ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 ทริค เขียนขอบตาล่างยังไง? ไม่ให้ไหลเยิ้มระหว่างวัน!

loading...

รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ใ

บวชชีพราหมณ์ อยู่บ้านก็ทำได้ แบบฉบับคนไม่สะดว

จับได้ว่าแฟนนอกใจ แล้วผู้หญิงคนนั้นมาระราน

'Kissing you' 14 สไตล์การจูบสุดโรแมนติก ที่สา

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

ไม่ชัดเจน...ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้

5 เทคนิค วิ่ง อย่างไรไม่ให้ปวดเข่า

รักษากระด้วยหัวไชเท้า

4 วิธีง่ายๆ ที่แต่งตัวยังไงให้ดูสูงงงงงง

4 กาวติดขนตาปลอมตัวเด็ด รับประกันความอยู่ทนอย

แฟนบอกอยากคบกับเราไปเรื่อยๆ แต่อยากแต่งกับคนอ

คบกันอยู่กินด้วยกันเรียกว่าสามีภรรยาได้มั้ย?

ดวงการเงิน 12 ราศี รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 255

เพิ่มการจำ บำรุงสมอง

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2559

ทำไมฝ่ายที่ยอมถอยออกมาต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและท

วิธีใช้ ไหมขัดฟัน ที่ถูกต้อง ไม่ทำเหงือกพัง

รบกวนถามผู้ชาย รุ้สึกยังไง เมื่อเค้าบอกกับเรา

หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะไม่เข้านอนโดยที่ไ

คนเป็นแฟนกันจำเป็นด้วยหรอต้องมีรูปคู่
5 ทริค เขียนขอบตาล่างยังไง? ไม่ให้ไหลเยิ้มระหว่างวัน!


/ กรี๊ด อุตส่าห์แต่งตามาตั้งนาน เขียนขอบตาล่างมาสวยเฉียบแบบสุดๆ แต่นี่ แค่ครึ่งวันเอง ทำไมอายไลเนอร์ไหลเยิ้มเป็นหนังผียังงี้อ่า ไม่ยอม ไม่ยอม /

ขอเสียงสาวๆ ที่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ ชอบเขียนขอบตานะ แต่เขียนทีไร มีเรื่องทุกทีเลย คือมันจะไหลเยิ้มระหว่างวัน จากตอนเช้าที่อัดตามาแน่นเป็นขุ่นแม่เจโล ตกเย็น ( บางทีแค่เที่ยงก็เอาล่ะ ) กลายไปเป็นนักแสดงผี ตาคล้ำไปได้ยังไง !!! เฮ้อ แต่ปัญหาย่อมมีทางออกเสมอถูกมั้ยคะ

วันนี้เราเลยจัดทริคดีๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ หายกังวลกับการเขียนขอบตาล่าง คราวนี้แหละ ไม่ต้องนั่งกังวลแล้วว่าจะกลายเป็นผีหรือหมีแพนด้าอ่ะเปล่า??

1. เลือกอายไลเนอร์แบบดินสอ / กันน้ำ
 
cdn3.volusion.com

คุณคะ ก่อนที่เราจะเข้าเรื่องทริคใดๆ เราว่าเราต้องมาคุยกันถึงเรื่องอุปกรณ์กันก่อน อย่างดินสอเขียนตากันก่อนเนอะ เพราะต่อให้สาวๆ มีฝีมือการแต่งหน้าที่เก่งกาจขนาดไหน แต่ถ้าเธอเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่ค่อยตรงวัตถุประสงค์ มันก็เจ๊งได้ง่ายๆ เลยนะจ๊ะ

ถ้าเช่นนั้น เราขอแนะนำ ที่เขียนตาให้เป็นแบบดินสอนะคะ บ๊ายบายพวกอายไลเนอร์แบบลิควิด หรือแบบครีมๆ ไปก่อน ที่สำคัญดินสอเขียนตานี้ต้องควรเป็นแบบกันน้ำด้วยนะคะสาวๆ เราต้องป้องกันให้สุดๆ ไปเลย

2. ใช้อายไพรเมอร์ลงด้วย
 
www.makeupnhairworld.com

นี่แหละ ทริคเด็ดของเรา เพราะว่าสาวๆ มักจะละเลยและคิดไม่ถึงกันใช่มั้ยล่ะ นอกจากที่เราจะใช้ทาเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์แล้ว สาวๆ ก็ลองแบ่งเนื้อไพรเมอร์ลงมาปาดๆ ที่ตรงบริเวณใต้ขอบตาด้วยสิคะ 

วิธีนี้แหละ เราคิดว่าเป็นเพราะไพรเมอร์นี้แหละ ที่จะช่วยให้การเขียนขอบตาของเราอยู่ทนและแน่นแบบที่อายแชโดว์บนเปลือกตาไม่หลุดลอกยังงั้นแหละค่ะ

3. ใช้ ' อายแชโดว์สีดำ ' ลงทับด้วย
 
femme-rouge.spottrot.com
ควรใช้แปรงแบบหัวตัดด้วย ก็จะช่วยให้ง่ายขึ้นนะคะวิธีนี้คิดว่าสาวๆ หลายคนก็น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว กับการใช้อายแชโดว์สีดำทาลงทับอีกครั้งหลังจากที่ใช้ดินสอเขียนตาเขียนลงไปแล้ว แต่ทริคไม่ลับอีกอย่างที่อยากจะบอกสาวๆ คือ เวลาที่เธอใช้พู่กันลงสีอายแชโดว์ทับลงไป เธอไม่ควรปาดปืดนะคะ แต่ควรใช้วิธีกดๆ ไล่ไปมา อย่างนั้นดีกว่าค่ะ

4. ใช้แป้งฝุ่น แตะทับอีกที
 
2.bp.blogspot.com

ขั้นต่อไป หลังจากที่สาวๆ ใช้อายแชโดว์สีดำแตะทับลงไปแล้ว เราก็มาสร้างความแน่นอีกทีด้วยการใช้แป้งแบบ loose powder หรืออายแชโดวสีเนื้อๆ แตะแล้วกดแท็บๆ ไปตามลายขอบตาล่างต่อจาก ลายอายไลเนอร์ใต้ตาที่เราเขียนไว้นั้นแหละค่า และทริคก็เช่นเดิมที่ว่า ไม่ควรปาดปืดนะคะ ใช้วิธีกดๆ แท็บๆ เอา

5. ใช้ ' ไฮไลท์ ' ทาหัวตา / ตามลายของขอบตาล่าง
 
www.womensok.com

ใกล้เป๊ะแล้วค่ะสาวๆ ขั้นตอนนี้ถือว่าปิดจ็อบเลยก็ว่าได้ค่ะ กับการใช้ไฮไลท์ เธอจะใช้เป็นพู่กันหรือแท่งไฮไลท์สำเร็จเลยก็ได้นะคะ จากนั้นก็แตะไปที่หัวตา และไล่ไปตามแนวขอบตาล่างอีกสักนิดหน่อย 

วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้การแต่งตาดูปึ้กไม่ไหลเยิ้มแล้ว ยังช่วยให้ดวงตาของสาวๆ แลดูกลมโตมากขึ้นด้วยนะคะ แหม มีผลพลอยได้ดีๆ แบบนี้ สาวๆ ก็ปลื้มสิคะ เนอะ ><

s-media-cache-ak0.pinimg.com
คราวนี้แหละค่ะ สาวๆ จะได้สวยแซ่บเกินใคร!!

*************************************************************************************************************

เออเริ่ดดดด ต่อจากนี้สาวๆ จะได้ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพราะแค่นำทริคเด็ดเหล่านี้ไปใช้นะ รับรองเลยว่า จะไม่มีคำว่าไหลเยิ้ม ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า หรือกลายเป็นนักแสดงนำหนังผีแน่นอนนน

เรื่องความสวยความงามแบบนี้ สาวๆ ศึกษาไว้ได้ตลอดนะคะ เพราะถ้าสาวๆ เริ่มเข้าใจและมีเคล็ดลับเด็ดๆ ในการแต่งหน้า นั่นก็จะยิ่งทำให้สาวๆ รักและสนุก กับการแต่งหน้ามากขึ้นค่ะ เราต้องสวยไว้เสมอนะจ๊ะ เพราะก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะไปเดินสะดุดกับเนื้อคู่ แต่ถ้าโอกาสนั้นมาถึงจริงๆ เธอจะได้ไม่ต้องกลัว สะบัดผมโชว์หน้าสวยมัดใจไปเลยยยค่า
 
Cr : Prevent Your EyeLiner from Smudging and Smearing
Cr : How to prevent your eyeliner from runningที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com