ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 วิธีเปลี่ยนปากดำ เป็นปากชมพูแบบธรรมชาติ

loading...

หุ่นดีสร้างได้!! เพิ่มแรงบันดาลใจในการสร้างหุ

เค้กกล้วยหอมไร้แป้ง เมนูของหวานคลีนอย่าง เอา

ฝันดีคืนนี้รีบเข้านอน!! ไม่งั้นอาจเจอ 5 ผลร้า

ทายนิสัยจากลักษณะดวงตาของคุณ!!

เช็คดวงรายวัน 28 มิถุนายน 2559

แผนปฏิบัติง่ายๆในการรักตัวเอง

ทำไมถึงเรียกส้มตำ เรื่องแซ่บ ๆ น่ารู้ของอาหาร

"กินเจไม่ได้บุญอย่างที่คิด?กินเนื้อก็ไม่บาปอย

20 คำโกหกของผู้หญิง [ขำๆ]

เยี่ยม !! ทาน ผักชีลาว ช่วยแก้ท้องอืดท้องเฟ้อ

สำหรับคุณผู้หญิงกลยุทธ์หลีหนุ่มงามตามวันเกิด

ผมอยากเลิกกับแฟน แต่ว่าเลิกกันเธอจะไปขายตัว

9 กลุ่มตัวเลขมงคล !! ที่ควรมีไว้ในเบอร์โทรศัพ

ชั้นตื่นมาก็เป้ะเลยอะเธอ!! 7 วิธีแต่งหน้าให้เ

ความเชื่อเกี่ยวกับงูเข้าบ้าน

เคยโดนเตือนสถานะที่เปลี่ยนด้วยคำว่า"เอาใจใส่ม

เคล็ดลับสำหรับสาวผมแห้ง

เผยเทคนิคสยิว เปลี่ยน "โต๊ะ" ให้เป็นสนามรบ!

เวลาเกือบสิบปีเหมือนไม่มีความหมาย..เมื่อเราเป

วัดระดับความ ลามก
5 วิธีเปลี่ยนปากดำ เป็นปากชมพูแบบธรรมชาติ


ปัญหาริมฝีปากคล้ำเสีย ใครก็ไม่อยากเป็น แต่บางคนก็เป็นโดยกรรมพันธ์ บางคนก็เกิดจากการแพ้ลิปสติก รวมถึงการสูบบุหรี่ ที่ทำให้ริมฝีปปากคล้ำได้ จนสาวๆ หลายคนก็หมดความมั่นใจในการโชว์หน้าสด แล้วยิ่งทาลิปสติกหนาๆ ก็ยิ่งทำให้ริมฝีปากดูคล้ำ แต่วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหามาฝากให้สาวๆ ที่มีปัญหาปากคล้ำมาฝากแล้วค่า ตามมาดูกันเลยยย

ขัดริมฝีปากด้วยแปรงสีฟัน

image howrid.com

วิธีแรก เป็นวิธีที่ทำได้เป็นประจำเลยนะคะ เพราะยังไงเราก็ต้องแปรงฟันกันทุกวันอยู่แล้ว โดยสาวๆ สามารถใช้แปรงสีฟันที่มีขนนุ่มปานกลาง ขัดเบาๆ หลังแปรงฟันเสร็จแล้ว จะช่วยให้เซลล์ผิวที่คล้ำเสียของริมฝีปาก หลุดออกมาได้ง่ายขึ้นและยังช่วยให้สิ่งที่ตกค้างบนริมฝีปากหลุดออกมาด้วย แค่นี้ริมฝีปากที่คล้ำเสียก็จะค่อยๆ เผยริมฝีปากใหม่ ที่อมชมพูระเรื่อแบบธรรมชาติแล้วค่า อย่าลืมทำกันเป็นประจำด้วยนะคะ ^0^

สครับปากด้วยสูตรธรรมชาติ
image hercampus.com

อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำออกจากริมฝีปากของสาวๆ โดยแนะนำให้เป็นสครับสูตรธรรมชาติ อย่างเช่นใช้น้ตาลผสมน้ำผึ้งและน้ำมะนาวขัดเบาๆ บริเวณริมฝีปากแล้วล้างออก ทำเป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ? 3 ครั้งพอนะคะ แล้วริมฝีปากของสาวๆ ก็จะชมพูสุขภาพดีมากขึ้น บอกลาปากคล้ำเสียได้เลย

ทาลิปมันบำรุงริมฝีปาก
image popsugar.com

และทุกครั้ง ไม่ว่าจะหลังขัดริมฝีปากหรือสครับริมฝีปาก การเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเป็นเรื่องที่ลืมไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะเวลาที่เราขัดเอาเซลล์ผิวริมฝีปากออก ปากเราจะสูญเสียความชุ่มชื้นไปด้วย เราควรทาลิปมัน หรือลิปที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากหลังทำด้วยน้า หรือจะใช้เป็นลิปมาสก์ ทาไว้ค้างคืนก็ช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ชุ่มชื้น เปลี่ยนปากคล้ำเป็นปากชมพูได้เหมือนกันนะเธอ ลองดูได้เลยค่า

ดื่มน้ำ


image stylecaster.com

อ่ะๆ อยากผิวสวยต้องไม่ลืมดื่มน้ำเด็ดขาดค่า อาจจะฟังดูธรรมดานะคะ อยากสุขภาพดีผิวสวยก็ต้องดื่มน้ำกันอยู่แล้ว แต่ลองเถอะค่า เอาแก้วน้ำเปล่ามาวางไว้ใกล้ตัว แล้วค่อยๆ จิบดื่มไปทั้งวัน ดื่มแต่น้ำเปล่า นอกจากผิวจะช่วยขึ้นแล้วนะคะ ริมฝีปากยังชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีไปด้วยเลยล่ะค่ะ จะสวยทั้งที่ ก็ต้องสวยจากภายมนเนอะ >.<

หลีกเลี่ยงอาหารบางอย่าง
image davidwolfe.com

ในอาหารบางอย่าง ที่มีสาร Soralen (โซราเลน) ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวดำได้เมื่อเจอแดด และเมื่อกินอาหารเหล่านี้เข้าไป จะมีสารนี้ตกค้างอยู่บนริมฝีปาก จึงเป็นส่วนที่ทำให้ปากดำได้นะคะ ยกตัวอย่างอาหารที่มีสารโซราเลนได้แก่ กระเทียม ขิง และผลไม้รสเปรี้ยวอย่างมะนาว สับปะรด มะขามเป็นต้น หากทานก็เลี่ยงแสงแดดกันด้วยนะคะ

ไม่ยากเลยนะคะ สำหรับการแก้ปัญริมฝีปากคล้ำเสีย สาวๆ คนไหนที่มีปัญหานี้ ลองใช้วิธีที่นำเสนอไป แนะนำให้ทำเป็นประจำ อย่าแอบขี้เกียจน้า ไม่นานริมฝีปากก็จะอมชมพูเป็นธรรมชาติแน่นอนค่า <3Thank you for photo : konetou.mu

ที่มา : http://www.ladyissue.com/63204

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ต้องลอง!! แค่ถูส่วนผสมนี้บนใบหน้าของคุณจะช่วยเคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายาก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com