ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > จะรู้ได้ไงว่า sex ของผู้ชายคือความรักหรือแค่ความใคร่!!

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
จะรู้ได้ไงว่า sex ของผู้ชายคือความรักหรือแค่ความใคร่!!


- หลังจากมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว เขาจะไม่ผละออกจากผู้หญิงทันที เขาจะกอดรัดอยู่อีกนาน ขณะที่กอดรัดนั้น จมูกของเขาก็จะซุกซนลูบไล้ โลมเลียไปตามแก้ม ตามหู ตามไหล่ ตามหลัง ตามอกของผู้หญิง อีกนานพอสมควร ก่อนที่จะผละออกจากกัน เราอยู่ใกล้เขา เราอยากกอดเขา เวลาที่เรากอดเขา เขากอดตอบหรือเปล่า เวลาที่เราอยู่ใกล้เขา เราอยากจูบเขา เมื่อเราจูบเขาไปแล้ว เขาจูบเราตอบหรือเปล่า 

แต่การจะดูว่าผู้ชายมีความรักให้กับเราหรือไม่ จะดูเฉพาะตอนที่มีเพศสัมพันธ์อย่างเดียวไม่ได้ เพราะผู้ชายบางคนเขาก็รักเราจริง แต่เขาไม่ประสาเรื่องเพศจึงทำให้เขาทำให้เราไม่ค่อยจะถูกใจนัก แต่หากเขาคิดถึงเราเสมอ โทรหาเราบ่อยๆ แสดงอาการโหยหาเมื่อห่างเรา แสดงอาการตื่นเต้นเมื่อเจอเรา จำรสนิยมเราได้ ห่วงใยเราเสมอ จำวันสำคัญได้ ไม่เคยผิดคำสัญญา ไม่เคยแสดงอาการเบื่อเมื่ออยู่ใกล้เรา และมีกิจกรรมต่างๆ ทำร่วมกับเราเสมอ เวลาอยู่ด้วยกันก็มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเรามาโดยตลอด ทำหน้าที่เป็นคู่ครองที่ดี แม้ว่าเขาอาจจะไม่ได้ทำให้เราสะใจสมใจเรื่องเพศ ก็อย่าไปทึกทักว่าเขามีแต่ความใคร่ให้ตัวเองเสร็จๆ ไปเท่านั้น เขาเพียงแค่เป็นคนไม่เก่งเรื่องเพศเท่านั้น ประการสำคัญก็คือ ถ้าหากเราคิดว่าเรื่องการมีคู่ครองที่ดีสักคนหนึ่ง และเรื่องเพศก็พอมีไม่ขาดแคลน แม้จะไม่ดีเลิศอะไรนัก ก็รับไว้เถอะ ชีวิตของผู้หญิง การจะหาผู้ชายดีๆ ที่รักเราจริง และพร้อมที่จะเป็นเพื่อนที่ดี คู่ครองที่ดีของเราตลอดไปนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากได้ไว้สักคนหนึ่งก็จงรักษาเอาไว้ให้ดีที่สุด เวลานี้ผู้ชายมีน้อยกว่าผู้หญิง และที่มีอยู่น้อยนั้นก็เป็นเกย์ไปหลายคน ดังนั้นอย่าเลือกมากนัก อย่าคาดหวังอะไรมากนักจากผู้ชาย และที่ต้องระวังก็คือผู้หญิงที่พร้อมจะเป็นเมียน้อยผู้ชายนั้นมีอยู่มาก ดังนั้นอย่าทำอะไรที่ทำให้ผู้ชายคิดจะมีเมียน้อยเลย ที่มา : todayhealth.org
link : http://www.todayhealth.org/family-health/%E0%B8%AA%E0%B8%

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com