ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ

loading...

เหตุผลง่าย ๆ ที่สาวโสดปฏิเสธการแต่งงาน

รักไม่ได้...ไปต่อก็ไม่ถึง 18+++

8 สเต็ป หัดเขียนคิ้วให้ดูดีหนาเป็นธรรมชาติ

บะหมี่แห้งราดซอสกระดูกหมูตุ๋นเห็ดหอม จานเด็ดส

10 สูตรของหวานคลีน กินขนมแบบไม่อ้วน

สุดท้ายเราก้ต้องเลิกกัน ด้วยเหตุผลเหมือนละครน

5 เทรนด์ความงามที่ควรโบกมือลาในปี 2016

นอกใจแฟน ไปมีอะไรกับเพื่อนของแฟน!!

มันจี๊ดอ่ะแกร!! 10 วิธีเปลี่ยนกางเกงขาสั้นตัว

5 วิธีที่ทำให้สาวหลงไหลในตัวคุณ

เมื่อคนตาดีอย่างผมรู้สึกเหมือนคนตาบอด

7 ที่เที่ยวรับลมร้อน ณ เมืองเลย ร้อนนี้ห้ามพล

วิธี แต่งหน้าให้เรียว ได้โดยไม่ต้องศัลยกรรมมา

ทองม้วนสด กระทะเทฟลอน สูตรขนมไทยทำง่าย ๆ กินไ

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอารมณ์ฟิน! กับ 8 คุณประโยช

สวมแหวนนิ้วไหนดี เทคนิคสวมแหวน เสริมดวง

5 เมคอัพสุดปังจาก 5 ซุปตาร์คนดัง

เคยคุยกับใครสักคนนานๆ....จนไม่อยากให้เขาหายไป

[ทายนิสัย] คุณเจ้าชู้จริงหรือเปล่า

7 เคล็ดลับสวยได้ในยามหลับ
ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ


ทะเลาะกับแฟนค่ะ เพราะคุยกันว่าเค้าจะออกไปหาเพื่อน เราถามว่ามีกินเหล้ากินอะไรยังงี้มั๊ย เพราะในใจไม่อยากให้เค้ากิน ไม่อยากให้เค้าออกไปข้างนอก  อยากอยู่กับเค้า เพราะทุกครั้งที่เค้าออกไปข้างนอกกับเพื่อนเค้ากลับดึกตลอดเลย เราจะต้องรออยู่บ้านคนเดียว เค้าก็ตอบว่ากิน เราพยายามพูดไม่ให้เค้าไปเพราะเค้ามีโรคประจำตัวด้วย มันแสลงกับเหล้า เราก็โดนเค้าตอกกลับมาว่า ฉันขอเงินเธอกินรึป่าว เข้าใจกันบ้างคนเราต้องมีสังคม ไปหาเพื่อนไม่ได้ไปเมาอย่างเดียว มันคือมิตรภาพ ทำตัวเหมือนเมียได้มั๊ยอย่าทำตัวเหมือนแม่ วินาทีนั้นเราช็อคเลย นี่การที่เราเป็นห่วงเค้า อยากอยู่กับเค้า มันทำให้เค้าอึดอัดจนต้องพูดขนาดนี้เลยเหรอ เราเลยตอบไปว่าโอเคเราจะอยู่ในที่ของเรา หลังจากวางสายแล้ว จนตอนนี้ เราก็ยังไม่รู้เลยว่าทำตัวเหมือนเมียอย่าทำตัวเหมือนแม่ต้องทำยังไง เพราะที่ผ่านมาเค้าไม่พูดอะไรเลย เค้าชมเราที่เราทำทุกอย่างให้เค้า เป็นห่วง ดูแล เราก็คิดว่าเราทำดีหมดให้ฐานะแฟน ในมุมของผู้หญิงอย่างเรามืดบอดมากจริงๆค่ะ อยากถามคุณผู้ชาย(หรือคุณผู้หญิงก็ตอบได้นะคะ) ว่าทำตัวเหมือนเมียนี่ต้องทำยังไงคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : คบกันมาสี่ปีค่ะ กำลังวางแผนจะแต่งงาน ที่ผ่านมาเราทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหานอกใจค่ะ เรื่องบนเตียงเราทั้งคู่พอใจ เราอายุห่างกัน 7 ปี เราอยู่ในวัยเรียน เค้าอยู่ในวัยทำงานเรารับฟังทุกคำตอบด้วยใจค่ะ ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข ลึกลึกแล้ว)
link : http://pantip.com/topic/35362117

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

(18+) สะเทือนทุกวิธีลดน้ำหนัก! นักวิจัยบอกว่าไม่ดูระวังเอ้าท์! อัพเดท 5 เทรนด์แต่งหน้ามาแรหน้าใส ไร้สิว กับ '6 แบรนด์โฟมล้างหน้า ห่างไกสวยออร่า แฟชั่นสไตล์ของ 'โซมี IOI' สาวน้อยวัยจะเป็นอย่างไร!! เมื่อสาวคนนี้ 'อาบน้ำเย็นทุกเBreakfast Hack!! 5 เคล็ดลับดีๆที่ทำอาหารเช้าโยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com