ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ตำแหน่งของใบหู ทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนที่มีบุคลิกแบบนี้เอง

loading...

อยากหายเจ็บปวด..ลองทำเลย! ท่าเหยียดตัวง่ายๆ

ใช้ของหาง่ายๆ ในครัวเรือนนี่แหละ รับรองแก้ได้

ทำไมระยะเวลาต้องทำให้ใจคนเปลี่ยนด้วย

30 ยังแจ๋ว!! นางเอกเกาหลี อายุไม่ใช่ปัญหา เพร

15 สไตล์ แบบ "โคลอี มอเรตซ์" อวบ ล่ำ ขาใหญ่ ก

ลิปสติกสีน้ำตาลราคาหลักร้อย! รีบสอยก่อนตกเทรน

ผลบุญ - บาป ของหญิงทำแท้ง

น้ำแม่ออกฮู ที่เที่ยวหนีร้อนไปแช่น้ำกลางธรรมช

สาวใหญ่น้ำหนัก 100 กว่าโล ออกกำลังกายน้ำหนักล

แจกสูตรเด็ดการทำ หอยทอด รสเลิศ อร่อยจนแม่ช้อย

เราผิดไหม ที่เราเป็นคนขี้หึงงี่เง่าขี้งอล

ทำไมคนที่มีแฟนดีๆแลัวยังไม่ยอมหยุด!

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

อันยองฮาเซโย!! รวมภาพการแต่งตัว 'Street Style

เพิ่งเจอกันครั้งแรก ! แสดงออกยังไงให้หนุ่มๆ ส

การเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนทำไมมันยากจริงๆ

บอกลาปัญหาหน้ามัน! ด้วย 5 เครื่องสำอาง

วิธีป้องกันริมฝีปากดำ

วิธีการแก้กรรมทุกข์ใจ เพราะญาติพี่น้องและสามี

ดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2559
ตำแหน่งของใบหู ทำให้รู้ว่าแท้จริงแล้วเป็นคนที่มีบุคลิกแบบนี้เอง

โดยธรรมชาติของใบหูจะเป็นอวัยวะที่ไม่สามารถแสดงออกในลักษณะของการเคลื่อนไหวเหมือนดวงตา หรือริมฝีปาก แต่ใบหูสามารถแสดงออกถึงนิสัยใจคอของบุคคลนั้นได้อย่างชัดเจน จากลักษณะใบหูที่สวยงามได้สัดส่วนแสดงถึงความสัมพันธ์ระหว่างบุคคลนั้นกับพ่อแม่ของเขาด้วย ใบหูเป็นอวัยวะที่มีการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงน้อยที่สุดของใบหน้า  เราสามารถแบ่งตำแหน่งของใบหูได้โดยเปรียบเทียบเคียงกับคิ้วของเจ้าชะตาบุคคลนั้น


1.ใบหูอยู่สูงกว่าคิ้ว      ทำนายได้ว่าเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดหลักแหลม มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากเจ้านายได้เร็วกว่าและจะประสบความสำเร็จได้ในระยะเวลาอันสั้น แต่ความสัมพันธ์ระหว่างตัวเองกับบริวารจะไม่ดี เพราะตัวเองไม่ค่อยมีจิตวิทยาในการปกครองหรือการบริหารทางด้านบุคคลนัก จึงไม่มีโอกาสได้รับการสนับสนุนจากบริวาร

2.ใบหูอยู่เสมอคิ้ว        ทำนายว่าเป็นคนมีสติปัญญาเฉลียวฉลาดหลักแหลม มีศีลธรรมอันดีงาม จึงมีโอกาสประสบความสำเร็จได้ง่ายเพราะมีคนสนับสนุนทุกระดับชั้น มีความสัมพันธ์อันดีกับเจ้านายและบริวารอีกด้วย

3.ใบหูอยู่ต่ำกว่าคิ้ว      ทำนายว่าเป็นคนมีความรับผิดชอบสูง มีศีลธรรมที่ดีอยู่ในใจมีความสามารถในการปกครองบริวารได้ดี มีความจริงใจและการดูแลเอาใจใส่บริวาร จึงได้รับการสนับสนุนจากบริวารอยู่เสมออีกด้วย

 

ข้อมูลโดย : อ.แพธ Horolive

ที่มา : http://www.horolive.com/astrology/12331.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com