ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ


3 ของขวัญวาเลนไทน์ ที่ไม่ควรได้เงินของคุณอีกต

แต่งหน้าให้ดูโปร 5 วิธี ที่ผู้หญิงต้องดู!

เทคนิคสุดเทพโดยช่างผมมือโปรชาวอังกฤษ ว่าใบหน้

5 สเต็ป DIY !! ทำ 'Lip ดอกไม้' ด้วยตัวเอง สวย

เคล็ดไม่ลับ วิธีทาครีมให้เห็นผลภายใน 7 วัน สว

อ้วนไม่หยุดฉุดไม่อยู่!! มาดู 5 พฤติกรรมการกิน

แปะไว้เลย ! คอกาแฟห้ามพลาด !..รู้หรือไม่? เวล

6 สไตล์!! แต่งหน้า 'สาวตาชั้นเดียว' ให้สวยเด่

อ่านแล้วกระจ่างเลยเลย!! 5 ความเชื่อเรื่องเส้น

3 สูตรเครื่องดื่มสีชมพู หวานแหววแบ๊วเว่อร์ ต้

11 เหตุผลว่าทำไมสาวมั่นจึงเป็นแฟนที่ดีสำหรับห

8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติ

อ้น ศรีพรรณ กับชีวิตรักที่ไม่ได้ราบรื่น!!!

แบบนี้ก็ได้เหรอ? ม้วนผมด้วยขนมชีโตสแทนการใช้โ

รักออนไลน์ ใครว่าเรื่องเพ้อฝัน!! เปลี่ยนรักใน

อวบแล้วไง! ใครแคร์? ส่องแฟชั่นสาวอวบสไตล์ Chl

ขอออกมาพูดในฐานะที่โดนมองว่าเป็น "ผู้หญิงเห็น

เลิกกับแฟนแต่ยังติดต่อกันผิดไหม

ระวัง!! แผลในปากอาจไม่ใช่แค่ร้อนใน แต่อาจจะเป

เคล็ด (ไม่) ลับ วิธีทำให้เท้าของคุณ กลับมานุ่


พื้นที่โฆษณาเคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ
ใครว่าช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ลดน้ำหนักยาก ที่สุด ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เพียงแค่คุณตั้งใจที่จะลดจริงๆ ก็สามารถลดน้ำหนักพร้อมมีหุ่นผอมเพรียวได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นอีก ด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูเคล็ดลับลดหุ่นช่วงหน้าหนาวกันเลยดีกว่า

จิบน้ำบ่อยๆ ให้ได้วันละ 8 แก้ว

การจิบน้ำบ่อยๆ ให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพออยู่เสมอ จะช่วยลดความอยากอาหารได้ดี แถมยังทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แต่แนะนำว่าให้จิบน้ำอุ่นเท่านั้นนะคะ เพราะน้ำอุ่นสามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ดี และเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้อุ่นขึ้น จึงไม่ทำให้รู้สึกหนาวมากเท่าไหร่

กินไขมัน

งงใช่ไหมล่ะ ว่าในเมื่อเราต้องการเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย แต่กลับกินไขมันเข้าไปอีก แล้วแบบนี้จะลดความอ้วนได้ อย่างไร แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าไขมันไม่ได้มีแค่ชนิดเดียวเท่านั้น แต่ยังมีไขมันอีกชนิด ก็คือไขมันดี ที่จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งดูดซึมวิตามินสำคัญๆ หลายชนิดด้วยกัน จึงทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและกำจัดไขมันเลวออกไปได้อย่างน่าพอใจสุดๆ โดยไขมันที่ควรกินได้แก่ ไขมันจากน้ำมันมะกอก ไขมันจากปลาแซลมอนและไขมันจากน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น
ออกกำลังกายง่ายๆ ในบ้าน

เข้าใจว่าการออกไปนอกบ้านนี่ เป็นอะไรที่หลายคนพยายามหลีกเลี่ยงมาก แต่ก็ใช่ว่าจะออกกำลังกายไม่ได้นะ เพราะเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นออกกำลังกายในบ้านแทนได้ ด้วยการเต้นโรบิค เล่นโยคะ ซิทอัพ กระโดดเชือก หรือการออกกำลังกายอีกมากมายหลายแบบที่ไม่ต้องออกนอกบ้านก็ทำได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดหุ่นได้ดีแล้ว ก็สามารถคลายหนาวได้ในระดับหนึ่งเชียวล่ะ

สัมผัสกับแสงแดดตอนเช้าและตอนเย็น

แสงแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าและตอนเย็น มีส่วนช่วยในการลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไปกระตุ้นให้สารเซโรโทนินหลั่งออกมามากขึ้น โดยสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้สมองสั่งการให้รู้สึกถึงความอิ่ม จึงไม่ค่อยอยากกินอะไรสักเท่าไหร่ เป็นผลให้น้ำหนักลดลงดั่งใจ หมดกังวลเรื่องความอ้วนไปได้เลย

เห็นไหมว่าหน้าหนาวก็ลดความอ้วนได้ เพราะฉะนั้นหน้าหนาวนี้ เปลี่ยนจากนอนอยู่ใต้ผ้าห่มหนาๆ มาเริ่มลดความอ้วนกันเลยดีกว่า รับรองหุ่นสวยเพรียวดั่งใจแน่นอน แถมยังเป็นวิธีคลายหนาวทางอ้อมอีกด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมควบคุมอาหารกันด้วยล่ะที่มา : sanook.com
link : http://women.sanook.com/55059/

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ลองแล้วได้ผลจริง! ผงซักฟอกและสบู่ สามารถฆ่ายุแห่ชื่นชมสนั่น!! เศรษฐี เจ้าของซอยสุขุมวิท 24เผย 4 สุดยอดอาหาร ช่วยทำความสะอาดปอด ใครชอบดูรวม 20 ทรงผม โทนสี Beige ที่จะทำให้สวย วิ้งงกู้ผิวหน้าให้ขาววิ๊งงายๆ ด้วย 6 "สูตรสครับผิวรวมชุดว่ายน้ำที่ใส่แล้วเซ็กซี่แต่ไม่โป๊เกินงาอย่านิ่งนอนใจ คุณผู้หญิงควรต้องอ่าน! ถ้ามีอาก15 ประโยชน์ของกากกาแฟ ไปขอร้านกาแฟได้เลย ส่วนใครปวดหัวบ่อยๆ ทำตามนี่ได้เลย วิธีแก้ปวดหัวหาด้วยเครื่องดื่มผลไม้นี้?จะช่วยควบคุมปัญหาต่อมข้อดีของการมีแฟนเรียนจิตวิทยา6 วิธี ลัคกี้อินเลิฟ ลัคกี้อินเกม ที่ใครๆ ก็อเหตุผลที่ผู้ชายไม่กล้าจีบผู้หญิงสวยอวดแฟนอย่างไรไม่ให้ดูน่าหมั่นไส้!แน่ใจใช่ไหม ว่าความรักไม่ทำให้คุณตาบอดในวันที่อยากเลิกกับแฟน ลองอ่านดูนะก่อนตัดใจหนุ่มๆ ดูไว้! 9 พฤติกรรมของผู้หญิงที่กำลังจะจข้อดีของการมีแฟนเด็ก อ่านแล้วฟินเลยสัญญาณที่บอกว่า คนรักคนนี้ไม่ใช่สำหรับคุณ7 วิธีเปลี่ยนโฉมตัวเองให้เป็นสาวเซ็กซี่ น่ามอ7 วิธีเติมความหวาน รักยังไงให้ไม่เบื่อ!
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com