ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ

loading...

รู้ยัง! กินข้าวเยอะแก่เร็ว แล้วจะกินยังไงไม่ใ

บวชชีพราหมณ์ อยู่บ้านก็ทำได้ แบบฉบับคนไม่สะดว

จับได้ว่าแฟนนอกใจ แล้วผู้หญิงคนนั้นมาระราน

'Kissing you' 14 สไตล์การจูบสุดโรแมนติก ที่สา

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

ไม่ชัดเจน...ความสัมพันธ์ที่เปิดเผยไม่ได้

5 เทคนิค วิ่ง อย่างไรไม่ให้ปวดเข่า

รักษากระด้วยหัวไชเท้า

4 วิธีง่ายๆ ที่แต่งตัวยังไงให้ดูสูงงงงงง

4 กาวติดขนตาปลอมตัวเด็ด รับประกันความอยู่ทนอย

แฟนบอกอยากคบกับเราไปเรื่อยๆ แต่อยากแต่งกับคนอ

คบกันอยู่กินด้วยกันเรียกว่าสามีภรรยาได้มั้ย?

ดวงการเงิน 12 ราศี รายปักษ์ 16-31 พฤษภาคม 255

เพิ่มการจำ บำรุงสมอง

ดวงรายสัปดาห์ประจำวันที่ 11 - 17 มกราคม 2559

ทำไมฝ่ายที่ยอมถอยออกมาต้องเป็นฝ่ายเจ็บปวดและท

วิธีใช้ ไหมขัดฟัน ที่ถูกต้อง ไม่ทำเหงือกพัง

รบกวนถามผู้ชาย รุ้สึกยังไง เมื่อเค้าบอกกับเรา

หลังจากอ่านบทความนี้จบ คุณจะไม่เข้านอนโดยที่ไ

คนเป็นแฟนกันจำเป็นด้วยหรอต้องมีรูปคู่
ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ


หลายคนที่กำลังมีความรัก แน่นอนว่านอกจากโลกทั้งใบจะเป็นสีชมพูแล้ว แม้ว่าอยู่ห่างกันแค่ไม่กี่นาที ความคิดถึงกันและกันก็ยิ่งทวีพูนมากขึ้นในทุกขณะ แต่คุณจะรู้บ้างมั้ยว่า ความคิดถึงของคุณนั่นแหล่ะ บ่องบอกถึงลักษณะความรักของคุณได้เป็นอย่างดี 

1. ถ้าหากคุณหลุดเข้าไปในคุณทวดยังสาว คุณจะเลือกวิธีไหนเพื่อแก็าการคิดถึงคนที่อยู่ห่างไกล

A. ฟิตร่างกายแล้วเดินเท้าไปหา
B.เขียนจดหมายผูกขานกพิราบ
C. เขียนจดหมายจ้างคนไปส่ง
D. เอาของที่ระลึกมาดูต่างหน้า

เฉลยรวม : วิธีโบราณที่คุณลือกใช้เมื่อคิดถึงใครสักคนทำนายว่าถ้าคุณกล้าส่งจดหมาย บอกรักใครสักคน คุณคาดหวังการตอบรับอย่างรัย? 

เลือก ข้อ A = สิ่งที่คุณคาดหวังในเบื้องต้นหลังจากที่อุตส่าห์ส่ง เลิฟเลตเตอร์บอกรักไป อยากให้เค้าตอบกลับมาว่าเค้ายังไม่มีแฟนเพราะคุณ คงหัวใจสลายถ้าเค้าบอกไว้ "รับรู้ในความปรารถนาดี แต่ว่ามีแฟนอยู่แล้ว" คุณคงต้องซดน้ำแห้วผสมน้ำตาอยู่นานเชียวละ จนกว่าจะเจอที่หมายใหม่ หรือจนกว่าจะแยกย้ายแล้วไม่ได้เจอกันอีก 

เลือก ข้อ B = จุดประสงค์เดียวในการส่งจดหมายรักของคุณก็คือการที่เค้าจะ ได้รู้ว่าคุณน่ะชอบเค้ามากแค่ไหน เพราะคุณเป็นคนรักที่เอาแต่ใจ ไม่สามารถรักใครที่อยู่ใกล้แล้วหัวใจเต้นอ่อนได้เลย ไม่ว่าเค้าจะรักเกลียดคุณหรือไม่นึกหรอว่าคุณจะสนใจจนเลิกรัก ถึงจะรู้ว่ายังไง...ยังไงต้องอกหัก ก็จะรักซะอย่างใครจะทำไม 

เลือก ข้อ C = สิ่งที่คุณคาดหวังไม่ใช่เค้า แต่เป็นการที่ได้ใครสักคน อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเค้ามั่ง เพราะให้ความสำคัญกับคำว่ารักน้อย กว่าคำว่าแฟน ดังนั้นคุณจึงเป็นคนที่ให้โอกาสคนโดยไม่สนใจว่าต้องรัก ก่อนหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ของเด็กสายพันธ์ใหม่ที่ลัด ขั้นตอนปลูกต้นรักก่อนไม่จำเป็น 

เลือก ข้อ D = นี่คงจะเป็นความกล้าครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตละมั้งของ การส่งจดหมายให้ใครสักคน แต่ถ้าทำได้คุณจะต้องได้รับเชิญไปออกรายการ มหัศจรรย์บันทึกโลกเลยทีเดียวเปรียบเทียบแล้วคนเป่าสากเงียบมาก เท่าไหร่ความรักของคุณเงียบกว่าหลายเท่าแล้วจะยังต้องคาดหวังอะไร เอา เป็นว่ากล้าเขียนจดหมายให้ได้ก่อนละกัน 2. เพื่อนคุณกำลังจะได้โกอินเตอร์ไปเรียนเมืองนอก สิ่งที่คุณจะมอบให้ เพื่อเค้าจะได้คิดถึงคุณคือ....

A. รูปถ่ายคุณอัดใส่กรอบอย่างดี
B. สมุดบันทึกที่คุณเขียนไปแล้วครึ่งเล่ม
C. หนังสือนิยายที่มีนางเอกชื่อเดียวกับคุณ
D.ทอล์กกิ้งดิกเผื่อแก้ปัญหา คุยกับฝรั่งไม่รู้เรื่อง

เฉลยรวม : ของที่ระลึกที่คุณจะมอบให้เพื่อเค้าจะได้คิดถึงทำนายว่าคุณจะ ทำยังไงเพื่อแอบบอกใบ้ให้เค้ารู้ว่าคุณรักเค้า 

เลือก ข้อ A = คนขี้อายแบบคุณจะทำอะไรได้มากไปกว่าการแอบมองเค้าอยู่ ห่างๆ เหมือนแม่เหล็กขั๊วเดียวกัน เมื่อเค้าเข้าใกล้คุณจะรีบเด้งดึ๋ง วิธีบอกใบ้ให้คนที่คุณแอบปลื้มรู้ความในใจคือการแสดงออกทางสายตาเผื่อ เค้าหันมาสบตาคนหน้าธรรมดาแต่มีลูกตาดำเป็นรูปหัวใจ ก็อาจทำให้เค้า รู้ได้ว่ามีใครกำลังแอบชอบอยู่ 

เลือก ข้อ B = คุณเป็นคนฉลาดและมั่นใจ แต่เพื่อไม่ให้เสียภาพพจน์ จะให้เดินไปบอกโต้งๆว่าเรารักนายก็จะดูห้าวเกินไปหน่อย คุณจึงต้องใช้แผนการต่างๆนานา เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจอย่างเช่นสืบดู ว่าเค้าชอบคนแบบไหนเพื่อที่คุณจะได้แปลงกายเป็นคนในฝันของเค้า ถ้า เค้าเผลอไผลมาจีบคุณเข้าก็เจ๋ง 

เลือก ข้อ C = คุณเป็นคนใสซื่อ ไม่ค่อยมีอะไรซ่อนเร้น วิธีบอกใบ้ว่า now หัวใจคุณเป็นของเค้าเรียบร้อย เลยออกจะตรงไปตรงมา ไม่ค่อนซ้อนเร้นปิดบังเพราะคุณไม่ค่อยคาดหวังว่าเค้าจะรักคุณตอบหรือไม่ เพียงแต่คุณอยากบอกให้เค้ารู้ใจคุณเท่านั้น วิธีการเขียนจดหมายสารภาพความในใจจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด 

เลือก ข้อ D = คุณเป็นคนที่จริงใจและคิดว่าการทำอะไรเพื่อคนที่ชอบน่ะมัน ทำให้หัวใจคุณอิ่มสุขมากกว่าอะไร ยิ่งถ้าเค้าเต็มใจรับความปราถนาดีที่ คุณมอบให้ หัวใจคุณยิ่งพองเป่งเข้าไปใหญ่ วิธีบอกใบ้ของคุณคือ ไม่ ว่าเค้าต้องการอะไรคุณจะคอยอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนแต่ เพื่อให้เค้าพอใจคุณทำได้ทั้งนั้นแหละ ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com