ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 วิธีเปลี่ยนปากดำ เป็นปากชมพูแบบธรรมชาติ

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
5 วิธีเปลี่ยนปากดำ เป็นปากชมพูแบบธรรมชาติ


ปัญหาริมฝีปากคล้ำเสีย ใครก็ไม่อยากเป็น แต่บางคนก็เป็นโดยกรรมพันธ์ บางคนก็เกิดจากการแพ้ลิปสติก รวมถึงการสูบบุหรี่ ที่ทำให้ริมฝีปปากคล้ำได้ จนสาวๆ หลายคนก็หมดความมั่นใจในการโชว์หน้าสด แล้วยิ่งทาลิปสติกหนาๆ ก็ยิ่งทำให้ริมฝีปากดูคล้ำ แต่วันนี้เรามีวิธีแก้ปัญหามาฝากให้สาวๆ ที่มีปัญหาปากคล้ำมาฝากแล้วค่า ตามมาดูกันเลยยย

ขัดริมฝีปากด้วยแปรงสีฟัน

image howrid.com

วิธีแรก เป็นวิธีที่ทำได้เป็นประจำเลยนะคะ เพราะยังไงเราก็ต้องแปรงฟันกันทุกวันอยู่แล้ว โดยสาวๆ สามารถใช้แปรงสีฟันที่มีขนนุ่มปานกลาง ขัดเบาๆ หลังแปรงฟันเสร็จแล้ว จะช่วยให้เซลล์ผิวที่คล้ำเสียของริมฝีปาก หลุดออกมาได้ง่ายขึ้นและยังช่วยให้สิ่งที่ตกค้างบนริมฝีปากหลุดออกมาด้วย แค่นี้ริมฝีปากที่คล้ำเสียก็จะค่อยๆ เผยริมฝีปากใหม่ ที่อมชมพูระเรื่อแบบธรรมชาติแล้วค่า อย่าลืมทำกันเป็นประจำด้วยนะคะ ^0^

สครับปากด้วยสูตรธรรมชาติ
image hercampus.com

อีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำออกจากริมฝีปากของสาวๆ โดยแนะนำให้เป็นสครับสูตรธรรมชาติ อย่างเช่นใช้น้ตาลผสมน้ำผึ้งและน้ำมะนาวขัดเบาๆ บริเวณริมฝีปากแล้วล้างออก ทำเป็นประจำอาทิตย์ละ 2 ? 3 ครั้งพอนะคะ แล้วริมฝีปากของสาวๆ ก็จะชมพูสุขภาพดีมากขึ้น บอกลาปากคล้ำเสียได้เลย

ทาลิปมันบำรุงริมฝีปาก
image popsugar.com

และทุกครั้ง ไม่ว่าจะหลังขัดริมฝีปากหรือสครับริมฝีปาก การเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเป็นเรื่องที่ลืมไม่ได้เด็ดขาดเลยค่ะ เพราะเวลาที่เราขัดเอาเซลล์ผิวริมฝีปากออก ปากเราจะสูญเสียความชุ่มชื้นไปด้วย เราควรทาลิปมัน หรือลิปที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากหลังทำด้วยน้า หรือจะใช้เป็นลิปมาสก์ ทาไว้ค้างคืนก็ช่วยบำรุงริมฝีปาก ให้ชุ่มชื้น เปลี่ยนปากคล้ำเป็นปากชมพูได้เหมือนกันนะเธอ ลองดูได้เลยค่า

ดื่มน้ำ


image stylecaster.com

อ่ะๆ อยากผิวสวยต้องไม่ลืมดื่มน้ำเด็ดขาดค่า อาจจะฟังดูธรรมดานะคะ อยากสุขภาพดีผิวสวยก็ต้องดื่มน้ำกันอยู่แล้ว แต่ลองเถอะค่า เอาแก้วน้ำเปล่ามาวางไว้ใกล้ตัว แล้วค่อยๆ จิบดื่มไปทั้งวัน ดื่มแต่น้ำเปล่า นอกจากผิวจะช่วยขึ้นแล้วนะคะ ริมฝีปากยังชุ่มชื้น และดูสุขภาพดีไปด้วยเลยล่ะค่ะ จะสวยทั้งที่ ก็ต้องสวยจากภายมนเนอะ >.<

หลีกเลี่ยงอาหารบางอย่าง
image davidwolfe.com

ในอาหารบางอย่าง ที่มีสาร Soralen (โซราเลน) ซึ่งเป็นสารที่ทำให้ผิวดำได้เมื่อเจอแดด และเมื่อกินอาหารเหล่านี้เข้าไป จะมีสารนี้ตกค้างอยู่บนริมฝีปาก จึงเป็นส่วนที่ทำให้ปากดำได้นะคะ ยกตัวอย่างอาหารที่มีสารโซราเลนได้แก่ กระเทียม ขิง และผลไม้รสเปรี้ยวอย่างมะนาว สับปะรด มะขามเป็นต้น หากทานก็เลี่ยงแสงแดดกันด้วยนะคะ

ไม่ยากเลยนะคะ สำหรับการแก้ปัญริมฝีปากคล้ำเสีย สาวๆ คนไหนที่มีปัญหานี้ ลองใช้วิธีที่นำเสนอไป แนะนำให้ทำเป็นประจำ อย่าแอบขี้เกียจน้า ไม่นานริมฝีปากก็จะอมชมพูเป็นธรรมชาติแน่นอนค่า <3Thank you for photo : konetou.mu

ที่มา : http://www.ladyissue.com/63204

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com