ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
ปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!

ไม่ใช่เรื่องที่น่าประหลาดใจอะไร ที่การ ? เมคเลิฟ ? (make love) จะสร้างความสุขสมได้มากกว่าการ ?มีเซ็กซ์? (having sex)  นั่นก็เพราะระดับในการใส่ใจเรื่องอย่างนั้น อาจจะสลายไปตามกาลเวลาได้ แต่ .. เราเป็นคนรักกันค่ะ จะปล่อยให้เรื่องนี้เป็นเพียงแค่การทำตามสัณชาตญาณมนุษย์เฉยๆ ไม่ได้นะ กลับมาสู่ความนุ่มนวลในแบบที่ควรดีกว่า มาปรับนิดแก้หน่อย ให้เซ็กซ์กลายเป็น เมคเลิฟ หวานๆ กันดีกว่า!


1.เปิดเพลงเคล้าอารมณ์

เมื่ออยากจะเปลี่ยนเซ็กซ์ของคุณให้เข้าสู่โหมด ?เมคเลิฟ ? การเปิดเพลงเคล้าคลอ ณ เวลาสำคัญนั้นถือว่าช่วยได้มากเลยทีเดียวล่ะ เลือกเพลงที่เหมาะสมกับอารมณ์วาบหวิวเหล่านั้น เช่น เพลงรัก เพลงโรแมนติก เพลงแห่งความสุข (ไม่ใช่เพลงที่เน้นเรื่องอย่างว่านะ) สิ่งนี้จะทำให้คุณรู้สึกถึงความรักและสามารถบรรเลงอย่างมีความสุขไปพร้อมๆกัน

2.จุดเทียน ไฟสลัว

ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเวลาไปโรงแรมหรือรีสอร์ทหรูๆ ถึงชอบจุดเทียนหรือมีไฟสลัวนัก นั่นก็เพราะ ช่วงเวลาหวานๆ และการเมคเลิฟนั้นจะเกิดได้ง่ายม๊ากขึ้นเลยล่ะ เมื่ออยู่ภายใต้แสงไฟสลัวแบบนั้น แต่อย่างไรก็ดี หากจุดเทียน อย่าลืมดูแลเรื่องความปลอดภัยด้วยล่ะ

3.เล้าโลมให้มากหน่อย

การเล้าโลมนั้นจะแสดงออกถึงความใกล้ชิด ความใส่ใจ การไม่ได้หมายเพียงแต่จะมีเซ็กซ์เพียงอย่างเดียว จูบคนรักตั้งแต่หัวจรดเท้า สัมผัสผิวของเขา หายใจให้ใกล้กันมากขึ้น เมื่ออารมณ์สื่อสารกันได้ สิ่งนี้จะไม่เรียกว่าการมีเซ็กซ์แล้วล่ะ หากแต่มันคือการเมคเลิฟที่แสนมีคุณค่าและมีความหมาย และคือสิ่งที่คนรักกันทำให้กัน ยิ่งถ้ามีเพลงคลอด้วยล่ะก็ จะเป็นซีนในหนังที่น่าจดจำมากเลยล่ะ4.มองตากันและกัน

พลังของการมองตานั้นเหนือเกินจะคาดเดาได้ ยิ่งในช่วงเวลาที่คุณอยากแสดงความรักให้กันและกัน สายตานั้นยิ่งสำคัญมากเข้าไปใหญ่ สื่อสารกัน แสดงออกให้เขารู้ว่าคุณต้องการเขา และรักเขามากแค่ไหน ถ้ายิ่งสื่อสารกันได้มากแค่ไหน การเมคเลิฟครั้งนั้นก็ยิ่งมีความสุข

5.ช้าลงอีกหน่อย ให้เวลากับมันมากขึ้น

เซ็กซ์ที่ทั้งเร็วและหยาบคาย นั้นเป็น เซ็กซ์ที่ร้อนแรง แต่ .. ไม่ให้ความรู้สึกในด้านความรักความอบอุ่นแต่อย่างใด ลองเปลี่ยนมาใช้เวลากับมันให้มากขึ้น ช้าลงอีกสักนิด ให้ได้ใกล้กันมากอีกหน่อย ยิ่งช้าเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งรู้สึกถึงร่างกายอีกฝ่ายได้มากยิ่งขึ้น แบบนี้ต่างหากที่เรียกว่า ?เซ็กซ์ที่เซ็กซี่ของจริง?

6.เลือกท่วงท่าที่มองหน้ากันบ่อยๆ

เมื่อมีเซ็กซ์ คุณจะแทบไม่สนใจว่าจะเป็นท่าใด ขอเพียงแค่ให้ถึงจุดสุดยอดไปพร้อมๆกันก็พอแล้ว แต่เมื่อคุณเลือกที่จะเมคเลิฟล่ะก็ อาจจะต้องเปลี่ยนท่วงท่ากันนิดหน่อย โดยเลือกท่าที่ทำให้คุณได้ชิดใกล้ ได้มองตากัน ได้สัมผัสกัน  ได้กอด ได้โอบรัดกัน ก็จะทำให้คุณได้รสชาติการร่วมรักแบบแปลกใหม่ขึ้นแล้ว

ที่มา youqueen
เรียบเรียงโดย Women MThai Teamที่มา : women.mthai.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com