ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ก็แค่? ความเคยชินในรักครั้งเก่า


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาก็แค่? ความเคยชินในรักครั้งเก่า


ต้องยอมรับเลยค่ะว่ามีหลายท่านเจ็บปวดจากความรักมาอย่างแสนสาหัส เพราะปล่อยให้ความรักมีอิทธิพลครอบคลุมทั้งร่างกายและจิตใจของตัวเอง จนบางคนไม่เป็นตัวของตัวเอง และเมื่อความรักที่เคยหอมหวานได้จบลง ชีวิตของพวกเขาก็เลยเป๋ ไม่เป็นท่าเพราะยึดติดอยู่กับความรักที่ตนเคยมี

ที่เล่าเรื่องนี้ขึ้นมาเป็นเคสความรักประจำวันนี้ เนื่องมาจากว่าทีมงานได้ไปเจอบทความดีๆที่จะช่วยเตือนสติทุกท่านเมื่อความ รักไม่สมหวังดังใจให้ลุกขึ้นได้เร็วยิ่งขึ้นค่ะ บทความเรื่องนี้มีชื่อว่า "ถ่านนาฬิกากับความรัก" เปรียบเทียบ "ชีวิตและความรัก" กับ "นาฬิกาและถ่าน" ได้อย่างเห็นภาพ จึงอยากจะแชร์ให้ทุกท่านได้อ่านกันค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คนที่เพิ่งผิดหวังกับความรัก น่าจะได้กำลังใจดีๆจากบทความนี้ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ

บ่อยครั้งที่ความรัก ทำให้เราลืมไปในหลายสิ่ง ลืมว่า?
เราเคยกินข้าวคนเดียว??. โดยไม่รู้สึกเหงา
เราเคยถือกระเป๋าเองได้??โดยไม่รู้สึกหนัก
เคยกลับบ้านคนเดียวได้??โดยไม่รู้สึกเป็นเรื่องยาก

ยิ่งกับความรักที่คบกันเนิ่นนาน เมื่อความผูกพันเริ่มมากขึ้น ชีวิตเราก็มีแต่ความเคยชิน เคยชินที่จะกินข้าวกับเขา ดูหนังกับเขา เดินกลับบ้านกับเขา โดยมีเขาเอื้อมมือมาถือกระเป๋าให้ ความรักไม่ได้ทำให้คุณอ่อนแอลงหรอก แต่ความรักมักทำให้คุณลืมการใช้ชีวิตคนเดียว

ไม่ต่างจากนาฬิกาแขวนผนัง ที่เดินบอกเวลาไปเรื่อยๆโดยลืมไปว่า นาฬิกาที่เดินได้นั้น เพราะมีถ่านให้พลังงานอยู่ ดังนั้นจึงมีความเป็นไปได้ว่าถ่านนั้นจะหมด เป็นไปได้พอๆกับความรักที่เคยมีมาและหมดลง

ซึ่งถ้าวันที่ถ่านจะหมดลงนั้นมาถึงจริงๆ ถึงแม้สองเข็มนาฬิกาจะหยุดเดิน แต่เชื่อไหมว่า?. เวลา ยังคงเคลื่อนไป เวลาบนโลกใบนี้ไม่ได้หยุดเหมือนสองเข็มนาฬิกา ความรักที่หมดลงแล้วนั้นก็เช่นกัน ความรักหมด แต่ไม่ได้หมายความว่า "ชีวิต" จะหมด ชีวิตของเรายังก้าวเดินต่อไปได้เสมอ อาจจะเหงาบ้าง?ที่จะต้องกลับมากินข้าวคนเดียว เดินคนเดียว อาจจะเจ็บปวดบ้าง? ที่เบอร์โทรศัพท์ที่คุ้นเคยไม่ปรากฏหน้าจอบ่อยๆ อีกแล้ว

แต่เชื่อไหมว่า ก่อนหน้าที่ไม่มีเขา เราก็ยังอยู่อย่างมีความสุขได้ หากชีวิตคือนาฬิกา และเข็มสองเข็มคือความรัก มันก็ยังมีโอกาสที่จะใส่ถ่านความรักก้อนใหม่อยู่ทุกเวลา และสองเข็มก็ยังมีโอกาสเริ่มเดินต่อไปอีกครั้งหนึ่ง

?????????????????ที่มา : tlcthai.com
link : http://www.tlcthai.com/women/27546/%E0%B8%81%E0%B9%87%E0%

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com