ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้ว

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้วว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงนั้นมักจะช้ากว่าฝ่ายชายเสมอ กว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมาย คุณผู้ชายก็พากันเข้าเส้นชัยไปก่อนแล้ว จนบางทีทำให้คุณสาวๆต้องโกหกเป็นประจำว่า เสร็จได้พร้อมกับคุณผู้ชาย เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่เขา ว่าแต่จะมีเหตุผลอะไรบ้างที่เป็นปัจจัยทำให้คุณสาวๆ ?ต้องโกหก? ว่า  ถึงจุดสุดยอด แล้ว กันละ?

1. การมีเซ็กซ์มันยาวนานเกินไป

บางทีเรื่องแบบนี้ยาวนานเกินไป ทำให้คุณสาวๆเหนื่อย เราก็แทบจะคิดถึงเรื่องสนุกๆอย่างอื่น เช่น การเล่นเฟสบุค การอ่านหนังสือ การดูคลิปตลกๆ มันก็เลยนำมาซึ่งการโกหกกันบ้างเพื่อให้เสร็จไวๆไป ให้เขาสบายใจ

2. เซ็กซ์มันน่าเบื่อ

เมื่อมาถึงจุดๆหนึ่งเรื่องราวแบบนี้มันเริ่มเดิมๆไม่มีอะไรเพิ่มเติมสัก นิด ผู้หญิงก็เบื่อสิ คุณผู้ชายก็ตั้งหน้าตั้งตาทำอย่างเดียวเลยไม่สนใจว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกอย่าง ไรก็เลยต้องโกหกไปก่อนแล้วหาเวลาที่จะพูดกันอีกครั้ง


3. ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะมีอะไรด้วย แต่อยากให้เขาสบายใจ

บางครั้งอารมณ์คุณอาจจะอยู่ในโหมดสีเทาแบบสุดๆแต่แฟนคุณนั้นก็ได้หารู้ ไม่ บางครั้งคุณก็แค่อยากจะนอนเฉยไม่ขยับร่างกายใดๆ เพราะไร้ซึ่งอารมณ์จะพิศวาสกับเขา นั่นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ต้องบอกว่าถึงแล้วทั้งที่จริงๆไม่มีความ สุขสักนิด

4. วันนี้อย่างเหนื่อย

แน่นอนว่าทุกคนล้วนมีวันร้ายๆมาจากที่ทำงาน สิ่งเดียวที่ทุกคนอยากจะทำ คือการเข้านอนเร็วแต่มันไม่เป็นอย่างนั้นหน่ะสิ เมื่อคุณผู้ชายมาสะกิด ให้เราต้องสนองเขาทุกที สิ่งที่เราทำได้ก็คือ ถึงจุดสุอดยอด ให้เร็วเข้าไว้ เพื่อผ่านวันนี้ไปให้เร็วที่สุด เพราะเราจะนอน!

5. ดื่มมามากไป

บางคนอาจจะบอกว่าดื่มแล้วคึกคัก แต่ถ้าดื่มมามากๆมันอาจไม่เป็นอย่างนั้น คุณสาวๆจะปวดหัวโลกหมุนแล้วอยากอาเจียนเป็นที่สุด เมื่อเข้าด้ายเข้าเข็มก็ยิ่งรู้สึกไปกันใหญ่ ก็เลยต้องหยุดมันให้เร็วที่สุด บอกไปว่าถึงดีกว่า ชั้นจะนอน โอเคป่ะ?

6. ผู้หญิงไม่อยากถึงจุดสุดยอด

มีผู้หญิงอยู่ไม่น้อยที่ไม่อยากถึงจุดสุดยอดเพราะเธอจะควบคุมตัวเองไม่ ได้เมื่อถึงจุดจุดนั้น จริงอยู่ความรู้สึกนั้นมันอาจเป็นความรู้สึกที่เสียวแบบสุดๆ แต่ผู้หญิงบางคนก็เลือกที่จะหลีกเลี่ยง

7. ความเครียด

บางทีชีวิตรอบข้าง อาจจะทำให้คุณเครียด ความเครียดสามารถทำให้คุณเสร็จสมอารมณ์หมายได้เร็วยิ่งขึ้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้สึกเองหรอก เป็นความกดดันภายในที่ต้องการปลดปล่อยต่างหาก

ที่มา femalefirst
เรียบเรียงโดย Women Mthai Tea

ที่มา : http://women.mthai.com/rate-xxx/252478.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com