ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > จัดห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้ความรักจืดจาง


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาจัดห้องน้ำอย่างไร ไม่ให้ความรักจืดจาง


เรื่องความรัก ไม่ว่าจะพึ่งพาทางไหนแล้วทำให้ความรักมั่นคง ยืนยาวดุจโรยด้วยกลีบกุหลาบ เราคงยอมทำทุกอย่าง เรื่องฮวงจุ้ยบ้านจึงเป็นเรื่องนึงที่เรามักให้ความสำคัญ แต่เชื่อไหมว่าห้องน้ำถ้าจัดให้ถูกหลักฮวงจุ้ยก็จะช่วยเรื่องความรักได้เหมือนกัน Sanook! Home เลยเอาหลักการจัดห้องน้ำส่งเสริมเรื่องความรักมาฝาก

1.อย่าปล่อยให้ห้องน้ำชื้นจนเกินไป เพราะห้องน้ำที่ชื้นจนเกินไปจะทำให้เจ้าของบ้านสุขภาพไม่ดีมีผลต่อเรื่องความรัก ดังนั้นควรดูแลเรื่องการระบายน้ำ แสงแดด ลมที่่ผ่านไหลเวียนเข้าห้องน้ำ ห้องน้ำที่ดีควรแห้งสะอาด

2.อย่าปล่อยให้ห้องน้ำมีกลิ่น ดังนั้นควรติดตั้งพัดลมระบายอากาศ รวมถึงแนะนำให้ปลูกต้นไม้ ดอกไม้เพิ่มเติมไว้ภายในห้องน้ำนั้นด้วย จะช่วยส่งเสริมชะตาชีวิตในเรื่องความรักได้เป็นอย่างดี

3.ห้องน้ำต้องมีแสงสว่างเพียงพอ แสงสว่างในห้องน้ำเป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้นไม่ควรปล่อยให้ห้องน้ำมืดทึบ นอกจากนี้ควรวางข้าวของเครื่องใช้้ในห้องน้ำให้เป็นระเบียบ สามารถหยิบจับได้อย่างสะดวก4.ใส่ใจเรื่องความสะอาด ห้องน้ำควรเป็นสถานที่ๆ สะอาดและไม่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค


ขอบคุณภาพประกอบจาก : istockphoto.comที่มา : sanook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com