุ่มมากินก๋วยเตี๋ยวของ "แม่ค้าสู้ชีวิต" เป็น

กวาดขยะทิ้งหน้าบ้าน ไม่อยากเสียทรัพย์ ห้ามทำ!

ศึกษาไว้ก่อนจะได้ไม่พลาด!! ข้อควรรู้หากคุณคิด

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เคยสงสัยมั้ย ทำไมเวลา "จูบ" ต้องหลับตา?

พ่อค้าแม่ค้าควรอ่าน! เคล็ดวางสิ่งศักดิ์สิทธิ์
เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ
ใครว่าช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ลดน้ำหนักยาก ที่สุด ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เพียงแค่คุณตั้งใจที่จะลดจริงๆ ก็สามารถลดน้ำหนักพร้อมมีหุ่นผอมเพรียวได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นอีก ด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูเคล็ดลับลดหุ่นช่วงหน้าหนาวกันเลยดีกว่า

จิบน้ำบ่อยๆ ให้ได้วันละ 8 แก้ว

การจิบน้ำบ่อยๆ ให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพออยู่เสมอ จะช่วยลดความอยากอาหารได้ดี แถมยังทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แต่แนะนำว่าให้จิบน้ำอุ่นเท่านั้นนะคะ เพราะน้ำอุ่นสามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ดี และเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้อุ่นขึ้น จึงไม่ทำให้รู้สึกหนาวมากเท่าไหร่

กินไขมัน

งงใช่ไหมล่ะ ว่าในเมื่อเราต้องการเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย แต่กลับกินไขมันเข้าไปอีก แล้วแบบนี้จะลดความอ้วนได้ อย่างไร แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าไขมันไม่ได้มีแค่ชนิดเดียวเท่านั้น แต่ยังมีไขมันอีกชนิด ก็คือไขมันดี ที่จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งดูดซึมวิตามินสำคัญๆ หลายชนิดด้วยกัน จึงทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและกำจัดไขมันเลวออกไปได้อย่างน่าพอใจสุดๆ โดยไขมันที่ควรกินได้แก่ ไขมันจากน้ำมันมะกอก ไขมันจากปลาแซลมอนและไขมันจากน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น
ออกกำลังกายง่ายๆ ในบ้าน

เข้าใจว่าการออกไปนอกบ้านนี่ เป็นอะไรที่หลายคนพยายามหลีกเลี่ยงมาก แต่ก็ใช่ว่าจะออกกำลังกายไม่ได้นะ เพราะเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นออกกำลังกายในบ้านแทนได้ ด้วยการเต้นโรบิค เล่นโยคะ ซิทอัพ กระโดดเชือก หรือการออกกำลังกายอีกมากมายหลายแบบที่ไม่ต้องออกนอกบ้านก็ทำได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดหุ่นได้ดีแล้ว ก็สามารถคลายหนาวได้ในระดับหนึ่งเชียวล่ะ

สัมผัสกับแสงแดดตอนเช้าและตอนเย็น

แสงแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าและตอนเย็น มีส่วนช่วยในการลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไปกระตุ้นให้สารเซโรโทนินหลั่งออกมามากขึ้น โดยสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้สมองสั่งการให้รู้สึกถึงความอิ่ม จึงไม่ค่อยอยากกินอะไรสักเท่าไหร่ เป็นผลให้น้ำหนักลดลงดั่งใจ หมดกังวลเรื่องความอ้วนไปได้เลย

เห็นไหมว่าหน้าหนาวก็ลดความอ้วนได้ เพราะฉะนั้นหน้าหนาวนี้ เปลี่ยนจากนอนอยู่ใต้ผ้าห่มหนาๆ มาเริ่มลดความอ้วนกันเลยดีกว่า รับรองหุ่นสวยเพรียวดั่งใจแน่นอน แถมยังเป็นวิธีคลายหนาวทางอ้อมอีกด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมควบคุมอาหารกันด้วยล่ะที่มา : sanook.com
link : http://women.sanook.com/55059/

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ความรักก็เหมือนลิ้นกับฟัน โกรธได้ก็หายได้!! 7ต้องรู้ไว้!! กฏเหล็ก 5 ข้อ!! ถ้าคิดจะเป็นแฟนกสัญญาณ 9 อย่างที่บ่งบอกว่าเขาไม่ได้ชอบคุณเลยซให้เธอได้กับเขา และจงโชคดี!! 8 วิธีรับมือเมื่เช็คดวงสุขภาพ 12 ราศี ปี 201720 ลุคกางเกงยีนส์ขาสั้น แฟชั่นสตรีทเมืองนอกที10 ลุคดำล้วน + ผ้าใบขาว ที่สามารถแต่งไปทำงานไเตรียมทำใจ!! ถ้า "แฟน" ของคุณ มีอาการแบบนี้!!6 วิธีหาคู่ ที่กูรูไม่เคยสอน!! มาฆ่าความโสด แสาว ๆ รู้ไว้ พฤติกรรมแบบนี้ไง!! ที่ผลักไสผู้ชความรัก 6 แบบ!! รักแบบไหนล่ะ ที่ใช่คุณ?ทํายังไงให้แฟนหึงดีน๊า!! กับ 6 สูตรเด็ดกระชาก5 ทริคเด็ด ที่จะทำให้หนุ่มๆ หันมาปิ๊งคุณ แบบไหมอดูหรือหมอเดากันแน่!! หมอดูชื่อดังเมืองกาญ!แม่นมาก!! ความหมายของตัวเลขวันเกิด จากริว จิตตั้งนะโม 3 จบ แล้วท่องตามนี้!! คาถาเทวดา แก้โไม่อยากชีวิตพัง!!! มาดู 3 แบบ ห้องนอนต้องห้าเปิดตำนาน พระกินคน ที่วัดเขายี่สาร อำเภออัมพวแม่นมาก! ลักษณะนิ้วมือสามารถบอกได้ว่าคุณเป็นคเคล็ดลับเสริมดวง ตั้งโต๊ะหมู่บูชาพระ เสริมบารทิศตะวันตก ทำไมถึงเป็นทิศต้องห้ามสำหรับคนไทย?
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com