ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้ว

loading...

รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ใ

บวชชีพราหมณ์ อยู่บ้านก็ทำได้ แบบฉบับคนไม่สะดว

จับได้ว่าแฟนนอกใจ แล้วผู้หญิงคนนั้นมาระราน

'Kissing you' 14 สไตล์การจูบสุดโรแมนติก ที่สา

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

ไม่ชัดเจน...ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้

5 เทคนิค วิ่ง อย่างไรไม่ให้ปวดเข่า

รักษากระด้วยหัวไชเท้า

4 วิธีง่ายๆ ที่แต่งตัวยังไงให้ดูสูงงงงงง

4 กาวติดขนตาปลอมตัวเด็ด รับประกันความอยู่ทนอย

แฟนบอกอยากคบกับเราไปเรื่อยๆ แต่อยากแต่งกับคนอ

คบกันอยู่กินด้วยกันเรียกว่าสามีภรรยาได้มั้ย?

ดวงการเงิน 12 ราศี รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 255

เพิ่มการจำ บำรุงสมอง

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2559

ทำไมฝ่ายที่ยอมถอยออกมาต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและท

วิธีใช้ ไหมขัดฟัน ที่ถูกต้อง ไม่ทำเหงือกพัง

รบกวนถามผู้ชาย รุ้สึกยังไง เมื่อเค้าบอกกับเรา

หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะไม่เข้านอนโดยที่ไ

คนเป็นแฟนกันจำเป็นด้วยหรอต้องมีรูปคู่
7 เหตุผลยอดฮิต ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องโกหกว่า ถึงจุดสุดยอด แล้วว่าด้วยเรื่องเซ็กซ์ ผู้หญิงนั้นมักจะช้ากว่าฝ่ายชายเสมอ กว่าจะเสร็จสมอารมณ์หมาย คุณผู้ชายก็พากันเข้าเส้นชัยไปก่อนแล้ว จนบางทีทำให้คุณสาวๆต้องโกหกเป็นประจำว่า เสร็จได้พร้อมกับคุณผู้ชาย เพื่อสร้างความสบายใจให้แก่เขา ว่าแต่จะมีเหตุผลอะไรบ้างที่เป็นปัจจัยทำให้คุณสาวๆ ?ต้องโกหก? ว่า  ถึงจุดสุดยอด แล้ว กันละ?

1. การมีเซ็กซ์มันยาวนานเกินไป

บางทีเรื่องแบบนี้ยาวนานเกินไป ทำให้คุณสาวๆเหนื่อย เราก็แทบจะคิดถึงเรื่องสนุกๆอย่างอื่น เช่น การเล่นเฟสบุค การอ่านหนังสือ การดูคลิปตลกๆ มันก็เลยนำมาซึ่งการโกหกกันบ้างเพื่อให้เสร็จไวๆไป ให้เขาสบายใจ

2. เซ็กซ์มันน่าเบื่อ

เมื่อมาถึงจุดๆหนึ่งเรื่องราวแบบนี้มันเริ่มเดิมๆไม่มีอะไรเพิ่มเติมสัก นิด ผู้หญิงก็เบื่อสิ คุณผู้ชายก็ตั้งหน้าตั้งตาทำอย่างเดียวเลยไม่สนใจว่าฝ่ายหญิงจะรู้สึกอย่าง ไรก็เลยต้องโกหกไปก่อนแล้วหาเวลาที่จะพูดกันอีกครั้ง


3. ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะมีอะไรด้วย แต่อยากให้เขาสบายใจ

บางครั้งอารมณ์คุณอาจจะอยู่ในโหมดสีเทาแบบสุดๆแต่แฟนคุณนั้นก็ได้หารู้ ไม่ บางครั้งคุณก็แค่อยากจะนอนเฉยไม่ขยับร่างกายใดๆ เพราะไร้ซึ่งอารมณ์จะพิศวาสกับเขา นั่นก็เป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ต้องบอกว่าถึงแล้วทั้งที่จริงๆไม่มีความ สุขสักนิด

4. วันนี้อย่างเหนื่อย

แน่นอนว่าทุกคนล้วนมีวันร้ายๆมาจากที่ทำงาน สิ่งเดียวที่ทุกคนอยากจะทำ คือการเข้านอนเร็วแต่มันไม่เป็นอย่างนั้นหน่ะสิ เมื่อคุณผู้ชายมาสะกิด ให้เราต้องสนองเขาทุกที สิ่งที่เราทำได้ก็คือ ถึงจุดสุอดยอด ให้เร็วเข้าไว้ เพื่อผ่านวันนี้ไปให้เร็วที่สุด เพราะเราจะนอน!

5. ดื่มมามากไป

บางคนอาจจะบอกว่าดื่มแล้วคึกคัก แต่ถ้าดื่มมามากๆมันอาจไม่เป็นอย่างนั้น คุณสาวๆจะปวดหัวโลกหมุนแล้วอยากอาเจียนเป็นที่สุด เมื่อเข้าด้ายเข้าเข็มก็ยิ่งรู้สึกไปกันใหญ่ ก็เลยต้องหยุดมันให้เร็วที่สุด บอกไปว่าถึงดีกว่า ชั้นจะนอน โอเคป่ะ?

6. ผู้หญิงไม่อยากถึงจุดสุดยอด

มีผู้หญิงอยู่ไม่น้อยที่ไม่อยากถึงจุดสุดยอดเพราะเธอจะควบคุมตัวเองไม่ ได้เมื่อถึงจุดจุดนั้น จริงอยู่ความรู้สึกนั้นมันอาจเป็นความรู้สึกที่เสียวแบบสุดๆ แต่ผู้หญิงบางคนก็เลือกที่จะหลีกเลี่ยง

7. ความเครียด

บางทีชีวิตรอบข้าง อาจจะทำให้คุณเครียด ความเครียดสามารถทำให้คุณเสร็จสมอารมณ์หมายได้เร็วยิ่งขึ้น แต่นั่นไม่ใช่สิ่งที่คุณรู้สึกเองหรอก เป็นความกดดันภายในที่ต้องการปลดปล่อยต่างหาก

ที่มา femalefirst
เรียบเรียงโดย Women Mthai Tea

ที่มา : http://women.mthai.com/rate-xxx/252478.html

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com