ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > สาว ๆ รู้ยัง!! ผู้ชายสามสิบยังซิง มีจริงนะเออ!

loading...

6 เคล็ดลับการปลุกอารมณ์ผู้ชาย ที่สาวๆควรรู้แล

"ทอดกฐิน" ให้ถูกวิธีเป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง

สอนเล่นพิลาทิสที่บ้านง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดเล

คำว่า "แฟนเก่า" พูดเบาๆ ก็เจ็บ!! สัญญาณเตือนภ

ความสุขอันเล็กน้อยจากการที่ได้รัก

เคล็ดลับแต่งยังไงให้ดูเพรียวสูง สาวเตี้ยอ่านด

[DIY] 5 มาส์กแก้ทุกปัญหาเส้นผม ผมแห้ง ผมฟู ผม

7 สัญญานให้ทำใจ แฟนคุณยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่!!

8 ความคิดที่ต้องระวัง สำหรับคนอินเลิฟ

วิธีดูว่า ใครแอบมาดู facebook เราบ้าง จับได้ห

7 วิธี 'ถ่ายภาพ' ด้วยกล้องมือถือ แต่!! ได้ภาพ

จะดีใจดีไหมเนี้ย? ราศีใดในช่วงนี้ มีดวง รีเทิ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองค

เพราะอะไรที่จะทำให้ความรักเราจบลง?

ทำไมเราจึงรักคนที่ทำให้เจ็บ/ตัดใจยาก?วิธีตัดใ

อยู่เย็น เป็นสุข ด้วยการจัดบ้านตามหลัก "ฮวงจุ

แกงเนื้อ แกงไทยรสเผ็ดร้อน เนื้อเปื่อยเหนียวนุ

ต้นเหตุของปัญหารักๆ เลิกๆ อาจเกิดจาก 8 สาเหตุ

4 ท่า 'ลดไขมันต้นขา' ขาใหญ่แบบเรา ก็จะเป็นขาเ
สาว ๆ รู้ยัง!! ผู้ชายสามสิบยังซิง มีจริงนะเออ!ว้ายยย ไม่ได้จะเม้าท์หรือจะไป judge อะไรใครนะ แต่นี่ตกใจมากตอนได้คุยกับเพื่อนผู้ชายวัยสามสิบนิดๆ หน้าตาโอเค โปรไฟล์ก็ดี หน้าที่การงานโดนคนนึง แล้วฮีสารภาพโจ้งๆว่า เห็นอย่างนี้ ยังซิงนะจ๊ะ! ซิงแบบ จริงๆไม่มโน อิชั้นก็เลยช็อกไปสิ เหตุผลอะไรที่ทำให้ผู้ชายเค้าหวงพรหมจรรย์ขนาดนั้น แบบนี้ต้องสืบ!

 

ซิงบริสุทธิ์ ได้ไงอ่ะ?

สงสัยเหมือนกันใช่ป่ะว่าทำไมผู้ชายบางคน ถึงยังไม่ยอมเปิดบริสุทธิ์ให้กับใครทั้งที่อายุอานามก็ไม่น้อยแล้ว ขอแบ่งหนุ่มๆกลุ่มนี้ออกเป็น 5 ประเภทละกันนะ

1. ไม่เคยมีแฟน อย่ามาทำขำ สมัยนี้คนที่โสดสนิทถึงเลขสามเยอะกว่าที่คิดนะจะบอกให้ ถ้าเฟี้ยวหน่อยก็อาจจะไปลองนู่นลองนี่มาบ้างสมัยยังหนุ่มๆ แต่บางคนก็มีีศีลธรรมมากพอในหัวใจ พอไม่มีแฟน จะไปเสียหนุ่มที่ไหน ก็ต้องเก็บไว้กับตัว จริงป่ะ

2. ติดอยู่กับความสมบูรณ์แบบ ผู้ชายหลายคน ?เคยชิน? กับการช่วยตัวเองและดูหนังโป๊ค่ะ พอทำไปนานๆบ่อยๆเข้า เมื่อต้องมีแฟนหรือเดทกับผู้หญิง จะเริ่มกังวลว่าจะสามารถทำได้ดีอย่างที่เคยดูในหนัง หรือแม้กระทั่งทำให้ตัวเองมั้ย! ปัญหานี้ทำให้เขาไม่กล้ามูฟออนไปถึงเตียง ได้แค่โลมเล้าเคล้าคลึงกันไป และน่าสะพรึงที่ผู้ชายจำนวนมากยืนยันว่าปัญหานี้คือปัญหาใหญ่ที่ทำให้พวกเขาไม่กล้าเสียซิง

3. ทฤษฎีปึ้ก แต่ไม่ได้ปฏิบัติ หนุ่มเนิร์ดหนุ่ม geek หลายคนหมกมุ่น สงสัยใครรู้เรื่องเซ็กซ์มาแต่เด็กจ่ะ! แต่คนกลุ่มนี้มีปัญหาตรงความเก็บตัว เข้าใจยาก ไม่กล้าเดทสาว ทำให้ไม่สามารถนำสิ่งที่เรียนรู้มาไปสานต่อใดๆได้ สาวๆที่เคยเดทหนุ่มบ้าเรียนบอกกับเราว่า ?ถ้าได้เปิดซิงหนุ่มเหล่านี้นะแก แกจะติดใจ? แต่ก็ยากกว่าจะเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้จริงๆ

4. อาการ Phobia มีจริง เรื่องนี้หลายคนอาจจะยังไม่รู้นะ แต่มีผู้ชายบางคนที่มีอาการ phobia ?ส่วนนั้น? ของผู้หญิง เรียกกันว่า Eurotophobia แม้แต่ศิลปินระดับโลกอย่างซัลวาดอร์ ดาลี ก็มีอาการนี้ด้วย ทำให้เขาเวอร์จิ้นอยู่เกือบสามสิบปี เพราะกลัวอย่างบอกไม่ถูก จนได้เจอภรรยาสาวสุดแซ่บ ก็เลยพร้อมจะเสียจิ้นกันไป ของแบบนี้ว่าไม่ได้ มันเป็นอาการเลยจริงๆ

5. ความเชื่อส่วนตัว หลายลัทธิหลายความเชื่อก็สอนให้ผู้ชายรักษาพรหมจรรย์ของเขาไว้จนกว่าจะเข้าพิธีแต่งงาน ถ้าเคร่งมากก็เป็นไปได้ที่หนุ่มๆเหล่านั้นจะยอมอดทนเพื่อให้ถึงวันที่พร้อมจริงๆ และแฟนของเขาก็จะรู้สึกได้ถึงความพิเศษและให้เกียรติจากหนุ่มคนดีของเธอ

 

หน้าตารูปร่าง เกี่ยวมั้ย?

เอาจริงๆ หล่อ หุ่นแซ่บมันก็ถือไพ่เหนือกว่า แต่ผู้หญิงหลายคนก็ไม่ได้มองภายนอกไปทั้งหมดหรอก เพราะหัวใจสำคัญในการเสียจิ้น คือเสน่ห์ค่ะ เสน่ห์ในที่นี้อาจเป็นลีลาการพูดการจา ลูกเล่น ศิลปะการเข้าหาผู้หญิง ที่ทำให้หนุ่มธรรมดาๆสามารถครองใจสาวๆได้ แต่ผู้ชายบางคน หล่อก็เหอะ แต่โจ่งแจ้งเรื่องลามกแบบผิดที่ผิดทางเกินไป หรือบางคนพยายามจะทะลึ่ง แต่มันมากไป จนไปทำให้ผู้หญิงกลัว ไม่อยากเข้าใกล้ หรือรู้สึกไม่ปลอดภัยที่จะสุงสิงเสวนาเรื่องเล่าจากเสือผู้หญิงที่ซิงจริงจังเราได้คุยกับเดวิด หนุ่มหล่อล่ำวัย 34 ชาวเนเธอร์แลนด์ที่ครองความซิงไว้จนเพิ่งเสียไปเมื่อปีก่อนจ้าาา เดวิดเล่าให้ฟังว่า เขาจัดเข้าพวกความต้องการสูงมาก สามารถช่วยตัวเองได้ทุกวันวันละหลายรอบ เดทกับผู้หญิงฮอตไม่ซ้ำหน้า แต่ก็แค่เมคเอ้าท์ ไม่เกินเลยไปถึงขั้นโป๊งชึ่ง ทำให้สาวๆงงกันเป็นแถว บางรายนอยด์ไปเลยว่าพวกเธอไม่ดียังไง ซึ่งเดวิดรู้สึกแค่ว่า ผู้หญิงคาดหวังความแซ่บของเขาไว้สูงเกินไป มีจำนวนมากที่จ้องจะกินเขาตั้งแต่เดทคืนแรก (ก็ว่าไม่ได้นะ ฮีหล่อมาก) บางคนก็คิดว่าเขาต้องสิบเต็ม แข็งยาวใหญ่ อะไรทำนองนั้น ทำให้ตัวเขาเองเริ่มไม่มั่นใจว่าจะทำได้ดีถึงจุดนั้นรึเปล่า! ไปๆมาๆก็เลยไม่ทำซะเลย จบ เลิก แยกย้าย เป็นแบบนี้มาตั้งแต่ฮียังอายุสิบปลายๆ จนสามสิบต้น
จุดเปลี่ยนที่ทำให้เขาเสียซิงคืออะไรล่ะ? เจอสาวแก่อายุเลขสี่ไงแกรรร ง่ายๆเลย พอเจอสาวแก่ หนุ่มฮอตที่ความมั่นใจน้อยก็จะรู้สึกโล่งใจ เพราะสาวพวกนี้ประสบการณ์สูง ชั่วโมงบินผาดโผนมาเต็ม พวกเธอจะไม่คาดหวังอะไรใดๆ แค่ปล่อยให้จังหวะจะโคนมันพาไป เซ็กซ์กับสาวแก่เลยเป็นเรื่องสนุกสนาน ง่ายๆ และไม่กดดัน ซึ่งปัจจุบันฮีก็ยังคบกับสาวแก่คนนี้อยู่นะ แถมรักกันดี เรื่องบนเตียงก็ดีไม่มีปัญหา เรียกได้ว่า คุ้มค่ากับการรอคอยมากๆ บอกเลย

He Says : เดวิดแอบบอกว่า ตอนเดทสาวอายุน้อยบางคน พวกเธอนอนนิ่งเป็นผัก รอให้เขาจัดหนักอย่างเดียวก็เลยยิ่งกดดันเข้าไปใหญ่ แถมพอทำอะไรไป นางก็ไม่สนองตอบอะไรทั้งนั้น! ทำให้เขาไม่แน่ใจว่าจะรุกดีหรือถอยดี นี่ก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เขายอมซิงอยู่นานกว่าจะเสียจิ้นไป
ซิงนาน ในงานวิจัยก็มีนะจ๊ะ

 

นิตยสาร Business Insider ตีพิมพ์งานวิจัยที่น่าสนใจกว่าเรื่องธุรกิจ คือเรื่องของผู้ชายที่อายุสามสิบแล้วยังซิง โดยในงานวิจัยระบุว่า ช่วงอายุที่ผู้ชายจะเสียจิ้นมากที่สุดคือช่วง 18 โดยประมาณ และผู้ชายจำนวน 50% ที่เคยผิดหวังจากการเสียซิงในช่วงวัยนั้น สามารถทำสำเร็จได้ในช่วง 19-21 ปี เหลือ 5% สำหรับเรนจ์ต่อไปก็คือช่วง 27-30 ปี และอีก 3% ที่ไม่มีทีท่าว่าจะมีโอกาสให้เสียจิ้นแม้อายุจะเลยสามสิบไปแล้วก็ตาม
ช็อกแป้บ ผู้ชายญี่ปุ่นซิงเป็นแถว

 

สื่อฝั่งตะวันตกได้ลองศึกษาเรื่องเซ็กซ์ของหนุ่มๆฝั่งเอเชียดู และพบว่า ผู้ชายเอเชียวัย 30 อัพจำนวนมาก ยังซิงสนิท ไม่แต่งงาน และไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์ที่เฮลตี้กับผู้หญิงได้ อย่างในญี่ปุ่นนี่เกิดเป็นปรากฎการณ์ที่เรียกว่า ?ยารามิโซ? หรือกลุ่มผู้ชายวันทำงานหลักสามสิบขึ้นไป แต่กลับยังจิ้น ทั้งที่ระดับหน้าตา อาชีพ และโปรไฟล์ จัดว่าไม่ธรรมดา ซึ่งที่นั่นมีองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่เรียกว่า White Hands จัดคลาสเรียนเพื่อผู้ชายกลุ่มนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้พวกเขาเรียนรู้วิธีการรับมือกับความสัมพันธ์ หรือแม้แต่การเรียนรู้สรีระของผู้หญิงอย่างเข้าใจ โดยผู้เรียนจะถูกเปลี่ยนทัศนคติให้สามารถจัดการกับความต้องการของตัวเองได้ เพราะเซ็กซ์เป็นเรื่องของการแบ่งปัน การแลกเปลี่ยน และการเข้าถึงอีกคน จึงไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับผู้ชายที่ยังหมกมุ่นอยู่กับตัวเอง

 

นี่ก็แก็งค์หนุ่มฮอต แต่รักษาเวอร์จิ้น
แม้พ่อหนุ่มเทย์เลอร์ เลาท์เนอร์ จะยังอายุไม่เข้าเกณฑ์ แต่จากการให้สัมภาษณ์ชัดเจน ฮีบอกว่าจะรักษาความบริสุทธิ์ไว้จนกว่าจะเจอผู้หญิงที่ใช่ และเข้าพิธีแต่งงานด้วยกันเท่านั้น ทำให้เขาเป็นหนึ่งในหนุ่มฮอลลีวู้ดไม่กี่คนที่ยังคงซิงและฮอตมากกก รวมถึงนักร้องสุดเท่ในตำนาน เลนนี่ คราวิทซ์ ที่เคยสารภาพว่า แม้เขาจะเดทสาวแซ่บแทบทุกวงการ (นิโคล คิดแมน ไปจนถึงเอเดรียน่า ลิมา) แต่เขาก็เคยผ่านช่วงถนอมพรหมจรรย์ เอาไว้อยู่นาน กว่าจะยอมเสียให้กับใคร

 

ถ้าฉันไม่ซิง แต่เขาซิงล่ะ

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงมีประสบการณ์ แต่เขายังซิงสนิทจนมาเจอคุณ สิ่งหนึ่งที่แน่ใจได้ก็คือ

? เขาจะประหม่าพอสมควรในครั้งแรก ก็แหม ครั้งแรกนะเธอ จำครั้งแรกของเธอได้ป่ะล่ะ มันก็จะทุลักทุเล งงๆ ไม่รู้จะวางมือที่ตรงไหน ไม่รู้จะเวี่ยงตัวไปซ้ายหรือขวา กว่าจะเข้ากันดีต้องอัพเดท iOS กันไปนานๆ เพื่อให้ทุกจังหวะลงตัว

? การที่เขาตกลงปลงใจ ยอมเสียซิงเพื่อคุณ ก็แสดงว่าเขากล้าหลุดจากความกลัวในใจตัวเอง เพื่อให้ความไว้ใจและจริงใจ คุณก็ควรจะแฮปปี้กับสิ่งที่จะเกิดขึ้น ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีเท่าที่คิดไว้ก็ตาม

? ชื่นชมเขาด้วยล่ะ ไม่ต้องถึงขั้นอวยจนเว่อร์ แต่ให้พูดคำดีๆหวานๆปิดท้ายเกมส์ก่อนนอน เขาจะได้รู้สึกมั่นใจมากขึ้น หรืออาจจะลองเสนอแนะไปเบาๆ อย่าถึงขนาดสั่งการ เพราะเดี๋ยวเขาจะกลัวจนไม่กล้าทำอะไรในครั้งต่อไป

? เริ่มต้นเองซะเลย เพราะหนุ่มบางคนเก้ๆกังๆ ไม่แน่ใจว่าคุณจะให้ไม่ให้ เอาไม่เอา ก็ต้องเป็นฝ่ายเริ่มเองก่อน ส่งสัญญาณว่า ชั้นโอเคนะเธอ แล้วเธอโอมั้ย? ถ้าเขาโอเค ก็ยิงยาว ค่อยๆคลำทางกันไปตามนั้นที่มา : cleothailand.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ! อดีตนายธนาคารแฉกลโกง!! "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังทกระจ่างเลย!! เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ใหเผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่หามากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ปปี 2017 นี้ลายเสือมาแน่ สาวไทยเตรียมตัวปลุกควขยี้ตาแรง! "แพม ศศิ" จากสาวตัวดำหน้าตาธรรมดาอย่างแม่น!! ดูดวงจากเส้นลายมือ เพียงแค่เส้นหัข้อห้าม 12 ข้อ !! ของคนมี "รอยสัก" หากทำเชื่อสุดยอดของขลังในตำนาน!! "ทนสิทธิ์" ของขลังที่เช็คดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2560คู่เดทของคุณ คือสามีในอนาคตหรือเป็นได้แค่ตัวฆคุณสามีโปรดทราบ 10 ประโยคต้องห้าม! อย่าคิดพูดด่วน!! เตรียมตัวให้พร้อม! สำนักงาน ก.พ.จะเปิดแฉหมดเปลือก!! หลังพระลูกวัดพระธรรมสุดทน ออกมาน่าจะรู้มาตั้งนาน!! ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งนรู้ยัง!! แอสไพรินไม่ได้แก้ปวดเพียงอย่าเดียวนะ9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้วเผยเคล็ดลับหมูปิ้งนมสด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำสุดยอดไปเลย!!! วิธีเพาะเห็ดเข็มทอง วิธีง่ายๆไเตรียมตัวรวย !! เผยราศีสุดเฮงที่จะเป็น "เศรษฐ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com