ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
ทำชีวิตคู่ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่


     ทำชีวิตคู่ ให้อยู่รอด สำหรับคู่ที่ทำงานนอกบ้านทั้งคู่
 
          หลายคนอยากมีชีวิตคู่ ที่ดี แต่จะทำยังไงให้ความรัก และชีวิตคู่ของเราประสบความสำเร็จและอยู่รอด  และยิ่งหากคู่รัก ต่างก็ต้องทำงานนอกบ้านด้วยกันทั้งคู่ ก็ไม่รู้ว่าชีวิตรักจะเป็นอย่างไรต่อไป ความหวาน ความรักที่เคยมีให้กันจะจืดจางลงไหม
 
          โครงสร้างครอบครัวเริ่มเปลี่ยนแปลงไปตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมา ทุกวันนี้ ถือเป็นเรื่องปกติที่เราจะเห็นทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายออกไปทำงานนอกบ้าน ต่างจากครอบครัวในอดีตที่ฝ่ายชายเป็นคนออกไปทำงานนอกบ้านและฝ่ายหญิงเป็นแม่บ้านคอยเฝ้าเรือน สำหรับพ่อแม่ ผู้ปกครอง และคู่ข้าวใหม่ปลามัน ที่ต้องออกจากบ้านไปทำงานแต่เช้าทั้งคู่ เรามีคำแนะนำดีๆ ที่จะช่วยให้ ?ชีวิตคู่? ของคุณดำเนินไปได้อย่างราบรื่น แม้จะต้องเผชิญกับภาระหน้าที่อันล้นมือ          มนุษย์บ้างานทั้งหลายต่างรอคอย นับถอยหลังให้ถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เพราะมันเป็นช่วงเดียวของสัปดาห์ที่เราจะได้พักผ่อนจากการทำงานอันเหนื่อย ล้าถึงสองวันแบบไม่ถูกขัดจังหวะ วันทำงานคือช่วงเวลาแห่งความเครียดที่เรามักทำงานจนดึกดื่น เพื่อให้เหลืองานค้างน้อยที่สุด ดังนั้นเสาร์อาทิตย์จึงเป็นช่วงเวลาเดียวที่คู่รักจะได้ใช้เวลาร่วมกันอย่าง เต็มที่ อาจจะหาเวลาไปเที่ยวทะเล ออกไปกินมื้อสายกับหวานใจในวันเสาร์ หรือนอนแหมะอยู่บนเตียงดูทีวีทั้งวัน หลักการคือคุณควรจะใช้เวลากับคู่รักของคุณให้เต็มที่เพื่อชดเชยเวลาที่หมดไป กับการทำงานมาตลอดห้าวัน ถือเป็นการพักร่างกายและสมองไปในตัวอีกด้วยที่มา : thaiza.com
link : http://women.thaiza.com/284967/

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com