ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ


เนื้อคู่ประจำเดือนเกิด

5 วิธีรับมือกับ ตะคริว

แฟนขี้หึงมาก และทำตัวติดกันตลอด อึดอัด ทำไงให

ลดจุดด่างดำบนใบหน้าด้วยวิธีง่ายๆโดยธรรมชาติ

7 ประโยคต้องห้ามแสลงหูที่ไม่ควรพูดกับ ?สาวโสด

17 เทคนิคการวางตัวเป็น 'แฟนเก่าอีคิวสูง' ไม่โ

แทบไม่เคยรู้มาก่อน กินถั่วพิสตาชิโอ ลดความเสี

น่ากลัว!! เด็กหญิงวัย 14 ช็อคเสียชีวิตกระทันห

ได้ผอมล่ะคราวนี้!! 10 วิธีควบคุมอาหารแบบง่ายๆ

ชอบเขา แล้วทำไมเราทุกข์จังเลย

รวบรวมวันหยุดปี 2560 มาฝากเพื่อนๆกัน!

บันทึกรัก "หม่อมเป็ดสวรรค์" ความสัมพันธ์ของสา

เลือกธนาคารที่ถูกโฉลกกับวันเกิด

สีสัน กับอารมณ์หวิวของคู่รัก

คำพูดบางคำแค่พูดเบา ๆ ก็เจ็บ!! หยุดทำร้ายแฟน

แค่มีแฟนทำให้คนมองเราเปลี่ยนไปได้ขนาดนี้เลยหร

เวลาพูดเรื่องว่า กลัวท้อง กับแฟน แล้วแฟนโมโหใ

อยากตะโกนดังๆ ว่า "กูโสดเว้ยยยย" แต่เพราะเป็น

(แค่อยากให้อ่าน)บทความดีๆ สำหรับคนที่กำลังเสี

จัดสวนในบ้านอย่างไร ให้มีฮวงจุ้ยที่ดี


พื้นที่โฆษณาเคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ
ใครว่าช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ลดน้ำหนักยาก ที่สุด ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เพียงแค่คุณตั้งใจที่จะลดจริงๆ ก็สามารถลดน้ำหนักพร้อมมีหุ่นผอมเพรียวได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นอีก ด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูเคล็ดลับลดหุ่นช่วงหน้าหนาวกันเลยดีกว่า

จิบน้ำบ่อยๆ ให้ได้วันละ 8 แก้ว

การจิบน้ำบ่อยๆ ให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพออยู่เสมอ จะช่วยลดความอยากอาหารได้ดี แถมยังทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แต่แนะนำว่าให้จิบน้ำอุ่นเท่านั้นนะคะ เพราะน้ำอุ่นสามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ดี และเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้อุ่นขึ้น จึงไม่ทำให้รู้สึกหนาวมากเท่าไหร่

กินไขมัน

งงใช่ไหมล่ะ ว่าในเมื่อเราต้องการเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย แต่กลับกินไขมันเข้าไปอีก แล้วแบบนี้จะลดความอ้วนได้ อย่างไร แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าไขมันไม่ได้มีแค่ชนิดเดียวเท่านั้น แต่ยังมีไขมันอีกชนิด ก็คือไขมันดี ที่จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งดูดซึมวิตามินสำคัญๆ หลายชนิดด้วยกัน จึงทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและกำจัดไขมันเลวออกไปได้อย่างน่าพอใจสุดๆ โดยไขมันที่ควรกินได้แก่ ไขมันจากน้ำมันมะกอก ไขมันจากปลาแซลมอนและไขมันจากน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น
ออกกำลังกายง่ายๆ ในบ้าน

เข้าใจว่าการออกไปนอกบ้านนี่ เป็นอะไรที่หลายคนพยายามหลีกเลี่ยงมาก แต่ก็ใช่ว่าจะออกกำลังกายไม่ได้นะ เพราะเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นออกกำลังกายในบ้านแทนได้ ด้วยการเต้นโรบิค เล่นโยคะ ซิทอัพ กระโดดเชือก หรือการออกกำลังกายอีกมากมายหลายแบบที่ไม่ต้องออกนอกบ้านก็ทำได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดหุ่นได้ดีแล้ว ก็สามารถคลายหนาวได้ในระดับหนึ่งเชียวล่ะ

สัมผัสกับแสงแดดตอนเช้าและตอนเย็น

แสงแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าและตอนเย็น มีส่วนช่วยในการลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไปกระตุ้นให้สารเซโรโทนินหลั่งออกมามากขึ้น โดยสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้สมองสั่งการให้รู้สึกถึงความอิ่ม จึงไม่ค่อยอยากกินอะไรสักเท่าไหร่ เป็นผลให้น้ำหนักลดลงดั่งใจ หมดกังวลเรื่องความอ้วนไปได้เลย

เห็นไหมว่าหน้าหนาวก็ลดความอ้วนได้ เพราะฉะนั้นหน้าหนาวนี้ เปลี่ยนจากนอนอยู่ใต้ผ้าห่มหนาๆ มาเริ่มลดความอ้วนกันเลยดีกว่า รับรองหุ่นสวยเพรียวดั่งใจแน่นอน แถมยังเป็นวิธีคลายหนาวทางอ้อมอีกด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมควบคุมอาหารกันด้วยล่ะที่มา : sanook.com
link : http://women.sanook.com/55059/

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

มุมมองความรัก 5 แบบนี้ คิดได้เมื่อไหร่ ความรัเตือนสติให้คุณรู้ถึง 5 สัญญาณ ที่บอกว่า คุณถูเศรษฐีชัดๆ!! ใครมีลายมือแบบนี้ มีโอกาส "รวย"อึ้ง!! วิญญาณพ่อตาเข้าฝัน ขุดเจอสมบัติโบราณจริงหรือไม่? ตัวเลขมีผลต่อชีวิตคนสุดช็อก!! หมอลักษณ์ ฟันเปรี้ยงจะเกิดสงครามเศรนิ้วมือบอกนิสัย ชอบนิ้วไหนบอกนิสัยแต่ละคนได้ถามคนที่ไม่เคยอยู่กินกับแฟนมาก่อน พอแต่งงานจะสำหรับคนโสด...เวลาคุณเหนื่อยมาจากที่ทำงาน..คุอาหาร 3 อย่างที่ควรหลีกเลี่ยงเป็นอย่างยิ่ง ถ้ขอพื้นที่ระบาย "เราเองสาวน้อยในร่างบึกบึน" :"เช็คดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2560แชร์เก็บไว้เลย! วิธีเก็บพริกขี้หนูให้สดได้นานไม่น่าเชื่อ!! ใครชอบนอนดึกแต่ต้องตื่นเช้าควรออยากรักให้สปาร์คคคคคคคคกันนานๆ ต้องจัด 4 ข้อนเปิด 8 สถานที่ขอพร สละโสด ทั่วไทย ศักดิ์สิทธิสุดยอดวิธีตกปลา!! แค่นำสิ่งนี้ไปลอยในคลอง ก็สท่านสละมรดกกว่า 2 แสนล้านอย่างไม่เสียดาย เพื่สัมผัสที่ 6 ของคนเกิดแต่ละวัน แม่นจนน่าขนลุกบางคนอาจไม่เคยทำ! 3 คาถาบูชาพ่อแม่ สำหรับสวดก"กริ่ง" เรียกสิ่งมงคลเข้าบ้าน
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com