ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 10 เคล็ดลับ บริหารเสน่ห์...มัดใจชาย?!!

loading...

5 กฎห้ามแหก ให้เรื่องเซ็กส์เด็ดขาด!

เคล็ดลับการดูแลสุขภาพเส้นผม

คบกับแฟน แล้วรู้สึกเบื่อ อยากเลิกทำไงดี

สูตรมาร์คหน้าขาวใส รูขุมขนกระชับ ด้วยนมเปรี้ย

เครื่องดื่มสมุนไพร "ตะไคร้ใบเตย" ประโยชน์ล้นแ

เปล่งเสียง ปลุกเร้าความเสียวซ่านเป็นอย่างดี

อุทาหรณ์สอนใจ!! เรื่องการปฏิเสธการมีเซ็กกับแฟ

10 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่าเขาเป็นผู้ชายขี้โกหก เร

ผัวกลับบ้านดึกทุกวัน บอกทำโอที ในวันที่ตรงกับ

ของหวานก็คลีนได้!? 4 เมนู? อาหารหวาน? ที่ต้อง

สูตรทำสวย จากกล้วยล้วนๆ

ทำไมผู้หญิงถึงเบื่อแฟนตัวเอง เพราะ ..?

ผมร่วงเยอะมาก ทำไงดี ? 10 วิธีนี้ช่วยได้...

How to Accept Kindness วิธีตอบรับคำชมจากผู้อื

กรุณาอย่าเผลอใจ!! ?10 ขนมไทยพลังทำลายล้างสูง?

เพียงดื่มน้ำผัก-ผลไม้นี้เป็นเวลา 7 วัน จากนั้

เคล็ดลับ การเลือกรองเท้าวิ่ง ให้เหมาะกับความต

เหลือเชื่อ! ข้อดีของการนอน "แก้ผ้ากับสามี" พอ

ความรักกับเซ็กซ์ อะไรสำคัญกว่ากัน?

เผยความลับ !! ที่นั่งในโรงหนังแถว E มีไว้เผื่
10 เคล็ดลับ บริหารเสน่ห์...มัดใจชาย?!!

ได้เวลาลุกขึ้นมาบริหารเสน่ห์ สร้างเสน่ห์ให้ตัวเองซะบ้างแล้ว ก็เฝ้าแอบมองชายหนุ่มมาก็ตั้งนาน แต่ไม่กล้าเข้าไปคุยด้วย สาวๆรายล้อมก็เยอะ ฝ่าด่านเข้าไปยาก ทำยังไงดีล่ะ ขืนรอต่อไป มีหวังถูกนางอื่นปาดหน้าเค้กไปแน่ๆ ต้องทำให้เป้าหมายหันมามองคนสวยอย่างเราให้ได้!! จริงม๊ะ ^^ 

1. แต่งสวย..สะดุดตา

    ต้องหันมาปฏิวัติตัวเอง ใส่เสื้อผ้าเรียบเก๋ หรือสีสันสดใส ให้ใครๆ ต่างทักว่าไปทำอะไรมา ดูสดใสจัง มีความรักหรือเปล่า ... กิกิ ...ต้องรวมทั้งเมคอัพหนังหน้าด้วยนะคะ สาวๆ เดี๋ยวจะมีสีสันแค่เสื้อผ้าแต่หน้าซีดเป็นไก่ต้ม อย่างนี้ไม่เอานะจ๊ะ
2. ปรากฎกาย..ให้ชายเห็นบ่อยๆ

    เป้าหมาย..มีไว้พุ่งชน..อิอิ..ไม่ต้องถึงกับชนหรอกค่ะ แค่ไปแสดงตัวให้เขาเห็นบ่อยๆ เช่นถ้าอยู่ออฟฟิศเดียวกัน ก็มีโอกาสเจอกันได้บ่อย เช่น หน้าลิฟท์ ห้องกาแฟ ห้องอาหาร ทางเดินไปห้องประชุม โอย..สารพัดที่
    แต่เราต้องทำให้การเจอกันเป็นการบังเอิญนะคะ ไม่ใช่ตั้งใจจะมาเห็นหน้าเขา เจอกันบ่อยๆ เค้าก็จะสะดุดตา และต่อไปก็สะดุดใจเองค่า...

3. สร้างลักษณะเฉพาะของเรา

    จริงๆแล้ว ก็คือแสดงความเป็นตัวตนของเราในทางบวกออกมา เช่น เป็นคนอารมณ์ดี หัวเราะง่าย คุยด้วยแล้วสบายใจ ถ้ามีโอกาสได้คุยกับชายหนุ่มแล้ว ทำให้เขาคนนั้นอยากหาเรื่องมาคุยกับคุณอยู่เรื่อยๆ เลย


4. เริ่มต้นจากคำว่า ?เพื่อน?

    ทั้งที่ในใจ อยากได้เค้าเป็นแฟนใจจะขาด ... แต่ยังก่อน.. ควรยับยั้งไว้ก่อนค่ะ มิตรภาพที่เกิดขึ้นได้ง่ายที่สุดคือการเป็นเพื่อนกันค่ะ


    ชายหนุ่มจะได้ไม่กังวลเวลาจะมาคุยกับคุณ เล่นหัวกับคุณ หรือชวนคุณไปเที่ยว ไปทำกิจกรรมต่างๆ แล้วเราค่อยๆ เปลี่ยนคำว่าเพื่อน เป็นเพื่อนสนิท และ แฟนตามลำดับค่ะ

5. ทำตัวลึกลับ..น่าค้นหา

    อย่าเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกไปหมด บางเรื่องเราต้องทำตัวลึกลับบ้าง เขาจะได้รู้สึกสนใจ อยากจะค้นหา เพราะเพศชายมีลักษณะของการเอาชนะ ต้องการความท้าทาย อะไรที่ว่ายาก เขาจะยิ่งไขว่คว้าเอามาให้ได้


6. ใช้สายตาสื่อสาร

    ฟังดูเหมือนจะเป็นการยั่วไปซักหน่อย ฮ่า..ฮ่า..แต่ไม่ใช่น้า...เราต้องใช้สายตาให้เป็น เพราะตาคือหน้าต่างของหัวใจ เวลามีความสุข หรือทุกข์ ดวงตาจะบอกได้    เวลาคุยกัน ให้สบตาบ่อยๆ เพราะตายิ้มได้ ตอนจะลากันก็ทิ้งสายตาอาลัยซักนิดนึง เขาจะรับรู้ความรู้สึกของเราได้ ผ่านทางดวงตานะสาวๆ

7. มารยาหญิงไม่ต้องเก็บไว้...เอาออกมาใช้บ้าง

    เข้าใจค่ะว่า ผู้หญิงยุคนี้แข็งแรง ไม่ง้อหรอกผู้ชง ผู้ชาย แต่ขึ้นชื่อว่าหญิงถึงจะแกร่งแค่ไหน มีหรือจะหามารยาไม่เจอ มีตั้งร้อยเล่มเกวียนเชียวนะ    เอาออกมาใช้ค่ะ เช่นการยกของ จะหนัก จะเบาแค่ไหน อย่าทำตัวแข็งแรงค่ะ เราเป็นคนบอบบาง
    หันไปขอร้องให้ชายหนุ่มช่วยยกให้ ให้ผู้ชายเขาเล่นบทสุภาพบุรุษบ้างนะคะ

8. อัพเดทข่าวสารบ้าง

    เวลาจะหาเรื่องคุยจะได้ไม่ลำบากค่ะ ขอให้ดูหนัง ฟังข่าวพวก ไอที การเมือง กีฬา บ้าง ดูแบบผิวเผินไม่ต้องเจาะลึกค่ะ
    เพราะหนุ่มๆ จะสนใจเรื่องพวกนี้มากกว่าข่าวสังคม ซุบซิบดารานะคะ จะได้หาหัวข้อเรื่องไปคุย ไปถามได้ถูก

    ยิ่งถ้ารู้ว่าเป้าหมายเราชอบเรื่องใดเป็นพิเศษ รีบไปหาอ่าน อัพเดท รัวๆ แล้วเอามาเป็นท็อปปิคคุยกับเขาเลยค่ะ

9. เสน่ห์ปลายจวัก...งัดมาใช้

    แหม! ซื้อขนมฝากกันมันเพลนๆค่า ถ้าเราลองหัดทำกับข้าว หรือขนมง่ายๆ มาให้เขาชิม ก็สร้างความประทับใจไม่น้อยเลยนะคะ แต่ อ๊ะ..อ๊ะ.. จะทำขนมอะไรนั้น ชิมรสชาติให้อร่อยก่อนนะคะสาวๆ
10. เอาใจใส่..

    อยากจะลองมัดใจหนุ่มทั้งที ต้องทุ่มเทกันหน่อยล่ะ เมื่อเจอเขา สังเกตุเขาบ้าง ถ้าใส่เสื้อสีสันสดใส ก็ชมหน่อย ?วันนี้ใส่เสื้อสวยนะคะ? เจอเขาตอนหน้าซีดเซียว ?ไม่สบายหรือเปล่าคะวันนี้ ? ? กินยาหรือยังคะ?    เอาใจใส่เขาได้ แต่ควรรักษาขีดความพอดีไว้ อย่าล้ำความเป็นส่วนตัวนะคะ จะสร้างความประทับใจและนำไปสู่มิตรภาพที่ดีในอนาคตค่ะ    เห็นไหมคะ วิธีง่ายๆ ที่ใครๆก็ทำได้ ทำแล้วจะสร้างเสน่ห์ให้ตัวเองเป็นที่หลงรักของใครๆหลายคนเชียวล่ะค่ะ ^^


ชอบใจกดไลค์..โดนใจกดแชร์ เป็นกำลังใจให้เรากันด้วยนะค๊าาา 
ที่มา : saroop.com
link : http://saroop.net/topic-1833

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com