ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาเช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559


    ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 กันยายน 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

         สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 วันนี้คุณจะมีเคราะห์นิดหน่อย ทำให้สิ่งที่คิดว่าจะได้ก็จะไม่ได้ สิ่งที่คิดว่าเป็นของชัวร์ ก็จะพลิกล็อก ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ ไม่ควรเดินทางไกล จะเจ็บป่วยง่าย วันนี้ควรหลีกเลี่ยงงานมงคลทุกชนิด ไม่ควรจัดงานรื่นเริง จัดงานเลี้ยง หรืองานฉลอง ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ แต่ช่วงเย็น ๆ ฤกษ์ดี สำหรับการพบปะเพื่อนฝูง การเข้าพบผู้ใหญ่ การทำบุญ ทำทาน จะดีมาก สีนำโชค คือสีขาว สีชมพู สีเขียว และสีบรอนซ์เงิน สีที่ไม่เป็นมงคล คือสีทอง และสีแดง ทิศให้ลาภ คือทิศใต้ และทิศเหนือ

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการสิ้นสุดหรือการปรับเปลี่ยนจากสภาวะหนึ่งไปสู่อีกสภาวะหนึ่ง ซึ่งโดยทั่วไปมักนำความทุกข์มาให้ ฉะนั้นจึงต้องหมั่นทำบุญทำทาน คิดดี พูดดี ทำดี เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา และเป็นการสร้างกรรมใหม่ที่ดี ท่านมีเกณฑ์ต้องเดินทางติดต่องาน กำลังดำเนินงานหรือทำโครงการ มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือต้องย้ายที่อยู่อาศัยไปต่างถิ่น ท่านต้องระวังเหตุเภทภัยต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน จะทำอะไร ไปไหนมาไหน ให้มีสติรู้ตัวอยู่ตลอดเวลา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านมีโอกาสพบแฟนเก่า ลมพัดหวน ถ่านไฟเก่าอาจปะทุ ส่วนคู่ที่ระหองระแหงกันอยู่ก็จะกลับมาคืนดีกัน มีเกณฑ์พบคู่ที่อายุน้อยกว่าปลายปี และมีโอกาสพบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนาน โดยภาพรวมจะได้รับข่าวดี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต สิ่งที่กำลังรอคอยจะสมปรารถนา นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปต่างประเทศ จะไปเที่ยวก็ราบรื่นปลอดภัยดี

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ท่านจะมีเรื่องอึดอัดขัดข้อง หน้าตาแม้จะยิ้ม ก็ยิ้มหมอง ๆ เรื่องทุกข์ใจหนีไม่พ้นความขัดแย้งกับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ถูกซุบซิบนินทา จะแก้ข่าวก็แก้ไม่ได้ ติด ๆ ขัด ๆ ไปหมด การเงินดี มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ จะมีรายได้เพิ่มจากงานที่ทำ เงินเดือนขึ้น ภาวะต่าง ๆ อยู่ในช่วงต้องปล่อยไหลไปเรื่อย ๆ ก่อน เดี๋ยวมันก็คลี่คลายเอง อย่าเพิ่งไปเร่งเร้ามันมาก เดี๋ยวจะยุ่ง ใจเย็น ๆ 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณมีเรื่องให้ต้องกลัดกลุ้มพอสมควร ทำให้อารมณ์หงุดหงิด คิดมาก อาจกำลังระแวง ไม่ค่อยสบายใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ หรือไม่ค่อยไว้ใจใครที่ต้องติดต่อเกี่ยวข้องด้วย จะมีโชคเรื่องงาน หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญและงานที่ทำจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับคุณ อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ กำลังจะคลี่คลายและหมดไปในที่สุด หากคุณกำลังวางแผนว่าจะทำอะไรในทางที่ดี ก็อยู่ในช่วงฟ้าเปิด ทางสะดวก ปลอดโปร่ง ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเป็นเรื่องความรัก ก็อาลัยอาวรณ์กับสิ่งที่หลุดลอยไปแล้ว หรือคนที่อยู่ด้วยนั้นหมดรักแล้ว แต่ต้องทนใช้ชีวิตร่วมกันเพราะเหตุผลความจำเป็นบางอย่าง มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ระวังจะมีปัญหาเรื่องงาน ติดขัด แก้ไม่ออก เจอมรสุมใหญ่ กว่าจะผ่านไปได้ก็เล่นเอาเกือบไม่รอด คุณจะมีงานใหม่เข้ามา และจะมีผู้หญิงที่อาวุโสกว่าหรือสถานภาพสูงกว่าคอยสนับสนุน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากวันนี้จะเดินทางเพื่อไปพบปะผู้คน มักจะไม่ได้เดินทางและไม่ได้เจอ หากจะไปคุณต้องไปแบบจู่โจม ไม่ต้องนัดหมาย และถ้าคุณมีเรื่องคดีความก็เสียเปรียบ คุณจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ลังเล ต้องตัดสินใจ ต้องเลือก หรือมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เจอคู่แข่ง และคุณยังมีเกณฑ์โยกย้าย ถ้าไม่ย้ายงานก็ย้ายบ้าน หรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง ไปติดต่อเจรจา ไปทำธุระ เป็นช่วงที่วุ่นวายพอสมควร แต่ไม่มีอะไรต้องวิตกกังวล 

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีการลงทุนเข้าหุ้นทำกิจการร่วมกัน การงาน มีผู้ให้ความร่วมมือช่วยเหลือเป็นอย่างดี หรือกำลังตัดสินใจผจญภัยครั้งใหม่ในชีวิต มีเกณฑ์เดินทางไปเผชิญโชคยังต่างแดน การเงินดีมาก มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา การเรียน ดีมาก จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ความสงบร่มเย็น ชีวิตที่ราบรื่น มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับท่านที่มีโครงการจะปลูกบ้านสร้างบ้านก็เป็นช่วงที่เหมาะสม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ที่มา : kapook.com
link : http://horoscope.kapook.com/view157397.html

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com