ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ!! 5 เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ!! 5 เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น


ถึงแม้จะมีการวิจัยหรือการศึกษากันออกมาแล้วว่า ผู้หญิงส่วนมากเขาไม่ได้สนใจเรื่องขนาดของอวัยวะเพศชายเลยแม้แต่นิดเดียว ความสำคัญมันอยู่ที่ความผูกพันธ์ขณะที่ร่วมบรรเลงเพลงรักด้วยกันต่างหาก แต่ก็เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนก็ยังมีความคิดที่ว่า ขนาดของน้องชายเป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะหนุ่มที่ น้องชายสั้น มักที่จะกลุ้มหนักกว่าปกติว่าตัวเองนั้นอาจจะทำให้แฟนไม่มีความสุข ซึ่งวันนี้ Men.MThai เราก็เลยอยากเป็นตัวช่วยชอนำเสนอ เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น มาฝากกันให้ได้รู้ว่าขนาดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญเลยแม้แต่น้อย


ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ

ความมั่นใจคือเรื่องที่สำคัญมากๆ ถ้าเรามีความมั่นใจซะอย่างจะไปกลัวอะไร แค่น้องชายเราใช้งานได้ดีแข็งผงาดได้สุดลำ แค่นี้ก็โอเคแล้ว ขนาดไม่ได้จำเป็นเลย

ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศมากกว่าผู้ชาย

การสำรวจได้เผยว่าผู้หญิงนั้นมีความต้องการทางเพศมาก เผลอๆ มากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป ต่อให้ยาวใหญ่ซักแค่ไหน แต่ว่าตอบสนองให้เธอไม่ได้มันก็แค่นั้น เราควรไปกังวลเรื่องที่จะตอบสนองความต้องการบ่อยๆของเธอ มากกว่าความยาวของตัวเองมากกว่าครับ

Forplays ก็สำคัญเคยมีผลการศึกษาได้เปิดเผยออกมาว่า ช่วงการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเซ็กส์ในแต่ละครั้งเลยทีเดียว บางครั้งผู้หญิงหลายคนก็เสร็จกิจในขณะขั้นตอนการเล้าโลมนั่นเอง ดังนั้นการทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้มากเท่าที่เธอต้องการเป็นเรื่องที่ดีครับ ถ้าทำได้เรื่องขนาดก็ไม่ใช่สำคัญอีกต่อไป

ลีลาเซ็กส์สำคัญมาก

ถึงคนที่มีน้องชายขนาดใหญ่ แต่ลีลารักบนเตียงแย่ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีดีแค่อย่างเดียวก็เท่านั้น ซึ่งเซ็กส์ที่น่าเบื่อย่อมพาไปสู่ชีวิตคู่ที่ล้มเหลวนั่นเอง แต่ถ้าเราฝึกการร่วมรักให้มีชั้นเชิง มีลีลาที่ดีทำให้เธอมีความสุขทุกครั้งขณะร่วมรัก รับรองว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยก็ต้องติดใจ และมองข้ามถึงเรื่องขนาด

ความอึดจำเป็นที่สุด

เพราะการมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องสำหรับคนสองคน ไม่ใช่อีกคนเอาเปรียบอีกคนนั่นเอง การมีเซ็กส์ให้ยาวนานจนทั้งสองฝ่ายถึงจุดที่พึงพอใจนั่นเป็นสิ่งสำคัญ การฝึกเจ้าโลกให้มีความอดทนก็เป็นเรื่่องสำคัญ ถ้าเล็กแล้วล่มปากอ่าวอันนี้ก็ไม่รู้ด้วยแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับที่มา : Men.MThai

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com