ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ


หลายคนที่กำลังมีความรัก แน่นอนว่านอกจากโลกทั้งใบจะเป็นสีชมพูแล้ว แม้ว่าอยู่ห่างกันแค่ไม่กี่นาที ความคิดถึงกันและกันก็ยิ่งทวีพูนมากขึ้นในทุกขณะ แต่คุณจะรู้บ้างมั้ยว่า ความคิดถึงของคุณนั่นแหล่ะ บ่องบอกถึงลักษณะความรักของคุณได้เป็นอย่างดี 

1. ถ้าหากคุณหลุดเข้าไปในคุณทวดยังสาว คุณจะเลือกวิธีไหนเพื่อแก็าการคิดถึงคนที่อยู่ห่างไกล

A. ฟิตร่างกายแล้วเดินเท้าไปหา
B.เขียนจดหมายผูกขานกพิราบ
C. เขียนจดหมายจ้างคนไปส่ง
D. เอาของที่ระลึกมาดูต่างหน้า

เฉลยรวม : วิธีโบราณที่คุณลือกใช้เมื่อคิดถึงใครสักคนทำนายว่าถ้าคุณกล้าส่งจดหมาย บอกรักใครสักคน คุณคาดหวังการตอบรับอย่างรัย? 

เลือก ข้อ A = สิ่งที่คุณคาดหวังในเบื้องต้นหลังจากที่อุตส่าห์ส่ง เลิฟเลตเตอร์บอกรักไป อยากให้เค้าตอบกลับมาว่าเค้ายังไม่มีแฟนเพราะคุณ คงหัวใจสลายถ้าเค้าบอกไว้ "รับรู้ในความปรารถนาดี แต่ว่ามีแฟนอยู่แล้ว" คุณคงต้องซดน้ำแห้วผสมน้ำตาอยู่นานเชียวละ จนกว่าจะเจอที่หมายใหม่ หรือจนกว่าจะแยกย้ายแล้วไม่ได้เจอกันอีก 

เลือก ข้อ B = จุดประสงค์เดียวในการส่งจดหมายรักของคุณก็คือการที่เค้าจะ ได้รู้ว่าคุณน่ะชอบเค้ามากแค่ไหน เพราะคุณเป็นคนรักที่เอาแต่ใจ ไม่สามารถรักใครที่อยู่ใกล้แล้วหัวใจเต้นอ่อนได้เลย ไม่ว่าเค้าจะรักเกลียดคุณหรือไม่นึกหรอว่าคุณจะสนใจจนเลิกรัก ถึงจะรู้ว่ายังไง...ยังไงต้องอกหัก ก็จะรักซะอย่างใครจะทำไม 

เลือก ข้อ C = สิ่งที่คุณคาดหวังไม่ใช่เค้า แต่เป็นการที่ได้ใครสักคน อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเค้ามั่ง เพราะให้ความสำคัญกับคำว่ารักน้อย กว่าคำว่าแฟน ดังนั้นคุณจึงเป็นคนที่ให้โอกาสคนโดยไม่สนใจว่าต้องรัก ก่อนหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ของเด็กสายพันธ์ใหม่ที่ลัด ขั้นตอนปลูกต้นรักก่อนไม่จำเป็น 

เลือก ข้อ D = นี่คงจะเป็นความกล้าครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตละมั้งของ การส่งจดหมายให้ใครสักคน แต่ถ้าทำได้คุณจะต้องได้รับเชิญไปออกรายการ มหัศจรรย์บันทึกโลกเลยทีเดียวเปรียบเทียบแล้วคนเป่าสากเงียบมาก เท่าไหร่ความรักของคุณเงียบกว่าหลายเท่าแล้วจะยังต้องคาดหวังอะไร เอา เป็นว่ากล้าเขียนจดหมายให้ได้ก่อนละกัน 2. เพื่อนคุณกำลังจะได้โกอินเตอร์ไปเรียนเมืองนอก สิ่งที่คุณจะมอบให้ เพื่อเค้าจะได้คิดถึงคุณคือ....

A. รูปถ่ายคุณอัดใส่กรอบอย่างดี
B. สมุดบันทึกที่คุณเขียนไปแล้วครึ่งเล่ม
C. หนังสือนิยายที่มีนางเอกชื่อเดียวกับคุณ
D.ทอล์กกิ้งดิกเผื่อแก้ปัญหา คุยกับฝรั่งไม่รู้เรื่อง

เฉลยรวม : ของที่ระลึกที่คุณจะมอบให้เพื่อเค้าจะได้คิดถึงทำนายว่าคุณจะ ทำยังไงเพื่อแอบบอกใบ้ให้เค้ารู้ว่าคุณรักเค้า 

เลือก ข้อ A = คนขี้อายแบบคุณจะทำอะไรได้มากไปกว่าการแอบมองเค้าอยู่ ห่างๆ เหมือนแม่เหล็กขั๊วเดียวกัน เมื่อเค้าเข้าใกล้คุณจะรีบเด้งดึ๋ง วิธีบอกใบ้ให้คนที่คุณแอบปลื้มรู้ความในใจคือการแสดงออกทางสายตาเผื่อ เค้าหันมาสบตาคนหน้าธรรมดาแต่มีลูกตาดำเป็นรูปหัวใจ ก็อาจทำให้เค้า รู้ได้ว่ามีใครกำลังแอบชอบอยู่ 

เลือก ข้อ B = คุณเป็นคนฉลาดและมั่นใจ แต่เพื่อไม่ให้เสียภาพพจน์ จะให้เดินไปบอกโต้งๆว่าเรารักนายก็จะดูห้าวเกินไปหน่อย คุณจึงต้องใช้แผนการต่างๆนานา เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจอย่างเช่นสืบดู ว่าเค้าชอบคนแบบไหนเพื่อที่คุณจะได้แปลงกายเป็นคนในฝันของเค้า ถ้า เค้าเผลอไผลมาจีบคุณเข้าก็เจ๋ง 

เลือก ข้อ C = คุณเป็นคนใสซื่อ ไม่ค่อยมีอะไรซ่อนเร้น วิธีบอกใบ้ว่า now หัวใจคุณเป็นของเค้าเรียบร้อย เลยออกจะตรงไปตรงมา ไม่ค่อนซ้อนเร้นปิดบังเพราะคุณไม่ค่อยคาดหวังว่าเค้าจะรักคุณตอบหรือไม่ เพียงแต่คุณอยากบอกให้เค้ารู้ใจคุณเท่านั้น วิธีการเขียนจดหมายสารภาพความในใจจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด 

เลือก ข้อ D = คุณเป็นคนที่จริงใจและคิดว่าการทำอะไรเพื่อคนที่ชอบน่ะมัน ทำให้หัวใจคุณอิ่มสุขมากกว่าอะไร ยิ่งถ้าเค้าเต็มใจรับความปราถนาดีที่ คุณมอบให้ หัวใจคุณยิ่งพองเป่งเข้าไปใหญ่ วิธีบอกใบ้ของคุณคือ ไม่ ว่าเค้าต้องการอะไรคุณจะคอยอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนแต่ เพื่อให้เค้าพอใจคุณทำได้ทั้งนั้นแหละ ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com