ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ตำแหน่งของใบหู ทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนที่มีบุคลิกแบบนี้เอง

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
ตำแหน่งของใบหู ทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนที่มีบุคลิกแบบนี้เอง

โดยธรรมชาติของใบหูจะเป็นอวัยวะที่ไม่สามารถแสดงออกในลักษณะของการเคลื่อนไหวเหมือนดวงตา หรือริมฝีปาก แต่ใบหูสามารถแสดงออกถึงนิสัยใจคอของบุคคลนั้นได้อย่างชัดเจน จากลักษณะใบหูที่สวยงามได้สัดส่วนแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลนั้นกับพ่อแม่ของเขาด้วย ใบหูเป็นอวัยวะที่มีการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุดของใบหน้า  เราสามารถแบ่งตำแหน่งของใบหูได้โดยเปรียบเทียบเคียงกับคิ้วของเจ้าชะตาบุคคลนั้น


1.ใบหูอยู่สูงกว่าคิ้ว      ทำนายได้ว่าเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดหลักแหลม มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายได้เร็วกว่าและจะประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับบริวารจะไม่ดี เพราะตัวเองไม่ค่อยมีจิตวิทยาในการปกครองหรือการบริหารทางด้านบุคคลนัก จึงไม่มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากบริวาร

2.ใบหูอยู่เสมอคิ้ว        ทำนายว่าเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดหลักแหลม มีศีลธรรมอันดีงาม จึงมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายเพราะมีคนสนับสนุนทุกระดับชั้น มีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้านายและบริวารอีกด้วย

3.ใบหูอยู่ต่ำกว่าคิ้ว      ทำนายว่าเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง มีศีลธรรมที่ดีอยู่ในใจมีความสามารถในการปกครองบริวารได้ดี มีความจริงใจและการดูแลเอาใจใส่บริวาร จึงได้รับการสนับสนุนจากบริวารอยู่เสมออีกด้วย

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

ที่มา : http://www.horolive.com/astrology/12331.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com