ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ

loading...

กลวิธีเปลี่ยนสถานะแฟนเก่า... กลับไปเป็นเพื่อน

ดื่มอย่างไร?ให้ผิวสุขภาพดี

จัดไป 4 วิธี! ตีเนียนอ่อยเขาให้รู้ตัวว่าเราชอ

D.I.Y กระปุกน้ำยาล้างเล็บแบบง่ายๆ แค่ 4 ขั้น

6 แว่นกันแดดน้ำหนักเบา ใส่สบายไม่ปวดดั้ง นี่

เช็คดวงรายวัน 11 มีนาคม 2559

แค่นี้ริมฝีปากก็สวยเป๊ะ!!! เทคนิคทาลิปสติก รู

มือ 5 แบบของผู้หญิงที่โชคดีด้านการเงิน..เงินไ

เช็คระดับความเจ้าชู้ของแต่ละวันเกิด

"โรคฮันนีมูน" วายร้ายคุกคามกระเพาะปัสสาวะ

เสริมมงคลต่างแดน 6 สถานที่ ห้ามพลาด เที่ยวสิง

ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเราคบกันทำไมถึงต้อง คลุมถุงชน

"เจนสุดา" กับ 4 ชุดเจ้าสาวที่สวยปานนางฟ้า

12 เคล็ดลับ ดูแลผมสวย ง่าย สบายกระเป๋า!!

ชนะเริ่ด! ทั้งงานมาส์ก งานคุชชั่นเจ้าหญิงดิสน

รวม 6 สูตรสครับมือนุ่ม บอกลามือแห้งกร้าน จนแฟ

7 วิธีแก้ขาลายแบบธรรมชาติ จัดการขาลายให้เนียน

Beauty Gossip 7 เคล็ดลับ ที่จะให้ "ขนตายาว &

'BLT Onigirazu' เมนูข้าวปั้นน่าหม่ำ อิ่มง่ายๆ

20 คุณสมบัติดี ๆ แบบนี้สิที่หนุ่ม ๆ ชอบ
ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ


ทะเลาะกับแฟนค่ะ เพราะคุยกันว่าเค้าจะออกไปหาเพื่อน เราถามว่ามีกินเหล้ากินอะไรยังงี้มั๊ย เพราะในใจไม่อยากให้เค้ากิน ไม่อยากให้เค้าออกไปข้างนอก  อยากอยู่กับเค้า เพราะทุกครั้งที่เค้าออกไปข้างนอกกับเพื่อนเค้ากลับดึกตลอดเลย เราจะต้องรออยู่บ้านคนเดียว เค้าก็ตอบว่ากิน เราพยายามพูดไม่ให้เค้าไปเพราะเค้ามีโรคประจำตัวด้วย มันแสลงกับเหล้า เราก็โดนเค้าตอกกลับมาว่า ฉันขอเงินเธอกินรึป่าว เข้าใจกันบ้างคนเราต้องมีสังคม ไปหาเพื่อนไม่ได้ไปเมาอย่างเดียว มันคือมิตรภาพ ทำตัวเหมือนเมียได้มั๊ยอย่าทำตัวเหมือนแม่ วินาทีนั้นเราช็อคเลย นี่การที่เราเป็นห่วงเค้า อยากอยู่กับเค้า มันทำให้เค้าอึดอัดจนต้องพูดขนาดนี้เลยเหรอ เราเลยตอบไปว่าโอเคเราจะอยู่ในที่ของเรา หลังจากวางสายแล้ว จนตอนนี้ เราก็ยังไม่รู้เลยว่าทำตัวเหมือนเมียอย่าทำตัวเหมือนแม่ต้องทำยังไง เพราะที่ผ่านมาเค้าไม่พูดอะไรเลย เค้าชมเราที่เราทำทุกอย่างให้เค้า เป็นห่วง ดูแล เราก็คิดว่าเราทำดีหมดให้ฐานะแฟน ในมุมของผู้หญิงอย่างเรามืดบอดมากจริงๆค่ะ อยากถามคุณผู้ชาย(หรือคุณผู้หญิงก็ตอบได้นะคะ) ว่าทำตัวเหมือนเมียนี่ต้องทำยังไงคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : คบกันมาสี่ปีค่ะ กำลังวางแผนจะแต่งงาน ที่ผ่านมาเราทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหานอกใจค่ะ เรื่องบนเตียงเราทั้งคู่พอใจ เราอายุห่างกัน 7 ปี เราอยู่ในวัยเรียน เค้าอยู่ในวัยทำงานเรารับฟังทุกคำตอบด้วยใจค่ะ ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข ลึกลึกแล้ว)
link : http://pantip.com/topic/35362117

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

"คนที่ดูช่างพูด คบง่าย แต่ลึกๆปิดตัวเองและเป็ถ้าผู้หญิงเขาจะมองหาความมั่นคงในชีวิตมากกว่าคควรทำตัวอย่างไร? เมื่ออยู่ใกล้ 'ผู้ชายที่แอบช5 เหตุผล ทำไมสาว 'หน้าตาดี' ไม่มีแฟนรวบรวมแคปชั่นโดนๆ #อ่อยยังไงให้ได้แฟน5 เหตุผล ที่คนเป็นแฟนกัน ต้องเจอหน้ากันบ่อย ๆใครนกบ่อยๆ ต้องอ่าน! 6 นิสัยน่ารัก ของผู้หญิงรวบแบบเสื้อยืด 'สไตล์วินเทจแนวๆ' สวยมีลุคแบบสสายเปย์หลบไป!! 9 ข้อดีเวลาคบแฟนไม่รวย เปลี่ยนโสดแล้วไง!! 21 นิสัยคนโสดที่คนมีคู่ทั้งโลกอาจเสียเวลาเปล่า!! 5 สัญญาณเตือนสาวๆว่า "เลิกเสวทำไมถึงนอกใจ!! มาจับสังเกต 10 ประเภทคนที่มีแน3 ไอเทม 'เสริมความงาม' หาได้ง่ายๆ จากของใช้ภาผมเป๊ะ หน้าปัง! 10 Before & After 'แปลงโฉม' ส5 วิธีเนรมิตขนคิ้วโดยไม่ต้องสัก!แค่อ่าน 4 ข้อสั้นๆ ก็จะบอกได้ว่า "เราจะไปด้วย"รักนะ..แต่ไม่แสดงออก" ถ้าชอบใครสักคน จะทำยังเช็กให้ไว้!! 3 วิธีการพูดของคนไร้เสน่ห์ เลิกซเทแรง!! 9 วิธีบอกเลิกผู้ชาย เด็ด!! มากจะทำยังไง..เมื่อเจออีกคนที่ใช่กว่า!! มาดู 6 สอย่าปล่อยให้ "เรื่องบนเตียง" ขาดหาย ! 6 วิธีจ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com