ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ

loading...

7 ข้อง่ายๆที่ทำให้ผู้หญิงอยากไปจากชีวิตคุณ

[ทายนิสัย] เธอรึป่าวสาวสวยพราวเสน่ห์

เป็นสามีที่ดีต้องให้ 4 อย่าง..ภรรยาที่ดี ต้อง

แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(

ปากขุย ปากลอกแก้ได้ ด้วย 7 สูตรสครับปากง่ายๆ

โหราศาสตร์เกี่ยวข้องอย่างไรกับชีวิตประจำวัน

แมวเหมียวสอนสเต็ปสวย !! อยากสวย กรุณาทำตามแมว

4 ท่าออกกำลังกายลดน้ำหนักมวลไขมัน

รักกันต้องรู้จักปรับตัว! 5 เรื่องที่ผู้หญิงทำ

ทายนิสัย กับท่าทางของคู่รัก

ดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558

คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม

รู้แล้วอึ้ง! สุดยอดวิธีจับผิดแฟนมีเซ็กซ์กับคน

เปลี่ยนริมฝีปากดำคล้ำให้อมชมพู!! ด้วย 5 สูตรส

รู้ไว้ไม่เสียท่า!! วิธีป้องกันทำยังไงไม่ให้ถู

แฟนเก่าอย่าเอาอย่าง

ผู้ชายคันกับผู้หญิงลีลาไหน

บทความดีๆยังมีเรื่องราวที่ดีเกียวกับความรัก

เคล็ดลับกระชับรัก!! "นิสัย10 อย่าง" ที่จะทำให

รัก 5 ปีพัง เพราะเพื่อนใหม่เพียงคนเดียว
เคล็ด(ไม่)ลับลดน้ำหนักหน้าหนาวให้หุ่นเพรียวดั่งใจ
ใครว่าช่วงหน้าหนาวเป็นช่วงที่ลดน้ำหนักยาก ที่สุด ขอบอกว่าไม่ใช่เลย เพียงแค่คุณตั้งใจที่จะลดจริงๆ ก็สามารถลดน้ำหนักพร้อมมีหุ่นผอมเพรียวได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับร่างกายท่ามกลางสภาพอากาศที่หนาวเย็นอีก ด้วย เอาเป็นว่าเรามาดูเคล็ดลับลดหุ่นช่วงหน้าหนาวกันเลยดีกว่า

จิบน้ำบ่อยๆ ให้ได้วันละ 8 แก้ว

การจิบน้ำบ่อยๆ ให้ร่างกายได้รับน้ำอย่างเพียงพออยู่เสมอ จะช่วยลดความอยากอาหารได้ดี แถมยังทำให้ผิวพรรณมีความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยมอีกด้วย แต่แนะนำว่าให้จิบน้ำอุ่นเท่านั้นนะคะ เพราะน้ำอุ่นสามารถกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานได้ดี และเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้อุ่นขึ้น จึงไม่ทำให้รู้สึกหนาวมากเท่าไหร่

กินไขมัน

งงใช่ไหมล่ะ ว่าในเมื่อเราต้องการเบิร์นไขมันออกจากร่างกาย แต่กลับกินไขมันเข้าไปอีก แล้วแบบนี้จะลดความอ้วนได้ อย่างไร แล้วคุณรู้หรือเปล่าว่าไขมันไม่ได้มีแค่ชนิดเดียวเท่านั้น แต่ยังมีไขมันอีกชนิด ก็คือไขมันดี ที่จะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานให้สูงขึ้น พร้อมทั้งดูดซึมวิตามินสำคัญๆ หลายชนิดด้วยกัน จึงทำให้ร่างกายมีความแข็งแรงและกำจัดไขมันเลวออกไปได้อย่างน่าพอใจสุดๆ โดยไขมันที่ควรกินได้แก่ ไขมันจากน้ำมันมะกอก ไขมันจากปลาแซลมอนและไขมันจากน้ำมันมะพร้าว เป็นต้น
ออกกำลังกายง่ายๆ ในบ้าน

เข้าใจว่าการออกไปนอกบ้านนี่ เป็นอะไรที่หลายคนพยายามหลีกเลี่ยงมาก แต่ก็ใช่ว่าจะออกกำลังกายไม่ได้นะ เพราะเราสามารถเปลี่ยนมาเป็นออกกำลังกายในบ้านแทนได้ ด้วยการเต้นโรบิค เล่นโยคะ ซิทอัพ กระโดดเชือก หรือการออกกำลังกายอีกมากมายหลายแบบที่ไม่ต้องออกนอกบ้านก็ทำได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดหุ่นได้ดีแล้ว ก็สามารถคลายหนาวได้ในระดับหนึ่งเชียวล่ะ

สัมผัสกับแสงแดดตอนเช้าและตอนเย็น

แสงแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าและตอนเย็น มีส่วนช่วยในการลดความอยากอาหารได้เป็นอย่างดี เนื่องจากไปกระตุ้นให้สารเซโรโทนินหลั่งออกมามากขึ้น โดยสารตัวนี้จะไปกระตุ้นให้สมองสั่งการให้รู้สึกถึงความอิ่ม จึงไม่ค่อยอยากกินอะไรสักเท่าไหร่ เป็นผลให้น้ำหนักลดลงดั่งใจ หมดกังวลเรื่องความอ้วนไปได้เลย

เห็นไหมว่าหน้าหนาวก็ลดความอ้วนได้ เพราะฉะนั้นหน้าหนาวนี้ เปลี่ยนจากนอนอยู่ใต้ผ้าห่มหนาๆ มาเริ่มลดความอ้วนกันเลยดีกว่า รับรองหุ่นสวยเพรียวดั่งใจแน่นอน แถมยังเป็นวิธีคลายหนาวทางอ้อมอีกด้วยนะคะ แต่ทั้งนี้ก็อย่าลืมควบคุมอาหารกันด้วยล่ะที่มา : sanook.com
link : http://women.sanook.com/55059/

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วัไม่เคยมีใครมาแทนเธอได้7 ข้อที่ต้องรู้สำหรับภรรยามือใหม่ป้ายแดงผมโดนแฟนบอกเลิก เพราะ อนาคตที่ผมมีมันไม่พออุทาหรณ์ผู้ชายเจ้าชู้ชอบเห็นเมียเป็นของตายทำยังไงที่จะให้เค้ารู้ว่าเราห่วง แต่ต้องไม่ทำโสดสายสตรอง!! 5 คำตอบ เมื่อโดนที่บ้านถามเรื่อแฟนคืออะไร แบบไหนที่เรียกว่าแฟนกันนะวิธีหาแฟนใน 1 เดือนให้ทันวาเลนไทน์ (เวิร์คมาก4 เหตุผลที่ไม่สามารถรักใครได้ แม้ว่าคุณต้องกาเปิดคำสารภาพจากหนุ่มไม่โสด!! 8 สัญญาณ ที่บอกว7 สัญญาณ บ่งบอกว่า "เขาก็ชอบคุณเหมือนกัน"ผมสีเทาควันบุหรี่ สวยจี๊ด ไม่หลุดเทรนด์ทำแล้วผิวดีแน่!! เทคนิค 7 สกินแคร์จากเกาหลี สคิ้วท์สุดใจ!! 23 ผมสั้นงุ้มปลาย บอกลาผมเป็ด แปัดแล้วแพง!! รวม 7 บลัชสีลูกคุณหนู สวยหวานแบบผู้ชาย 21 ประเภทที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับคุ23 เทคนิคแต่งหน้าง่ายๆที่พลิกให้เห็นถึงความแต8 วิธีฟื้นฟู ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สวยอมชมพู เนี10 เหตุผลที่ไม่ควรละทิ้งความฝันของตัวเองBeauty Gossip 7 เคล็ดลับ ที่จะให้ "ขนตายาว &
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com