ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ!! 5 เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ!! 5 เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น


ถึงแม้จะมีการวิจัยหรือการศึกษากันออกมาแล้วว่า ผู้หญิงส่วนมากเขาไม่ได้สนใจเรื่องขนาดของอวัยวะเพศชายเลยแม้แต่นิดเดียว ความสำคัญมันอยู่ที่ความผูกพันธ์ขณะที่ร่วมบรรเลงเพลงรักด้วยกันต่างหาก แต่ก็เชื่อว่าหนุ่มหลายๆ คนก็ยังมีความคิดที่ว่า ขนาดของน้องชายเป็นเรื่องจำเป็น โดยเฉพาะหนุ่มที่ น้องชายสั้น มักที่จะกลุ้มหนักกว่าปกติว่าตัวเองนั้นอาจจะทำให้แฟนไม่มีความสุข ซึ่งวันนี้ Men.MThai เราก็เลยอยากเป็นตัวช่วยชอนำเสนอ เคล็ดลับสร้างความมั่นใจสำหรับหนุ่ม น้องชายสั้น มาฝากกันให้ได้รู้ว่าขนาดนั้นไม่ได้เป็นเรื่องสำคัญเลยแม้แต่น้อย


ขนาดไม่สำคัญขอใช้งานได้เป็นพอ

ความมั่นใจคือเรื่องที่สำคัญมากๆ ถ้าเรามีความมั่นใจซะอย่างจะไปกลัวอะไร แค่น้องชายเราใช้งานได้ดีแข็งผงาดได้สุดลำ แค่นี้ก็โอเคแล้ว ขนาดไม่ได้จำเป็นเลย

ผู้หญิงมีความต้องการทางเพศมากกว่าผู้ชาย

การสำรวจได้เผยว่าผู้หญิงนั้นมีความต้องการทางเพศมาก เผลอๆ มากกว่าผู้ชายด้วยซ้ำไป ต่อให้ยาวใหญ่ซักแค่ไหน แต่ว่าตอบสนองให้เธอไม่ได้มันก็แค่นั้น เราควรไปกังวลเรื่องที่จะตอบสนองความต้องการบ่อยๆของเธอ มากกว่าความยาวของตัวเองมากกว่าครับ

Forplays ก็สำคัญเคยมีผลการศึกษาได้เปิดเผยออกมาว่า ช่วงการเล้าโลมก่อนมีเซ็กส์นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญสำหรับเซ็กส์ในแต่ละครั้งเลยทีเดียว บางครั้งผู้หญิงหลายคนก็เสร็จกิจในขณะขั้นตอนการเล้าโลมนั่นเอง ดังนั้นการทำให้ผู้หญิงมีความสุขได้มากเท่าที่เธอต้องการเป็นเรื่องที่ดีครับ ถ้าทำได้เรื่องขนาดก็ไม่ใช่สำคัญอีกต่อไป

ลีลาเซ็กส์สำคัญมาก

ถึงคนที่มีน้องชายขนาดใหญ่ แต่ลีลารักบนเตียงแย่ ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย มีดีแค่อย่างเดียวก็เท่านั้น ซึ่งเซ็กส์ที่น่าเบื่อย่อมพาไปสู่ชีวิตคู่ที่ล้มเหลวนั่นเอง แต่ถ้าเราฝึกการร่วมรักให้มีชั้นเชิง มีลีลาที่ดีทำให้เธอมีความสุขทุกครั้งขณะร่วมรัก รับรองว่าผู้หญิงร้อยทั้งร้อยก็ต้องติดใจ และมองข้ามถึงเรื่องขนาด

ความอึดจำเป็นที่สุด

เพราะการมีเซ็กส์นั้นเป็นเรื่องสำหรับคนสองคน ไม่ใช่อีกคนเอาเปรียบอีกคนนั่นเอง การมีเซ็กส์ให้ยาวนานจนทั้งสองฝ่ายถึงจุดที่พึงพอใจนั่นเป็นสิ่งสำคัญ การฝึกเจ้าโลกให้มีความอดทนก็เป็นเรื่่องสำคัญ ถ้าเล็กแล้วล่มปากอ่าวอันนี้ก็ไม่รู้ด้วยแล้ว

Men.MThai เรียบเรียงเนื้อหาต้นฉบับที่มา : Men.MThai

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com