ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ

loading...

สาว ๆ ห้ามพลาด!! ปริมาณการใช้ Beauty Product

เผย วิธีบังคับ "มะม่วง" ให้ออกตามจุดที่เราต้อ

สร้างสีสันให้กับใบหน้าด้วยการทา 7 ลิปสติกสีสด

วิธีกำจัดถุงใต้ตาให้ลางเลือน ได้ผลดีมากขอบอก

ผู้ชายเลิกกับผู้หญิงเพราะหญิงไม่ยอมมีSEXด้วย.

7 วิธีง่ายๆ ทำไงให้หน้าใสได้อย่างมืออาชีพ

แต่งงานแล้วแต่ยังรักอีกคน....

เหตุผลที่คนญี่ปุ่นไม่ค่อยอัพรูปตัวเองหรือแฟนใ

9 สัญญาณที่บอกว่าหนุ่มเทพบุตรของคุณแท้จริงเป็

มาแต่งตามเมคอัพสุดเป๊ะ ของ ชมพู่ อารยา ที่เมื

5 ลางร้าย ที่บ่งบอกว่าคุณกำลังจะกลายเป็น "ของ

ถ้าคุณเงินขาดมือ ทำอะไรติดขัดไม่ราบรื่นเพียงแ

วิธีการจัดฟันแบบไร้เหล็ก

แหวนคู่ จำเป็นต้องเหมือนกันหรือไม่?

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

เทคนิคการบรรเทาอาการเมาค้าง

9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้ว

พิธีกรรมสุดแปลก!! ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง หากม

5 สูตรรักษาสิวให้ผิวหน้าเนียนใส

4 วิธีรับมือต่อสู้รังแค หมดปัญหา ?รังแค? รังค
เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ
ใครว่าช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ลดน้ำหนักยาก ที่สุด ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เพียงแค่คุณตั้งใจที่จะลดจริงๆ ก็สามารถลดน้ำหนักพร้อมมีหุ่นผอมเพรียวได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นอีก ด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูเคล็ดลับลดหุ่นช่วงหน้าหนาวกันเลยดีกว่า

จิบน้ำบ่อยๆ ให้ได้วันละ 8 แก้ว

การจิบน้ำบ่อยๆ ให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพออยู่เสมอ จะช่วยลดความอยากอาหารได้ดี แถมยังทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แต่แนะนำว่าให้จิบน้ำอุ่นเท่านั้นนะคะ เพราะน้ำอุ่นสามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ดี และเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้อุ่นขึ้น จึงไม่ทำให้รู้สึกหนาวมากเท่าไหร่

กินไขมัน

งงใช่ไหมล่ะ ว่าในเมื่อเราต้องการเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย แต่กลับกินไขมันเข้าไปอีก แล้วแบบนี้จะลดความอ้วนได้ อย่างไร แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าไขมันไม่ได้มีแค่ชนิดเดียวเท่านั้น แต่ยังมีไขมันอีกชนิด ก็คือไขมันดี ที่จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งดูดซึมวิตามินสำคัญๆ หลายชนิดด้วยกัน จึงทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและกำจัดไขมันเลวออกไปได้อย่างน่าพอใจสุดๆ โดยไขมันที่ควรกินได้แก่ ไขมันจากน้ำมันมะกอก ไขมันจากปลาแซลมอนและไขมันจากน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น
ออกกำลังกายง่ายๆ ในบ้าน

เข้าใจว่าการออกไปนอกบ้านนี่ เป็นอะไรที่หลายคนพยายามหลีกเลี่ยงมาก แต่ก็ใช่ว่าจะออกกำลังกายไม่ได้นะ เพราะเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นออกกำลังกายในบ้านแทนได้ ด้วยการเต้นโรบิค เล่นโยคะ ซิทอัพ กระโดดเชือก หรือการออกกำลังกายอีกมากมายหลายแบบที่ไม่ต้องออกนอกบ้านก็ทำได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดหุ่นได้ดีแล้ว ก็สามารถคลายหนาวได้ในระดับหนึ่งเชียวล่ะ

สัมผัสกับแสงแดดตอนเช้าและตอนเย็น

แสงแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าและตอนเย็น มีส่วนช่วยในการลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไปกระตุ้นให้สารเซโรโทนินหลั่งออกมามากขึ้น โดยสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้สมองสั่งการให้รู้สึกถึงความอิ่ม จึงไม่ค่อยอยากกินอะไรสักเท่าไหร่ เป็นผลให้น้ำหนักลดลงดั่งใจ หมดกังวลเรื่องความอ้วนไปได้เลย

เห็นไหมว่าหน้าหนาวก็ลดความอ้วนได้ เพราะฉะนั้นหน้าหนาวนี้ เปลี่ยนจากนอนอยู่ใต้ผ้าห่มหนาๆ มาเริ่มลดความอ้วนกันเลยดีกว่า รับรองหุ่นสวยเพรียวดั่งใจแน่นอน แถมยังเป็นวิธีคลายหนาวทางอ้อมอีกด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมควบคุมอาหารกันด้วยล่ะที่มา : sanook.com
link : http://women.sanook.com/55059/

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีปรับความเข้าใจ!! 10 เรื่องที่คู่รักควรทำราศีที่ในช่วงนี้มีเกณฑ์จะผิดหวังในเรื่องความรระวังให้ดี คนเกิดวันต่อไปนี้ "รถไฟจะชนกัน" รีทายนิสัยสุดแม่นๆจากการสวมแหวน คุณสวมแหวนนิ้วไงวดนี้รวยแน่!! ราศีใดต่อไปนี้มีเกณฑ์ถูกหวย!!พิธีกรรมสุดแปลก!! ผู้หญิงต้องตัดนิ้วทิ้ง หากมของดีที่ทุกคนมองข้าม! เม็ดขนุน มากด้วยคุณค่าขนวดหน้าลดริ้วรอย เพิ่มผิวเปล่งปลั่งสดใส ย้อนวกดจุด หยุดอ้วน!! วิธีลดความอ้วนง่าย ๆ ด้วยการใครอยากรู้วิธีกินให้อิ่มเร็ว บอกเลยว่าห้ามปล่รู้มั้ย กินทุเรียนยังไงให้ไม่อ้วน!!? มาทางนี้ทริคแต่งหน้าฉ่ำวาว สำหรับสาว ๆ ที่อยากแต่งหน้ดีต่อใจ!! วิธีเร่งประจำเดือนให้มาเร็วขึ้น พ่วมาเช็กกัน ! รูปร่างเป็นยังไง ทำนายสุขภาพสาว ๆมันคุ้มแล้วหรือ? ที่เรารักเขา แต่ได้ความเหงาก2 วิธีถนอมรักให้ยืนยาวและหวานชื่นมากขึ้น.. คูอยากให้คนที่เราชอบชอบเรา!! มาดู เทคนิคเผยความแฟนขี้งอนแก้ยาก แต่แก้ได้ ด้วย 5 วิธีนี้!!อยากรู้ว่าเขารักเราจริงหรือเปล่า? เช็คได้!! 4สำหรับคนที่กำลังสับสนกับความรักควรอ่าน!! เช็ค?นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ ก่อนจะโดนเท!!
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com