ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !

loading...

ทำไมผู้ชายมีแฟนแล้ว แต่ยังช่วยตัวเอง

ปรับความเข้าใจกันก่อน!! 5 ข้อเข้าใจผิดเกี่ยวก

เมื่อเรายังกลายเป็นคนที่ไม่ใช่สำหรับเขา

มือ 5 แบบของผู้หญิงที่โชคดีด้านการเงิน..เงินไ

10 วิธีคลายเครียดโดยไม่ต้องใช้ยาคลายเครียด

"หมอลักษณ์" ฟันธงดวงชะตา 4 ราศีในปีหน้า 2560

รวมท่านวดหนังศีรษะ ให้ผมสวย ผมยาวไว ไม่ร่วงง่

เคยมั้ยคะ...ว่าจะไม่คิด แต่ตอนนี้คิดว่าไม่รอด

7 วิธี แก้นอนกรนแสนง่าย ต่อให้หนักหนาหนักแค่ไ

สีน่ากินมาก! สูตรทำ แซลมอนทอดราดน้ำปลา อร่อยน

คุณเคยเสียใจในความรักเเบบผมมั้ย...

6 ท่ายืดกล้ามเนื้อที่คุณควรทำ..ก่อนลุกจากที่น

ก้มหน้า เล่นสมาร์ทโฟนยังไง ไม่ทำร้าย กระดูกสั

ให้อภัยแฟนดีไหมค่ะกับการนอกใจครั้งที่ 3

ฟันธง!! ราศีใดจะบรรลัยเพราะคนใกล้ตัว

อารมณ์โกรธกับกรุ๊ปเลือด

การมี "ความฝันร่วมกัน" ทำให้ "คู่รัก" นั้นน่า

5 เคล็ดลับโพสท่าแบบทีเผลอ เรียกไลค์ในโซเชียล!

มีไหม... ที่จะรักคนๆ หนึ่งตลอดไป ทั้งๆที่ก็รู

เตือนซดเหล้า หน้าร้อนเสี่ยงอันตราย
สาวชอบหวานขอไดเอท ! 5 วิธีลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต ผอมได้อร่อยด้วย !สำหรับสาวๆ แล้ว ของหวานที่จากกันไม่ได้เลยยิ่งกับ ช็อกโกแลต แล้วยิ่งเลิฟๆ เข้าไปใหญ่ >w< 

แต่ ไฉนขนมหวานสุดโปรดจึงต้องเกิดมาเป็นศัตรูคู่อาฆาตกับน้ำหนักของเราด้วยนะ ฮือ มีทางไหนที่จะกินช็อคโกแลตไปแล้วยังน้ำหนักลดอีกไหมนะ ช็อกโกแลตก็แสนอร่อย เอ้ย แสนดี น้ำหนักลดก็อยากได้ โหย ขอสองเลยได้ไหมอ่า T_T 

แล้วจะมีหนทางไหนกันนะที่จะกินช็อกโกแลตไปแล้วยังผอมอยู่ได้?... ไม่ต้องเศร้าใจไป วันนี้ฟรายเดย์คัดสรรบทความดีๆ มาฝากกันอีกแล้ว บอกเลยว่าต่อไปนี้ เธอสามารถไดเอทไปกินช็อกโกแลตโดยไม่ต้องกลัวอ้วนเลย !

ตามมาเลยจ้ะสาวๆ 

จัดสรรจำนวนแคลอรี่ให้เหมาะสม


i.telegraph.co.uk

ถ้าเธออยากทานช็อกโกแลตได้อย่างสบายใจ อย่าลืมนับแคลอรี่กันนะจ๊ะ ในชีวิตประจำวันผู้หญิงอย่างเราๆ ต้องการพลังงานต่อวัน 1,200 - 1,400 แคลอรี่เท่านั้น ถ้าอยากกินช็อกโกแลตให้สบายใจ ลองหันไปดูข้างซองเสียก่อนว่าชิ้นที่เธอหยิบมานั้นให้แคลอรี่เท่าไร

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลต?


www.anapnoes.gr

ดาร์กช็อกโกแลตหรือมิลค์ช็อกโกแลตดีนะ? ในขณะที่เธอกำลังไดเดทอยู่นั้น ดาร์กช็อกโกแลตนั้นดูจะดีกว่ามิลค์ช็อกโกแลต ด้วยดาร์กช็อกโกแลตนั้นสามารถช่วยให้อิ่มท้องมากกว่ามิลค์ช็อกโกแลต และยังมีคุณประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย รวมไปถึงไม่มีส่วนผสมของน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวาน รับรองไม่ทำให้อ้วนแน่นอน

ช็อกโกแลตผสมธัญพืช อีกหนึ่งทางเลือกของการลดน้ำหนัก


s-media-cache-ak0.pinimg.com

จะให้ทานแต่ช็อกโกแลตเพียวๆ ตลอดก็อาจเสี่ยงต่อน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นหรืออาจจะเบื่อไปก่อน ลองเปลี่ยนมากิน ช็อกโกแลตผสมกับธัญพืช นอกจากจะให้สารอาหารที่มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ใยอาหาร วิตามิน พลังงาน ยังมีรสชาติที่อร่อย และสามารถหยิบมาทานเป็นอาหารว่างเมื่อไรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องกลัวอ้วนเลย

เปลี่ยนกาแฟยามเช้าเป็นโกโก้ร้อนสักแก้ว
s-media-cache-ak0.pinimg.com

เปลี่ยนจากดื่มกาแฟยามเช้ามาเป็น ดื่มโกโก้ร้อน กันเถอะ โกโก้ร้อนจะไม่ทำให้เธอรู้สึกใจสั่นเหมือนเวลาดื่มกาแฟ อีกทั้งยังชงง่าย รวดเร็ว ทันใจ สำหรับยามเช้าที่เร่งรีบ อีกทั้งโกโก้ยังมีสรรพคุณในการ ช่วยลดไขมันในเลือด ความดันโลหิต และป้องกันฟันผุ อีกด้วย เห็นแบบนี้ก็ชักอยากจะดื่มโกโก้สักแก้วแล้วสิ

จงจำเอาไว้เสมอว่า..


www.siwallpaperhd.com

การ ไดเอทด้วยช็อกโกแลตนั้นให้พลังงานต่อวันกับเธออย่างเพียงพอ ตราบเท่าที่เธอมีความสุขในการจัดการแบบแผนแคลอรี่ต่อวันของเธอ และที่สำคัญ ช็อกโกแลตไม่ได้นำไปสู่การลดน้ำหนักอย่างถาวรนะจ๊ะสาวๆ ยังไงก็อย่าลืมออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ และทานอาหารที่มีประโยชน์ด้วยนะ

 ________________________________________________________________

เป็นยังไงกันบ้าง สำหรับการลดน้ำหนักด้วยช็อกโกแลต
หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับทุกคนนะคะ
งานนี้คงต้อลาไปก่อน บะบายค่า ???

Cr. How to Eat Chocolate to Lose Weightที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ไขปริศนา 10 ประโยคที่ผู้หญิงชอบพูดแต่ที่จริงห12 วิธีง่ายๆในการขจัดความเครียดและทำให้จิตใจส10 คำแนะนำที่ทำให้คุณก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆในชี15 สิ่งที่ผู้ชายทำให้ถึงแม้ว่าจะเล็กน้อยแต่มั7 วิธีฟื้นพลังตามธรรมชาติโดยไม่ต้องพึ่งคาเฟอี14 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคุณเป็นเพื่อนตัวจี๊ดที่แ13 ประโยชน์ดีๆจากกล้วยที่จะทำให้คุณอยากทานกล้5 ข้อควรรู้เท่าทันความเครียดแล้วชีวิตจะผ่อนคล5 สิ่งที่จะเกิดขึ้นเมื่อคุณเว้นช่วงการมีเพศสั5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าคู่ของคุณมี "ความสัมพันธ์6 สัญญาณปิ๊ง! ที่บ่งบอกว่าเขารักคุณมากกว่าที่กฎ 7 ข้อในการส่งข้อความแบบเป็นกลุ่ม11 ลักษณะของรักแท้!! รู้เอาไว้เผื่อจะได้เจอซัปัจจัย 12 ประการที่ทำให้ชีวิตของคุณตกอยู่ในภาความผิดพลาด 11 ประการที่คุณอาจต้องเจอเมื่อใช้5 ข้อดีกับการเลิกทานเนื้อสัตว์มานานกว่า 20 ปีคุณตกหลุมรักเพื่อนสนิทหรือแค่กำลังสับสน8 เรื่องเหลือเชื่อที่เกิดขึ้นหลังจากที่ฉันฝึกบอกตามตรงนะวิธีนี้ได้ผลสุดๆ! คำแนะนำ 10 ข้อ เแชร์ด่วน!! วิธีทำบุญแก้ไข และ เสริมดวงชะตา สำทำนายทายทัก!! 5 จุด 5 เนินบนใบหน้า บ่งบอกความ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com