ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
เช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559


    ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 กันยายน 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

         สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 วันนี้คุณจะมีเคราะห์นิดหน่อย ทำให้สิ่งที่คิดว่าจะได้ก็จะไม่ได้ สิ่งที่คิดว่าเป็นของชัวร์ ก็จะพลิกล็อก ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ ไม่ควรเดินทางไกล จะเจ็บป่วยง่าย วันนี้ควรหลีกเลี่ยงงานมงคลทุกชนิด ไม่ควรจัดงานรื่นเริง จัดงานเลี้ยง หรืองานฉลอง ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ แต่ช่วงเย็น ๆ ฤกษ์ดี สำหรับการพบปะเพื่อนฝูง การเข้าพบผู้ใหญ่ การทำบุญ ทำทาน จะดีมาก สีนำโชค คือสีขาว สีชมพู สีเขียว และสีบรอนซ์เงิน สีที่ไม่เป็นมงคล คือสีทอง และสีแดง ทิศให้ลาภ คือทิศใต้ และทิศเหนือ

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการสิ้นสุดหรือการปรับเปลี่ยนจากสภาวะหนึ่งไปสู่อีกสภาวะหนึ่ง ซึ่งโดยทั่วไปมักนำความทุกข์มาให้ ฉะนั้นจึงต้องหมั่นทำบุญทำทาน คิดดี พูดดี ทำดี เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา และเป็นการสร้างกรรมใหม่ที่ดี ท่านมีเกณฑ์ต้องเดินทางติดต่องาน กำลังดำเนินงานหรือทำโครงการ มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือต้องย้ายที่อยู่อาศัยไปต่างถิ่น ท่านต้องระวังเหตุเภทภัยต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน จะทำอะไร ไปไหนมาไหน ให้มีสติรู้ตัวอยู่ตลอดเวลา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านมีโอกาสพบแฟนเก่า ลมพัดหวน ถ่านไฟเก่าอาจปะทุ ส่วนคู่ที่ระหองระแหงกันอยู่ก็จะกลับมาคืนดีกัน มีเกณฑ์พบคู่ที่อายุน้อยกว่าปลายปี และมีโอกาสพบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนาน โดยภาพรวมจะได้รับข่าวดี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต สิ่งที่กำลังรอคอยจะสมปรารถนา นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปต่างประเทศ จะไปเที่ยวก็ราบรื่นปลอดภัยดี

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ท่านจะมีเรื่องอึดอัดขัดข้อง หน้าตาแม้จะยิ้ม ก็ยิ้มหมอง ๆ เรื่องทุกข์ใจหนีไม่พ้นความขัดแย้งกับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ถูกซุบซิบนินทา จะแก้ข่าวก็แก้ไม่ได้ ติด ๆ ขัด ๆ ไปหมด การเงินดี มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ จะมีรายได้เพิ่มจากงานที่ทำ เงินเดือนขึ้น ภาวะต่าง ๆ อยู่ในช่วงต้องปล่อยไหลไปเรื่อย ๆ ก่อน เดี๋ยวมันก็คลี่คลายเอง อย่าเพิ่งไปเร่งเร้ามันมาก เดี๋ยวจะยุ่ง ใจเย็น ๆ 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณมีเรื่องให้ต้องกลัดกลุ้มพอสมควร ทำให้อารมณ์หงุดหงิด คิดมาก อาจกำลังระแวง ไม่ค่อยสบายใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ หรือไม่ค่อยไว้ใจใครที่ต้องติดต่อเกี่ยวข้องด้วย จะมีโชคเรื่องงาน หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญและงานที่ทำจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับคุณ อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ กำลังจะคลี่คลายและหมดไปในที่สุด หากคุณกำลังวางแผนว่าจะทำอะไรในทางที่ดี ก็อยู่ในช่วงฟ้าเปิด ทางสะดวก ปลอดโปร่ง ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเป็นเรื่องความรัก ก็อาลัยอาวรณ์กับสิ่งที่หลุดลอยไปแล้ว หรือคนที่อยู่ด้วยนั้นหมดรักแล้ว แต่ต้องทนใช้ชีวิตร่วมกันเพราะเหตุผลความจำเป็นบางอย่าง มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ระวังจะมีปัญหาเรื่องงาน ติดขัด แก้ไม่ออก เจอมรสุมใหญ่ กว่าจะผ่านไปได้ก็เล่นเอาเกือบไม่รอด คุณจะมีงานใหม่เข้ามา และจะมีผู้หญิงที่อาวุโสกว่าหรือสถานภาพสูงกว่าคอยสนับสนุน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากวันนี้จะเดินทางเพื่อไปพบปะผู้คน มักจะไม่ได้เดินทางและไม่ได้เจอ หากจะไปคุณต้องไปแบบจู่โจม ไม่ต้องนัดหมาย และถ้าคุณมีเรื่องคดีความก็เสียเปรียบ คุณจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ลังเล ต้องตัดสินใจ ต้องเลือก หรือมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เจอคู่แข่ง และคุณยังมีเกณฑ์โยกย้าย ถ้าไม่ย้ายงานก็ย้ายบ้าน หรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง ไปติดต่อเจรจา ไปทำธุระ เป็นช่วงที่วุ่นวายพอสมควร แต่ไม่มีอะไรต้องวิตกกังวล 

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีการลงทุนเข้าหุ้นทำกิจการร่วมกัน การงาน มีผู้ให้ความร่วมมือช่วยเหลือเป็นอย่างดี หรือกำลังตัดสินใจผจญภัยครั้งใหม่ในชีวิต มีเกณฑ์เดินทางไปเผชิญโชคยังต่างแดน การเงินดีมาก มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา การเรียน ดีมาก จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ความสงบร่มเย็น ชีวิตที่ราบรื่น มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับท่านที่มีโครงการจะปลูกบ้านสร้างบ้านก็เป็นช่วงที่เหมาะสม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ที่มา : kapook.com
link : http://horoscope.kapook.com/view157397.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com