ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่

loading...

แพทย์ตะลึง! น้ำมันมะพร้าวฆ่าเซลล์มะเร็งในลำไส

เผยสูตร ! เมนูสำหรับบำรุงไต บรรเทาท้องผูก กิน

รวมคลิปสอนทำผมด้วยตัวเอง สวยมากทุกทรง

ดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ทำได้ไง ! วิธีแก้ปวดหัวอย่างเร็ว หายได้ใน 30

ทะเลาะกันเพราะแฟนไม่พอใจเวลาเราแต่งหน้า

ข้อดีน่าทึ่ง! ของการคบแฟนแก่กว่า

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

15 ลุคกางเกงยีนส์ขาดกับเบลเซอร์ จะใส่นัดเดทหร

การ์ตูนทะลึ่ง ตอน "น้ำแทบหมดตัว เพราะชุดคอสเพ

5 ลุคเมคอัพที่แต่งแล้วสวย แม้อยู่ท่ามกลางอากา

Japanese Souffle Cheesecake ชีสเค้กญี่ปุ่น เน

เวิร์คมาก! สูตร พิซซ่าขนมปัง ใครๆก็ทำได้ อร่อ

ใครกลัวผีมาทางนี้! คาถา ป้องกันภูตผี วิญญาณร้

พล่าเต้าหู้กรอบ ครบเครื่องสมุนไพรไร้เนื้อสัตว

ทายนิสัยหนุ่ม ๆ จากท่านอน

10 นิสัยของผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

กระทู้ระบาย...จากคนรักเขาข้างเดียว

ตาตั้ง!! นักบำบัดโรค เผ่นหนี?? แทบไม่ทัน ?หลั

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา


พื้นที่โฆษณาทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


     ทำชีวิตคู่ ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่
 
          หลายคนอยากมีชีวิตคู่ ที่ดี แต่จะทำยังไงให้ความรัก และชีวิตคู่ของเราประสบความสำเร็จและอยู่รอด  และยิ่งหากคู่รัก ต่างก็ต้องทำงานนอกบ้านด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่รู้ว่าชีวิตรักจะเป็นอย่างไรต่อไป ความหวาน ความรักที่เคยมีให้กันจะจืดจางลงไหม
 
          โครงสร้างครอบครัวเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายออกไปทำงานนอกบ้าน ต่างจากครอบครัวในอดีตที่ฝ่ายชายเป็นคนออกไปทำงานนอกบ้านและฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านคอยเฝ้าเรือน สำหรับพ่อแม่ ผู้ปกครอง และคู่ข้าวใหม่ปลามัน ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้าทั้งคู่ เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้ ?ชีวิตคู่? ของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แม้จะต้องเผชิญกับภาระหน้าที่อันล้นมือ          มนุษย์บ้างานทั้งหลายต่างรอคอย นับถอยหลังให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะมันเป็นช่วงเดียวของสัปดาห์ที่เราจะได้พักผ่อนจากการทำงานอันเหนื่อย ล้าถึงสองวันแบบไม่ถูกขัดจังหวะ วันทำงานคือช่วงเวลาแห่งความเครียดที่เรามักทำงานจนดึกดื่น เพื่อให้เหลืองานค้างน้อยที่สุด ดังนั้นเสาร์อาทิตย์จึงเป็นช่วงเวลาเดียวที่คู่รักจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่าง เต็มที่ อาจจะหาเวลาไปเที่ยวทะเล ออกไปกินมื้อสายกับหวานใจในวันเสาร์ หรือนอนแหมะอยู่บนเตียงดูทีวีทั้งวัน หลักการคือคุณควรจะใช้เวลากับคู่รักของคุณให้เต็มที่เพื่อชดเชยเวลาที่หมดไป กับการทำงานมาตลอดห้าวัน ถือเป็นการพักร่างกายและสมองไปในตัวอีกด้วยที่มา : thaiza.com
link : http://women.thaiza.com/284967/

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน10 เหตุผลที่ผู้ชายบ้านๆธรรมดาๆคือคนที่ดีที่สุ7 เหตุผลที่คุณควรเลิกขอโทษและรู้สึกผิดกับเรื่24 เคล็ดลับความงามและแฟชั่นง่ายๆที่จะทำให้คุณหนุ่มบุกห้องสาวหวัง "ข่มขืน" แต่เจอกลลวงเปลี่10 ข้อแย่ๆเกี่ยวกับอาหารฟาสต์ฟู้ด8 คำถามที่ควรถามตัวเองให้แน่ใจก่อนที่จะไปตัดผ8 เหตุผลที่การนอนแก้ผ้าให้อะไรมากกว่าที่คุณคิ11 ความแตกต่างระหว่างเพื่อนแท้กับเพื่อนเทียม10 ทักษะการขายที่ทุกคนควรมีเพราะมันใช้ได้กับท7 วิธีเลิกกินทั้งๆที่อิ่มแล้ว..เพื่อการลดน้ำหเฮง เฮง รับวันปีใหม่จีน สิ่งที่ควรทำและไม่ควรสามวิธีที่คนโบราณจากหลาย ๆ ประเทศใช้มากำจัดศัรู้ไว้กันปล่อยไก่! ของขวัญและสิ่งของต้องห้าม9 ท่าโยคะ เปลี่ยนสุขภาพพังๆ ให้กลายเป็น "ปัง"แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าขาดลูกจ้างทายนิสัย 5 เรื่อง แม่นโคตร!! จากรอยยิ้ม จินตนแชร์ไว้อ่านเลยสำคัญมาก! มาดูกันว่าจอดนอนในรถทแชร์เก็บไว้เลย! 3 เคล็ดลับฆ่าเชื้อแบคทีเรียในเคล็ดลับ! สลัดไขมัน ง่ายๆ ด้วย 8 ท่าบริหารนี้"รอดตายเพราะสวดมนต์" เรื่องเล่า อานิสงส์ของกา
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com