ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > จะรู้ได้ไงว่า sex ของผู้ชายคือความรักหรือแค่ความใคร่!!

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
จะรู้ได้ไงว่า sex ของผู้ชายคือความรักหรือแค่ความใคร่!!


- หลังจากมีเพศสัมพันธ์กันแล้ว เขาจะไม่ผละออกจากผู้หญิงทันที เขาจะกอดรัดอยู่อีกนาน ขณะที่กอดรัดนั้น จมูกของเขาก็จะซุกซนลูบไล้ โลมเลียไปตามแก้ม ตามหู ตามไหล่ ตามหลัง ตามอกของผู้หญิง อีกนานพอสมควร ก่อนที่จะผละออกจากกัน เราอยู่ใกล้เขา เราอยากกอดเขา เวลาที่เรากอดเขา เขากอดตอบหรือเปล่า เวลาที่เราอยู่ใกล้เขา เราอยากจูบเขา เมื่อเราจูบเขาไปแล้ว เขาจูบเราตอบหรือเปล่า 

แต่การจะดูว่าผู้ชายมีความรักให้กับเราหรือไม่ จะดูเฉพาะตอนที่มีเพศสัมพันธ์อย่างเดียวไม่ได้ เพราะผู้ชายบางคนเขาก็รักเราจริง แต่เขาไม่ประสาเรื่องเพศจึงทำให้เขาทำให้เราไม่ค่อยจะถูกใจนัก แต่หากเขาคิดถึงเราเสมอ โทรหาเราบ่อยๆ แสดงอาการโหยหาเมื่อห่างเรา แสดงอาการตื่นเต้นเมื่อเจอเรา จำรสนิยมเราได้ ห่วงใยเราเสมอ จำวันสำคัญได้ ไม่เคยผิดคำสัญญา ไม่เคยแสดงอาการเบื่อเมื่ออยู่ใกล้เรา และมีกิจกรรมต่างๆ ทำร่วมกับเราเสมอ เวลาอยู่ด้วยกันก็มีปฏิสัมพันธ์ที่ดีกับเรามาโดยตลอด ทำหน้าที่เป็นคู่ครองที่ดี แม้ว่าเขาอาจจะไม่ได้ทำให้เราสะใจสมใจเรื่องเพศ ก็อย่าไปทึกทักว่าเขามีแต่ความใคร่ให้ตัวเองเสร็จๆ ไปเท่านั้น เขาเพียงแค่เป็นคนไม่เก่งเรื่องเพศเท่านั้น ประการสำคัญก็คือ ถ้าหากเราคิดว่าเรื่องการมีคู่ครองที่ดีสักคนหนึ่ง และเรื่องเพศก็พอมีไม่ขาดแคลน แม้จะไม่ดีเลิศอะไรนัก ก็รับไว้เถอะ ชีวิตของผู้หญิง การจะหาผู้ชายดีๆ ที่รักเราจริง และพร้อมที่จะเป็นเพื่อนที่ดี คู่ครองที่ดีของเราตลอดไปนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย หากได้ไว้สักคนหนึ่งก็จงรักษาเอาไว้ให้ดีที่สุด เวลานี้ผู้ชายมีน้อยกว่าผู้หญิง และที่มีอยู่น้อยนั้นก็เป็นเกย์ไปหลายคน ดังนั้นอย่าเลือกมากนัก อย่าคาดหวังอะไรมากนักจากผู้ชาย และที่ต้องระวังก็คือผู้หญิงที่พร้อมจะเป็นเมียน้อยผู้ชายนั้นมีอยู่มาก ดังนั้นอย่าทำอะไรที่ทำให้ผู้ชายคิดจะมีเมียน้อยเลย ที่มา : todayhealth.org
link : http://www.todayhealth.org/family-health/%E0%B8%AA%E0%B8%

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com