ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก > รีวิวคนชอบแถจากประสบการณ์จริง


ผู้ที่นอนดึกจะหัวดีและมีความคิดสร้างสรรค์..จร

นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสวยแบบสบายกระเป๋

เทรนด์ใหม่มาแรง "Icy Bob" ผมบ๊อบสีบลอนด์สว่าง

หนึ่งกำลังใจถึงคนที่กำลังผิดหวังหรือท้อแท้ในช

ทำยังไงให้หลับสบายคืนนี้

31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอ

อันตรายจากการรับประทาน "ปลานิล" ที่คุณอาจยังไ

6 พฤติกรรมที่บอกได้ว่า " แฟนเก่าอยากกลับไปคบก

4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น

(ยังไม่หมด) 8 ประโยชน์จาก Bobby Pin ที่สาวๆอา

ฝ้าย สุภาพร คว้ารองอันดับ 2 เวที Miss Grand I

แฟนกลับไปคบคนเก่า แต่บอกว่าไม่ได้รัก

พฤติกรรมสาวๆแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว

เลิกกับแฟนเพราะ face time

แบบนี้มีลุ้น!! 14 สัญญาณที่บอกว่า "เขา" กำลัง

ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรัก

สาวๆไม่อยากเป็นสิว ต้องลด ละ เลี่ยง อาหาร ประ

9 สิ่งที่ควรคิดให้ดีๆก่อนตัดสินใจยุติความสัมพ

ส่องแฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลีน่ารักขนาดนี้ต้องย


พื้นที่โฆษณารีวิวคนชอบแถจากประสบการณ์จริง


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมาแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก เห้ย!!! ไม่ใช่ค่ะ เปิดกระทู้มาก็ฮาเลย อิอิ เอาเป็นว่าจะมาแชร์ประสบการณ์บวกกับระบายความรู้สึกที่อัดอั้นในใจที่พากันอ่านแล้วคงจะรู้สึกหัวเสียไม่ต่างกับเจ้าของกระทู้เท่าไหร่ 5555 
  ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่านี่เป็นกระทู้แรกของเรานะคะ พิมพ์ตกหรือผิดพลาดยังไงต้องขอโทษคนอ่านด้วยนะคะ. 
  มาเข้าเรื่องกันดีกว่าค่ะ...เริ่มจากเรามีเพื่อนชื่อ บี และคู่กรณีชื่อ ซี ค่ะ เรื่องมีอยู่ว่า เราทั้ง  3 คนเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันตอนม.ปลาย ซึ่งบีกับซีเขาสนิทกันตั้งแต่ม.ต้นแล้วค่ะ ส่วนเราเพิ่งมาสนิทกับบีตอนเข้าม.4 และเริ่มมาคุยกับซีตอนช่วงม.5 ค่ะ พวกเราก็เริ่มไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด มีเรื่องอะไรไม่สบายใจก็จะคุยปรึกษากันแทบทุกเรื่อง แต่หลังจบม.6 ก็ไม่ค่อยได้เจอกันค่ะ แต่พวกเราก็ติดต่อกันอยู่นะคะ แต่ซีจะติดต่อมาบ้าง และจุดเริ่มต้นของเรื่องแย่ๆก็เริ่มหลังจากที่ซีเริ่มกลับมาติดต่อกับพวกเรานี่แหละค่ะ ( เราติดต่อกันทาง line ค่ะ เลยตั้งกรุ๊ปไลน์ไว้ ) ซีเริ่มเข้ามาคุยกับพวกเรามากขึ้นค่ะ เวลามีเรื่องอะไรก็จะแชร์ให้ฟังตลอด แต่พักหลังๆมา ซีเริ่มสร้างภาพให้ชีวิตตัวเองดูดี โดยการอวดนู่นนี่นั่น...จนเรื่องบางเรื่องที่ไม่ควรบอก ก็เอามาบอกค่ะ อะไรทำนองนี้ 
  เริ่มด้วยเรื่องของกินค่ะ! ซีถ่ายรูปไก่ย่างมาให้พวกเราดูค่ะแล้วบอกว่าแฟนเก่าซื้อมาให้กิน ตอนแรกเราก็ไม่ได้อะไรหรอกค่ะ ก็แค่ส่งรูปอาหารมา แต่พอลองมองดูรูปอีกทีก็เริ่มสงสัยว่าทำไมรูปมันแตก เหมือน copy มาจากเนต ด้วยความสงสัยเลยไปค้นหาใน google พิมพ์ว่าไก่ย่าง...รู้ไหม ว่าเราเจออะไร! เราเจอรูปไก่ย่างรูปเดียวกันกับที่ซีส่งมาให้ดูเลยค่ะ!!! เราเลยทักไลน์แยกไปหาบี แคปรูปทุกอย่างให้บีดูว่าซีโกหกเรา ด้วยความที่อยากรู้ว่าซีจะโกหกอะไรพวกเราต่อไป เลยปล่อยไปตามน้ำค่ะ ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น...ตกเย็นมา ซีก็ส่งรูปคอหมูย่างมาให้ดูอีกค่ะแล้วก็บอกว่ามีคนซื้อมาให้เหมือนเดิม เราเริ่มไม่เชื่อก็เลยทำตัวเป็นสายสืบ ไปค้นหาคอหมูย่างใน google วนไปค่ะ ผลลัพธ์ก็คือเจอรูปเดียวกันอีกแล้วค่ะ!! ( อ้าวว เป็นควายอีกแล้วเรา) ยังไม่จบแค่นี้ค่ะ ! 
ซียังส่งรูปมาเหมือนเดิมค่ะ บอกว่าเป็นสเต็กที่น้องทำให้ แล้วไงค่ะ? รูปสเต็กก็มาจากเนตเหมือนกันค่ะ (ทำไมซีถึงทำแบบนี้!) 
  วันต่อมา...ซีก็มาบ่นให้พวกเราฟังค่ะว่าเครียด เลยไปซื้อเหล้ามากินพร้อมกับถ่ายรูปมาให้ดู...แต่รูปแก้วเคียงข้างขวดเหล้านั้นก็เป็นรูปมาจากเนตเช่นเคย เหอะๆ ซีส่งรูปแบบนี้มาให้พวกเราดูตลอดเลยค่ะ มีแต่รูปจอมปลอมทั้งนั้น... พวกเราเริ่มทนเห็นการกระทำแบบนี้ของซีไม่ได้ค่ะ ก็เลยอยากจะดัดนิสัยซีบ้าง บีก็เลยบอกเราว่าปล่อยให้ซีแถไป แถจนถลอกไปเลยค่ะ เมื่อถึงเวลาค่อยจัดหนักจัดเต็ม. แต่เราก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าจะดัดนิสัยซีได้ไหม เพราะบีบอกว่าซีเป็นคนนิสัยชอบโกหกตั้งแต่ม.ต้นแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเปลี่ยนนะคะแต่ที่ไหนได้ก็ยังเหมือนเดิม... (โลกพัฒนาแล้วค่ะ ซีควรจะเปลี่ยนนิสัยบ้างก็ได้) หลังจากที่ฟังเรื่องอาหารจอมปลอมที่ซีส่งมาให้แล้ว พวกเราก็ตัดสินใจว่าจะยังไม่พูดอะไร ขอดูนิสัยไปเรื่อยๆก่อน นั่นแหละ!! เพราะคำว่าขอดูนิสัยไปเรื่อยๆก่อน ทำให้ซีสร้างเรื่องมาโกหกพวกเราอีกแล้วค่ะ นึกว่าจะมีแค่เรื่องเดียว...เหอะๆ 
  มาต่อกันเลยค่ะกับเรื่องโกหกเรื่องที่ 2 ของซีกันค่ะ นั่นก็คือเรื่องแฟนเก่าและแฟนปัจจุบันของเธอกันค่ะ (ซีนี่เป็นทอมนะคะ) ซึ่งแฟนเก่าของนางเราจะสมมติว่าชื่อ พี่เค้ก ส่วนแฟนคนปัจจุบันชื่อว่า น้องเน ก็แล้วกันนะคะ ก่อนอื่นต้องเกริ่นนำก่อนนะว่าซีเคยคบกับพี่เค้กมาตั้งแต่ม.ปลาย แต่เพื่อนๆก็ไม่ค่อยมีใครเชื่อหรอกค่ะว่าพี่เค้กนั้นมีตัวตน (เอาง่ายๆใครๆก็คิดว่าซีขี้มโนค่ะ!!555) เพราะว่าพี่เค้ก เป็นรุ่นพี่และไม่เคยมีใครเคยเห็นตัวจริงของพี่เค้กมาก่อน 
ซีไม่เคยให้พวกเพื่อนๆเจอพี่เค้กเลย อีกอย่างซีก็ชอบทำเป็นคุยโทรศัพท์กับพี่เค้ก แต่จริงๆแล้วซีไม่ได้คุยกับใครเลย!! ตอนนั้นพวกเพื่อนๆจับได้...เรื่องของพี่เค้กก็เงียบหายไป  เวลาผ่านล่วงเลยไป...พวกเราก็ไม่รู้ไปเลิกกันตอนไหน จนถึงตอนที่บอกว่าได้กลับมาคุยกับซีอีกครั้ง ซีก็เริ่มเอาเรื่องของพี่เค้กมาเล่าให้พวกเราฟังตลอดเลยค่ะ ว่า "กำลังทำงานกับพี่เค้กอยู่ก็เลยได้กลับมาติดต่อกัน"  หลังจากนั้นก็พูดถึงแต่เรื่องของพี่เค้กตลอด พวกเราพูดถึงเรื่องอื่น ซีก็จะชอบเอาเรื่องพี่เค้กเข้ามาเกี่ยวตลอด คือแบบมันไม่ใช่! แล้วคือจากกลุ่มไลน์ที่คุยกันทุกเรื่อง กลายเป็นเรื่องพี่เค้กคนเดียวซะงั้น 5555 เวลาที่ซีบอกว่าอยู่กับพี่เค้ก เราก็จะขอคุย ขอให้แอบถ่ายรูปพี่เค้กมาให้ดูหน่อย แต่ซีก็พยายามบ่ายเบี่ยงทุกวิธีทางค่ะ เอาง่ายๆก็แถไปเรื่องนั่นแหละ และที่สำคัญเป็นคนบอกพวกเราเองว่า "ไม่ได้คิดอะไรกับพี่เค้กแล้ว อยู่ในสถานะพี่น้องกัน" แต่การกระทำของซีมันไม่ใช่แบบนั้นสิค่ะ จากที่ซีเป็นคนเล่าเองว่า ไปนอนกับพี่เค้กมาบ้าง นอนกอดกันกลม มีจูบมีหอม นู่นนี่นั่น (18+นิดนึงนะคะ) ซึ่งเรื่องบางเรื่องไม่จำเป็นต้องบอกให้พวกเรารู้ก็ได้ค่ะ ไม่ได้เป็นคนอยากรู้อะไรลึกขนาดนั้นค่ะ 55555 และที่มีมากกว่านั้นคือ ซีมีแฟนใหม่แล้วค่ะ ชื่อ น้องเน แต่น้องเนรู้แค่ว่าซีกับพี่เค้กทำงานด้วยกัน ไม่ได้รู้ว่าซีไปนอนบ้านพี่เค้ก 
ไป.. บลาๆๆ ไม่รู้ว่ามันมีอะไรมากกว่าเรื่องงาน แล้วเวลามีอะไรซีก็จะพูดถึงแต่พี่เค้กให้พวกเราฟัง ทั้งๆที่มีน้องเนเป็นเเฟน ซีแทบไม่เคยพูดถึงเลยค่ะ ถ้าพวกเราไม่ถาม แต่มันมีหลายเรื่องเลยค่ะที่ซีมาเล่าเรื่องเกี่ยวกับพี่เค้กให้พวกเราฟัง แล้วมันรู้สึกว่าโกหก(อันนี้ไม่ใช่ความรู้สึกที่คิดไปเองนะคะ) อย่างเช่น ซีเล่าว่าพี่เค้กไป ตจว. เลยทิ้งเงินไว้ให้ 5 พันพร้อมบัตรเคดิต (ชีวิตดีจังเลยนะคะแต่ทิ้งไว้ให้ทำไม?) พวกเราก็เลยเริ่มปฎิบัติการจับคนโกหก555 โดยที่บี บอกให้ซีถ่ายรูปเงินมาอวดหน่อย ซีก็แถไปค่ะว่า " 2 พันให้ลูกน้องไปซื้อของมากินแล้วอีก 3 พันเอาไว้กับน้อง เหลือไว้แต่บัตรเคดิต " (ว้าวเป็นสายเปย์ด้วย) ด้วยความที่บีไม่ยอมเลยบอกให้ถ่ายบัตรเคดิตมาอวดสิ ซีก็เปลี่ยนเรื่องไปเลยค่ะ! ไม่มีการถ่ายรูปมาอวด5555 
วันถัดมา...ซีก็มาบอกพวกเราค่ะว่า "มานอนเฝ้าบ้านให้พี่เค้ก" (นี่ขนาดแค่เรื่องงานนะคะเนี่ย สงสัยเฝ้าบ้านก็คงเป็นงาน555) แล้วนี่ก็เป็นอีกรอบที่บีไม่ยอมอีก เลยแอบแซวเล่นๆติดตลกไปว่า "ไหนรีวิวบ้านพี่เค้กให้ดูหน่อย เผื่อจะไปเฝ้าเป็นเพื่อน" ซีก็แถอีกค่ะ สุดท้ายก็ไม่มีรูปมาอวด5555 นี่ก็มาโม้อีกเรื่องว่าบ้านพี่เค้กชอบสะสมเหล้าพร้อมกับส่งรูปตู้โชว์ที่เรียงรายไปด้วยขวดเหล้าแสนแพงมาให้พวกเราดู...เห็นแล้วก็แอบตาลุกวาว *O* แต่ก็ไม่พลาดที่จะไปค้นรูปใน google เหมือนเดิม ปรากฎว่าเจออีกแล้ว!! รูปเดียวกันกับในเนตเลย5555 (นี่โดนต้มจนเปื่อยเลย) คือเพื่อนกัน ให้ใจไปขนาดนั้น ทำไมต้องโกหกด้วย! ความรู้สึกดีๆที่มีให้หายไปหมดเลยค่ะ เดี๋ยวนี้ซีพูดอะไรมาไม่ค่อยเชื่อเลยค่ะ หลังจากนั้นพวกเราก็อยากรู้ว่าพี่เค้กมีตัวตนจริงไหมเพราะไม่เคยได้คุยได้เจอหน้ามาก่อน บีเลยขอเฟสและไลน์ของพี่เค้กจากซีด้วยวิธีที่แนบเนียนมากค่ะ แต่คำตอบที่ได้มาจากซีคือ "พี่เค้กไม่เล่นเฟสวะ ส่วนไลน์เอาไว้แค่ติดต่องาน" อินี่คิดในใจเลยค่ะว่าพี่เค้กไม่มีเพื่อนคบหรอ? 555555 
  เช้าวันต่อมา...ซีก็มาเล่าให้พวกเราฟังอีกนะคะว่าเมื่อคืนนอนกอดกับพี่เค้ก มีความสุขมากเลย!!! พวกเราฟังแล้วก็เริ่มหมดความอดทน! คือทำไมเป็นแบบนี้ ไหนว่าแค่พี่น้อง! บีจึงเปิดฉากเลยค่ะว่าซีทำแบบนี้มันไม่เหมาะสมทั้งๆที่คบกับน้องเนอยู่ จะมาทำแบบนี้ไม่ได้ถ้าน้องเนรู้จะรู้สึกยังไง จะไม่เสียใจหรอ ไหนบอกไม่ได้คิดอะไรกับพี่เค้กไงแต่ทำไมการกระทำมันสวนทาง คือพวกเรารู้สึกสงสารน้องเนที่ไม่รู้เรื่องอะไรเลย รู้สึกแย่แทนค่ะ. แต่ซีก็ไม่ยอมฟังนะเพราะเป็นพวกไม่ชอบยอมรับความเป็นจริง คิดว่าตัวเองทำถูกแล้ว พวกเราถึงไม่อยากพูดถึงยอมปล่อยผ่านมาจนถึงวันนี้ แต่ตอนนี้คือทนไม่ไหวจริงๆ 
ต้องตักเตือนและสั่งสอนบ้าง แต่ซีกลับตอบมาว่า"ถ้าเลือกได้ก็ไม่อยากให้เป็นแบบนี้" (โอ้โห!คิดในใจหล่อเลือกได้อะไรขนาดนั้น) แล้วซีก็แถไปเรื่องอื่นค่ะว่ามีเรื่องให้เครียดมากพอแล้วยังจะมีอีกเรื่องมาเพิ่มอีก แต่ซีเขาก้ไม่ได้คิดนะคะว่าถ้าทำแค่งานจริงๆ เรื่องแบบนี้มันก็ไม่เกิดขึ้นหรอกค่ะ จริงๆพวกเราก็ไม่ได้โทษแค่ซีคนเดียวหรอกนะ พี่เค้กเองก็ผิดเหมือนกัน(ถ้าพี่เค้กมีตัวตนจริงอะนะ5555) ทั้งหมดที่พวกเราพูดกับซีก้แค่อยากให้ปรับตัวและทำอะไรให้มันเหมาะสมมากกว่านี้ ก็แค่ไม่อยากให้ใครมองมันไม่ดี ถึงมันจะโกหกขนาดไหน เราก็อยากให้มันปรับตัวอะ แต่ซีจะมองว่าพวกเราไปยุ่งเรื่องของเขามากกว่า 
สุดท้ายหลังจากที่พวกเราพล่ามอยู่ในไลน์เพราะด้วยความเป็นห่วงเลยอยากจะตักเตือน อยู่ดีๆซีก็ออกจากกรุ๊ป line ไปเลยค่ะ แล้วก็ลบพวกเราออกจากเพื่อนค่ะ! O_O สรุปแล้วคือพวกเราผิดสินะ เอ๋อรับประทานทั้งคู่ สับสนไปหมด 55555 แล้วนี่พวกเรายังไม่ได้ดัดนิสัยคนขี้โกหกอย่างซีเลยนะ ไม่ได้พูดถึงเรื่องที่ซีโกหกด้วยค่ะ ถ้าซีรู้คงจะบล็อคพวกเราทั้งคู่แน่ๆ55555 คือรู้สึกหัวเสียมากค่ะ! เสียความรู้สึกด้วยค่ะ ไม่รู้ว่าใครควรจะโกรธใครกันแน่555555 
  เรื่องก็มีอยู่เท่านี้แหละค่ะ ขอบคุณที่ให้ระบายนะคะ อัดอั้นมานานแล้วค่ะ   สรุปแล้วเรากับบีก็กลายเป็นหมาไปเลย...นั่งกอดคอร้องไห้
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านกระทู้นี้นะคะที่มา : pantip.com (สมาชิกหมายเลข 3284218)

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

อยากโสดแบบมีความสุข ต้องเลิกคิดแบบนี้!!เดินไปไหนต้องมาคนมอง!! กับ สร้อยข้อเท้า น่ารั5 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์ภาษากาย ตามสไตล์สาวมั่น7 แฟชั่นสุดเฉิ่ม แต่งแบบนี้ 'เชย' แน่ (พร้อมวมาดู! 7 ข้อดี ที่อ่านจบแล้ว คุณต้องอยาก หัวเรฟิน สุดๆ! 10 คำพูดที่ผู้หญิงอยากได้ยินจากผู้ช6 เคล็ดลับ เปลี่ยน 'ผมฟู' ให้ตรงสวย #เลิกเป็น6 วิธี กำจัดถุงใต้ตา ปัญหาหน้าโทรมที่เป็นศัตรมาเพิ่มความหวาน กับ 6 ข้อที่ควรนึกถึง เมื่อมีรวม '4 สไตล์การแต่งหน้าไปเรียน' สวยใส คุณครูไขาว ใส ไม่เหี่ยวย่น! สูตรมาสก์รักแร้ขาวภายในอยากผอมต้องลอง! วิธีควบคุมอาหารด้วยมันฝรั่ง ชไอเดียแมตช์ กางเกงวอร์ม ให้มีสไตล์แบบสปอร์ตเก5 นิสัยต้องห้าม ถ้าไม่อยากแก่เร็วบอกลาหน้าลอย!! 5 เทคนิคเลือก รองพื้น ให้หน้าค4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น20 ไอเดีย 'แต่งดวงตา & ทาสีปาก' ในสไตล์สาวสาย10 อาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งแบบนี้แหละใช่เลย! เทรนด์ใหม่มาแรง! 6 สเป็กหนุวิธีอ่านภาษากายของผู้ชาย4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com