ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 ทริค เขียนขอบตาล่างยังไง? ไม่ให้ไหลเยิ้มระหว่างวัน!


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณา5 ทริค เขียนขอบตาล่างยังไง? ไม่ให้ไหลเยิ้มระหว่างวัน!


/ กรี๊ด อุตส่าห์แต่งตามาตั้งนาน เขียนขอบตาล่างมาสวยเฉียบแบบสุดๆ แต่นี่ แค่ครึ่งวันเอง ทำไมอายไลเนอร์ไหลเยิ้มเป็นหนังผียังงี้อ่า ไม่ยอม ไม่ยอม /

ขอเสียงสาวๆ ที่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้หน่อยค่ะ ชอบเขียนขอบตานะ แต่เขียนทีไร มีเรื่องทุกทีเลย คือมันจะไหลเยิ้มระหว่างวัน จากตอนเช้าที่อัดตามาแน่นเป็นขุ่นแม่เจโล ตกเย็น ( บางทีแค่เที่ยงก็เอาล่ะ ) กลายไปเป็นนักแสดงผี ตาคล้ำไปได้ยังไง !!! เฮ้อ แต่ปัญหาย่อมมีทางออกเสมอถูกมั้ยคะ

วันนี้เราเลยจัดทริคดีๆ ที่จะช่วยให้สาวๆ หายกังวลกับการเขียนขอบตาล่าง คราวนี้แหละ ไม่ต้องนั่งกังวลแล้วว่าจะกลายเป็นผีหรือหมีแพนด้าอ่ะเปล่า??

1. เลือกอายไลเนอร์แบบดินสอ / กันน้ำ
 
cdn3.volusion.com

คุณคะ ก่อนที่เราจะเข้าเรื่องทริคใดๆ เราว่าเราต้องมาคุยกันถึงเรื่องอุปกรณ์กันก่อน อย่างดินสอเขียนตากันก่อนเนอะ เพราะต่อให้สาวๆ มีฝีมือการแต่งหน้าที่เก่งกาจขนาดไหน แต่ถ้าเธอเลือกใช้อุปกรณ์ที่ไม่ค่อยตรงวัตถุประสงค์ มันก็เจ๊งได้ง่ายๆ เลยนะจ๊ะ

ถ้าเช่นนั้น เราขอแนะนำ ที่เขียนตาให้เป็นแบบดินสอนะคะ บ๊ายบายพวกอายไลเนอร์แบบลิควิด หรือแบบครีมๆ ไปก่อน ที่สำคัญดินสอเขียนตานี้ต้องควรเป็นแบบกันน้ำด้วยนะคะสาวๆ เราต้องป้องกันให้สุดๆ ไปเลย

2. ใช้อายไพรเมอร์ลงด้วย
 
www.makeupnhairworld.com

นี่แหละ ทริคเด็ดของเรา เพราะว่าสาวๆ มักจะละเลยและคิดไม่ถึงกันใช่มั้ยล่ะ นอกจากที่เราจะใช้ทาเปลือกตาก่อนลงอายแชโดว์แล้ว สาวๆ ก็ลองแบ่งเนื้อไพรเมอร์ลงมาปาดๆ ที่ตรงบริเวณใต้ขอบตาด้วยสิคะ 

วิธีนี้แหละ เราคิดว่าเป็นเพราะไพรเมอร์นี้แหละ ที่จะช่วยให้การเขียนขอบตาของเราอยู่ทนและแน่นแบบที่อายแชโดว์บนเปลือกตาไม่หลุดลอกยังงั้นแหละค่ะ

3. ใช้ ' อายแชโดว์สีดำ ' ลงทับด้วย
 
femme-rouge.spottrot.com
ควรใช้แปรงแบบหัวตัดด้วย ก็จะช่วยให้ง่ายขึ้นนะคะวิธีนี้คิดว่าสาวๆ หลายคนก็น่าจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว กับการใช้อายแชโดว์สีดำทาลงทับอีกครั้งหลังจากที่ใช้ดินสอเขียนตาเขียนลงไปแล้ว แต่ทริคไม่ลับอีกอย่างที่อยากจะบอกสาวๆ คือ เวลาที่เธอใช้พู่กันลงสีอายแชโดว์ทับลงไป เธอไม่ควรปาดปืดนะคะ แต่ควรใช้วิธีกดๆ ไล่ไปมา อย่างนั้นดีกว่าค่ะ

4. ใช้แป้งฝุ่น แตะทับอีกที
 
2.bp.blogspot.com

ขั้นต่อไป หลังจากที่สาวๆ ใช้อายแชโดว์สีดำแตะทับลงไปแล้ว เราก็มาสร้างความแน่นอีกทีด้วยการใช้แป้งแบบ loose powder หรืออายแชโดวสีเนื้อๆ แตะแล้วกดแท็บๆ ไปตามลายขอบตาล่างต่อจาก ลายอายไลเนอร์ใต้ตาที่เราเขียนไว้นั้นแหละค่า และทริคก็เช่นเดิมที่ว่า ไม่ควรปาดปืดนะคะ ใช้วิธีกดๆ แท็บๆ เอา

5. ใช้ ' ไฮไลท์ ' ทาหัวตา / ตามลายของขอบตาล่าง
 
www.womensok.com

ใกล้เป๊ะแล้วค่ะสาวๆ ขั้นตอนนี้ถือว่าปิดจ็อบเลยก็ว่าได้ค่ะ กับการใช้ไฮไลท์ เธอจะใช้เป็นพู่กันหรือแท่งไฮไลท์สำเร็จเลยก็ได้นะคะ จากนั้นก็แตะไปที่หัวตา และไล่ไปตามแนวขอบตาล่างอีกสักนิดหน่อย 

วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้การแต่งตาดูปึ้กไม่ไหลเยิ้มแล้ว ยังช่วยให้ดวงตาของสาวๆ แลดูกลมโตมากขึ้นด้วยนะคะ แหม มีผลพลอยได้ดีๆ แบบนี้ สาวๆ ก็ปลื้มสิคะ เนอะ ><

s-media-cache-ak0.pinimg.com
คราวนี้แหละค่ะ สาวๆ จะได้สวยแซ่บเกินใคร!!

*************************************************************************************************************

เออเริ่ดดดด ต่อจากนี้สาวๆ จะได้ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว เพราะแค่นำทริคเด็ดเหล่านี้ไปใช้นะ รับรองเลยว่า จะไม่มีคำว่าไหลเยิ้ม ตาคล้ำเป็นหมีแพนด้า หรือกลายเป็นนักแสดงนำหนังผีแน่นอนนน

เรื่องความสวยความงามแบบนี้ สาวๆ ศึกษาไว้ได้ตลอดนะคะ เพราะถ้าสาวๆ เริ่มเข้าใจและมีเคล็ดลับเด็ดๆ ในการแต่งหน้า นั่นก็จะยิ่งทำให้สาวๆ รักและสนุก กับการแต่งหน้ามากขึ้นค่ะ เราต้องสวยไว้เสมอนะจ๊ะ เพราะก็ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ที่จะไปเดินสะดุดกับเนื้อคู่ แต่ถ้าโอกาสนั้นมาถึงจริงๆ เธอจะได้ไม่ต้องกลัว สะบัดผมโชว์หน้าสวยมัดใจไปเลยยยค่า
 
Cr : Prevent Your EyeLiner from Smudging and Smearing
Cr : How to prevent your eyeliner from runningที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com