ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !

loading...

เตือน ! ผัก 5 ชนิดนี้ ห้ามกินดิบ มันแฝงไว้ซึ่

เสริมพลังรักชีวิตคู่ ด้วยตัวเลข

407 ชื่อนี้จำจนวันตาย เรื่องสยองของโรงแรมแถวส

ตาของคุณเป็นแบบไหน? มา แต่งตา ให้เหมาะกับดวงต

สบู่สมุนไพรผิวสวยถูกและดี....หาซื้อได้ที่ 7 -

มีเหตุผลอะไรบ้าง ที่ทำให้ผู้หญิงยอมหลับนอนกับ

เพื่อนเราตื้อผู้ชายหนักมากทำไงดีคะ?

ห้ามทิ้งเด็ดขาด! 5 ประโยชน์ของซองกันชื้น สุดย

5 ท่าโยคะลดพุง ผอมได้ในห้องนอน!

เช็คดวงการงาน ตามวันเกิด ประจำวันที่ 15-21 พ.

คบกับแฟนมา 9 เดือน มารู้ตัวอีกทีอยู่ดีๆก็กลาย

ดวงรายวัน วันที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ที่เรามาคุยกัน ความสัมพันธ์คืออะไร

แฟนเก่าทิ้งเราไป แต่ยังกลับมาให้ความหวังอยู่บ

3 เมนูไข่มื้อเช้า อร่อยฟิน กินได้ไม่มีอ้วน!

ชีวิตนี้เหมือนลูปในซิมเลยนะคะ (เกมส์)

เคล็ดลับหน้าเด็กสูตรสาวเกาหลี

ผลไม้สดช่วยลดอาการผิวแห้งได้

ลดความอ้วนแบบรงด่วน

เคยสงสัยไหมว่าอะไรทำให้คนเรารักกัน ? มาหาคำตอ
สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !สำหรับสาวๆ แล้ว ของหวานที่จากกันไม่ได้เลยยิ่งกับ ช็อกโกแลต แล้วยิ่งเลิฟๆ เข้าไปใหญ่ >w< 

แต่ ไฉนขนมหวานสุดโปรดจึงต้องเกิดมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกับน้ำหนักของเราด้วยนะ ฮือ มีทางไหนที่จะกินช็อคโกแลตไปแล้วยังน้ำหนักลดอีกไหมนะ ช็อกโกแลตก็แสนอร่อย เอ้ย แสนดี น้ำหนักลดก็อยากได้ โหย ขอสองเลยได้ไหมอ่า T_T 

แล้วจะมีหนทางไหนกันนะที่จะกินช็อกโกแลตไปแล้วยังผอมอยู่ได้?... ไม่ต้องเศร้าใจไป วันนี้ฟรายเดย์คัดสรรบทความดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ เธอสามารถไดเอทไปกินช็อกโกแลตโดยไม่ต้องกลัวอ้วนเลย !

ตามมาเลยจ้ะสาวๆ 

จัดสรรจำนวนแคลอรี่ให้เหมาะสม


i.telegraph.co.uk

ถ้าเธออยากทานช็อกโกแลตได้อย่างสบายใจ อย่าลืมนับแคลอรี่กันนะจ๊ะ ในชีวิตประจำวันผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องการพลังงานต่อวัน 1,200 - 1,400 แคลอรี่เท่านั้น ถ้าอยากกินช็อกโกแลตให้สบายใจ ลองหันไปดูข้างซองเสียก่อนว่าชิ้นที่เธอหยิบมานั้นให้แคลอรี่เท่าไร

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลต?


www.anapnoes.gr

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลตดีนะ? ในขณะที่เธอกำลังไดเดทอยู่นั้น ดาร์กช็อกโกแลตนั้นดูจะดีกว่ามิลค์ช็อกโกแลต ด้วยดาร์กช็อกโกแลตนั้นสามารถช่วยให้อิ่มท้องมากกว่ามิลค์ช็อกโกแลต และยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย รวมไปถึงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวาน รับรองไม่ทำให้อ้วนแน่นอน

ช็อกโกแลตผสมธัญพืช อีกหนึ่งทางเลือกของการลดน้ำหนัก


s-media-cache-ak0.pinimg.com

จะให้ทานแต่ช็อกโกแลตเพียวๆ ตลอดก็อาจเสี่ยงต่อน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรืออาจจะเบื่อไปก่อน ลองเปลี่ยนมากิน ช็อกโกแลตผสมกับธัญพืช นอกจากจะให้สารอาหารที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใยอาหาร วิตามิน พลังงาน ยังมีรสชาติที่อร่อย และสามารถหยิบมาทานเป็นอาหารว่างเมื่อไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

เปลี่ยนกาแฟยามเช้าเป็นโกโก้ร้อนสักแก้ว
s-media-cache-ak0.pinimg.com

เปลี่ยนจากดื่มกาแฟยามเช้ามาเป็น ดื่มโกโก้ร้อน กันเถอะ โกโก้ร้อนจะไม่ทำให้เธอรู้สึกใจสั่นเหมือนเวลาดื่มกาแฟ อีกทั้งยังชงง่าย รวดเร็ว ทันใจ สำหรับยามเช้าที่เร่งรีบ อีกทั้งโกโก้ยังมีสรรพคุณในการ ช่วยลดไขมันในเลือด ความดันโลหิต และป้องกันฟันผุ อีกด้วย เห็นแบบนี้ก็ชักอยากจะดื่มโกโก้สักแก้วแล้วสิ

จงจำเอาไว้เสมอว่า..


www.siwallpaperhd.com

การ ไดเอทด้วยช็อกโกแลตนั้นให้พลังงานต่อวันกับเธออย่างเพียงพอ ตราบเท่าที่เธอมีความสุขในการจัดการแบบแผนแคลอรี่ต่อวันของเธอ และที่สำคัญ ช็อกโกแลตไม่ได้นำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างถาวรนะจ๊ะสาวๆ ยังไงก็อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะ

 ________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ
งานนี้คงต้อลาไปก่อน บะบายค่า ???

Cr. How to Eat Chocolate to Lose Weightที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีจีบสาวขั้นเทพ!! เคล็ดลับจีบสาวอย่างไรใหกอดอย่างไร ให้โรแมนติก!! ถ้าคุณอยากกอดแบบโรแมจีบผู้ชายก่อน !! ทำอย่างไร ให้พองาม ไม่ให้ดูหนุ่มๆ รีบอ่านด่วน!! วิธีสังเกตอาการสาวอกหักดวงกับรถยนต์!! ดูดวงสีรถถูกโฉลก เป็นมงคล แม่นไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! ศัลยกรรม ปรับโหงวเฮ้ง!!ฝันเมื่อคืนนี้จะเป็นจริงไหมนะ? ฝันจะจริง ไม่จอยากรวยๆ เฮงๆ ปลูกเลย!! รวม 5 ต้นไม้มงคล ปลูจัดอันดับนิสัยทางการเงินของคนทั้ง 12 ราศีทำความรู้จักดอกไม้ 12 ชนิด กับ 12 ราศี มาดูกัเช็คดวงรายวัน 20 กุมภาพันธ์ 2560ท่าออกกำลังกายง่ายๆ แค่ 6 ท่านี้ เนรมิตหุ่นสวหอมไปทั้งตัว!! กับน้ำหอม 8 กลิ่นที่จะทำให้เขารีบอ่านด่วนเลย!! รู้ไว้จะได้รักษาถูก! มาดูกันน่าจะรู้มาตั้งนาน! 5 วิธีคลายอาการปวดหลังของเพียงวันละถ้วยเท่านั้น!! 7 วันลด 6 กิโล! ขจัดหนุ่มๆ ต้องอ่าน! หน้าที่ของแฟนที่ดี เมื่อแฟนสใครนอนหลับยากต้องลอง!! วิธีทำให้นอนหลับได้ในเอย่าละเลย! นี่คือ สัญญาณเริ่มต้นของโรคหลอดเลืเตือนไว้เลย! 6 ภาชนะ ห้ามใช้กับไมโครเวฟ!! ทราน่าทึ่งมากๆ แค่ดื่มกาแฟใส่สิ่งนี้..ทุกๆเช้า จ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com