ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > จัดห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้ความรักจืดจาง

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
จัดห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้ความรักจืดจาง


เรื่องความรัก ไม่ว่าจะพึ่งพาทางไหนแล้วทำให้ความรักมั่นคง ยืนยาวดุจโรยด้วยกลีบกุหลาบ เราคงยอมทำทุกอย่าง เรื่องฮวงจุ้ยบ้านจึงเป็นเรื่องนึงที่เรามักให้ความสำคัญ แต่เชื่อไหมว่าห้องน้ำถ้าจัดให้ถูกหลักฮวงจุ้ยก็จะช่วยเรื่องความรักได้เหมือนกัน Sanook! Home เลยเอาหลักการจัดห้องน้ำส่งเสริมเรื่องความรักมาฝาก

1.อย่าปล่อยให้ห้องน้ำชื้นจนเกินไป เพราะห้องน้ำที่ชื้นจนเกินไปจะทำให้เจ้าของบ้านสุขภาพไม่ดีมีผลต่อเรื่องความรัก ดังนั้นควรดูแลเรื่องการระบายน้ำ แสงแดด ลมที่่ผ่านไหลเวียนเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำที่ดีควรแห้งสะอาด

2.อย่าปล่อยให้ห้องน้ำมีกลิ่น ดังนั้นควรติดตั้งพัดลมระบายอากาศ รวมถึงแนะนำให้ปลูกต้นไม้ ดอกไม้เพิ่มเติมไว้ภายในห้องน้ำนั้นด้วย จะช่วยส่งเสริมชะตาชีวิตในเรื่องความรักได้เป็นอย่างดี

3.ห้องน้ำต้องมีแสงสว่างเพียงพอ แสงสว่างในห้องน้ำเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นไม่ควรปล่อยให้ห้องน้ำมืดทึบ นอกจากนี้ควรวางข้าวของเครื่องใช้้ในห้องน้ำให้เป็นระเบียบ สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวก4.ใส่ใจเรื่องความสะอาด ห้องน้ำควรเป็นสถานที่ๆ สะอาดและไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค


ขอบคุณภาพประกอบจาก : istockphoto.comที่มา : sanook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com