ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ

loading...

อยากหายเจ็บปวด..ลองทำเลย! ท่าเหยียดตัวง่ายๆ

ใช้ของหาง่ายๆ ในครัวเรือนนี่แหละ รับรองแก้ได้

ทำไมระยะเวลาต้องทำให้ใจคนเปลี่ยนด้วย

30 ยังแจ๋ว!! นางเอกเกาหลี อายุไม่ใช่ปัญหา เพร

15 สไตล์ แบบ "โคลอี มอเรตซ์" อวบ ล่ำ ขาใหญ่ ก

ลิปสติกสีน้ำตาลราคาหลักร้อย! รีบสอยก่อนตกเทรน

ผลบุญ - บาป ของหญิงทำแท้ง

น้ำแม่ออกฮู ที่เที่ยวหนีร้อนไปแช่น้ำกลางธรรมช

สาวใหญ่น้ำหนัก 100 กว่าโล ออกกำลังกายน้ำหนักล

แจกสูตรเด็ดการทำ หอยทอด รสเลิศ อร่อยจนแม่ช้อย

เราผิดไหม ที่เราเป็นคนขี้หึงงี่เง่าขี้งอล

ทำไมคนที่มีแฟนดีๆแลัวยังไม่ยอมหยุด!

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

อันยองฮาเซโย!! รวมภาพการแต่งตัว 'Street Style

เพิ่งเจอกันครั้งแรก ! แสดงออกยังไงให้หนุ่มๆ ส

การเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนทำไมมันยากจริงๆ

บอกลาปัญหาหน้ามัน! ด้วย 5 เครื่องสำอาง

วิธีป้องกันริมฝีปากดำ

วิธีการแก้กรรมทุกข์ใจ เพราะญาติพี่น้องและสามี

ดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2559
ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ


ทะเลาะกับแฟนค่ะ เพราะคุยกันว่าเค้าจะออกไปหาเพื่อน เราถามว่ามีกินเหล้ากินอะไรยังงี้มั๊ย เพราะในใจไม่อยากให้เค้ากิน ไม่อยากให้เค้าออกไปข้างนอก  อยากอยู่กับเค้า เพราะทุกครั้งที่เค้าออกไปข้างนอกกับเพื่อนเค้ากลับดึกตลอดเลย เราจะต้องรออยู่บ้านคนเดียว เค้าก็ตอบว่ากิน เราพยายามพูดไม่ให้เค้าไปเพราะเค้ามีโรคประจำตัวด้วย มันแสลงกับเหล้า เราก็โดนเค้าตอกกลับมาว่า ฉันขอเงินเธอกินรึป่าว เข้าใจกันบ้างคนเราต้องมีสังคม ไปหาเพื่อนไม่ได้ไปเมาอย่างเดียว มันคือมิตรภาพ ทำตัวเหมือนเมียได้มั๊ยอย่าทำตัวเหมือนแม่ วินาทีนั้นเราช็อคเลย นี่การที่เราเป็นห่วงเค้า อยากอยู่กับเค้า มันทำให้เค้าอึดอัดจนต้องพูดขนาดนี้เลยเหรอ เราเลยตอบไปว่าโอเคเราจะอยู่ในที่ของเรา หลังจากวางสายแล้ว จนตอนนี้ เราก็ยังไม่รู้เลยว่าทำตัวเหมือนเมียอย่าทำตัวเหมือนแม่ต้องทำยังไง เพราะที่ผ่านมาเค้าไม่พูดอะไรเลย เค้าชมเราที่เราทำทุกอย่างให้เค้า เป็นห่วง ดูแล เราก็คิดว่าเราทำดีหมดให้ฐานะแฟน ในมุมของผู้หญิงอย่างเรามืดบอดมากจริงๆค่ะ อยากถามคุณผู้ชาย(หรือคุณผู้หญิงก็ตอบได้นะคะ) ว่าทำตัวเหมือนเมียนี่ต้องทำยังไงคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : คบกันมาสี่ปีค่ะ กำลังวางแผนจะแต่งงาน ที่ผ่านมาเราทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหานอกใจค่ะ เรื่องบนเตียงเราทั้งคู่พอใจ เราอายุห่างกัน 7 ปี เราอยู่ในวัยเรียน เค้าอยู่ในวัยทำงานเรารับฟังทุกคำตอบด้วยใจค่ะ ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข ลึกลึกแล้ว)
link : http://pantip.com/topic/35362117

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com