ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาทำตัวเหมือนเมีย อย่าทำตัวเหมือนแม่ นี่ต้องทำยังไงคะ


ทะเลาะกับแฟนค่ะ เพราะคุยกันว่าเค้าจะออกไปหาเพื่อน เราถามว่ามีกินเหล้ากินอะไรยังงี้มั๊ย เพราะในใจไม่อยากให้เค้ากิน ไม่อยากให้เค้าออกไปข้างนอก  อยากอยู่กับเค้า เพราะทุกครั้งที่เค้าออกไปข้างนอกกับเพื่อนเค้ากลับดึกตลอดเลย เราจะต้องรออยู่บ้านคนเดียว เค้าก็ตอบว่ากิน เราพยายามพูดไม่ให้เค้าไปเพราะเค้ามีโรคประจำตัวด้วย มันแสลงกับเหล้า เราก็โดนเค้าตอกกลับมาว่า ฉันขอเงินเธอกินรึป่าว เข้าใจกันบ้างคนเราต้องมีสังคม ไปหาเพื่อนไม่ได้ไปเมาอย่างเดียว มันคือมิตรภาพ ทำตัวเหมือนเมียได้มั๊ยอย่าทำตัวเหมือนแม่ วินาทีนั้นเราช็อคเลย นี่การที่เราเป็นห่วงเค้า อยากอยู่กับเค้า มันทำให้เค้าอึดอัดจนต้องพูดขนาดนี้เลยเหรอ เราเลยตอบไปว่าโอเคเราจะอยู่ในที่ของเรา หลังจากวางสายแล้ว จนตอนนี้ เราก็ยังไม่รู้เลยว่าทำตัวเหมือนเมียอย่าทำตัวเหมือนแม่ต้องทำยังไง เพราะที่ผ่านมาเค้าไม่พูดอะไรเลย เค้าชมเราที่เราทำทุกอย่างให้เค้า เป็นห่วง ดูแล เราก็คิดว่าเราทำดีหมดให้ฐานะแฟน ในมุมของผู้หญิงอย่างเรามืดบอดมากจริงๆค่ะ อยากถามคุณผู้ชาย(หรือคุณผู้หญิงก็ตอบได้นะคะ) ว่าทำตัวเหมือนเมียนี่ต้องทำยังไงคะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : คบกันมาสี่ปีค่ะ กำลังวางแผนจะแต่งงาน ที่ผ่านมาเราทั้งคู่ไม่เคยมีปัญหานอกใจค่ะ เรื่องบนเตียงเราทั้งคู่พอใจ เราอายุห่างกัน 7 ปี เราอยู่ในวัยเรียน เค้าอยู่ในวัยทำงานเรารับฟังทุกคำตอบด้วยใจค่ะ ช่วยแนะนำเราด้วยนะคะที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข ลึกลึกแล้ว)
link : http://pantip.com/topic/35362117

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com