ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > เพราะรักมันทำให้คนตาบอด จริงๆหรอ ?


รู้ไว้!! พฤติกรรมหรือนิสัยแบบนี้ ทำให้ความรัก

การนับเวลาเกิดแบบโหราศาสตร์ไทย

คติธรรมของคู่รักเพื่อชีวิตรักที่ยั่งยืน

คนที่เพิ่งเลิกกับแฟน แล้วมีคนอื่นได้เลย จิตใจ

ทับทิมกรอบ มรกตกรอบ อัญมณีแห่งขนมไทย สีแสบเว่

6 ข้อดีโดนใจของการมีแฟนสาวหน้าตาธรรมดา

นี่คือ 9 เหตุผลที่เราควรกินแตงกวาให้มากขึ้น เ

ดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559

โดนเข้าแล้ว!!! พ่อเฒ่าซื้อหวย คู่ละ 50,000 บา

5 อันดับ ราศีที่ดวงตก ประจำเดือนมีนาคม 2560

เมื่อแฟนเก่ากลับมามีอะไรด้วยทั้งที่มีแฟนใหม่ไ

10 ประโยคเด็ด ที่ผู้ชายสะอึก!!!

เคล็ดลับดวงดี ถ้าเชื่อเรื่องเหล่านี้ คุณจำเป็

ความจริง 9 ข้อ ชีวิตแต่งงานไม่ได้สวยงามกว่าตอ

ง่ายนิดเดียว!! กำจัดเพลี้ยไฟและไรแดงได้โดยใช้

ราศีใดในช่วงนี้ ยิ่งแก่ ยิ่งรวย?

ชิคเบอร์นี้! เดรส+โช้คเกอร์ ใส่แล้วเริ่ดเว่อร

เผย !! เปลือกมะม่วงกินได้ ! เเถมยังมีประโยชน์

ราศีใด ควรหยุดเรื่องรัก แล้วโฟกัสเรื่องงาน ?

ดวงตาบอกความรัก


พื้นที่โฆษณาเพราะรักมันทำให้คนตาบอด จริงๆหรอ ?


ผมมีอะไรจะปรึกษาทุกๆคนครับ เรื่องนี่สำหรับบางคนคงเคยเจอเหมือนกันทั้งหมด หรืออาจจะครึ่งเดียวของเรื่อง ยังไงก็ขอความคิดเห็นกันด้วยน่ะครับ ว่าผมทำอะไรผิดไปรึเปล่า ผมรู้จักกับผู้หญิงคนนึงที่ไม่เหมือนผู้หญิงคนไหนเลยที่ผ่านเข้ามาในชีวิตผม ไม่ว่าจะคนไหนที่ผมเคยคบ เค้าเป็นคนที่มีน่ารักมาก เป็นคนเฮฮา หน้าจะบอกถึงเรื่องหน้าตา ก็ธรรมดาทั่วไป ผมรู้จักกับเค้าคุยกับเค้าหลังจากจบกิจกรรม (ผมไปวาดรูปฉากให้ทางกิจกรรม) เค้าเป็นคนที่ทำให้ผมหัวเราะได้ เหมือนกลายเป็นคนบ้าไปเลย เค้าเป็นคนที่พูดมาก ส่วนผมเป็นคนเฉยๆ เงียบ แต่.. ก็มีเค้านี่แหละครับที่ทำให้ผมยิ้มปากฉีก  แล้วผมก็ตกหลุมรักเค้า 

ในช่วงแรก ทุกอย่างดีมากครับ ถึงได้เจอกันน้อยก็ไม่เป็นไร และที่ไม่ค่อยได้เจอกัน ก็เพราะ... ติดเพื่อนครับ เพื่อนผู้ชาย ที่ เป็นเพื่อนจริงๆ และที่ ที่เค้าอยู่ มันก็มีอะไรลึกซึ้งมากกว่านี้ มันเป็นสิ่งเสพติดอย่างนึงที่ไม่ได้ร้ายแรงมาก มีเยอะมากในโซนภาคใต้ ตอนแรกผมก็คิดไปเอง ผมไม่ค่อยกล้าถามเค้าเท่าไหร่
แต่ผมก็ตัดสินใจถามให้รู้เรื่องกันไปเลย แล้วมันก็เป็นเรื่องจริง เค้าบอกว่าเค้าจะเลิก ผมก็โอเค เพราะรัก ผมก็เลยรอให้เค้าเลิก ผมถามเค้าทุกวัน วันนี้กินไปกี่แก้ว เยอะรึเปล่า เป็นแบบนี้ทุกวัน มันก็แปลกดีที่ผมรับได้  ผ่านมาได้ซักพัก เราก็คบกัน เค้าก็ยังเป็นเค้าเหมือนเดิม ตอนนั้นผมก็ยังโอเค ผมตามใจเค้ามากๆ ยอมทุกอย่าง

ครั้งแรกที่เราทะเลาะกัน ตอนนั้นผมตื่นมาตอนเช้า เฟส เปิด อินสตาแกรม ดูก็เจอเค้าโพสประมาณว่าคิดถึง แต่.... ! ผมอ่านแล้วรู้สึกทันทีเลยว่าไม่ใช่ผม(เค้าโพสใต้รูปประมาณว่า คิดถึงคนเก่า) ตอนนั้นผมถาม ผมใช้คำแรงๆ จนเค้ายอมรับ แล้วพอเค้าพูดความจริง ผมทำอะไรไม่ถูกเลย เสียใจมากจริงๆแล้วเค้าก็เอาแต่พูดว่า "ขอโทษ" ซ้ำไปซ้ำมา จนผมรู้สึกว่าคำนั้นมันดูไม่มีความหมายเลย แล้วผมก็บอกเค้าไปว่า "เลิกพูดซักทีเหอะ คำว่า ขอโทษอะ" (ตอนทะเลาะกันก็ทะเลาะกันทางแชทนี้แหละ ไม่ได้เจอกันหรอก ก็เหมือนเดิมนั้นแหละครับ เค้าก็ยังไปอยู่ที่เดิม) 

หลังจากนั้นเวลาเค้าทำอะไร ผมก็ไม่อยากจะไว้ใจเค้าอีกเลย คงไม่มีใครอยาก มโนไปเองหรอกครับ ว่าเค้ารักเรา คิดถึงเรา แล้วเราก็ทะเลาะกันบ่อยขึ้น จนเค้าบอกว่า เคยเชื่อใจกันบ้างรึเปล่า? ตอนนั้นผมก็ทำอะไรไม่ถูก ผมก็เลยนั่งคิดอยู่คนเดียว ว่าเราคงทำกับเค้าเกินไปจริงๆ เอาแต่จับผิด 

ผมก็เลยตามใจเค้าตลอด ตามใจมากกว่าเดิม เชื่อใจเค้าทุกอย่าง เค้าก็ยังเป็นเค้าเหมือนเดิม ก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้นมาเลย แต่ผมก็บอกตัวเองทุกวัน เค้าก็พูดมาแล้ว เราก็ควรเชื่อใจเค้าบ้าง เลิกคิดไปเองซักที จน! อะไรหลายๆอย่างเริ่มแย่ลง เค้าไปนั่งบ้านเพื่อนนานขึ้น บางครั้งก็กลับเช้า กลับ ตี3 ตี4 ก็มีจนผมรู้สึกว่า เรื่องมันเริ่มจะแย่มากกว่าเมื่อก่อน ผมเลยเตือนเค้าในเรื่องที่เค้าเคยพูดเคยสัญญา แต่ก็กลายเป็นทะเลาะกัน เราทะเลาะกันทุกวัน เค้าถามผมว่าเคยฟังกันบ้างรึเปล่า ก็ผมนี้แหละที่ฟังเค้าตลอด ถึงเค้าจะบอกว่าผมไม่เคยฟังเค้า แต่ทุกๆครั้ง ผมก็ต้องเป็นคนที่ยอมเค้าทุกที จนความรู้สึกดีๆเริ่มจางหายไป  จนผมตัดสินใจที่จะบอกเลิกเค้า เพราะผมไม่เคยสำคัญ เพราะเค้าไม่เคยต้องการผมเลย เค้าบอกว่ารักได้โดยไม่ค่อยเจอกัน แค่คุยกันทางแชทไปวันๆ เค้าอยู่แต่บ้านเพื่อน ไม่มีผมเค้าก็อยู่ได้ ขอแค่ให้มีเพื่อนกับ น้ำ.... (สิ่งเสพติดที่ไม่ร้ายแรงมากนัก) หลังจากเลิกกัน เค้าก็โพสอย่างนู้นอย่างนี้ ว่าเค้าเจ็บ เค้าเสียใจ เค้าโพสประมาณว่า ผมมีคนอื่น ผมเลิกกับเค้าแล้วไปมีคนอื่น (นิสัยเดิมผมเป็นคนเจ้าชู่ แต่ ก็เป็นไม่บ่อย และผม ก็ไม่เคยทำกับเค้าเลยแต่ผมเคยคุยกับเค้าเรื่องนี้เพราะเค้าเห็นแชทเก่าๆ ) ผมก็เลยรู้สึกว่า อ้าว ตกลงนี่ผมเป็นคนที่ทำร้ายเค้ามาตลอดจนต้องเลิกกันใช่มั้ย ตอนนั้นทั้งโกรธ ทั้งยังรักอยู่ ผมก็เลย คุยๆ หายๆ ทุกครั้งที่คุย เค้าก็บอกว่า ที่ผม บอกเลิกมันเสียใจแค่ไหน เค้าบอกว่าทุกอย่าง ทุกความรู้สึกที่สร้างมา ผมเป็นคนทำลายมัน และเค้าเสียใจมากๆ แล้วผมละ?

จนวันนึง ตอนนั้นผมอยู่ร้านเหล้า ผมก็เช็คอินตามปกติ แล้วก็มี ผญ คนนึงแสดงความคิดเห็นหน้าโพสผม ประมาณว่า ที่ร้านคนเยอะมั้ย ตอนนั้นผมตกใจมาก (ผมขอใช้คำว่าแฟนเก่าน่ะครับ) ผมคิดในใจว่า ถ้าแฟนเก่ามาเห็น แสดงว่าที่เค้าโพสว่าผมมีคนอื่น มันคือความจริงผมก็เลยตอบกลับคนๆนั้นไปว่า "ไม่เยอะครับ5555" ผมพยายามใช้คำที่ทำให้เหมือนกับว่า ไม่รู้จักกัน (ก็ไม่รู้จักกันจริงๆนั่นแหละ)  แต่ด้วยความรู้สึกกับสภาพจิตใจที่แย่ของผม ทำให้ผม ตัดสินใจที่จะทัก ผญ คนนั้นไป ตั้งแต่คุยกัน ผมรู้สึกดีมาก แต่ผมก็ยังคุยอยู่กับแฟนเก่าอยู่ (เพราะโกรธ เลยคุยแบบมาๆหายๆ) แต่กับ ผญ คนนั้นผมคุยทุกวันครับ 

แล้วอยู่ๆแฟนเก่าผมก็มาถามว่าคุยกับคนนี้อยู่หรอ ผมก็ปฏิเสธไปเพราะกลัวว่าเค้าจะมีอีกด้านนึงที่อาจจะเป็นอันตรายต่อคนอื่น 55555 แต่ตอนนั้นเค้าก็ไม่เชื่อผมอยู่ดี  แล้วเค้าก็บอกกับผมว่า ขอโทษน่ะแต่นิสัยของเค้าคือชอบ หวง (ทั้งๆที่ไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว) เวลาผ่านไป.... ผมก็ตัดสินใจบอกกับแฟนเก่าว่า ผมจะไม่ยุ่งกับเค้าอีก แล้วเค้าก็แอด ผญ คนนั้นไปเลย เร็วอย่างกับ 4G ผมไม่เข้าใจเลย ตอนที่คบกันอยู่ ทำไม ไม่เคยสนใจกัน แต่พอผมบอกเลิก กลับเข้ามาวุ่นวาย ทำไม?
ปล.เรื่องยังมีอีกน่ะครับ มันยังไม่หมดแค่นี้ แต่นี่เป็นกระทู้แรกของผม ไม่รู้ว่าจะเล่าต่อยาวๆทำไม ถ้าไม่มีคนอ่าน 5555

ที่มา : http://pantip.com/topic/35678145
link : http://pantip.com/topic/35678145

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ทาแบบนี้สวยปัง! กับทิปส์ ทาลิปสติก 10 ประการ11 ประโยชน์ของวาสลีน ลองนำไปใช้ดู แล้วชีวิตคุแค่เป็นหวัดก็หูหนวกได้!! บทเรียนจาก อายูมิ ฮามาดู 14 แฟชั่นแต่งตัวเก๋เวอร์สไตล์สาวตัวสูงขอผมทรงไหน มาแรงเว่อร์ในหน้าร้อนนี้บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว12 สาเหตุ อาการปวดหลัง ที่อาจเผลอทำโดยไม่รู้ตยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ กเม็ดแมงลัก จิ๋วแต่แจ๋ว! สรรพคุณเริ่ดๆ ที่คุณรร้อยโลเปลี่ยนชีวิต! สาวอ้วนหน้าสวย ลดน้ำหนัก30 ไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวผิวแทน ชิคๆ แบบสาวมั4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรักศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะรคิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วรตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่าได้ผลดีเวอร์!! สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่า
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com