ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ตำแหน่งของใบหู ทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนที่มีบุคลิกแบบนี้เอง


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาตำแหน่งของใบหู ทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนที่มีบุคลิกแบบนี้เอง

โดยธรรมชาติของใบหูจะเป็นอวัยวะที่ไม่สามารถแสดงออกในลักษณะของการเคลื่อนไหวเหมือนดวงตา หรือริมฝีปาก แต่ใบหูสามารถแสดงออกถึงนิสัยใจคอของบุคคลนั้นได้อย่างชัดเจน จากลักษณะใบหูที่สวยงามได้สัดส่วนแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลนั้นกับพ่อแม่ของเขาด้วย ใบหูเป็นอวัยวะที่มีการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุดของใบหน้า  เราสามารถแบ่งตำแหน่งของใบหูได้โดยเปรียบเทียบเคียงกับคิ้วของเจ้าชะตาบุคคลนั้น


1.ใบหูอยู่สูงกว่าคิ้ว      ทำนายได้ว่าเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดหลักแหลม มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายได้เร็วกว่าและจะประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับบริวารจะไม่ดี เพราะตัวเองไม่ค่อยมีจิตวิทยาในการปกครองหรือการบริหารทางด้านบุคคลนัก จึงไม่มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากบริวาร

2.ใบหูอยู่เสมอคิ้ว        ทำนายว่าเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดหลักแหลม มีศีลธรรมอันดีงาม จึงมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายเพราะมีคนสนับสนุนทุกระดับชั้น มีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้านายและบริวารอีกด้วย

3.ใบหูอยู่ต่ำกว่าคิ้ว      ทำนายว่าเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง มีศีลธรรมที่ดีอยู่ในใจมีความสามารถในการปกครองบริวารได้ดี มีความจริงใจและการดูแลเอาใจใส่บริวาร จึงได้รับการสนับสนุนจากบริวารอยู่เสมออีกด้วย

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

ที่มา : http://www.horolive.com/astrology/12331.html

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com