ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก > ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


ผู้ที่นอนดึกจะหัวดีและมีความคิดสร้างสรรค์..จร

นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสวยแบบสบายกระเป๋

เทรนด์ใหม่มาแรง "Icy Bob" ผมบ๊อบสีบลอนด์สว่าง

หนึ่งกำลังใจถึงคนที่กำลังผิดหวังหรือท้อแท้ในช

ทำยังไงให้หลับสบายคืนนี้

31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอ

อันตรายจากการรับประทาน "ปลานิล" ที่คุณอาจยังไ

6 พฤติกรรมที่บอกได้ว่า " แฟนเก่าอยากกลับไปคบก

4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น

(ยังไม่หมด) 8 ประโยชน์จาก Bobby Pin ที่สาวๆอา

ฝ้าย สุภาพร คว้ารองอันดับ 2 เวที Miss Grand I

แฟนกลับไปคบคนเก่า แต่บอกว่าไม่ได้รัก

พฤติกรรมสาวๆแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว

เลิกกับแฟนเพราะ face time

แบบนี้มีลุ้น!! 14 สัญญาณที่บอกว่า "เขา" กำลัง

ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรัก

สาวๆไม่อยากเป็นสิว ต้องลด ละ เลี่ยง อาหาร ประ

9 สิ่งที่ควรคิดให้ดีๆก่อนตัดสินใจยุติความสัมพ

ส่องแฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลีน่ารักขนาดนี้ต้องย


พื้นที่โฆษณาทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


     ทำชีวิตคู่ ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่
 
          หลายคนอยากมีชีวิตคู่ ที่ดี แต่จะทำยังไงให้ความรัก และชีวิตคู่ของเราประสบความสำเร็จและอยู่รอด  และยิ่งหากคู่รัก ต่างก็ต้องทำงานนอกบ้านด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่รู้ว่าชีวิตรักจะเป็นอย่างไรต่อไป ความหวาน ความรักที่เคยมีให้กันจะจืดจางลงไหม
 
          โครงสร้างครอบครัวเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายออกไปทำงานนอกบ้าน ต่างจากครอบครัวในอดีตที่ฝ่ายชายเป็นคนออกไปทำงานนอกบ้านและฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านคอยเฝ้าเรือน สำหรับพ่อแม่ ผู้ปกครอง และคู่ข้าวใหม่ปลามัน ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้าทั้งคู่ เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้ ?ชีวิตคู่? ของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แม้จะต้องเผชิญกับภาระหน้าที่อันล้นมือ          มนุษย์บ้างานทั้งหลายต่างรอคอย นับถอยหลังให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะมันเป็นช่วงเดียวของสัปดาห์ที่เราจะได้พักผ่อนจากการทำงานอันเหนื่อย ล้าถึงสองวันแบบไม่ถูกขัดจังหวะ วันทำงานคือช่วงเวลาแห่งความเครียดที่เรามักทำงานจนดึกดื่น เพื่อให้เหลืองานค้างน้อยที่สุด ดังนั้นเสาร์อาทิตย์จึงเป็นช่วงเวลาเดียวที่คู่รักจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่าง เต็มที่ อาจจะหาเวลาไปเที่ยวทะเล ออกไปกินมื้อสายกับหวานใจในวันเสาร์ หรือนอนแหมะอยู่บนเตียงดูทีวีทั้งวัน หลักการคือคุณควรจะใช้เวลากับคู่รักของคุณให้เต็มที่เพื่อชดเชยเวลาที่หมดไป กับการทำงานมาตลอดห้าวัน ถือเป็นการพักร่างกายและสมองไปในตัวอีกด้วยที่มา : thaiza.com
link : http://women.thaiza.com/284967/

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

อยากโสดแบบมีความสุข ต้องเลิกคิดแบบนี้!!เดินไปไหนต้องมาคนมอง!! กับ สร้อยข้อเท้า น่ารั5 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์ภาษากาย ตามสไตล์สาวมั่น7 แฟชั่นสุดเฉิ่ม แต่งแบบนี้ 'เชย' แน่ (พร้อมวมาดู! 7 ข้อดี ที่อ่านจบแล้ว คุณต้องอยาก หัวเรฟิน สุดๆ! 10 คำพูดที่ผู้หญิงอยากได้ยินจากผู้ช6 เคล็ดลับ เปลี่ยน 'ผมฟู' ให้ตรงสวย #เลิกเป็น6 วิธี กำจัดถุงใต้ตา ปัญหาหน้าโทรมที่เป็นศัตรมาเพิ่มความหวาน กับ 6 ข้อที่ควรนึกถึง เมื่อมีรวม '4 สไตล์การแต่งหน้าไปเรียน' สวยใส คุณครูไขาว ใส ไม่เหี่ยวย่น! สูตรมาสก์รักแร้ขาวภายในอยากผอมต้องลอง! วิธีควบคุมอาหารด้วยมันฝรั่ง ชไอเดียแมตช์ กางเกงวอร์ม ให้มีสไตล์แบบสปอร์ตเก5 นิสัยต้องห้าม ถ้าไม่อยากแก่เร็วบอกลาหน้าลอย!! 5 เทคนิคเลือก รองพื้น ให้หน้าค4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น20 ไอเดีย 'แต่งดวงตา & ทาสีปาก' ในสไตล์สาวสาย10 อาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งแบบนี้แหละใช่เลย! เทรนด์ใหม่มาแรง! 6 สเป็กหนุวิธีอ่านภาษากายของผู้ชาย4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com