ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์

loading...

แพทย์ตะลึง! น้ำมันมะพร้าวฆ่าเซลล์มะเร็งในลำไส

เผยสูตร ! เมนูสำหรับบำรุงไต บรรเทาท้องผูก กิน

รวมคลิปสอนทำผมด้วยตัวเอง สวยมากทุกทรง

ดวงรายวัน วันที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ทำได้ไง ! วิธีแก้ปวดหัวอย่างเร็ว หายได้ใน 30

ทะเลาะกันเพราะแฟนไม่พอใจเวลาเราแต่งหน้า

ข้อดีน่าทึ่ง! ของการคบแฟนแก่กว่า

ครีมรองพื้น ทำเองได้ ง่ายมากๆ!

15 ลุคกางเกงยีนส์ขาดกับเบลเซอร์ จะใส่นัดเดทหร

การ์ตูนทะลึ่ง ตอน "น้ำแทบหมดตัว เพราะชุดคอสเพ

5 ลุคเมคอัพที่แต่งแล้วสวย แม้อยู่ท่ามกลางอากา

Japanese Souffle Cheesecake ชีสเค้กญี่ปุ่น เน

เวิร์คมาก! สูตร พิซซ่าขนมปัง ใครๆก็ทำได้ อร่อ

ใครกลัวผีมาทางนี้! คาถา ป้องกันภูตผี วิญญาณร้

พล่าเต้าหู้กรอบ ครบเครื่องสมุนไพรไร้เนื้อสัตว

ทายนิสัยหนุ่ม ๆ จากท่านอน

10 นิสัยของผู้ชายที่เป็นสุภาพบุรุษ

กระทู้ระบาย...จากคนรักเขาข้างเดียว

ตาตั้ง!! นักบำบัดโรค เผ่นหนี?? แทบไม่ทัน ?หลั

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา


พื้นที่โฆษณาดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์


เคยเห็นเพื่อนฝูงหลายคนที่ไม่เจอพักเดียวกลับรวยขึ้นผิดหูผิดตา พอถามไปทำอะไรมา คำตอบที่ได้คือ รวยกับที่ดิน ตราบเท่าที่กฎหมายภาษีที่ดินยังไม่คืบหน้า การสะสมที่ดิน การเก็งกำไรที่ดิน การสร้างมูลค่าให้กับที่ดินก็ยังไม่ลดน้อยลง หลายคนฝันอยากเป็นเศรษฐี ขอเข้าไปร่วมวงหลายคนสำเร็จหลายคนขาดทุนล้มละลายแล้วโหงวเฮ้ง จะช่วยบอกเราได้หรือไม่ว่า ใครจะเหมาะสมหรือมีโชคกับการเล่นที่ดิน 

        ใครจะรวยกับที่ดินโหงวเฮ้งสามารถบอกได้ โดยดูจุดหลัก ๆ 2 จุดคือ เปลือกตากับจมูก (แต่ยังต้องดูส่วนอื่นประกอบด้วย) ตามหลักโหงวเฮ้งเปลือกตาคือ วังทรัพย์สิน จมูก คือ วังมั่งคั่ง 

        วังทรัพย์สิน(เปลือกตา)คือ ที่ดินบ้าน ทรัพย์สมบัติมรดก ว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน มีความคล่องตัวในการซื้อมาขายไปหรือไม่หรือมีปัญหาพิพาทในสมบัติที่มีอยู่หรือไม่ 

        วังมั่งคั่ง (จมูก) คือดูว่าทรัพย์สินที่เรามีจะทำให้เกิดความมั่งคั่งกับตนเองหรือว่ารั่วไหลออกไปอย่างใด วังทรัพย์สินจะดูว่าเปลือกตา มีความกว้าง ความนูน สีของเปลือกตา ตำหนิหรือริ้วรอยบนเปลือกตาว่าเป็นอย่างไร โดยถือหลักความสมดุลคือสิ่งที่ดีที่สุดตามหลังโหงวเฮ้ง 

        - ความกว้างของเปลือกตา คือ พื้นที่ระหว่างคิ้วกับตา วัดโดยเอานิ้วชี้ทาบลงบนเปลือกตาขณะลืมตา ถ้าทับคิ้วแสดงว่า แคบ (คิ้วติดตา) ถ้าวางนิ้วแล้วพอดีถือว่าสมดุลดี (ดีที่สุด) ถ้าพื้นที่เหลือถือว่ากว้าง ความหมายคือ ยิ่งมีเปลือกตาที่กว้าง แสดงถึงการมีทรัพย์สมบัติ มรดกมาก เปลือกตาแคบจะมีทรัพย์สมบัติอสังหาริมทรัพย์น้อย หรือถ้ามีมรดกมาก่อนแล้วก็อาจจะมีปัญหาข้อพิพาท หรือขายเป็นเงินลำบาก แต่ถ้ากว้างเกินไป มีสมบัติมากอสังหาริมทรัพย์มาก แต่ก็ต้องมีภาระและรายจ่ายในการรักษามันมาก (สมบัติหร่อยหรอ เพื่อรักษาสมบัติอีกอย่างไว้)        - ความนูนของเปลือกตา เปลือกตาที่ดีต้องนูนเล็กน้อยจะส่งผลให้มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถซื้อขายไปได้คล่อง แต่เปลือกตาที่นูนมากจะมีสมบัติมากแต่ขายไม่ค่อยออก

        - สีและตำหนิ สีของเปลือกตาควรเป็นสีเดียวกับผิวอาจสว่างกว่าผิวเล็กน้อย จึงจะให้ทรัพย์ สมบัติจะงอกเงย สีที่คล้ำจะสูญเสียหรือรักษาอสังหาลำบาก

        - แผลเป็นไฝ มีปัญหากับอสังหาริมทรัพย์ ถูกฟ้องร้อง โดนเวนคืน น้ำท่วมบ้าน หรือถ้าทำธุรกิจอสังหาจะต้องมรปัญหาอย่างคาดไม่ถึง 

        รูปที่ 1-3 เป็นรูปตัวอย่างเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์เมืองไทย คือ แลนด์แอนเฮาส์ พฤกษาเรียลเอสเตส และเมืองทองธานี สังเกตจะเห็นว่า เปลือกตาล้วนกว้างได้สัดส่วนกับดวงตาและนูนเล็กน้อย มีทรัพย์สมบัติมาก มีโชคทางอสังหาริมทรัพย์ และสามารถเปลี่ยนทรัพย์สมบัติเหล่านนั้นเป็นความมั่งคั่งให้ตนเอง ดูได้จากจมูกที่มีเนื้อปลายกลมมน มองด้านหน้าไม่เห็นรู จมูก ปีกจมูกปิดสมดุลกับรูปจมูก สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นจมูกทำเงิน 
ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

วิธีจัดโต๊ะทำงานตามหลักฮวงจุ้ย เสริมดวงการงาน10 เหตุผลที่ผู้ชายบ้านๆธรรมดาๆคือคนที่ดีที่สุ7 เหตุผลที่คุณควรเลิกขอโทษและรู้สึกผิดกับเรื่24 เคล็ดลับความงามและแฟชั่นง่ายๆที่จะทำให้คุณหนุ่มบุกห้องสาวหวัง "ข่มขืน" แต่เจอกลลวงเปลี่10 ข้อแย่ๆเกี่ยวกับอาหารฟาสต์ฟู้ด8 คำถามที่ควรถามตัวเองให้แน่ใจก่อนที่จะไปตัดผ8 เหตุผลที่การนอนแก้ผ้าให้อะไรมากกว่าที่คุณคิ11 ความแตกต่างระหว่างเพื่อนแท้กับเพื่อนเทียม10 ทักษะการขายที่ทุกคนควรมีเพราะมันใช้ได้กับท7 วิธีเลิกกินทั้งๆที่อิ่มแล้ว..เพื่อการลดน้ำหเฮง เฮง รับวันปีใหม่จีน สิ่งที่ควรทำและไม่ควรสามวิธีที่คนโบราณจากหลาย ๆ ประเทศใช้มากำจัดศัรู้ไว้กันปล่อยไก่! ของขวัญและสิ่งของต้องห้าม9 ท่าโยคะ เปลี่ยนสุขภาพพังๆ ให้กลายเป็น "ปัง"แก้ปัญหาฮวงจุ้ยร้านค้าขาดลูกจ้างทายนิสัย 5 เรื่อง แม่นโคตร!! จากรอยยิ้ม จินตนแชร์ไว้อ่านเลยสำคัญมาก! มาดูกันว่าจอดนอนในรถทแชร์เก็บไว้เลย! 3 เคล็ดลับฆ่าเชื้อแบคทีเรียในเคล็ดลับ! สลัดไขมัน ง่ายๆ ด้วย 8 ท่าบริหารนี้"รอดตายเพราะสวดมนต์" เรื่องเล่า อานิสงส์ของกา
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com