ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > โบกมือลาปัญหา 'รูขุมขนกว้าง' กับ 5 เคล็ดลับสุดง่ายแค่นี้เอง!

loading...

อยากหายเจ็บปวด..ลองทำเลย! ท่าเหยียดตัวง่ายๆ

ใช้ของหาง่ายๆ ในครัวเรือนนี่แหละ รับรองแก้ได้

ทำไมระยะเวลาต้องทำให้ใจคนเปลี่ยนด้วย

30 ยังแจ๋ว!! นางเอกเกาหลี อายุไม่ใช่ปัญหา เพร

15 สไตล์ แบบ "โคลอี มอเรตซ์" อวบ ล่ำ ขาใหญ่ ก

ลิปสติกสีน้ำตาลราคาหลักร้อย! รีบสอยก่อนตกเทรน

ผลบุญ - บาป ของหญิงทำแท้ง

น้ำแม่ออกฮู ที่เที่ยวหนีร้อนไปแช่น้ำกลางธรรมช

สาวใหญ่น้ำหนัก 100 กว่าโล ออกกำลังกายน้ำหนักล

แจกสูตรเด็ดการทำ หอยทอด รสเลิศ อร่อยจนแม่ช้อย

เราผิดไหม ที่เราเป็นคนขี้หึงงี่เง่าขี้งอล

ทำไมคนที่มีแฟนดีๆแลัวยังไม่ยอมหยุด!

เรื่องนี้ผู้หญิงต้องรู้! ใส่ผ้าอนามัยนาน ๆ เ

อันยองฮาเซโย!! รวมภาพการแต่งตัว 'Street Style

เพิ่งเจอกันครั้งแรก ! แสดงออกยังไงให้หนุ่มๆ ส

การเดินออกมาจากชีวิตใครสักคนทำไมมันยากจริงๆ

บอกลาปัญหาหน้ามัน! ด้วย 5 เครื่องสำอาง

วิธีป้องกันริมฝีปากดำ

วิธีการแก้กรรมทุกข์ใจ เพราะญาติพี่น้องและสามี

ดวงรายวัน วันที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2559
โบกมือลาปัญหา 'รูขุมขนกว้าง' กับ 5 เคล็ดลับสุดง่ายแค่นี้เอง!สาวๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหา ' รูขุมขนกว้าง ' คงจะรู้สึกไม่ชอบใจกันใช่ไหมล่ะ ก็ไหนจะต้องมาแต่งหน้ากลบปัญหานี้ให้มิด ยากขึ้นไปอีก ใครจะไปชอบล่ะ เสียเวลาจะตาย จะทำยังไงนะ ถึงจะหลุดพ้นจากปัญหานี้ได้ ฮืออออ T___Tไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ เรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ให้ลดลงได้ แบบว่าง่ายๆ และไม่ต้องเสียเงินลงทุนเยอะอะไรเลยล่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่ามีเคล็ดลับแบบไหนบ้างนะ 

ถ้าอย่างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า~~
 
1. ล้างหน้าเป็นประจำ
 
acnedefend.in.th
 
เริ่มด้วยการล้างหน้าเลยค่ะ เพราะปัญหารูขุมขนกว้างเนี่ย อาจเกิดได้จากการอุดตันของสิ่งสกปรกค่ะ ดังนั้นสาวๆ ก็ควรมีการล้างหน้าให้สะอาดอยู่เป็นประจำ แต่เตือนก่อนว่าไม่ควรล้างบ่อยจนเกินไปนะ ในวันหนึ่งให้ล้างแค่ 2 ครั้ง ตอนเช้า กับตอนเย็นก็พอแล้วค่ะ เท่านี้ก็จะช่วยล้างสิ่งสกปรก แบคทีเรียต่างๆ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้แล้วล่ะ ล้างเบาๆ ก็พอล่ะ ระวังริ้วรอยจะมาเยือนเอานะ
 
2. น้ำแข็งประคบ
 
th.theasianparent.com
 
อีกวิธีหนึ่งคือให้เปิดตู้เย็นหยิบน้ำแข็งที่แช่เอาไว้ มาประคบบนผิวหน้าบริเวณที่เกิดปัญหารูขุมขนกว้างอยู่สัก 15-30 นาที ทำเป็นประจำทุกๆ วันนะคะ มันก็จะช่วยให้รูขุมขนกระชับ เล็กลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ด้วย สำหรับใครที่กลัวทนกับความเย็นไม่ไหว ก็ให้หาผ้ามาห่อน้ำแข็งเอาไว้ แล้วค่อยนำมาประคบก็ได้ค่ะ
 
3. นวดด้วยเบกกิ้งโซดา
 
www.girlsallaround.com
 
วิธีนี้จะเป็นการนวดหน้า โดยใช้เบกกิ้งโซดาค่ะ ซึ่งมี Make Up Artist หลายๆ คนเคยบอกว่า มันสามารถช่วยกระชับรูขุมขนได้ล่ะ แค่ผสมเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ เข้ากับน้ำอุ่นในปริมาณที่พอดี คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อครีม แล้วเอามานวดๆ บนใบหน้าสัก 30 วินาที แล้วล้างออก เริ่มแรกให้ทำเป็นประจำทุกคืน แล้วค่อยๆ ลดลงเป็น 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็ช่วยได้แล้วล่ะ นอกจากนี้เบกกิ้งโซดายังสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วยนะจ๊ะ แต่สาวๆ ที่ผิวบอบบางระวังนิดนึงนะ เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองเอาได้
  
4. ผ้าขนหนูชุบผลไม้เปรี้ยวๆ
 
www.siamok.com
 
สำหรับวิธีนี้ให้สาวๆ นำผ้าขนหนูไปแช่ในน้ำผลไม้เปรี้ยว อย่างน้ำมะนาว หรือน้ำสับปะรด ซึ่งในน้ำผลไม้เปรี้ยวๆ ทั้งสองอย่างนี้ จะมีเอนไซม์ธรรมชาติที่ช่วยกระชับผิว ให้มีความเต่งตึง และทำให้รูขุมขนหดตัวลงค่ะ ให้ชุบแล้วเอามาวางทิ้งไว้บนใบหน้าสัก 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นประมาณอุณภูมิห้อง ง่ายๆ เท่านี้เองสาวๆ
 
5. มาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต
 
scarremovalcream.net
 
โยเกิร์ตที่จะแนะนำ คือโยเกิร์ตรสธรรมชาตินะคะ เพราะจะมีกรดแลคติน และโปรไบโอติก ที่จะสามารถต่อต้าน ทำลายแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้ และประโยชน์อีกอย่างคือช่วยลดการขยายของรูขุมขนได้ด้วยล่ะ วิธีทำก็ง่ายมากๆ ใช้โยเกิร์ตเพียวๆ ไม่ต้องผสมอะไรให้ยุ่งยาก ทาบนใบหน้าบางๆ ทิ้งไว้สัก 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เท่านี้ก็ช่วยได้แล้ว
 
เห็นไหมคะ ว่าแต่ละวิธีมันทั้งดี ทั้งสะดวก แถมยังไม่ต้องเสียเงินเยอะเพื่อรักษาเลยด้วย เพราะเคล็ดลับที่เรานำมาฝากมันง่ายแสนจะง่ายนิดเดียวเอง ทำเป็นประจำ รับรองใบหน้ากลับมาสวยเนียน ไร้รูขุมขนกันแล้วจ้า
 
cr. บอกลา รูขุมขนกว้าง ด้วยวิธีสุดง่ายแค่ 5 ข้อ
cr. 5 วิธี กำจัด รูขุมขนกว้าง กวนใจที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com