ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !สำหรับสาวๆ แล้ว ของหวานที่จากกันไม่ได้เลยยิ่งกับ ช็อกโกแลต แล้วยิ่งเลิฟๆ เข้าไปใหญ่ >w< 

แต่ ไฉนขนมหวานสุดโปรดจึงต้องเกิดมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกับน้ำหนักของเราด้วยนะ ฮือ มีทางไหนที่จะกินช็อคโกแลตไปแล้วยังน้ำหนักลดอีกไหมนะ ช็อกโกแลตก็แสนอร่อย เอ้ย แสนดี น้ำหนักลดก็อยากได้ โหย ขอสองเลยได้ไหมอ่า T_T 

แล้วจะมีหนทางไหนกันนะที่จะกินช็อกโกแลตไปแล้วยังผอมอยู่ได้?... ไม่ต้องเศร้าใจไป วันนี้ฟรายเดย์คัดสรรบทความดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ เธอสามารถไดเอทไปกินช็อกโกแลตโดยไม่ต้องกลัวอ้วนเลย !

ตามมาเลยจ้ะสาวๆ 

จัดสรรจำนวนแคลอรี่ให้เหมาะสม


i.telegraph.co.uk

ถ้าเธออยากทานช็อกโกแลตได้อย่างสบายใจ อย่าลืมนับแคลอรี่กันนะจ๊ะ ในชีวิตประจำวันผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องการพลังงานต่อวัน 1,200 - 1,400 แคลอรี่เท่านั้น ถ้าอยากกินช็อกโกแลตให้สบายใจ ลองหันไปดูข้างซองเสียก่อนว่าชิ้นที่เธอหยิบมานั้นให้แคลอรี่เท่าไร

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลต?


www.anapnoes.gr

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลตดีนะ? ในขณะที่เธอกำลังไดเดทอยู่นั้น ดาร์กช็อกโกแลตนั้นดูจะดีกว่ามิลค์ช็อกโกแลต ด้วยดาร์กช็อกโกแลตนั้นสามารถช่วยให้อิ่มท้องมากกว่ามิลค์ช็อกโกแลต และยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย รวมไปถึงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวาน รับรองไม่ทำให้อ้วนแน่นอน

ช็อกโกแลตผสมธัญพืช อีกหนึ่งทางเลือกของการลดน้ำหนัก


s-media-cache-ak0.pinimg.com

จะให้ทานแต่ช็อกโกแลตเพียวๆ ตลอดก็อาจเสี่ยงต่อน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรืออาจจะเบื่อไปก่อน ลองเปลี่ยนมากิน ช็อกโกแลตผสมกับธัญพืช นอกจากจะให้สารอาหารที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใยอาหาร วิตามิน พลังงาน ยังมีรสชาติที่อร่อย และสามารถหยิบมาทานเป็นอาหารว่างเมื่อไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

เปลี่ยนกาแฟยามเช้าเป็นโกโก้ร้อนสักแก้ว
s-media-cache-ak0.pinimg.com

เปลี่ยนจากดื่มกาแฟยามเช้ามาเป็น ดื่มโกโก้ร้อน กันเถอะ โกโก้ร้อนจะไม่ทำให้เธอรู้สึกใจสั่นเหมือนเวลาดื่มกาแฟ อีกทั้งยังชงง่าย รวดเร็ว ทันใจ สำหรับยามเช้าที่เร่งรีบ อีกทั้งโกโก้ยังมีสรรพคุณในการ ช่วยลดไขมันในเลือด ความดันโลหิต และป้องกันฟันผุ อีกด้วย เห็นแบบนี้ก็ชักอยากจะดื่มโกโก้สักแก้วแล้วสิ

จงจำเอาไว้เสมอว่า..


www.siwallpaperhd.com

การ ไดเอทด้วยช็อกโกแลตนั้นให้พลังงานต่อวันกับเธออย่างเพียงพอ ตราบเท่าที่เธอมีความสุขในการจัดการแบบแผนแคลอรี่ต่อวันของเธอ และที่สำคัญ ช็อกโกแลตไม่ได้นำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างถาวรนะจ๊ะสาวๆ ยังไงก็อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะ

 ________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ
งานนี้คงต้อลาไปก่อน บะบายค่า ???

Cr. How to Eat Chocolate to Lose Weightที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com