ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > โบกมือลาปัญหา 'รูขุมขนกว้าง' กับ 5 เคล็ดลับสุดง่ายแค่นี้เอง!

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณาโบกมือลาปัญหา 'รูขุมขนกว้าง' กับ 5 เคล็ดลับสุดง่ายแค่นี้เอง!สาวๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหา ' รูขุมขนกว้าง ' คงจะรู้สึกไม่ชอบใจกันใช่ไหมล่ะ ก็ไหนจะต้องมาแต่งหน้ากลบปัญหานี้ให้มิด ยากขึ้นไปอีก ใครจะไปชอบล่ะ เสียเวลาจะตาย จะทำยังไงนะ ถึงจะหลุดพ้นจากปัญหานี้ได้ ฮืออออ T___Tไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ เรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ให้ลดลงได้ แบบว่าง่ายๆ และไม่ต้องเสียเงินลงทุนเยอะอะไรเลยล่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่ามีเคล็ดลับแบบไหนบ้างนะ 

ถ้าอย่างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า~~
 
1. ล้างหน้าเป็นประจำ
 
acnedefend.in.th
 
เริ่มด้วยการล้างหน้าเลยค่ะ เพราะปัญหารูขุมขนกว้างเนี่ย อาจเกิดได้จากการอุดตันของสิ่งสกปรกค่ะ ดังนั้นสาวๆ ก็ควรมีการล้างหน้าให้สะอาดอยู่เป็นประจำ แต่เตือนก่อนว่าไม่ควรล้างบ่อยจนเกินไปนะ ในวันหนึ่งให้ล้างแค่ 2 ครั้ง ตอนเช้า กับตอนเย็นก็พอแล้วค่ะ เท่านี้ก็จะช่วยล้างสิ่งสกปรก แบคทีเรียต่างๆ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้แล้วล่ะ ล้างเบาๆ ก็พอล่ะ ระวังริ้วรอยจะมาเยือนเอานะ
 
2. น้ำแข็งประคบ
 
th.theasianparent.com
 
อีกวิธีหนึ่งคือให้เปิดตู้เย็นหยิบน้ำแข็งที่แช่เอาไว้ มาประคบบนผิวหน้าบริเวณที่เกิดปัญหารูขุมขนกว้างอยู่สัก 15-30 นาที ทำเป็นประจำทุกๆ วันนะคะ มันก็จะช่วยให้รูขุมขนกระชับ เล็กลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ด้วย สำหรับใครที่กลัวทนกับความเย็นไม่ไหว ก็ให้หาผ้ามาห่อน้ำแข็งเอาไว้ แล้วค่อยนำมาประคบก็ได้ค่ะ
 
3. นวดด้วยเบกกิ้งโซดา
 
www.girlsallaround.com
 
วิธีนี้จะเป็นการนวดหน้า โดยใช้เบกกิ้งโซดาค่ะ ซึ่งมี Make Up Artist หลายๆ คนเคยบอกว่า มันสามารถช่วยกระชับรูขุมขนได้ล่ะ แค่ผสมเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ เข้ากับน้ำอุ่นในปริมาณที่พอดี คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อครีม แล้วเอามานวดๆ บนใบหน้าสัก 30 วินาที แล้วล้างออก เริ่มแรกให้ทำเป็นประจำทุกคืน แล้วค่อยๆ ลดลงเป็น 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็ช่วยได้แล้วล่ะ นอกจากนี้เบกกิ้งโซดายังสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วยนะจ๊ะ แต่สาวๆ ที่ผิวบอบบางระวังนิดนึงนะ เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองเอาได้
  
4. ผ้าขนหนูชุบผลไม้เปรี้ยวๆ
 
www.siamok.com
 
สำหรับวิธีนี้ให้สาวๆ นำผ้าขนหนูไปแช่ในน้ำผลไม้เปรี้ยว อย่างน้ำมะนาว หรือน้ำสับปะรด ซึ่งในน้ำผลไม้เปรี้ยวๆ ทั้งสองอย่างนี้ จะมีเอนไซม์ธรรมชาติที่ช่วยกระชับผิว ให้มีความเต่งตึง และทำให้รูขุมขนหดตัวลงค่ะ ให้ชุบแล้วเอามาวางทิ้งไว้บนใบหน้าสัก 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นประมาณอุณภูมิห้อง ง่ายๆ เท่านี้เองสาวๆ
 
5. มาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต
 
scarremovalcream.net
 
โยเกิร์ตที่จะแนะนำ คือโยเกิร์ตรสธรรมชาตินะคะ เพราะจะมีกรดแลคติน และโปรไบโอติก ที่จะสามารถต่อต้าน ทำลายแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้ และประโยชน์อีกอย่างคือช่วยลดการขยายของรูขุมขนได้ด้วยล่ะ วิธีทำก็ง่ายมากๆ ใช้โยเกิร์ตเพียวๆ ไม่ต้องผสมอะไรให้ยุ่งยาก ทาบนใบหน้าบางๆ ทิ้งไว้สัก 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เท่านี้ก็ช่วยได้แล้ว
 
เห็นไหมคะ ว่าแต่ละวิธีมันทั้งดี ทั้งสะดวก แถมยังไม่ต้องเสียเงินเยอะเพื่อรักษาเลยด้วย เพราะเคล็ดลับที่เรานำมาฝากมันง่ายแสนจะง่ายนิดเดียวเอง ทำเป็นประจำ รับรองใบหน้ากลับมาสวยเนียน ไร้รูขุมขนกันแล้วจ้า
 
cr. บอกลา รูขุมขนกว้าง ด้วยวิธีสุดง่ายแค่ 5 ข้อ
cr. 5 วิธี กำจัด รูขุมขนกว้าง กวนใจที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com