ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
ความคิดถึงทำนายรักได้ซึ้งกินใจ


หลายคนที่กำลังมีความรัก แน่นอนว่านอกจากโลกทั้งใบจะเป็นสีชมพูแล้ว แม้ว่าอยู่ห่างกันแค่ไม่กี่นาที ความคิดถึงกันและกันก็ยิ่งทวีพูนมากขึ้นในทุกขณะ แต่คุณจะรู้บ้างมั้ยว่า ความคิดถึงของคุณนั่นแหล่ะ บ่องบอกถึงลักษณะความรักของคุณได้เป็นอย่างดี 

1. ถ้าหากคุณหลุดเข้าไปในคุณทวดยังสาว คุณจะเลือกวิธีไหนเพื่อแก็าการคิดถึงคนที่อยู่ห่างไกล

A. ฟิตร่างกายแล้วเดินเท้าไปหา
B.เขียนจดหมายผูกขานกพิราบ
C. เขียนจดหมายจ้างคนไปส่ง
D. เอาของที่ระลึกมาดูต่างหน้า

เฉลยรวม : วิธีโบราณที่คุณลือกใช้เมื่อคิดถึงใครสักคนทำนายว่าถ้าคุณกล้าส่งจดหมาย บอกรักใครสักคน คุณคาดหวังการตอบรับอย่างรัย? 

เลือก ข้อ A = สิ่งที่คุณคาดหวังในเบื้องต้นหลังจากที่อุตส่าห์ส่ง เลิฟเลตเตอร์บอกรักไป อยากให้เค้าตอบกลับมาว่าเค้ายังไม่มีแฟนเพราะคุณ คงหัวใจสลายถ้าเค้าบอกไว้ "รับรู้ในความปรารถนาดี แต่ว่ามีแฟนอยู่แล้ว" คุณคงต้องซดน้ำแห้วผสมน้ำตาอยู่นานเชียวละ จนกว่าจะเจอที่หมายใหม่ หรือจนกว่าจะแยกย้ายแล้วไม่ได้เจอกันอีก 

เลือก ข้อ B = จุดประสงค์เดียวในการส่งจดหมายรักของคุณก็คือการที่เค้าจะ ได้รู้ว่าคุณน่ะชอบเค้ามากแค่ไหน เพราะคุณเป็นคนรักที่เอาแต่ใจ ไม่สามารถรักใครที่อยู่ใกล้แล้วหัวใจเต้นอ่อนได้เลย ไม่ว่าเค้าจะรักเกลียดคุณหรือไม่นึกหรอว่าคุณจะสนใจจนเลิกรัก ถึงจะรู้ว่ายังไง...ยังไงต้องอกหัก ก็จะรักซะอย่างใครจะทำไม 

เลือก ข้อ C = สิ่งที่คุณคาดหวังไม่ใช่เค้า แต่เป็นการที่ได้ใครสักคน อยากมีแฟนเป็นตัวเป็นตนกับเค้ามั่ง เพราะให้ความสำคัญกับคำว่ารักน้อย กว่าคำว่าแฟน ดังนั้นคุณจึงเป็นคนที่ให้โอกาสคนโดยไม่สนใจว่าต้องรัก ก่อนหรือไม่ เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ของเด็กสายพันธ์ใหม่ที่ลัด ขั้นตอนปลูกต้นรักก่อนไม่จำเป็น 

เลือก ข้อ D = นี่คงจะเป็นความกล้าครั้งแรกและครั้งเดียวในชีวิตละมั้งของ การส่งจดหมายให้ใครสักคน แต่ถ้าทำได้คุณจะต้องได้รับเชิญไปออกรายการ มหัศจรรย์บันทึกโลกเลยทีเดียวเปรียบเทียบแล้วคนเป่าสากเงียบมาก เท่าไหร่ความรักของคุณเงียบกว่าหลายเท่าแล้วจะยังต้องคาดหวังอะไร เอา เป็นว่ากล้าเขียนจดหมายให้ได้ก่อนละกัน 2. เพื่อนคุณกำลังจะได้โกอินเตอร์ไปเรียนเมืองนอก สิ่งที่คุณจะมอบให้ เพื่อเค้าจะได้คิดถึงคุณคือ....

A. รูปถ่ายคุณอัดใส่กรอบอย่างดี
B. สมุดบันทึกที่คุณเขียนไปแล้วครึ่งเล่ม
C. หนังสือนิยายที่มีนางเอกชื่อเดียวกับคุณ
D.ทอล์กกิ้งดิกเผื่อแก้ปัญหา คุยกับฝรั่งไม่รู้เรื่อง

เฉลยรวม : ของที่ระลึกที่คุณจะมอบให้เพื่อเค้าจะได้คิดถึงทำนายว่าคุณจะ ทำยังไงเพื่อแอบบอกใบ้ให้เค้ารู้ว่าคุณรักเค้า 

เลือก ข้อ A = คนขี้อายแบบคุณจะทำอะไรได้มากไปกว่าการแอบมองเค้าอยู่ ห่างๆ เหมือนแม่เหล็กขั๊วเดียวกัน เมื่อเค้าเข้าใกล้คุณจะรีบเด้งดึ๋ง วิธีบอกใบ้ให้คนที่คุณแอบปลื้มรู้ความในใจคือการแสดงออกทางสายตาเผื่อ เค้าหันมาสบตาคนหน้าธรรมดาแต่มีลูกตาดำเป็นรูปหัวใจ ก็อาจทำให้เค้า รู้ได้ว่ามีใครกำลังแอบชอบอยู่ 

เลือก ข้อ B = คุณเป็นคนฉลาดและมั่นใจ แต่เพื่อไม่ให้เสียภาพพจน์ จะให้เดินไปบอกโต้งๆว่าเรารักนายก็จะดูห้าวเกินไปหน่อย คุณจึงต้องใช้แผนการต่างๆนานา เพื่อที่จะดึงดูดความสนใจอย่างเช่นสืบดู ว่าเค้าชอบคนแบบไหนเพื่อที่คุณจะได้แปลงกายเป็นคนในฝันของเค้า ถ้า เค้าเผลอไผลมาจีบคุณเข้าก็เจ๋ง 

เลือก ข้อ C = คุณเป็นคนใสซื่อ ไม่ค่อยมีอะไรซ่อนเร้น วิธีบอกใบ้ว่า now หัวใจคุณเป็นของเค้าเรียบร้อย เลยออกจะตรงไปตรงมา ไม่ค่อนซ้อนเร้นปิดบังเพราะคุณไม่ค่อยคาดหวังว่าเค้าจะรักคุณตอบหรือไม่ เพียงแต่คุณอยากบอกให้เค้ารู้ใจคุณเท่านั้น วิธีการเขียนจดหมายสารภาพความในใจจึงเป็นวิธีที่ดีที่สุด 

เลือก ข้อ D = คุณเป็นคนที่จริงใจและคิดว่าการทำอะไรเพื่อคนที่ชอบน่ะมัน ทำให้หัวใจคุณอิ่มสุขมากกว่าอะไร ยิ่งถ้าเค้าเต็มใจรับความปราถนาดีที่ คุณมอบให้ หัวใจคุณยิ่งพองเป่งเข้าไปใหญ่ วิธีบอกใบ้ของคุณคือ ไม่ ว่าเค้าต้องการอะไรคุณจะคอยอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะยากแค่ไหนแต่ เพื่อให้เค้าพอใจคุณทำได้ทั้งนั้นแหละ ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com