ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


5 วิธีง่ายๆในการสร้างความเริ่ดให้แก่ผมหางม้า

ลืออาถรรพ์! ถ้ำลั่นทมใต้เขื่อนศรีนครินทร์ กู้

กลเม็ดเคล็ดลับในการหมักหมูให้นุ่มหลากหลายสูตร

แจกสูตร 'น้ำ Detox' สูตรธรรมชาติ มาคลีนร่างกา

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์.........ถ้าคิดรักเธอจะผิด

ขนลุกซู่!! "อ.ลักษณ์" เผยเคยเจอ "พญานาค" ตัวเ

เขียนอายไลน์เนอร์สุดเปรี้ยวรับปีใหม่ 5 แบบ 5

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

ลิปบาล์ม ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสภายใน

โรคหัวใจขาดเลือด..ภัยใกล้ตัว

ลดพุง...ลดโรค

เคล็ดลับผิวสวยท้าแดดของดารา และบิวตี้บลอคเกอร

มาสก์หน้า สูตรน้ำข้าว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

คติความเชื่อจากคนโบราณสอนว่า รักวัวให้ผูกรักล

แทบไม่อยากเชื่อ !?? ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว 13

6 สิ่ง ที่ผู้หญิง 'ไม่ควร' ทำให้ คุณแฟน!!

ข้อมูลหลังการแต่งงาน

แจกสูตรการทำน้ำยาล้างจานใช้เองง่ายๆ และประหยั

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย. 2559


พื้นที่โฆษณาทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


     ทำชีวิตคู่ ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่
 
          หลายคนอยากมีชีวิตคู่ ที่ดี แต่จะทำยังไงให้ความรัก และชีวิตคู่ของเราประสบความสำเร็จและอยู่รอด  และยิ่งหากคู่รัก ต่างก็ต้องทำงานนอกบ้านด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่รู้ว่าชีวิตรักจะเป็นอย่างไรต่อไป ความหวาน ความรักที่เคยมีให้กันจะจืดจางลงไหม
 
          โครงสร้างครอบครัวเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายออกไปทำงานนอกบ้าน ต่างจากครอบครัวในอดีตที่ฝ่ายชายเป็นคนออกไปทำงานนอกบ้านและฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านคอยเฝ้าเรือน สำหรับพ่อแม่ ผู้ปกครอง และคู่ข้าวใหม่ปลามัน ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้าทั้งคู่ เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้ ?ชีวิตคู่? ของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แม้จะต้องเผชิญกับภาระหน้าที่อันล้นมือ          มนุษย์บ้างานทั้งหลายต่างรอคอย นับถอยหลังให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะมันเป็นช่วงเดียวของสัปดาห์ที่เราจะได้พักผ่อนจากการทำงานอันเหนื่อย ล้าถึงสองวันแบบไม่ถูกขัดจังหวะ วันทำงานคือช่วงเวลาแห่งความเครียดที่เรามักทำงานจนดึกดื่น เพื่อให้เหลืองานค้างน้อยที่สุด ดังนั้นเสาร์อาทิตย์จึงเป็นช่วงเวลาเดียวที่คู่รักจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่าง เต็มที่ อาจจะหาเวลาไปเที่ยวทะเล ออกไปกินมื้อสายกับหวานใจในวันเสาร์ หรือนอนแหมะอยู่บนเตียงดูทีวีทั้งวัน หลักการคือคุณควรจะใช้เวลากับคู่รักของคุณให้เต็มที่เพื่อชดเชยเวลาที่หมดไป กับการทำงานมาตลอดห้าวัน ถือเป็นการพักร่างกายและสมองไปในตัวอีกด้วยที่มา : thaiza.com
link : http://women.thaiza.com/284967/

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

11 ประโยชน์ของวาสลีน ลองนำไปใช้ดู แล้วชีวิตคุแค่เป็นหวัดก็หูหนวกได้!! บทเรียนจาก อายูมิ ฮามาดู 14 แฟชั่นแต่งตัวเก๋เวอร์สไตล์สาวตัวสูงขอผมทรงไหน มาแรงเว่อร์ในหน้าร้อนนี้บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว12 สาเหตุ อาการปวดหลัง ที่อาจเผลอทำโดยไม่รู้ตยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ กเม็ดแมงลัก จิ๋วแต่แจ๋ว! สรรพคุณเริ่ดๆ ที่คุณรร้อยโลเปลี่ยนชีวิต! สาวอ้วนหน้าสวย ลดน้ำหนัก30 ไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวผิวแทน ชิคๆ แบบสาวมั4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรักศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะรคิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วรตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่าได้ผลดีเวอร์!! สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่าไม่ต้องพึ่งยา!! สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 40 กิโล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com