ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ก็แค่? ความเคยชินในรักครั้งเก่า

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
ก็แค่? ความเคยชินในรักครั้งเก่า


ต้องยอมรับเลยค่ะว่ามีหลายท่านเจ็บปวดจากความรักมาอย่างแสนสาหัส เพราะปล่อยให้ความรักมีอิทธิพลครอบคลุมทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเอง จนบางคนไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อความรักที่เคยหอมหวานได้จบลง ชีวิตของพวกเขาก็เลยเป๋ ไม่เป็นท่าเพราะยึดติดอยู่กับความรักที่ตนเคยมี

ที่เล่าเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเคสความรักประจำวันนี้ เนื่องมาจากว่าทีมงานได้ไปเจอบทความดีๆที่จะช่วยเตือนสติทุกท่านเมื่อความ รักไม่สมหวังดังใจให้ลุกขึ้นได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะ บทความเรื่องนี้มีชื่อว่า "ถ่านนาฬิกากับความรัก" เปรียบเทียบ "ชีวิตและความรัก" กับ "นาฬิกาและถ่าน" ได้อย่างเห็นภาพ จึงอยากจะแชร์ให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่เพิ่งผิดหวังกับความรัก น่าจะได้กำลังใจดีๆจากบทความนี้ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ

บ่อยครั้งที่ความรัก ทำให้เราลืมไปในหลายสิ่ง ลืมว่า?
เราเคยกินข้าวคนเดียว??. โดยไม่รู้สึกเหงา
เราเคยถือกระเป๋าเองได้??โดยไม่รู้สึกหนัก
เคยกลับบ้านคนเดียวได้??โดยไม่รู้สึกเป็นเรื่องยาก

ยิ่งกับความรักที่คบกันเนิ่นนาน เมื่อความผูกพันเริ่มมากขึ้น ชีวิตเราก็มีแต่ความเคยชิน เคยชินที่จะกินข้าวกับเขา ดูหนังกับเขา เดินกลับบ้านกับเขา โดยมีเขาเอื้อมมือมาถือกระเป๋าให้ ความรักไม่ได้ทำให้คุณอ่อนแอลงหรอก แต่ความรักมักทำให้คุณลืมการใช้ชีวิตคนเดียว

ไม่ต่างจากนาฬิกาแขวนผนัง ที่เดินบอกเวลาไปเรื่อยๆโดยลืมไปว่า นาฬิกาที่เดินได้นั้น เพราะมีถ่านให้พลังงานอยู่ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าถ่านนั้นจะหมด เป็นไปได้พอๆกับความรักที่เคยมีมาและหมดลง

ซึ่งถ้าวันที่ถ่านจะหมดลงนั้นมาถึงจริงๆ ถึงแม้สองเข็มนาฬิกาจะหยุดเดิน แต่เชื่อไหมว่า?. เวลา ยังคงเคลื่อนไป เวลาบนโลกใบนี้ไม่ได้หยุดเหมือนสองเข็มนาฬิกา ความรักที่หมดลงแล้วนั้นก็เช่นกัน ความรักหมด แต่ไม่ได้หมายความว่า "ชีวิต" จะหมด ชีวิตของเรายังก้าวเดินต่อไปได้เสมอ อาจจะเหงาบ้าง?ที่จะต้องกลับมากินข้าวคนเดียว เดินคนเดียว อาจจะเจ็บปวดบ้าง? ที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุ้นเคยไม่ปรากฏหน้าจอบ่อยๆ อีกแล้ว

แต่เชื่อไหมว่า ก่อนหน้าที่ไม่มีเขา เราก็ยังอยู่อย่างมีความสุขได้ หากชีวิตคือนาฬิกา และเข็มสองเข็มคือความรัก มันก็ยังมีโอกาสที่จะใส่ถ่านความรักก้อนใหม่อยู่ทุกเวลา และสองเข็มก็ยังมีโอกาสเริ่มเดินต่อไปอีกครั้งหนึ่ง

?????????????????ที่มา : tlcthai.com
link : http://www.tlcthai.com/women/27546/%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com