ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > จัดห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้ความรักจืดจาง

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
จัดห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้ความรักจืดจาง


เรื่องความรัก ไม่ว่าจะพึ่งพาทางไหนแล้วทำให้ความรักมั่นคง ยืนยาวดุจโรยด้วยกลีบกุหลาบ เราคงยอมทำทุกอย่าง เรื่องฮวงจุ้ยบ้านจึงเป็นเรื่องนึงที่เรามักให้ความสำคัญ แต่เชื่อไหมว่าห้องน้ำถ้าจัดให้ถูกหลักฮวงจุ้ยก็จะช่วยเรื่องความรักได้เหมือนกัน Sanook! Home เลยเอาหลักการจัดห้องน้ำส่งเสริมเรื่องความรักมาฝาก

1.อย่าปล่อยให้ห้องน้ำชื้นจนเกินไป เพราะห้องน้ำที่ชื้นจนเกินไปจะทำให้เจ้าของบ้านสุขภาพไม่ดีมีผลต่อเรื่องความรัก ดังนั้นควรดูแลเรื่องการระบายน้ำ แสงแดด ลมที่่ผ่านไหลเวียนเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำที่ดีควรแห้งสะอาด

2.อย่าปล่อยให้ห้องน้ำมีกลิ่น ดังนั้นควรติดตั้งพัดลมระบายอากาศ รวมถึงแนะนำให้ปลูกต้นไม้ ดอกไม้เพิ่มเติมไว้ภายในห้องน้ำนั้นด้วย จะช่วยส่งเสริมชะตาชีวิตในเรื่องความรักได้เป็นอย่างดี

3.ห้องน้ำต้องมีแสงสว่างเพียงพอ แสงสว่างในห้องน้ำเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นไม่ควรปล่อยให้ห้องน้ำมืดทึบ นอกจากนี้ควรวางข้าวของเครื่องใช้้ในห้องน้ำให้เป็นระเบียบ สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวก4.ใส่ใจเรื่องความสะอาด ห้องน้ำควรเป็นสถานที่ๆ สะอาดและไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค


ขอบคุณภาพประกอบจาก : istockphoto.comที่มา : sanook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com