ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 16 มิถุนายน 2559

loading...

7 ข้อง่ายๆที่ทำให้ผู้หญิงอยากไปจากชีวิตคุณ

[ทายนิสัย] เธอรึป่าวสาวสวยพราวเสน่ห์

เป็นสามีที่ดีต้องให้ 4 อย่าง..ภรรยาที่ดี ต้อง

แอบชอบผู้หญิงคนนึงครับ แต่เธอมีเมียแล้ว :'(

ปากขุย ปากลอกแก้ได้ ด้วย 7 สูตรสครับปากง่ายๆ

โหราศาสตร์เกี่ยวข้องอย่างไรกับชีวิตประจำวัน

แมวเหมียวสอนสเต็ปสวย !! อยากสวย กรุณาทำตามแมว

4 ท่าออกกำลังกายลดน้ำหนักมวลไขมัน

รักกันต้องรู้จักปรับตัว! 5 เรื่องที่ผู้หญิงทำ

ทายนิสัย กับท่าทางของคู่รัก

ดวงรายวัน วันที่ 4 ตุลาคม พ.ศ. 2558

คุณจะยังกล้าพูดคำว่ารักให้เธอฟังอยู่ไหม

รู้แล้วอึ้ง! สุดยอดวิธีจับผิดแฟนมีเซ็กซ์กับคน

เปลี่ยนริมฝีปากดำคล้ำให้อมชมพู!! ด้วย 5 สูตรส

รู้ไว้ไม่เสียท่า!! วิธีป้องกันทำยังไงไม่ให้ถู

แฟนเก่าอย่าเอาอย่าง

ผู้ชายคันกับผู้หญิงลีลาไหน

บทความดีๆยังมีเรื่องราวที่ดีเกียวกับความรัก

เคล็ดลับกระชับรัก!! "นิสัย10 อย่าง" ที่จะทำให

รัก 5 ปีพัง เพราะเพื่อนใหม่เพียงคนเดียว
เช็คดวงรายวัน 16 มิถุนายน 2559


สวัสดีค่ะวันนี้วันพฤหัสบดีที่ 16 มิถุนายน 2559 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 7 ทำการมงคลได้ วันนี้เป็นวันหวยออก เป็นวันแห่งความหวังของหลาย ๆ คน ท่านที่จะมีโชคในการเสี่ยงคือ ท่านที่เกิดในปีชวด ปีมะเส็ง ปีมะเมีย ปีมะแม และปีระกา มีโชค มีลาภลอย ส่วนท่านที่เกิดในปีฉลู ปีขาล ปีเถาะ ปีมะโรง ปีวอก ปีจอ และปีกุน ท่านยังไม่มีลาภลอย และลาภเสี่ยงในวันนี้ ถ้าท่านอยากเสี่ยง ท่านก็ต้องไปฝากเขาซื้อ หรือไปร่วมหุ้นกับคนที่เกิดปีที่มีโชคในงวดนี้ สีนำโชค สีน้ำเงิน สีครีม สีแดง และสีชมพู สีที่ไม่เป็นมงคล สีดำ และสีน้ำตาล ทิศให้ลาภ ทิศใต้ และทิศตะวันออกเฉียงใต้ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : คุณอยู่ในช่วงที่ต้องรัดเข็มขัด ระมัดระวังเรื่องการใช้เงินอย่างเข้มงวด หรือมีเหตุให้ต้องใช้เงินจำนวนมาก จึงไม่อาจฟุ่มเฟือยได้ จำเป็นต้องประหยัด มัธยัสถ์ อดออม ไม่สุรุ่ยสุร่าย แต่ถ้าเป็นเงินคนอื่นก็ไม่เป็นไร คุณไม่ค่อยคิดถึงคนอื่นแต่กับตัวเองปรนเปรอเต็มที่ ซึ่งไม่ดีเลย ระวังคนรอบข้างจะหนีหายส่ายหน้ากันไปหมด ทำอะไรก็ต้องคิดถึงใจเขาใจเราบ้างนะคะ นอกจากนี้ยังอยากเตือนว่าในช่วงนี้ไม่ควรลงทุน เก็บเงินไว้ก่อนดีกว่า การงาน ทำงานหนักและได้ผลตอบแทนที่คุ้มค่า น่าพึงพอใจ ด้านการเรียน การเรียนดีขึ้น

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : ไม่ว่าคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชาย วันนี้คุณจะได้ไปเกี่ยวข้องกับผู้หญิงที่มีลักษณะอายุวัยกลางคน วัยทำงาน ผิวขาว ทำงานเก่ง เป็นนักบริหาร รสนิยมดี หรูเลิศ มีความเชื่อมั่นในตัวเอง อาจจะเป็นเจ้านายหรือผู้หลักผู้ใหญ่ซึ่งจะเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูลดี หากคุณต้องการคนช่วยเหลือ คุณสามารถเอ่ยปากกับคนลักษณะดังกล่าวได้เลย การเรียน ถ้าเป็นหญิง ดีมาก ถ้าเป็นชาย พอใช้ได้ ความรัก สำหรับคนโสด ฝ่ายชายจะได้พบคู่นารีอุปถัมภ์ แต่ท่านต้องเป็นเบี้ยล่าง ซึ่งอันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรสนิยมส่วนบุคคล

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : อาชีพการงานของท่านกำลังประสบความสำเร็จ ก้าวหน้า เป็นที่ยอมรับ มีชื่อเสียงปรากฏ การเงิน เรียกว่าฐานะเฟื่องฟู หรืออยู่ในช่วงที่การเงินดีขึ้น ถึงขั้นร่ำรวย การเรียน ประสบความสำเร็จ มีโอกาสไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ สุขภาพ แข็งแรง สมบูรณ์ หากคุณเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่ก็กำลังจะหาย กลับมาแข็งแรงดังเดิม หรืออาการดีขึ้น ความรัก คุณจะเจอคนที่ถูกใจ เหมาะสมกันอย่างยิ่ง เข้าอกเข้าใจกันดี ถ้ายังโสด ก็จะเจอคู่ที่อยู่กินอย่างยั่งยืน มีโอกาสถึงขั้นแต่งงาน

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : คุณมีเกณฑ์เข้าไปเกี่ยวข้องกับผู้ชายที่มีอายุตั้งแต่ 35 ปีขึ้นไป ผิวขาว เฉลียวฉลาด มีความสามารถในการบริหารจัดการ ถ้าคุณเป็นผู้ชายคุณมีโอกาสก้าวหน้าได้ในระดับสูงของงาน สำหรับท่านที่ทำธุรกิจส่วนตัว กิจการเจริญรุ่งเรืองมั่นคง ใหญ่โต เป็นนักธุรกิจที่ทำสิ่งใดมักเป็นเงินเป็นทอง แต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณมีเกณฑ์ได้สามีรวย เรียกว่าดวงผู้ชายอุปถัมภ์ การเรียน ถ้าเป็นชาย ดีมาก ถ้าเป็นหญิง พอใช้ ความรักสำหรับคนมีคู่ ความรักค่อนข้างจืดชืด สนใจเรื่องเงินมากกว่า          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : คุณจะมีโชคลาภโดยไม่คาดฝัน ลาภลอย ดวงดี เฮง มีเกณฑ์ได้เงินก้อนใหญ่ แต่ก็ถือว่าเป็นเงินที่ได้มาแบบสบาย ๆ เช่น มีคนให้ หรือถูกลอตเตอรี่ คนที่ทำค้าขายช่วงนี้มีรายได้ดี นักเสี่ยงนักลงทุนถือว่าคุ้มค่า ไม่มีขาดทุนแน่นอน หรืออีกกรณีท่านอาจจะได้ของกำนัลที่มีราคา ซื้อเองบ้าง มีคนซื้อให้บ้าง ใครที่มีแฟนก็ลองอ้อนดูรับรองว่างานนี้ไม่พลาด การงาน จะได้เงินเดือน เงินค่าตำแหน่งเพิ่ม แต่เน้นทำธุรกิจส่วนตัวการเงินจะดีกว่า ไม่ว่าหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด 

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ในที่สุดวันนี้ที่รอคอยก็มาถึง งานที่เฝ้าเพียรพยายามทำมานานแสนนานก็สำเร็จเสร็จสิ้นในที่สุด อาจจะล่าช้าไปบ้าง แต่ก็สำเร็จได้ อีกกรณีหนึ่ง คุณจะได้ฉลองความสำเร็จที่เฝ้ารอมานานแสนนาน สำหรับบางท่านที่คาดหวังจะทำอะไร เมื่อไรในปีนี้ อาจจะต้องเลื่อนออกไปช้ากว่ากำหนด แต่ก็จะได้ทำในที่สุด การงาน ยังไม่คิดเปลี่ยนงาน ไม่ค่อยกระตือรือร้นในการทำงาน เสร็จเมื่อไรก็เมื่อนั้น เร่งไม่ได้ ยิ่งเร่งยิ่งช้า การเรียน มีแนวโน้มจะจบช้ากว่าเกณฑ์ ใช้เวลาในการทำงานส่งอาจารย์นานเกินกว่ากำหนด

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : คุณจะได้ทำหน้าที่ที่ลำบากกว่าคนอื่น เพราะคุณเป็นคนมีความตั้งใจและจริงจังกับงานที่ทำ จึงมีแต่คนโยนงานยาก ๆ มาให้ การทำงานกับผู้ใหญ่ต้องอาศัยความอ่อนน้อมถ่อมตน แม้จะต้องฝืนธรรมชาติของตัวเองก็ตาม แต่มันจะเป็นผลดีต่อคุณ อันที่จริงแล้วดวงคุณเองก็ไม่เหมาะที่จะเป็นลูกจ้าง ออกมาทำธุรกิจเองก็ทำได้ การเงิน คุณมักจะทำอะไรเพื่อผลงาน ไม่ได้คิดเรื่องเงินเรื่องทอง ทำตามที่ตนชอบ จึงไม่คอยมีเงินจับจ่ายใช้สอยมากมายเท่าไรนัก ความรัก หาแฟนยาก ช่างเลือก 

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีแต่งตัวรับทรัพย์ รับอั่งเปา เฮงๆ รวยๆ "วัไม่เคยมีใครมาแทนเธอได้7 ข้อที่ต้องรู้สำหรับภรรยามือใหม่ป้ายแดงผมโดนแฟนบอกเลิก เพราะ อนาคตที่ผมมีมันไม่พออุทาหรณ์ผู้ชายเจ้าชู้ชอบเห็นเมียเป็นของตายทำยังไงที่จะให้เค้ารู้ว่าเราห่วง แต่ต้องไม่ทำโสดสายสตรอง!! 5 คำตอบ เมื่อโดนที่บ้านถามเรื่อแฟนคืออะไร แบบไหนที่เรียกว่าแฟนกันนะวิธีหาแฟนใน 1 เดือนให้ทันวาเลนไทน์ (เวิร์คมาก4 เหตุผลที่ไม่สามารถรักใครได้ แม้ว่าคุณต้องกาเปิดคำสารภาพจากหนุ่มไม่โสด!! 8 สัญญาณ ที่บอกว7 สัญญาณ บ่งบอกว่า "เขาก็ชอบคุณเหมือนกัน"ผมสีเทาควันบุหรี่ สวยจี๊ด ไม่หลุดเทรนด์ทำแล้วผิวดีแน่!! เทคนิค 7 สกินแคร์จากเกาหลี สคิ้วท์สุดใจ!! 23 ผมสั้นงุ้มปลาย บอกลาผมเป็ด แปัดแล้วแพง!! รวม 7 บลัชสีลูกคุณหนู สวยหวานแบบผู้ชาย 21 ประเภทที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับคุ23 เทคนิคแต่งหน้าง่ายๆที่พลิกให้เห็นถึงความแต8 วิธีฟื้นฟู ให้ริมฝีปากอวบอิ่ม สวยอมชมพู เนี10 เหตุผลที่ไม่ควรละทิ้งความฝันของตัวเองBeauty Gossip 7 เคล็ดลับ ที่จะให้ "ขนตายาว &
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com