ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาเช็คดวงรายวัน 25 กันยายน 2559


    ดูดวงรายวัน ดวงวันนี้ 25 กันยายน 2559 ทั้ง ดูดวงความรัก ดูดวงเนื้อคู่ ดวงการเงิน ดวงการงาน และดวงสุขภาพ

         สวัสดีค่ะวันนี้วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2559 แรม 9 ค่ำ เดือน 10 วันนี้คุณจะมีเคราะห์นิดหน่อย ทำให้สิ่งที่คิดว่าจะได้ก็จะไม่ได้ สิ่งที่คิดว่าเป็นของชัวร์ ก็จะพลิกล็อก ดังนั้นควรหลีกเลี่ยงการตัดสินใจเรื่องใหญ่ ๆ ไม่ควรเดินทางไกล จะเจ็บป่วยง่าย วันนี้ควรหลีกเลี่ยงงานมงคลทุกชนิด ไม่ควรจัดงานรื่นเริง จัดงานเลี้ยง หรืองานฉลอง ไม่ควรตัดสินใจเรื่องสำคัญ ๆ แต่ช่วงเย็น ๆ ฤกษ์ดี สำหรับการพบปะเพื่อนฝูง การเข้าพบผู้ใหญ่ การทำบุญ ทำทาน จะดีมาก สีนำโชค คือสีขาว สีชมพู สีเขียว และสีบรอนซ์เงิน สีที่ไม่เป็นมงคล คือสีทอง และสีแดง ทิศให้ลาภ คือทิศใต้ และทิศเหนือ

          - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : มีการสิ้นสุดหรือการปรับเปลี่ยนจากสภาวะหนึ่งไปสู่อีกสภาวะหนึ่ง ซึ่งโดยทั่วไปมักนำความทุกข์มาให้ ฉะนั้นจึงต้องหมั่นทำบุญทำทาน คิดดี พูดดี ทำดี เพื่อผ่อนหนักเป็นเบา และเป็นการสร้างกรรมใหม่ที่ดี ท่านมีเกณฑ์ต้องเดินทางติดต่องาน กำลังดำเนินงานหรือทำโครงการ มีเกณฑ์ได้งานใหม่หรือต้องย้ายที่อยู่อาศัยไปต่างถิ่น ท่านต้องระวังเหตุเภทภัยต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นอย่างฉับพลัน จะทำอะไร ไปไหนมาไหน ให้มีสติรู้ตัวอยู่ตลอดเวลา

         - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ท่านมีโอกาสพบแฟนเก่า ลมพัดหวน ถ่านไฟเก่าอาจปะทุ ส่วนคู่ที่ระหองระแหงกันอยู่ก็จะกลับมาคืนดีกัน มีเกณฑ์พบคู่ที่อายุน้อยกว่าปลายปี และมีโอกาสพบเพื่อนเก่าที่จากกันไปนาน โดยภาพรวมจะได้รับข่าวดี ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก จะมีสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต สิ่งที่กำลังรอคอยจะสมปรารถนา นอกจากนี้ยังมีเกณฑ์ชีพจรลงเท้า ได้เดินทางไปต่างประเทศ จะไปเที่ยวก็ราบรื่นปลอดภัยดี

       - ท่านที่เกิดวันอังคาร : ท่านจะมีเรื่องอึดอัดขัดข้อง หน้าตาแม้จะยิ้ม ก็ยิ้มหมอง ๆ เรื่องทุกข์ใจหนีไม่พ้นความขัดแย้งกับเจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ถูกซุบซิบนินทา จะแก้ข่าวก็แก้ไม่ได้ ติด ๆ ขัด ๆ ไปหมด การเงินดี มีเข้ามาอยู่เรื่อย ๆ จะมีรายได้เพิ่มจากงานที่ทำ เงินเดือนขึ้น ภาวะต่าง ๆ อยู่ในช่วงต้องปล่อยไหลไปเรื่อย ๆ ก่อน เดี๋ยวมันก็คลี่คลายเอง อย่าเพิ่งไปเร่งเร้ามันมาก เดี๋ยวจะยุ่ง ใจเย็น ๆ 

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณมีเรื่องให้ต้องกลัดกลุ้มพอสมควร ทำให้อารมณ์หงุดหงิด คิดมาก อาจกำลังระแวง ไม่ค่อยสบายใจในสิ่งที่กำลังทำอยู่ หรือไม่ค่อยไว้ใจใครที่ต้องติดต่อเกี่ยวข้องด้วย จะมีโชคเรื่องงาน หรือได้รับมอบหมายงานใหม่ที่สำคัญและงานที่ทำจะเป็นหน้าเป็นตาให้กับคุณ อุปสรรคปัญหาต่าง ๆ กำลังจะคลี่คลายและหมดไปในที่สุด หากคุณกำลังวางแผนว่าจะทำอะไรในทางที่ดี ก็อยู่ในช่วงฟ้าเปิด ทางสะดวก ปลอดโปร่ง ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลัง         - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : ถ้าเป็นเรื่องความรัก ก็อาลัยอาวรณ์กับสิ่งที่หลุดลอยไปแล้ว หรือคนที่อยู่ด้วยนั้นหมดรักแล้ว แต่ต้องทนใช้ชีวิตร่วมกันเพราะเหตุผลความจำเป็นบางอย่าง มีเกณฑ์เปลี่ยนงาน ย้ายงาน ระวังจะมีปัญหาเรื่องงาน ติดขัด แก้ไม่ออก เจอมรสุมใหญ่ กว่าจะผ่านไปได้ก็เล่นเอาเกือบไม่รอด คุณจะมีงานใหม่เข้ามา และจะมีผู้หญิงที่อาวุโสกว่าหรือสถานภาพสูงกว่าคอยสนับสนุน

         - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : หากวันนี้จะเดินทางเพื่อไปพบปะผู้คน มักจะไม่ได้เดินทางและไม่ได้เจอ หากจะไปคุณต้องไปแบบจู่โจม ไม่ต้องนัดหมาย และถ้าคุณมีเรื่องคดีความก็เสียเปรียบ คุณจะเจอเหตุการณ์ที่ทำให้ลังเล ต้องตัดสินใจ ต้องเลือก หรือมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงาน เจอคู่แข่ง และคุณยังมีเกณฑ์โยกย้าย ถ้าไม่ย้ายงานก็ย้ายบ้าน หรือมีเหตุให้ต้องเดินทาง ไปติดต่อเจรจา ไปทำธุระ เป็นช่วงที่วุ่นวายพอสมควร แต่ไม่มีอะไรต้องวิตกกังวล 

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : จะมีการลงทุนเข้าหุ้นทำกิจการร่วมกัน การงาน มีผู้ให้ความร่วมมือช่วยเหลือเป็นอย่างดี หรือกำลังตัดสินใจผจญภัยครั้งใหม่ในชีวิต มีเกณฑ์เดินทางไปเผชิญโชคยังต่างแดน การเงินดีมาก มีโชคลาภ เงินทองไหลมาเทมา การเรียน ดีมาก จะมีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิต ความสงบร่มเย็น ชีวิตที่ราบรื่น มีเวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น สำหรับท่านที่มีโครงการจะปลูกบ้านสร้างบ้านก็เป็นช่วงที่เหมาะสม

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)
ที่มา : kapook.com
link : http://horoscope.kapook.com/view157397.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com