ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !


รู้ไว้!! พฤติกรรมหรือนิสัยแบบนี้ ทำให้ความรัก

การนับเวลาเกิดแบบโหราศาสตร์ไทย

คติธรรมของคู่รักเพื่อชีวิตรักที่ยั่งยืน

คนที่เพิ่งเลิกกับแฟน แล้วมีคนอื่นได้เลย จิตใจ

ทับทิมกรอบ มรกตกรอบ อัญมณีแห่งขนมไทย สีแสบเว่

6 ข้อดีโดนใจของการมีแฟนสาวหน้าตาธรรมดา

นี่คือ 9 เหตุผลที่เราควรกินแตงกวาให้มากขึ้น เ

ดวงรายวัน วันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2559

โดนเข้าแล้ว!!! พ่อเฒ่าซื้อหวย คู่ละ 50,000 บา

5 อันดับ ราศีที่ดวงตก ประจำเดือนมีนาคม 2560

เมื่อแฟนเก่ากลับมามีอะไรด้วยทั้งที่มีแฟนใหม่ไ

10 ประโยคเด็ด ที่ผู้ชายสะอึก!!!

เคล็ดลับดวงดี ถ้าเชื่อเรื่องเหล่านี้ คุณจำเป็

ความจริง 9 ข้อ ชีวิตแต่งงานไม่ได้สวยงามกว่าตอ

ง่ายนิดเดียว!! กำจัดเพลี้ยไฟและไรแดงได้โดยใช้

ราศีใดในช่วงนี้ ยิ่งแก่ ยิ่งรวย?

ชิคเบอร์นี้! เดรส+โช้คเกอร์ ใส่แล้วเริ่ดเว่อร

เผย !! เปลือกมะม่วงกินได้ ! เเถมยังมีประโยชน์

ราศีใด ควรหยุดเรื่องรัก แล้วโฟกัสเรื่องงาน ?

ดวงตาบอกความรัก


พื้นที่โฆษณาสาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !สำหรับสาวๆ แล้ว ของหวานที่จากกันไม่ได้เลยยิ่งกับ ช็อกโกแลต แล้วยิ่งเลิฟๆ เข้าไปใหญ่ >w< 

แต่ ไฉนขนมหวานสุดโปรดจึงต้องเกิดมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกับน้ำหนักของเราด้วยนะ ฮือ มีทางไหนที่จะกินช็อคโกแลตไปแล้วยังน้ำหนักลดอีกไหมนะ ช็อกโกแลตก็แสนอร่อย เอ้ย แสนดี น้ำหนักลดก็อยากได้ โหย ขอสองเลยได้ไหมอ่า T_T 

แล้วจะมีหนทางไหนกันนะที่จะกินช็อกโกแลตไปแล้วยังผอมอยู่ได้?... ไม่ต้องเศร้าใจไป วันนี้ฟรายเดย์คัดสรรบทความดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ เธอสามารถไดเอทไปกินช็อกโกแลตโดยไม่ต้องกลัวอ้วนเลย !

ตามมาเลยจ้ะสาวๆ 

จัดสรรจำนวนแคลอรี่ให้เหมาะสม


i.telegraph.co.uk

ถ้าเธออยากทานช็อกโกแลตได้อย่างสบายใจ อย่าลืมนับแคลอรี่กันนะจ๊ะ ในชีวิตประจำวันผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องการพลังงานต่อวัน 1,200 - 1,400 แคลอรี่เท่านั้น ถ้าอยากกินช็อกโกแลตให้สบายใจ ลองหันไปดูข้างซองเสียก่อนว่าชิ้นที่เธอหยิบมานั้นให้แคลอรี่เท่าไร

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลต?


www.anapnoes.gr

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลตดีนะ? ในขณะที่เธอกำลังไดเดทอยู่นั้น ดาร์กช็อกโกแลตนั้นดูจะดีกว่ามิลค์ช็อกโกแลต ด้วยดาร์กช็อกโกแลตนั้นสามารถช่วยให้อิ่มท้องมากกว่ามิลค์ช็อกโกแลต และยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย รวมไปถึงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวาน รับรองไม่ทำให้อ้วนแน่นอน

ช็อกโกแลตผสมธัญพืช อีกหนึ่งทางเลือกของการลดน้ำหนัก


s-media-cache-ak0.pinimg.com

จะให้ทานแต่ช็อกโกแลตเพียวๆ ตลอดก็อาจเสี่ยงต่อน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรืออาจจะเบื่อไปก่อน ลองเปลี่ยนมากิน ช็อกโกแลตผสมกับธัญพืช นอกจากจะให้สารอาหารที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใยอาหาร วิตามิน พลังงาน ยังมีรสชาติที่อร่อย และสามารถหยิบมาทานเป็นอาหารว่างเมื่อไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

เปลี่ยนกาแฟยามเช้าเป็นโกโก้ร้อนสักแก้ว
s-media-cache-ak0.pinimg.com

เปลี่ยนจากดื่มกาแฟยามเช้ามาเป็น ดื่มโกโก้ร้อน กันเถอะ โกโก้ร้อนจะไม่ทำให้เธอรู้สึกใจสั่นเหมือนเวลาดื่มกาแฟ อีกทั้งยังชงง่าย รวดเร็ว ทันใจ สำหรับยามเช้าที่เร่งรีบ อีกทั้งโกโก้ยังมีสรรพคุณในการ ช่วยลดไขมันในเลือด ความดันโลหิต และป้องกันฟันผุ อีกด้วย เห็นแบบนี้ก็ชักอยากจะดื่มโกโก้สักแก้วแล้วสิ

จงจำเอาไว้เสมอว่า..


www.siwallpaperhd.com

การ ไดเอทด้วยช็อกโกแลตนั้นให้พลังงานต่อวันกับเธออย่างเพียงพอ ตราบเท่าที่เธอมีความสุขในการจัดการแบบแผนแคลอรี่ต่อวันของเธอ และที่สำคัญ ช็อกโกแลตไม่ได้นำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างถาวรนะจ๊ะสาวๆ ยังไงก็อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะ

 ________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ
งานนี้คงต้อลาไปก่อน บะบายค่า ???

Cr. How to Eat Chocolate to Lose Weightที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ทาแบบนี้สวยปัง! กับทิปส์ ทาลิปสติก 10 ประการ11 ประโยชน์ของวาสลีน ลองนำไปใช้ดู แล้วชีวิตคุแค่เป็นหวัดก็หูหนวกได้!! บทเรียนจาก อายูมิ ฮามาดู 14 แฟชั่นแต่งตัวเก๋เวอร์สไตล์สาวตัวสูงขอผมทรงไหน มาแรงเว่อร์ในหน้าร้อนนี้บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว12 สาเหตุ อาการปวดหลัง ที่อาจเผลอทำโดยไม่รู้ตยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ กเม็ดแมงลัก จิ๋วแต่แจ๋ว! สรรพคุณเริ่ดๆ ที่คุณรร้อยโลเปลี่ยนชีวิต! สาวอ้วนหน้าสวย ลดน้ำหนัก30 ไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวผิวแทน ชิคๆ แบบสาวมั4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรักศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะรคิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วรตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่าได้ผลดีเวอร์!! สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่า
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com