ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > เหตุผลที่สาวๆ ?ขี้เหวี่ยงขี้วีน? ..จริงๆแล้วมาจากการ ?นอนน้อย? เกินไป!?

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
เหตุผลที่สาวๆ ?ขี้เหวี่ยงขี้วีน? ..จริงๆแล้วมาจากการ ?นอนน้อย? เกินไป!?
สาวๆเคยสงสัยมั้ยคะว่า ทำไมเวลาตื่นนอนเราถึงตื่นยากตื่นเย็น รู้สึกเหมือนกับโดนเตียงดูดวิญญาณยังไงอย่างงั้น แถมวันไหนนอนน้อยล่ะก็ เม้งแตก.. ขี้เหวี่ยงขี้วีนแบบสุดๆ!! จนคนรอบข้างยังต้องกลัว มาดูกันค่ะว่าเป็นเพราะการนอนน้อยได้ยังไง??


สาเหตุของอาการเหวี่ยงวีน..

จริงๆแล้วการวีนเหวี่ยงของสาวๆนั้นมีเหตุผลค่ะ! อิงจากผลวิจัยจากศูนย์การแพทย์ Duke Medical Center รัฐนิวยอร์ก ในประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ทำการศึกษาพฤติกรรมการนอนของหญิงชายวัยกลางคนกว่า 210 คน ใต้เงื่อนไขที่ว่า ต้องไม่สูบบุหรี่ ไม่ใช้ยาต่างๆ และไม่เป็นโรคนอนไม่หลับค่ะ

โดยขั้นแรกให้อาสาสมัครทำแบบสอบถามเกี่ยวกับประวัติการนอนหลับก่อน จากนั้นก็นำเอาตัวอย่างเลือดไปตรวจสอบโรคเบาหวานและโรคหัวใจ


ผลสรุปออกมาว่า 40%ของผู้เข้าร่วมโครงการมีภาวะพักผ่อนไม่เพียงพอ แต่ก็ยังมีความแตกต่างระหว่างชายและหญิงค่ะ โดยสาวๆที่นอนน้อย มีแนวโน้มที่จะเหวี่ยงวีนมากกว่าปกติ แถมยังอารมณ์ขึ้นๆลงๆมากกว่าสาวๆที่พักผ่อนเพียงพอ.. แต่พฤติกรรมเหล่านี้กลับไม่ปรากฎในเพศชายที่นอนน้อยซะอย่างงั้น!!


พูดง่ายๆคือ การที่สาวๆนอนหลับไม่เพียงพอ จะส่งผลให้สมองของเราทำงานหนักในวันถัดไปค่ะ ทำให้เราหงุดหงิดได้ง่ายขึ้น :(

ก็สาวๆอย่างเรานอนน้อยจริงๆนี่นา!

ผลวิจัยชี้ว่า จริงๆแล้วมีหลายสาเหตุมากๆที่ทำให้สาวๆนอนได้ไม่เต็มอิ่มค่ะ อย่างเช่นสาวๆที่กำลังมีลูก อาจโดนรบกวนการนอนจากลูกในท้อง หรือสาวๆในวัยหมดประจำเดือน ที่ฮอร์โมนกำลังแปรปรวนสุดๆ
อย่างการกังวลกับเรื่องต่างๆก็รบกวนการนอนของสาวๆค่ะ  สาวๆที่วางโทรศัพท์ไว้บนหัวเตียงยิ่งไปกันใหญ่เลย ทั้งแจ้งเตือนอะไรต่อมิอะไรยังไงก็ทำให้สาวๆนอนหลับไม่สนิท.. 

แล้วเราจะแก้ยังไงดี!?

ให้สาวๆตั้งปลุกก่อนเวลาที่ต้องตื่น 20นาที จากนั้นให้นอนต่อถึงเวลาที่ต้องตื่นจริงๆค่ะ สมองจะได้ซ่อมแซมและบำรุงตัวเอง เตรียมพร้อมรับวันใหม่ รับรองว่าสาวๆจะตื่นขึ้นอีกรอบอย่างสดชื่นแน่นอน!

 

หนุ่มๆคนไหนจะเอาใจสาวๆยามเช้าก็ย่อมได้ค่ะ

รู้แล้วก็บอกคุณผู้ชายเลยนะคะว่าเป็นเพราะเรานอนน้อยต่างหาก ไม่ได้ขี้เหวี่ยงขี้วีนอะไรเล้ยยย แล้วที่เรานอนเยอะๆเนี่ยก็เป็นเพราะว่าสมองต้องการพักผ่อน ไม่ได้ขี้เกียจนะ! อิอิ


ที่มา : www.girlsallaround.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com