ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เหตุผลที่สาวๆ ?ขี้เหวี่ยงขี้วีน? ..จริงๆแล้วมาจากการ ?นอนน้อย? เกินไป!?

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาเหตุผลที่สาวๆ ?ขี้เหวี่ยงขี้วีน? ..จริงๆแล้วมาจากการ ?นอนน้อย? เกินไป!?
สาวๆเคยสงสัยมั้ยคะว่า ทำไมเวลาตื่นนอนเราถึงตื่นยากตื่นเย็น รู้สึกเหมือนกับโดนเตียงดูดวิญญาณยังไงอย่างงั้น แถมวันไหนนอนน้อยล่ะก็ เม้งแตก.. ขี้เหวี่ยงขี้วีนแบบสุดๆ!! จนคนรอบข้างยังต้องกลัว มาดูกันค่ะว่าเป็นเพราะการนอนน้อยได้ยังไง??


สาเหตุของอาการเหวี่ยงวีน..

จริงๆแล้วการวีนเหวี่ยงของสาวๆนั้นมีเหตุผลค่ะ! อิงจากผลวิจัยจากศูนย์การแพทย์ Duke Medical Center รัฐนิวยอร์ก ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการนอนของหญิงชายวัยกลางคนกว่า 210 คน ใต้เงื่อนไขที่ว่า ต้องไม่สูบบุหรี่ ไม่ใช้ยาต่างๆ และไม่เป็นโรคนอนไม่หลับค่ะ

โดยขั้นแรกให้อาสาสมัครทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประวัติการนอนหลับก่อน จากนั้นก็นำเอาตัวอย่างเลือดไปตรวจสอบโรคเบาหวานและโรคหัวใจ


ผลสรุปออกมาว่า 40%ของผู้เข้าร่วมโครงการมีภาวะพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ก็ยังมีความแตกต่างระหว่างชายและหญิงค่ะ โดยสาวๆที่นอนน้อย มีแนวโน้มที่จะเหวี่ยงวีนมากกว่าปกติ แถมยังอารมณ์ขึ้นๆลงๆมากกว่าสาวๆที่พักผ่อนเพียงพอ.. แต่พฤติกรรมเหล่านี้กลับไม่ปรากฎในเพศชายที่นอนน้อยซะอย่างงั้น!!


พูดง่ายๆคือ การที่สาวๆนอนหลับไม่เพียงพอ จะส่งผลให้สมองของเราทำงานหนักในวันถัดไปค่ะ ทำให้เราหงุดหงิดได้ง่ายขึ้น :(

ก็สาวๆอย่างเรานอนน้อยจริงๆนี่นา!

ผลวิจัยชี้ว่า จริงๆแล้วมีหลายสาเหตุมากๆที่ทำให้สาวๆนอนได้ไม่เต็มอิ่มค่ะ อย่างเช่นสาวๆที่กำลังมีลูก อาจโดนรบกวนการนอนจากลูกในท้อง หรือสาวๆในวัยหมดประจำเดือน ที่ฮอร์โมนกำลังแปรปรวนสุดๆ
อย่างการกังวลกับเรื่องต่างๆก็รบกวนการนอนของสาวๆค่ะ  สาวๆที่วางโทรศัพท์ไว้บนหัวเตียงยิ่งไปกันใหญ่เลย ทั้งแจ้งเตือนอะไรต่อมิอะไรยังไงก็ทำให้สาวๆนอนหลับไม่สนิท.. 

แล้วเราจะแก้ยังไงดี!?

ให้สาวๆตั้งปลุกก่อนเวลาที่ต้องตื่น 20นาที จากนั้นให้นอนต่อถึงเวลาที่ต้องตื่นจริงๆค่ะ สมองจะได้ซ่อมแซมและบำรุงตัวเอง เตรียมพร้อมรับวันใหม่ รับรองว่าสาวๆจะตื่นขึ้นอีกรอบอย่างสดชื่นแน่นอน!

 

หนุ่มๆคนไหนจะเอาใจสาวๆยามเช้าก็ย่อมได้ค่ะ

รู้แล้วก็บอกคุณผู้ชายเลยนะคะว่าเป็นเพราะเรานอนน้อยต่างหาก ไม่ได้ขี้เหวี่ยงขี้วีนอะไรเล้ยยย แล้วที่เรานอนเยอะๆเนี่ยก็เป็นเพราะว่าสมองต้องการพักผ่อน ไม่ได้ขี้เกียจนะ! อิอิ


ที่มา : www.girlsallaround.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com