ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !


ผู้ที่นอนดึกจะหัวดีและมีความคิดสร้างสรรค์..จร

นิสัยต้องห้ามที่สาวๆ ไม่ควรทำ

เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณสวยแบบสบายกระเป๋

เทรนด์ใหม่มาแรง "Icy Bob" ผมบ๊อบสีบลอนด์สว่าง

หนึ่งกำลังใจถึงคนที่กำลังผิดหวังหรือท้อแท้ในช

ทำยังไงให้หลับสบายคืนนี้

31 สิ่งที่ผู้ชายอยากให้ผู้หญิงรู้ (เรียนภาษาอ

อันตรายจากการรับประทาน "ปลานิล" ที่คุณอาจยังไ

6 พฤติกรรมที่บอกได้ว่า " แฟนเก่าอยากกลับไปคบก

4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น

(ยังไม่หมด) 8 ประโยชน์จาก Bobby Pin ที่สาวๆอา

ฝ้าย สุภาพร คว้ารองอันดับ 2 เวที Miss Grand I

แฟนกลับไปคบคนเก่า แต่บอกว่าไม่ได้รัก

พฤติกรรมสาวๆแบบไหน ที่ผู้ชายกลัว

เลิกกับแฟนเพราะ face time

แบบนี้มีลุ้น!! 14 สัญญาณที่บอกว่า "เขา" กำลัง

ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรัก

สาวๆไม่อยากเป็นสิว ต้องลด ละ เลี่ยง อาหาร ประ

9 สิ่งที่ควรคิดให้ดีๆก่อนตัดสินใจยุติความสัมพ

ส่องแฟชั่นชิล ๆ ดาราเกาหลีน่ารักขนาดนี้ต้องย


พื้นที่โฆษณาสาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !สำหรับสาวๆ แล้ว ของหวานที่จากกันไม่ได้เลยยิ่งกับ ช็อกโกแลต แล้วยิ่งเลิฟๆ เข้าไปใหญ่ >w< 

แต่ ไฉนขนมหวานสุดโปรดจึงต้องเกิดมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกับน้ำหนักของเราด้วยนะ ฮือ มีทางไหนที่จะกินช็อคโกแลตไปแล้วยังน้ำหนักลดอีกไหมนะ ช็อกโกแลตก็แสนอร่อย เอ้ย แสนดี น้ำหนักลดก็อยากได้ โหย ขอสองเลยได้ไหมอ่า T_T 

แล้วจะมีหนทางไหนกันนะที่จะกินช็อกโกแลตไปแล้วยังผอมอยู่ได้?... ไม่ต้องเศร้าใจไป วันนี้ฟรายเดย์คัดสรรบทความดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ เธอสามารถไดเอทไปกินช็อกโกแลตโดยไม่ต้องกลัวอ้วนเลย !

ตามมาเลยจ้ะสาวๆ 

จัดสรรจำนวนแคลอรี่ให้เหมาะสม


i.telegraph.co.uk

ถ้าเธออยากทานช็อกโกแลตได้อย่างสบายใจ อย่าลืมนับแคลอรี่กันนะจ๊ะ ในชีวิตประจำวันผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องการพลังงานต่อวัน 1,200 - 1,400 แคลอรี่เท่านั้น ถ้าอยากกินช็อกโกแลตให้สบายใจ ลองหันไปดูข้างซองเสียก่อนว่าชิ้นที่เธอหยิบมานั้นให้แคลอรี่เท่าไร

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลต?


www.anapnoes.gr

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลตดีนะ? ในขณะที่เธอกำลังไดเดทอยู่นั้น ดาร์กช็อกโกแลตนั้นดูจะดีกว่ามิลค์ช็อกโกแลต ด้วยดาร์กช็อกโกแลตนั้นสามารถช่วยให้อิ่มท้องมากกว่ามิลค์ช็อกโกแลต และยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย รวมไปถึงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวาน รับรองไม่ทำให้อ้วนแน่นอน

ช็อกโกแลตผสมธัญพืช อีกหนึ่งทางเลือกของการลดน้ำหนัก


s-media-cache-ak0.pinimg.com

จะให้ทานแต่ช็อกโกแลตเพียวๆ ตลอดก็อาจเสี่ยงต่อน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรืออาจจะเบื่อไปก่อน ลองเปลี่ยนมากิน ช็อกโกแลตผสมกับธัญพืช นอกจากจะให้สารอาหารที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใยอาหาร วิตามิน พลังงาน ยังมีรสชาติที่อร่อย และสามารถหยิบมาทานเป็นอาหารว่างเมื่อไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

เปลี่ยนกาแฟยามเช้าเป็นโกโก้ร้อนสักแก้ว
s-media-cache-ak0.pinimg.com

เปลี่ยนจากดื่มกาแฟยามเช้ามาเป็น ดื่มโกโก้ร้อน กันเถอะ โกโก้ร้อนจะไม่ทำให้เธอรู้สึกใจสั่นเหมือนเวลาดื่มกาแฟ อีกทั้งยังชงง่าย รวดเร็ว ทันใจ สำหรับยามเช้าที่เร่งรีบ อีกทั้งโกโก้ยังมีสรรพคุณในการ ช่วยลดไขมันในเลือด ความดันโลหิต และป้องกันฟันผุ อีกด้วย เห็นแบบนี้ก็ชักอยากจะดื่มโกโก้สักแก้วแล้วสิ

จงจำเอาไว้เสมอว่า..


www.siwallpaperhd.com

การ ไดเอทด้วยช็อกโกแลตนั้นให้พลังงานต่อวันกับเธออย่างเพียงพอ ตราบเท่าที่เธอมีความสุขในการจัดการแบบแผนแคลอรี่ต่อวันของเธอ และที่สำคัญ ช็อกโกแลตไม่ได้นำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างถาวรนะจ๊ะสาวๆ ยังไงก็อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะ

 ________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ
งานนี้คงต้อลาไปก่อน บะบายค่า ???

Cr. How to Eat Chocolate to Lose Weightที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

อยากโสดแบบมีความสุข ต้องเลิกคิดแบบนี้!!เดินไปไหนต้องมาคนมอง!! กับ สร้อยข้อเท้า น่ารั5 เคล็ดลับ หว่านเสน่ห์ภาษากาย ตามสไตล์สาวมั่น7 แฟชั่นสุดเฉิ่ม แต่งแบบนี้ 'เชย' แน่ (พร้อมวมาดู! 7 ข้อดี ที่อ่านจบแล้ว คุณต้องอยาก หัวเรฟิน สุดๆ! 10 คำพูดที่ผู้หญิงอยากได้ยินจากผู้ช6 เคล็ดลับ เปลี่ยน 'ผมฟู' ให้ตรงสวย #เลิกเป็น6 วิธี กำจัดถุงใต้ตา ปัญหาหน้าโทรมที่เป็นศัตรมาเพิ่มความหวาน กับ 6 ข้อที่ควรนึกถึง เมื่อมีรวม '4 สไตล์การแต่งหน้าไปเรียน' สวยใส คุณครูไขาว ใส ไม่เหี่ยวย่น! สูตรมาสก์รักแร้ขาวภายในอยากผอมต้องลอง! วิธีควบคุมอาหารด้วยมันฝรั่ง ชไอเดียแมตช์ กางเกงวอร์ม ให้มีสไตล์แบบสปอร์ตเก5 นิสัยต้องห้าม ถ้าไม่อยากแก่เร็วบอกลาหน้าลอย!! 5 เทคนิคเลือก รองพื้น ให้หน้าค4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น20 ไอเดีย 'แต่งดวงตา & ทาสีปาก' ในสไตล์สาวสาย10 อาหารที่ช่วยเพิ่มขนาดหน้าอก โดยไม่ต้องพึ่งแบบนี้แหละใช่เลย! เทรนด์ใหม่มาแรง! 6 สเป็กหนุวิธีอ่านภาษากายของผู้ชาย4 วิธีกำจัดสิวที่ก้น
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com