ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้ว

loading...

พุดดิ้งเมล็ดเจีย ขนมหวานเพื่อสุขภาพง่าย ๆ กิน

อยากรู้ว่าเราผิดไหม?............

5 วิธี มัดใจแฟนให้อยู่หมัด

5 ข้อคิดเตือนใจสำหรับคนอกหัก อ่านแล้วหยุดเศร้

หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โท

รวมภาพความสัมพันธ์และเหตุการณ์ของ '?คู่รักระย

ชี้ชัด! คนเกิดปีไหนดวงเฮง รับทรัพย์ ปี 2559

ทรงผมออกงานสุดปังของ ไอซ์ อภิษฎา

เหตุผลที่ผู้หญิงชอบผู้ชายแบดบอย

5 พฤติกรรมที่สาวๆควรละทิ้งเพื่อให้ปีใหม่แฮปปี

เคล็ดลับทำให้หน้าสวยดูดี โดยไม่ต้องแต่งหน้า

มาสำรวจกันว่าผิวของคุณเป็นแบบไหน

ผู้หญิง Working woman กับแม่บ้านแม่เรือน แบบ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาขจัดปัญหาที่เกิดจากเหงื่อ

วิธีการเลือกซื้ออาหารเพื่อสุขภาพ

สัญญาณที่บอกว่า "คุณยังไม่พร้อมจะมีใครในตอนนี

ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และ ราศีมีน เจาะล

7 สี 7 ไอเดีย ทำโทสต์มือเช้า อาหารคลีนสีสันสด

เช็คดวงการเงิน ราศีไหนจะมีโชคดี ได้เป็นเศรษฐี

20 ท่าโพสสุดเก๋ไก๋สำหรับคุณผู้หญิง ที่รับรองว
7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้วว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงนั้นมักจะช้ากว่าฝ่ายชายเสมอ กว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมาย คุณผู้ชายก็พากันเข้าเส้นชัยไปก่อนแล้ว จนบางทีทำให้คุณสาวๆต้องโกหกเป็นประจำว่า เสร็จได้พร้อมกับคุณผู้ชาย เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่เขา ว่าแต่จะมีเหตุผลอะไรบ้างที่เป็นปัจจัยทำให้คุณสาวๆ ?ต้องโกหก? ว่า  ถึงจุดสุดยอด แล้ว กันละ?

1. การมีเซ็กซ์มันยาวนานเกินไป

บางทีเรื่องแบบนี้ยาวนานเกินไป ทำให้คุณสาวๆเหนื่อย เราก็แทบจะคิดถึงเรื่องสนุกๆอย่างอื่น เช่น การเล่นเฟสบุค การอ่านหนังสือ การดูคลิปตลกๆ มันก็เลยนำมาซึ่งการโกหกกันบ้างเพื่อให้เสร็จไวๆไป ให้เขาสบายใจ

2. เซ็กซ์มันน่าเบื่อ

เมื่อมาถึงจุดๆหนึ่งเรื่องราวแบบนี้มันเริ่มเดิมๆไม่มีอะไรเพิ่มเติมสัก นิด ผู้หญิงก็เบื่อสิ คุณผู้ชายก็ตั้งหน้าตั้งตาทำอย่างเดียวเลยไม่สนใจว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกอย่าง ไรก็เลยต้องโกหกไปก่อนแล้วหาเวลาที่จะพูดกันอีกครั้ง


3. ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะมีอะไรด้วย แต่อยากให้เขาสบายใจ

บางครั้งอารมณ์คุณอาจจะอยู่ในโหมดสีเทาแบบสุดๆแต่แฟนคุณนั้นก็ได้หารู้ ไม่ บางครั้งคุณก็แค่อยากจะนอนเฉยไม่ขยับร่างกายใดๆ เพราะไร้ซึ่งอารมณ์จะพิศวาสกับเขา นั่นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ต้องบอกว่าถึงแล้วทั้งที่จริงๆไม่มีความ สุขสักนิด

4. วันนี้อย่างเหนื่อย

แน่นอนว่าทุกคนล้วนมีวันร้ายๆมาจากที่ทำงาน สิ่งเดียวที่ทุกคนอยากจะทำ คือการเข้านอนเร็วแต่มันไม่เป็นอย่างนั้นหน่ะสิ เมื่อคุณผู้ชายมาสะกิด ให้เราต้องสนองเขาทุกที สิ่งที่เราทำได้ก็คือ ถึงจุดสุอดยอด ให้เร็วเข้าไว้ เพื่อผ่านวันนี้ไปให้เร็วที่สุด เพราะเราจะนอน!

5. ดื่มมามากไป

บางคนอาจจะบอกว่าดื่มแล้วคึกคัก แต่ถ้าดื่มมามากๆมันอาจไม่เป็นอย่างนั้น คุณสาวๆจะปวดหัวโลกหมุนแล้วอยากอาเจียนเป็นที่สุด เมื่อเข้าด้ายเข้าเข็มก็ยิ่งรู้สึกไปกันใหญ่ ก็เลยต้องหยุดมันให้เร็วที่สุด บอกไปว่าถึงดีกว่า ชั้นจะนอน โอเคป่ะ?

6. ผู้หญิงไม่อยากถึงจุดสุดยอด

มีผู้หญิงอยู่ไม่น้อยที่ไม่อยากถึงจุดสุดยอดเพราะเธอจะควบคุมตัวเองไม่ ได้เมื่อถึงจุดจุดนั้น จริงอยู่ความรู้สึกนั้นมันอาจเป็นความรู้สึกที่เสียวแบบสุดๆ แต่ผู้หญิงบางคนก็เลือกที่จะหลีกเลี่ยง

7. ความเครียด

บางทีชีวิตรอบข้าง อาจจะทำให้คุณเครียด ความเครียดสามารถทำให้คุณเสร็จสมอารมณ์หมายได้เร็วยิ่งขึ้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้สึกเองหรอก เป็นความกดดันภายในที่ต้องการปลดปล่อยต่างหาก

ที่มา femalefirst
เรียบเรียงโดย Women Mthai Tea

ที่มา : http://women.mthai.com/rate-xxx/252478.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ต้องลอง!! แค่ถูส่วนผสมนี้บนใบหน้าของคุณจะช่วยเคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายาก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com