ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!

loading...

ทำไมผู้ชายมีแฟนแล้ว แต่ยังช่วยตัวเอง

ปรับความเข้าใจกันก่อน!! 5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวก

เมื่อเรายังกลายเป็นคนที่ไม่ใช่สำหรับเขา

มือ 5 แบบของผู้หญิงที่โชคดีด้านการเงิน..เงินไ

10 วิธีคลายเครียดโดยไม่ต้องใช้ยาคลายเครียด

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวงชะตา 4 ราศีในปีหน้า 2560

รวมท่านวดหนังศีรษะ ให้ผมสวย ผมยาวไว ไม่ร่วงง่

เคยมั้ยคะ...ว่าจะไม่คิด แต่ตอนนี้คิดว่าไม่รอด

7 วิธี แก้นอนกรนแสนง่าย ต่อให้หนักหนาหนักแค่ไ

สีน่ากินมาก! สูตรทำ แซลมอนทอดราดน้ำปลา อร่อยน

คุณเคยเสียใจในความรักเเบบผมมั้ย...

6 ท่ายืดกล้ามเนื้อที่คุณควรทำ..ก่อนลุกจากที่น

ก้มหน้า เล่นสมาร์ทโฟนยังไง ไม่ทำร้าย กระดูกสั

ให้อภัยแฟนดีไหมค่ะกับการนอกใจครั้งที่ 3

ฟันธง!! ราศีใดจะบรรลัยเพราะคนใกล้ตัว

อารมณ์โกรธกับกรุ๊ปเลือด

การมี "ความฝันร่วมกัน" ทำให้ "คู่รัก" นั้นน่า

5 เคล็ดลับโพสท่าแบบทีเผลอ เรียกไลค์ในโซเชียล!

มีไหม... ที่จะรักคนๆ หนึ่งตลอดไป ทั้งๆที่ก็รู

เตือนซดเหล้า หน้าร้อนเสี่ยงอันตราย
ปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!

ไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจอะไร ที่การ ? เมคเลิฟ ? (make love) จะสร้างความสุขสมได้มากกว่าการ ?มีเซ็กซ์? (having sex)  นั่นก็เพราะระดับในการใส่ใจเรื่องอย่างนั้น อาจจะสลายไปตามกาลเวลาได้ แต่ .. เราเป็นคนรักกันค่ะ จะปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเพียงแค่การทำตามสัณชาตญาณมนุษย์เฉยๆ ไม่ได้นะ กลับมาสู่ความนุ่มนวลในแบบที่ควรดีกว่า มาปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!


1.เปิดเพลงเคล้าอารมณ์

เมื่ออยากจะเปลี่ยนเซ็กซ์ของคุณให้เข้าสู่โหมด ?เมคเลิฟ ? การเปิดเพลงเคล้าคลอ ณ เวลาสำคัญนั้นถือว่าช่วยได้มากเลยทีเดียวล่ะ เลือกเพลงที่เหมาะสมกับอารมณ์วาบหวิวเหล่านั้น เช่น เพลงรัก เพลงโรแมนติก เพลงแห่งความสุข (ไม่ใช่เพลงที่เน้นเรื่องอย่างว่านะ) สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความรักและสามารถบรรเลงอย่างมีความสุขไปพร้อมๆกัน

2.จุดเทียน ไฟสลัว

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเวลาไปโรงแรมหรือรีสอร์ทหรูๆ ถึงชอบจุดเทียนหรือมีไฟสลัวนัก นั่นก็เพราะ ช่วงเวลาหวานๆ และการเมคเลิฟนั้นจะเกิดได้ง่ายม๊ากขึ้นเลยล่ะ เมื่ออยู่ภายใต้แสงไฟสลัวแบบนั้น แต่อย่างไรก็ดี หากจุดเทียน อย่าลืมดูแลเรื่องความปลอดภัยด้วยล่ะ

3.เล้าโลมให้มากหน่อย

การเล้าโลมนั้นจะแสดงออกถึงความใกล้ชิด ความใส่ใจ การไม่ได้หมายเพียงแต่จะมีเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว จูบคนรักตั้งแต่หัวจรดเท้า สัมผัสผิวของเขา หายใจให้ใกล้กันมากขึ้น เมื่ออารมณ์สื่อสารกันได้ สิ่งนี้จะไม่เรียกว่าการมีเซ็กซ์แล้วล่ะ หากแต่มันคือการเมคเลิฟที่แสนมีคุณค่าและมีความหมาย และคือสิ่งที่คนรักกันทำให้กัน ยิ่งถ้ามีเพลงคลอด้วยล่ะก็ จะเป็นซีนในหนังที่น่าจดจำมากเลยล่ะ4.มองตากันและกัน

พลังของการมองตานั้นเหนือเกินจะคาดเดาได้ ยิ่งในช่วงเวลาที่คุณอยากแสดงความรักให้กันและกัน สายตานั้นยิ่งสำคัญมากเข้าไปใหญ่ สื่อสารกัน แสดงออกให้เขารู้ว่าคุณต้องการเขา และรักเขามากแค่ไหน ถ้ายิ่งสื่อสารกันได้มากแค่ไหน การเมคเลิฟครั้งนั้นก็ยิ่งมีความสุข

5.ช้าลงอีกหน่อย ให้เวลากับมันมากขึ้น

เซ็กซ์ที่ทั้งเร็วและหยาบคาย นั้นเป็น เซ็กซ์ที่ร้อนแรง แต่ .. ไม่ให้ความรู้สึกในด้านความรักความอบอุ่นแต่อย่างใด ลองเปลี่ยนมาใช้เวลากับมันให้มากขึ้น ช้าลงอีกสักนิด ให้ได้ใกล้กันมากอีกหน่อย ยิ่งช้าเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งรู้สึกถึงร่างกายอีกฝ่ายได้มากยิ่งขึ้น แบบนี้ต่างหากที่เรียกว่า ?เซ็กซ์ที่เซ็กซี่ของจริง?

6.เลือกท่วงท่าที่มองหน้ากันบ่อยๆ

เมื่อมีเซ็กซ์ คุณจะแทบไม่สนใจว่าจะเป็นท่าใด ขอเพียงแค่ให้ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกันก็พอแล้ว แต่เมื่อคุณเลือกที่จะเมคเลิฟล่ะก็ อาจจะต้องเปลี่ยนท่วงท่ากันนิดหน่อย โดยเลือกท่าที่ทำให้คุณได้ชิดใกล้ ได้มองตากัน ได้สัมผัสกัน  ได้กอด ได้โอบรัดกัน ก็จะทำให้คุณได้รสชาติการร่วมรักแบบแปลกใหม่ขึ้นแล้ว

ที่มา youqueen
เรียบเรียงโดย Women MThai Teamที่มา : women.mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ไขปริศนา 10 ประโยคที่ผู้หญิงชอบพูดแต่ที่จริงห12 วิธีง่ายๆในการขจัดความเครียดและทำให้จิตใจส10 คำแนะนำที่ทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆในชี15 สิ่งที่ผู้ชายทำให้ถึงแม้ว่าจะเล็กน้อยแต่มั7 วิธีฟื้นพลังตามธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งคาเฟอี14 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็นเพื่อนตัวจี๊ดที่แ13 ประโยชน์ดีๆจากกล้วยที่จะทำให้คุณอยากทานกล้5 ข้อควรรู้เท่าทันความเครียดแล้วชีวิตจะผ่อนคล5 สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเว้นช่วงการมีเพศสั5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคู่ของคุณมี "ความสัมพันธ์6 สัญญาณปิ๊ง! ที่บ่งบอกว่าเขารักคุณมากกว่าที่กฎ 7 ข้อในการส่งข้อความแบบเป็นกลุ่ม11 ลักษณะของรักแท้!! รู้เอาไว้เผื่อจะได้เจอซัปัจจัย 12 ประการที่ทำให้ชีวิตของคุณตกอยู่ในภาความผิดพลาด 11 ประการที่คุณอาจต้องเจอเมื่อใช้5 ข้อดีกับการเลิกทานเนื้อสัตว์มานานกว่า 20 ปีคุณตกหลุมรักเพื่อนสนิทหรือแค่กำลังสับสน8 เรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นหลังจากที่ฉันฝึกบอกตามตรงนะวิธีนี้ได้ผลสุดๆ! คำแนะนำ 10 ข้อ เแชร์ด่วน!! วิธีทำบุญแก้ไข และ เสริมดวงชะตา สำทำนายทายทัก!! 5 จุด 5 เนินบนใบหน้า บ่งบอกความ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com