ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > โบกมือลาปัญหา 'รูขุมขนกว้าง' กับ 5 เคล็ดลับสุดง่ายแค่นี้เอง!


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาโบกมือลาปัญหา 'รูขุมขนกว้าง' กับ 5 เคล็ดลับสุดง่ายแค่นี้เอง!สาวๆ ที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหา ' รูขุมขนกว้าง ' คงจะรู้สึกไม่ชอบใจกันใช่ไหมล่ะ ก็ไหนจะต้องมาแต่งหน้ากลบปัญหานี้ให้มิด ยากขึ้นไปอีก ใครจะไปชอบล่ะ เสียเวลาจะตาย จะทำยังไงนะ ถึงจะหลุดพ้นจากปัญหานี้ได้ ฮืออออ T___Tไม่ต้องห่วงแล้วค่ะ เรามีเคล็ดลับง่ายๆ มาช่วยแก้ปัญหารูขุมขนกว้าง ให้ลดลงได้ แบบว่าง่ายๆ และไม่ต้องเสียเงินลงทุนเยอะอะไรเลยล่ะ อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ ว่ามีเคล็ดลับแบบไหนบ้างนะ 

ถ้าอย่างนั้น ไปดูกันเลยดีกว่า~~
 
1. ล้างหน้าเป็นประจำ
 
acnedefend.in.th
 
เริ่มด้วยการล้างหน้าเลยค่ะ เพราะปัญหารูขุมขนกว้างเนี่ย อาจเกิดได้จากการอุดตันของสิ่งสกปรกค่ะ ดังนั้นสาวๆ ก็ควรมีการล้างหน้าให้สะอาดอยู่เป็นประจำ แต่เตือนก่อนว่าไม่ควรล้างบ่อยจนเกินไปนะ ในวันหนึ่งให้ล้างแค่ 2 ครั้ง ตอนเช้า กับตอนเย็นก็พอแล้วค่ะ เท่านี้ก็จะช่วยล้างสิ่งสกปรก แบคทีเรียต่างๆ และกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้แล้วล่ะ ล้างเบาๆ ก็พอล่ะ ระวังริ้วรอยจะมาเยือนเอานะ
 
2. น้ำแข็งประคบ
 
th.theasianparent.com
 
อีกวิธีหนึ่งคือให้เปิดตู้เย็นหยิบน้ำแข็งที่แช่เอาไว้ มาประคบบนผิวหน้าบริเวณที่เกิดปัญหารูขุมขนกว้างอยู่สัก 15-30 นาที ทำเป็นประจำทุกๆ วันนะคะ มันก็จะช่วยให้รูขุมขนกระชับ เล็กลง และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ด้วย สำหรับใครที่กลัวทนกับความเย็นไม่ไหว ก็ให้หาผ้ามาห่อน้ำแข็งเอาไว้ แล้วค่อยนำมาประคบก็ได้ค่ะ
 
3. นวดด้วยเบกกิ้งโซดา
 
www.girlsallaround.com
 
วิธีนี้จะเป็นการนวดหน้า โดยใช้เบกกิ้งโซดาค่ะ ซึ่งมี Make Up Artist หลายๆ คนเคยบอกว่า มันสามารถช่วยกระชับรูขุมขนได้ล่ะ แค่ผสมเบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ เข้ากับน้ำอุ่นในปริมาณที่พอดี คนให้เข้ากันจนเป็นเนื้อครีม แล้วเอามานวดๆ บนใบหน้าสัก 30 วินาที แล้วล้างออก เริ่มแรกให้ทำเป็นประจำทุกคืน แล้วค่อยๆ ลดลงเป็น 3-5 ครั้งต่อสัปดาห์ ก็ช่วยได้แล้วล่ะ นอกจากนี้เบกกิ้งโซดายังสามารถช่วยลดการอักเสบของสิวได้อีกด้วยนะจ๊ะ แต่สาวๆ ที่ผิวบอบบางระวังนิดนึงนะ เพราะอาจจะทำให้ระคายเคืองเอาได้
  
4. ผ้าขนหนูชุบผลไม้เปรี้ยวๆ
 
www.siamok.com
 
สำหรับวิธีนี้ให้สาวๆ นำผ้าขนหนูไปแช่ในน้ำผลไม้เปรี้ยว อย่างน้ำมะนาว หรือน้ำสับปะรด ซึ่งในน้ำผลไม้เปรี้ยวๆ ทั้งสองอย่างนี้ จะมีเอนไซม์ธรรมชาติที่ช่วยกระชับผิว ให้มีความเต่งตึง และทำให้รูขุมขนหดตัวลงค่ะ ให้ชุบแล้วเอามาวางทิ้งไว้บนใบหน้าสัก 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่นประมาณอุณภูมิห้อง ง่ายๆ เท่านี้เองสาวๆ
 
5. มาส์กหน้าด้วยโยเกิร์ต
 
scarremovalcream.net
 
โยเกิร์ตที่จะแนะนำ คือโยเกิร์ตรสธรรมชาตินะคะ เพราะจะมีกรดแลคติน และโปรไบโอติก ที่จะสามารถต่อต้าน ทำลายแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุให้เกิดสิวได้ และประโยชน์อีกอย่างคือช่วยลดการขยายของรูขุมขนได้ด้วยล่ะ วิธีทำก็ง่ายมากๆ ใช้โยเกิร์ตเพียวๆ ไม่ต้องผสมอะไรให้ยุ่งยาก ทาบนใบหน้าบางๆ ทิ้งไว้สัก 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ทำเป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง เท่านี้ก็ช่วยได้แล้ว
 
เห็นไหมคะ ว่าแต่ละวิธีมันทั้งดี ทั้งสะดวก แถมยังไม่ต้องเสียเงินเยอะเพื่อรักษาเลยด้วย เพราะเคล็ดลับที่เรานำมาฝากมันง่ายแสนจะง่ายนิดเดียวเอง ทำเป็นประจำ รับรองใบหน้ากลับมาสวยเนียน ไร้รูขุมขนกันแล้วจ้า
 
cr. บอกลา รูขุมขนกว้าง ด้วยวิธีสุดง่ายแค่ 5 ข้อ
cr. 5 วิธี กำจัด รูขุมขนกว้าง กวนใจที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com