ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่

loading...

6 เคล็ดลับการปลุกอารมณ์ผู้ชาย ที่สาวๆควรรู้แล

"ทอดกฐิน" ให้ถูกวิธีเป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง

สอนเล่นพิลาทิสที่บ้านง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดเล

คำว่า "แฟนเก่า" พูดเบาๆ ก็เจ็บ!! สัญญาณเตือนภ

ความสุขอันเล็กน้อยจากการที่ได้รัก

เคล็ดลับแต่งยังไงให้ดูเพรียวสูง สาวเตี้ยอ่านด

[DIY] 5 มาส์กแก้ทุกปัญหาเส้นผม ผมแห้ง ผมฟู ผม

7 สัญญานให้ทำใจ แฟนคุณยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่!!

8 ความคิดที่ต้องระวัง สำหรับคนอินเลิฟ

วิธีดูว่า ใครแอบมาดู facebook เราบ้าง จับได้ห

7 วิธี 'ถ่ายภาพ' ด้วยกล้องมือถือ แต่!! ได้ภาพ

จะดีใจดีไหมเนี้ย? ราศีใดในช่วงนี้ มีดวง รีเทิ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองค

เพราะอะไรที่จะทำให้ความรักเราจบลง?

ทำไมเราจึงรักคนที่ทำให้เจ็บ/ตัดใจยาก?วิธีตัดใ

อยู่เย็น เป็นสุข ด้วยการจัดบ้านตามหลัก "ฮวงจุ

แกงเนื้อ แกงไทยรสเผ็ดร้อน เนื้อเปื่อยเหนียวนุ

ต้นเหตุของปัญหารักๆ เลิกๆ อาจเกิดจาก 8 สาเหตุ

4 ท่า 'ลดไขมันต้นขา' ขาใหญ่แบบเรา ก็จะเป็นขาเ
ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


     ทำชีวิตคู่ ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่
 
          หลายคนอยากมีชีวิตคู่ ที่ดี แต่จะทำยังไงให้ความรัก และชีวิตคู่ของเราประสบความสำเร็จและอยู่รอด  และยิ่งหากคู่รัก ต่างก็ต้องทำงานนอกบ้านด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่รู้ว่าชีวิตรักจะเป็นอย่างไรต่อไป ความหวาน ความรักที่เคยมีให้กันจะจืดจางลงไหม
 
          โครงสร้างครอบครัวเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายออกไปทำงานนอกบ้าน ต่างจากครอบครัวในอดีตที่ฝ่ายชายเป็นคนออกไปทำงานนอกบ้านและฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านคอยเฝ้าเรือน สำหรับพ่อแม่ ผู้ปกครอง และคู่ข้าวใหม่ปลามัน ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้าทั้งคู่ เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้ ?ชีวิตคู่? ของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แม้จะต้องเผชิญกับภาระหน้าที่อันล้นมือ          มนุษย์บ้างานทั้งหลายต่างรอคอย นับถอยหลังให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะมันเป็นช่วงเดียวของสัปดาห์ที่เราจะได้พักผ่อนจากการทำงานอันเหนื่อย ล้าถึงสองวันแบบไม่ถูกขัดจังหวะ วันทำงานคือช่วงเวลาแห่งความเครียดที่เรามักทำงานจนดึกดื่น เพื่อให้เหลืองานค้างน้อยที่สุด ดังนั้นเสาร์อาทิตย์จึงเป็นช่วงเวลาเดียวที่คู่รักจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่าง เต็มที่ อาจจะหาเวลาไปเที่ยวทะเล ออกไปกินมื้อสายกับหวานใจในวันเสาร์ หรือนอนแหมะอยู่บนเตียงดูทีวีทั้งวัน หลักการคือคุณควรจะใช้เวลากับคู่รักของคุณให้เต็มที่เพื่อชดเชยเวลาที่หมดไป กับการทำงานมาตลอดห้าวัน ถือเป็นการพักร่างกายและสมองไปในตัวอีกด้วยที่มา : thaiza.com
link : http://women.thaiza.com/284967/

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ! อดีตนายธนาคารแฉกลโกง!! "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังทกระจ่างเลย!! เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ใหเผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่หามากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ปปี 2017 นี้ลายเสือมาแน่ สาวไทยเตรียมตัวปลุกควขยี้ตาแรง! "แพม ศศิ" จากสาวตัวดำหน้าตาธรรมดาอย่างแม่น!! ดูดวงจากเส้นลายมือ เพียงแค่เส้นหัข้อห้าม 12 ข้อ !! ของคนมี "รอยสัก" หากทำเชื่อสุดยอดของขลังในตำนาน!! "ทนสิทธิ์" ของขลังที่เช็คดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2560คู่เดทของคุณ คือสามีในอนาคตหรือเป็นได้แค่ตัวฆคุณสามีโปรดทราบ 10 ประโยคต้องห้าม! อย่าคิดพูดด่วน!! เตรียมตัวให้พร้อม! สำนักงาน ก.พ.จะเปิดแฉหมดเปลือก!! หลังพระลูกวัดพระธรรมสุดทน ออกมาน่าจะรู้มาตั้งนาน!! ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งนรู้ยัง!! แอสไพรินไม่ได้แก้ปวดเพียงอย่าเดียวนะ9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้วเผยเคล็ดลับหมูปิ้งนมสด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำสุดยอดไปเลย!!! วิธีเพาะเห็ดเข็มทอง วิธีง่ายๆไเตรียมตัวรวย !! เผยราศีสุดเฮงที่จะเป็น "เศรษฐ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com