ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!

loading...

เตือน ! ผัก 5 ชนิดนี้ ห้ามกินดิบ มันแฝงไว้ซึ่

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

407 ชื่อนี้จำจนวันตาย เรื่องสยองของโรงแรมแถวส

ตาของคุณเป็นแบบไหน? มา แต่งตา ให้เหมาะกับดวงต

สบู่สมุนไพรผิวสวยถูกและดี....หาซื้อได้ที่ 7 -

มีเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้ผู้หญิงยอมหลับนอนกับ

เพื่อนเราตื้อผู้ชายหนักมากทำไงดีคะ?

ห้ามทิ้งเด็ดขาด! 5 ประโยชน์ของซองกันชื้น สุดย

5 ท่าโยคะลดพุง ผอมได้ในห้องนอน!

เช็คดวงการงาน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15-21 พ.

คบกับแฟนมา 9 เดือน มารู้ตัวอีกทีอยู่ดีๆก็กลาย

ดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ที่เรามาคุยกัน ความสัมพันธ์คืออะไร

แฟนเก่าทิ้งเราไป แต่ยังกลับมาให้ความหวังอยู่บ

3 เมนูไข่มื้อเช้า อร่อยฟิน กินได้ไม่มีอ้วน!

ชีวิตนี้เหมือนลูปในซิมเลยนะคะ (เกมส์)

เคล็ดลับหน้าเด็กสูตรสาวเกาหลี

ผลไม้สดช่วยลดอาการผิวแห้งได้

ลดความอ้วนแบบรงด่วน

เคยสงสัยไหมว่าอะไรทำให้คนเรารักกัน ? มาหาคำตอ
ปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!

ไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจอะไร ที่การ ? เมคเลิฟ ? (make love) จะสร้างความสุขสมได้มากกว่าการ ?มีเซ็กซ์? (having sex)  นั่นก็เพราะระดับในการใส่ใจเรื่องอย่างนั้น อาจจะสลายไปตามกาลเวลาได้ แต่ .. เราเป็นคนรักกันค่ะ จะปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเพียงแค่การทำตามสัณชาตญาณมนุษย์เฉยๆ ไม่ได้นะ กลับมาสู่ความนุ่มนวลในแบบที่ควรดีกว่า มาปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!


1.เปิดเพลงเคล้าอารมณ์

เมื่ออยากจะเปลี่ยนเซ็กซ์ของคุณให้เข้าสู่โหมด ?เมคเลิฟ ? การเปิดเพลงเคล้าคลอ ณ เวลาสำคัญนั้นถือว่าช่วยได้มากเลยทีเดียวล่ะ เลือกเพลงที่เหมาะสมกับอารมณ์วาบหวิวเหล่านั้น เช่น เพลงรัก เพลงโรแมนติก เพลงแห่งความสุข (ไม่ใช่เพลงที่เน้นเรื่องอย่างว่านะ) สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความรักและสามารถบรรเลงอย่างมีความสุขไปพร้อมๆกัน

2.จุดเทียน ไฟสลัว

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเวลาไปโรงแรมหรือรีสอร์ทหรูๆ ถึงชอบจุดเทียนหรือมีไฟสลัวนัก นั่นก็เพราะ ช่วงเวลาหวานๆ และการเมคเลิฟนั้นจะเกิดได้ง่ายม๊ากขึ้นเลยล่ะ เมื่ออยู่ภายใต้แสงไฟสลัวแบบนั้น แต่อย่างไรก็ดี หากจุดเทียน อย่าลืมดูแลเรื่องความปลอดภัยด้วยล่ะ

3.เล้าโลมให้มากหน่อย

การเล้าโลมนั้นจะแสดงออกถึงความใกล้ชิด ความใส่ใจ การไม่ได้หมายเพียงแต่จะมีเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว จูบคนรักตั้งแต่หัวจรดเท้า สัมผัสผิวของเขา หายใจให้ใกล้กันมากขึ้น เมื่ออารมณ์สื่อสารกันได้ สิ่งนี้จะไม่เรียกว่าการมีเซ็กซ์แล้วล่ะ หากแต่มันคือการเมคเลิฟที่แสนมีคุณค่าและมีความหมาย และคือสิ่งที่คนรักกันทำให้กัน ยิ่งถ้ามีเพลงคลอด้วยล่ะก็ จะเป็นซีนในหนังที่น่าจดจำมากเลยล่ะ4.มองตากันและกัน

พลังของการมองตานั้นเหนือเกินจะคาดเดาได้ ยิ่งในช่วงเวลาที่คุณอยากแสดงความรักให้กันและกัน สายตานั้นยิ่งสำคัญมากเข้าไปใหญ่ สื่อสารกัน แสดงออกให้เขารู้ว่าคุณต้องการเขา และรักเขามากแค่ไหน ถ้ายิ่งสื่อสารกันได้มากแค่ไหน การเมคเลิฟครั้งนั้นก็ยิ่งมีความสุข

5.ช้าลงอีกหน่อย ให้เวลากับมันมากขึ้น

เซ็กซ์ที่ทั้งเร็วและหยาบคาย นั้นเป็น เซ็กซ์ที่ร้อนแรง แต่ .. ไม่ให้ความรู้สึกในด้านความรักความอบอุ่นแต่อย่างใด ลองเปลี่ยนมาใช้เวลากับมันให้มากขึ้น ช้าลงอีกสักนิด ให้ได้ใกล้กันมากอีกหน่อย ยิ่งช้าเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งรู้สึกถึงร่างกายอีกฝ่ายได้มากยิ่งขึ้น แบบนี้ต่างหากที่เรียกว่า ?เซ็กซ์ที่เซ็กซี่ของจริง?

6.เลือกท่วงท่าที่มองหน้ากันบ่อยๆ

เมื่อมีเซ็กซ์ คุณจะแทบไม่สนใจว่าจะเป็นท่าใด ขอเพียงแค่ให้ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกันก็พอแล้ว แต่เมื่อคุณเลือกที่จะเมคเลิฟล่ะก็ อาจจะต้องเปลี่ยนท่วงท่ากันนิดหน่อย โดยเลือกท่าที่ทำให้คุณได้ชิดใกล้ ได้มองตากัน ได้สัมผัสกัน  ได้กอด ได้โอบรัดกัน ก็จะทำให้คุณได้รสชาติการร่วมรักแบบแปลกใหม่ขึ้นแล้ว

ที่มา youqueen
เรียบเรียงโดย Women MThai Teamที่มา : women.mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีจีบสาวขั้นเทพ!! เคล็ดลับจีบสาวอย่างไรใหกอดอย่างไร ให้โรแมนติก!! ถ้าคุณอยากกอดแบบโรแมจีบผู้ชายก่อน !! ทำอย่างไร ให้พองาม ไม่ให้ดูหนุ่มๆ รีบอ่านด่วน!! วิธีสังเกตอาการสาวอกหักดวงกับรถยนต์!! ดูดวงสีรถถูกโฉลก เป็นมงคล แม่นไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ศัลยกรรม ปรับโหงวเฮ้ง!!ฝันเมื่อคืนนี้จะเป็นจริงไหมนะ? ฝันจะจริง ไม่จอยากรวยๆ เฮงๆ ปลูกเลย!! รวม 5 ต้นไม้มงคล ปลูจัดอันดับนิสัยทางการเงินของคนทั้ง 12 ราศีทำความรู้จักดอกไม้ 12 ชนิด กับ 12 ราศี มาดูกัเช็คดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2560ท่าออกกำลังกายง่ายๆ แค่ 6 ท่านี้ เนรมิตหุ่นสวหอมไปทั้งตัว!! กับน้ำหอม 8 กลิ่นที่จะทำให้เขารีบอ่านด่วนเลย!! รู้ไว้จะได้รักษาถูก! มาดูกันน่าจะรู้มาตั้งนาน! 5 วิธีคลายอาการปวดหลังของเพียงวันละถ้วยเท่านั้น!! 7 วันลด 6 กิโล! ขจัดหนุ่มๆ ต้องอ่าน! หน้าที่ของแฟนที่ดี เมื่อแฟนสใครนอนหลับยากต้องลอง!! วิธีทำให้นอนหลับได้ในเอย่าละเลย! นี่คือ สัญญาณเริ่มต้นของโรคหลอดเลืเตือนไว้เลย! 6 ภาชนะ ห้ามใช้กับไมโครเวฟ!! ทราน่าทึ่งมากๆ แค่ดื่มกาแฟใส่สิ่งนี้..ทุกๆเช้า จ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com