ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ


หลายคนที่กำลังมีความรัก แน่นอนว่านอกจากโลกทั้งใบจะเป็นสีชมพูแล้ว แม้ว่าอยู่ห่างกันแค่ไม่กี่นาที ความคิดถึงกันและกันก็ยิ่งทวีพูนมากขึ้นในทุกขณะ แต่คุณจะรู้บ้างมั้ยว่า ความคิดถึงของคุณนั่นแหล่ะ บ่องบอกถึงลักษณะความรักของคุณได้เป็นอย่างดี 

1. ถ้าหากคุณหลุดเข้าไปในคุณทวดยังสาว คุณจะเลือกวิธีไหนเพื่อแก็าการคิดถึงคนที่อยู่ห่างไกล

A. ฟิตร่างกายแล้วเดินเท้าไปหา
B.เขียนจดหมายผูกขานกพิราบ
C. เขียนจดหมายจ้างคนไปส่ง
D. เอาของที่ระลึกมาดูต่างหน้า

เฉลยรวม : วิธีโบราณที่คุณลือกใช้เมื่อคิดถึงใครสักคนทำนายว่าถ้าคุณกล้าส่งจดหมาย บอกรักใครสักคน คุณคาดหวังการตอบรับอย่างรัย? 

เลือก ข้อ A = สิ่งที่คุณคาดหวังในเบื้องต้นหลังจากที่อุตส่าห์ส่ง เลิฟเลตเตอร์บอกรักไป อยากให้เค้าตอบกลับมาว่าเค้ายังไม่มีแฟนเพราะคุณ คงหัวใจสลายถ้าเค้าบอกไว้ "รับรู้ในความปรารถนาดี แต่ว่ามีแฟนอยู่แล้ว" คุณคงต้องซดน้ำแห้วผสมน้ำตาอยู่นานเชียวละ จนกว่าจะเจอที่หมายใหม่ หรือจนกว่าจะแยกย้ายแล้วไม่ได้เจอกันอีก 

เลือก ข้อ B = จุดประสงค์เดียวในการส่งจดหมายรักของคุณก็คือการที่เค้าจะ ได้รู้ว่าคุณน่ะชอบเค้ามากแค่ไหน เพราะคุณเป็นคนรักที่เอาแต่ใจ ไม่สามารถรักใครที่อยู่ใกล้แล้วหัวใจเต้นอ่อนได้เลย ไม่ว่าเค้าจะรักเกลียดคุณหรือไม่นึกหรอว่าคุณจะสนใจจนเลิกรัก ถึงจะรู้ว่ายังไง...ยังไงต้องอกหัก ก็จะรักซะอย่างใครจะทำไม 

เลือก ข้อ C = สิ่งที่คุณคาดหวังไม่ใช่เค้า แต่เป็นการที่ได้ใครสักคน อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเค้ามั่ง เพราะให้ความสำคัญกับคำว่ารักน้อย กว่าคำว่าแฟน ดังนั้นคุณจึงเป็นคนที่ให้โอกาสคนโดยไม่สนใจว่าต้องรัก ก่อนหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ของเด็กสายพันธ์ใหม่ที่ลัด ขั้นตอนปลูกต้นรักก่อนไม่จำเป็น 

เลือก ข้อ D = นี่คงจะเป็นความกล้าครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตละมั้งของ การส่งจดหมายให้ใครสักคน แต่ถ้าทำได้คุณจะต้องได้รับเชิญไปออกรายการ มหัศจรรย์บันทึกโลกเลยทีเดียวเปรียบเทียบแล้วคนเป่าสากเงียบมาก เท่าไหร่ความรักของคุณเงียบกว่าหลายเท่าแล้วจะยังต้องคาดหวังอะไร เอา เป็นว่ากล้าเขียนจดหมายให้ได้ก่อนละกัน 2. เพื่อนคุณกำลังจะได้โกอินเตอร์ไปเรียนเมืองนอก สิ่งที่คุณจะมอบให้ เพื่อเค้าจะได้คิดถึงคุณคือ....

A. รูปถ่ายคุณอัดใส่กรอบอย่างดี
B. สมุดบันทึกที่คุณเขียนไปแล้วครึ่งเล่ม
C. หนังสือนิยายที่มีนางเอกชื่อเดียวกับคุณ
D.ทอล์กกิ้งดิกเผื่อแก้ปัญหา คุยกับฝรั่งไม่รู้เรื่อง

เฉลยรวม : ของที่ระลึกที่คุณจะมอบให้เพื่อเค้าจะได้คิดถึงทำนายว่าคุณจะ ทำยังไงเพื่อแอบบอกใบ้ให้เค้ารู้ว่าคุณรักเค้า 

เลือก ข้อ A = คนขี้อายแบบคุณจะทำอะไรได้มากไปกว่าการแอบมองเค้าอยู่ ห่างๆ เหมือนแม่เหล็กขั๊วเดียวกัน เมื่อเค้าเข้าใกล้คุณจะรีบเด้งดึ๋ง วิธีบอกใบ้ให้คนที่คุณแอบปลื้มรู้ความในใจคือการแสดงออกทางสายตาเผื่อ เค้าหันมาสบตาคนหน้าธรรมดาแต่มีลูกตาดำเป็นรูปหัวใจ ก็อาจทำให้เค้า รู้ได้ว่ามีใครกำลังแอบชอบอยู่ 

เลือก ข้อ B = คุณเป็นคนฉลาดและมั่นใจ แต่เพื่อไม่ให้เสียภาพพจน์ จะให้เดินไปบอกโต้งๆว่าเรารักนายก็จะดูห้าวเกินไปหน่อย คุณจึงต้องใช้แผนการต่างๆนานา เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจอย่างเช่นสืบดู ว่าเค้าชอบคนแบบไหนเพื่อที่คุณจะได้แปลงกายเป็นคนในฝันของเค้า ถ้า เค้าเผลอไผลมาจีบคุณเข้าก็เจ๋ง 

เลือก ข้อ C = คุณเป็นคนใสซื่อ ไม่ค่อยมีอะไรซ่อนเร้น วิธีบอกใบ้ว่า now หัวใจคุณเป็นของเค้าเรียบร้อย เลยออกจะตรงไปตรงมา ไม่ค่อนซ้อนเร้นปิดบังเพราะคุณไม่ค่อยคาดหวังว่าเค้าจะรักคุณตอบหรือไม่ เพียงแต่คุณอยากบอกให้เค้ารู้ใจคุณเท่านั้น วิธีการเขียนจดหมายสารภาพความในใจจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด 

เลือก ข้อ D = คุณเป็นคนที่จริงใจและคิดว่าการทำอะไรเพื่อคนที่ชอบน่ะมัน ทำให้หัวใจคุณอิ่มสุขมากกว่าอะไร ยิ่งถ้าเค้าเต็มใจรับความปราถนาดีที่ คุณมอบให้ หัวใจคุณยิ่งพองเป่งเข้าไปใหญ่ วิธีบอกใบ้ของคุณคือ ไม่ ว่าเค้าต้องการอะไรคุณจะคอยอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนแต่ เพื่อให้เค้าพอใจคุณทำได้ทั้งนั้นแหละ ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com