ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 อันดับของการทำศัลยกรรมที่ฮิตที่สุดแห่งปี 2016!


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณา5 อันดับของการทำศัลยกรรมที่ฮิตที่สุดแห่งปี 2016!


ปัจจุบันเมื่อพูดถึงเรื่องศัลยกรรมเชื่อว่ากลายเป็นเรื่องธรรมด๊าธรรมดาไปแล้วล่ะค่ะ เพราะการศัลยกรรมจัดได้ว่าเป็นสิ่งที่สาว ๆ และหนุ่ม ๆ ให้ความสนใจและนิยมกันอย่างกว้างขวาง เพราะทำแล้วดูดี มั่นใจ ช่วยแก้ไขส่วนที่บกพร่อง หรือเพิ่มเติมให้สมบูรณ์ สมส่วน อีกอย่างยังทำให้เราเป๊ะได้ในระยะเวลาอันสั้นแบบนี้ ใครล่ะจะไม่อยากทำ แล้วส่วนไหนกันบ้างที่ได้รับความนิยมในการทำศัลยกรรมมากที่สุด วันนี้เรามี 5 จุดศัลยกรรม ที่ทำแล้วเป๊ะมาอัพเดทกันค่ะ

อันดับ 1 จมูก

          การเสริมจมูก นับว่าเป็นศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอันดับหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะทำให้รูปหน้ามีมิติดูเด่นชัดแล้ว การทำศัลยกรรมจมูกยังช่วยแก้ไขจุดบกพร่อง  สำหรับบางคนเชื่อเรื่องโหงวเฮ้งทำแล้วดี เงินเข้า ไม่สะดุดก็มี แต่ที่แน่ ๆ รู้ไหมคะ การแก้จมูกหลายครั้ง เพราะครั้งแรกไม่ได้ทรงที่ดีหรือที่เราชอบ กลับกลายเป็นเรื่องที่ใครหลายคนกำลังมองหาคลินิกที่แก้จมูกให้ตัวเองได้  

โดยในปัจจุบันการทำศัลยกรรมจมูกมีวิธีทำอยู่หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น

          -   การเสริมด้วยกระดูกอ่อนจากใบหู

          -   การเสริมด้วยซิลิโคน

          -   การเสริมจมูกโดยใข้ซี่โครงตัวเองมาเสริม

          -   การเสริมด้วยการฉีด Filler

          แต่ในการทำศัลยกรรมจมูก ไม่ใช่ว่าใครจะเลือกทำแบบไหนก็ได้ ต้องเลือกรูปแบบและวิธีการแก้ไขจมูกให้เหมาะกับพื้นฐานของตัวเองด้วย และที่สำคัญต้องอาศัยหลักง่าย ๆ ในการศัลยกรรมจมูกให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบครบทั้ง 7 มิติเป็นหนึ่งในการทำศัลยกรรมจมูกด้วย เพราะหากมีครบทั้ง 7 มิตินี้ รับรองเลยว่า คุณจะมีจมูกที่สวย สมบูรณ์แบบได้อย่างใจหวังแน่นอน


อันดับ 2 ตา

          "ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ" ประโยคฮิตติดปาก เรื่องจริงที่ปฏิเสธไม่ได้เลยค่ะ เพราะดวงตาสามารถบอกทุกอย่างที่เราคิด และสะกดทุกสิ่งที่เราจ้องมองได้ ไม่แปลกที่ใคร ๆ ก็อยากให้ตัวเองมีดวงตาที่สวย กลมโต พร้อมสะกดทุกสายตากันทั้งนั้น การทำตาสองชั้นจึงเป็นอีกวิธีที่สามารถช่วยให้ดวงตาสวยได้ดั่งใจ โดยสามารถแบ่งประเภทของการทำตาสองชั้น ได้ 2 แบบ

          - การกรีดตาสองชั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันตาเป็นจำนวนมาก โดยการเปิดผิวหนังตาตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา เมื่อทำแล้วจะได้ดวงตาที่มีชั้นตาชัดเจน ตาไม่ตก 

          -  การเย็บชั้นตา เหมาะสำหรับผู้ที่มีดวงตาชั้นเดียว ไขมันไม่เยอะ หนังตาไม่หย่อนยานตกลงมากเกินไป นิยมกันมากในหมู่สาวหมวยตาชั้นเดียว และหนุ่มตี๋ตาตี่ เพราะทำออกมาแล้วดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไม่น่าเชื่อ "เรื่องตา เรื่องสำคัญไม่ใช่ว่าใครทำก็ได้" แต่ต้องทำแล้วรับกับพื้นฐานดวงตาเดิม แก้ปัญหาตาเก่าให้สวย สะกดทุกสายตาด้วยนะคะ :)

 อันดับที่ 3 ปาก

          "ศัลยกรรมปาก" เป็นการทำศัลยกรรมอันดับ 3 ที่มาแรงไม่แพ้การทำจมูกและตาเพราะสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ในสมัยนี้เริ่มให้ความสำคัญกับรูปปากที่บางและทรงสวยไม่แพ้เรื่องความเป๊ะของจมูกและตาเช่นเดียวกัน 

          การทำศัลยกรรมปาก นอกจากจะช่วยทำให้มีรูปปากทรงสวยอย่างที่ต้องการแล้ว ยังช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับผู้ที่มีรูปปากที่ไม่สมส่วน ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นและสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ประสบปัญหาดังกล่าวได้อีกด้วย โดยขั้นตอนก่อนทำแพทย์ต้องประเมินเนื้อปากเดิมก่อนว่าสามารถทำได้มากน้อยแค่ไหน และรับกับสัดส่วนของใบหน้าหรือไม่ เพื่อความสวยสมบูรณ์แบบและเหมาะสมของแต่ละคนนั่นเองรูปปากส่วนใหญ่ที่ได้รับความนิยมกันมากมี 3 แบบ

          -  ปากกระจับ 

          -  ปากปีกนก 

          -  ปากบาง 

          โดยแต่ละแบบต่างกันที่รูปทรงและวิธีการเย็บ เพื่อให้ได้ทรงที่เหมาะสมกับรูปปากของแต่ละคน เบื้องต้นควรปรึกษาคุณหมอเพื่อประเมินเบื้องต้นก่อนจะดีที่สุดค่ะ


อันดับที่  4 ดูดไขมัน 
    
          "บอกซิเออ ไม่อ้วนเอาเท่าไหร่" ความกังวลที่คลาสิกที่สุดของผู้หญิงคือไขมัน แน่นอนค่ะว่า ไขมันตัวร้ายนอกจากทำให้เราต้องเจ็บป่วยแล้วยังทำร้ายให้เราไม่สามารถใส่เสื้อผ้าตามใจฉัน ออกกำลังกายก็ไม่ลดหรือเหนื่อยท้อ ก่อนจะไปฟิสเนส ทางเลือกในแบบวงการความงามมีหลายวิธีค่ะ แต่ที่นิยมที่สุดคือ "การดูดไขมัน" ไม่ว่าจะเป็นการใช้เครื่อง Body Jet เครื่องกำจัดไขมันที่มีความปลอดภัยสูง เจ็บเพียงเล็กน้อย แถมยังเห็นผลทันที ไม่ต้องดมยาสลบ สิ่งสำคัญคือเครื่อง Body Jet ถูกออกแบบให้ปล่อยแรงดันเป็นสเปรย์เพื่อให้ไขมันแยกตัวออกมาจากชั้นเนื้อเยื่อ ส่งผลให้เกิดการบอบช้ำหลังทำน้อยมาก ทำให้พักฟื้นเพียงระยะเวลาแค่สั้น ๆ ไม่กี่วันก็กลับมาทำงานได้ตามปกติ สวยไว ปลอดภัย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ

          นอกจากเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่เข้ามาช่วยทำให้การดูดไขมันมีประสิทธิภาพดีขึ้นแล้ว สิ่งสำคัญที่จะทำให้คุณมีรูปร่างได้สัดส่วนและปลอดภัย คือเทคนิคการดูดไขมันโดยแพทย์ที่มีความชำนาญและมีฝีมือ ดังนั้น การเลือกศัลยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางจึงจะทำให้ผลลัพธ์หลังการรักษาออกมาเป็นที่พึงพอใจคุณมากที่สุดค่ะ

อันดับ 5 หน้าอก
    
          เรื่องหน้าอก หน้าใจ เรื่องใหญ่สำหรับใครหลายคน การศัลยกรรมหน้าอกนอกจากจะช่วยเพิ่มขนาดให้ตู้มแล้ว การเป็นการเสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะยังสามารถแก้ปัญหาอื่น ๆ ของหน้าอกสาว ๆ ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย และขนาดหน้าอกที่ไม่เท่ากัน เป็นต้น 
    
สำหรับทรงหน้าอกมีด้วยกัน 2 ทรงด้วยกัน คือ 
        
          -  ทรงหยดน้ำ ช่วยเพิ่มวอลลุ่มบริเวณฐานล่างของเต้านม เหมาะสมกับผู้ที่มีหน้าอกเล็ก เนื่องจากเป็นทรงที่มีไลน์ดูเป็นธรรมชาติ 

          -  ทรงกลม มีลักษณะกลม รูปทรงดูเป็นธรรมชาติช่วยเพิ่มวอลลุ่มของทรวงอกโดยเฉพาะอย่างยิ่งในผู้ที่มีอายุเป็นการเพิ่มเนื้อเต้านมบริเวณส่วนบน จะเลือกแบบไหน ทรงไหน ต้องดูความเหมาะสมของแต่ละคนด้วยนะคะ

           เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับ 5 จุดศัลยกรรมทำแล้วเป๊ะ ที่ได้เอามาอัพเดทกันวันนี้ ใครสนใจอยากอัพสวยละก็อย่าลืมคำนึงถึงความสวยที่เหมาะสมกับตนเอง รวมทั้งความปลอดภัยเป็นหลักกันด้วยนะคะ หรือหากต้องการคำแนะนำเรื่องความสวยเพิ่มเติม ที่อเมทิส คลินิค มาตรฐานระดับโรงพยาบาลพร้อมศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่เข้าใจปัญหาและแก้เคสยาก ๆ ให้ได้ อเมทิส คลินิคสามารถให้คำแนะนำทุกความสวยที่คุณต้องการได้หมด สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 094-2949269 :)
ที่มา : women.kapook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com