ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ก็แค่? ความเคยชินในรักครั้งเก่า

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาก็แค่? ความเคยชินในรักครั้งเก่า


ต้องยอมรับเลยค่ะว่ามีหลายท่านเจ็บปวดจากความรักมาอย่างแสนสาหัส เพราะปล่อยให้ความรักมีอิทธิพลครอบคลุมทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเอง จนบางคนไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อความรักที่เคยหอมหวานได้จบลง ชีวิตของพวกเขาก็เลยเป๋ ไม่เป็นท่าเพราะยึดติดอยู่กับความรักที่ตนเคยมี

ที่เล่าเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเคสความรักประจำวันนี้ เนื่องมาจากว่าทีมงานได้ไปเจอบทความดีๆที่จะช่วยเตือนสติทุกท่านเมื่อความ รักไม่สมหวังดังใจให้ลุกขึ้นได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะ บทความเรื่องนี้มีชื่อว่า "ถ่านนาฬิกากับความรัก" เปรียบเทียบ "ชีวิตและความรัก" กับ "นาฬิกาและถ่าน" ได้อย่างเห็นภาพ จึงอยากจะแชร์ให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่เพิ่งผิดหวังกับความรัก น่าจะได้กำลังใจดีๆจากบทความนี้ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ

บ่อยครั้งที่ความรัก ทำให้เราลืมไปในหลายสิ่ง ลืมว่า?
เราเคยกินข้าวคนเดียว??. โดยไม่รู้สึกเหงา
เราเคยถือกระเป๋าเองได้??โดยไม่รู้สึกหนัก
เคยกลับบ้านคนเดียวได้??โดยไม่รู้สึกเป็นเรื่องยาก

ยิ่งกับความรักที่คบกันเนิ่นนาน เมื่อความผูกพันเริ่มมากขึ้น ชีวิตเราก็มีแต่ความเคยชิน เคยชินที่จะกินข้าวกับเขา ดูหนังกับเขา เดินกลับบ้านกับเขา โดยมีเขาเอื้อมมือมาถือกระเป๋าให้ ความรักไม่ได้ทำให้คุณอ่อนแอลงหรอก แต่ความรักมักทำให้คุณลืมการใช้ชีวิตคนเดียว

ไม่ต่างจากนาฬิกาแขวนผนัง ที่เดินบอกเวลาไปเรื่อยๆโดยลืมไปว่า นาฬิกาที่เดินได้นั้น เพราะมีถ่านให้พลังงานอยู่ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าถ่านนั้นจะหมด เป็นไปได้พอๆกับความรักที่เคยมีมาและหมดลง

ซึ่งถ้าวันที่ถ่านจะหมดลงนั้นมาถึงจริงๆ ถึงแม้สองเข็มนาฬิกาจะหยุดเดิน แต่เชื่อไหมว่า?. เวลา ยังคงเคลื่อนไป เวลาบนโลกใบนี้ไม่ได้หยุดเหมือนสองเข็มนาฬิกา ความรักที่หมดลงแล้วนั้นก็เช่นกัน ความรักหมด แต่ไม่ได้หมายความว่า "ชีวิต" จะหมด ชีวิตของเรายังก้าวเดินต่อไปได้เสมอ อาจจะเหงาบ้าง?ที่จะต้องกลับมากินข้าวคนเดียว เดินคนเดียว อาจจะเจ็บปวดบ้าง? ที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุ้นเคยไม่ปรากฏหน้าจอบ่อยๆ อีกแล้ว

แต่เชื่อไหมว่า ก่อนหน้าที่ไม่มีเขา เราก็ยังอยู่อย่างมีความสุขได้ หากชีวิตคือนาฬิกา และเข็มสองเข็มคือความรัก มันก็ยังมีโอกาสที่จะใส่ถ่านความรักก้อนใหม่อยู่ทุกเวลา และสองเข็มก็ยังมีโอกาสเริ่มเดินต่อไปอีกครั้งหนึ่ง

?????????????????ที่มา : tlcthai.com
link : http://www.tlcthai.com/women/27546/%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com