ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์

loading...

6 เคล็ดลับการปลุกอารมณ์ผู้ชาย ที่สาวๆควรรู้แล

"ทอดกฐิน" ให้ถูกวิธีเป็นกุศลผลบุญที่ใหญ่หลวง

สอนเล่นพิลาทิสที่บ้านง่ายๆ สำหรับมือใหม่หัดเล

คำว่า "แฟนเก่า" พูดเบาๆ ก็เจ็บ!! สัญญาณเตือนภ

ความสุขอันเล็กน้อยจากการที่ได้รัก

เคล็ดลับแต่งยังไงให้ดูเพรียวสูง สาวเตี้ยอ่านด

[DIY] 5 มาส์กแก้ทุกปัญหาเส้นผม ผมแห้ง ผมฟู ผม

7 สัญญานให้ทำใจ แฟนคุณยังมีใจให้แฟนเก่าอยู่!!

8 ความคิดที่ต้องระวัง สำหรับคนอินเลิฟ

วิธีดูว่า ใครแอบมาดู facebook เราบ้าง จับได้ห

7 วิธี 'ถ่ายภาพ' ด้วยกล้องมือถือ แต่!! ได้ภาพ

จะดีใจดีไหมเนี้ย? ราศีใดในช่วงนี้ มีดวง รีเทิ

5 วิธีธรรมชาติ ดีท็อกซ์ ผิวหน้Œา ลดความหมองค

เพราะอะไรที่จะทำให้ความรักเราจบลง?

ทำไมเราจึงรักคนที่ทำให้เจ็บ/ตัดใจยาก?วิธีตัดใ

อยู่เย็น เป็นสุข ด้วยการจัดบ้านตามหลัก "ฮวงจุ

แกงเนื้อ แกงไทยรสเผ็ดร้อน เนื้อเปื่อยเหนียวนุ

ต้นเหตุของปัญหารักๆ เลิกๆ อาจเกิดจาก 8 สาเหตุ

4 ท่า 'ลดไขมันต้นขา' ขาใหญ่แบบเรา ก็จะเป็นขาเ
ดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์


เคยเห็นเพื่อนฝูงหลายคนที่ไม่เจอพักเดียวกลับรวยขึ้นผิดหูผิดตา พอถามไปทำอะไรมา คำตอบที่ได้คือ รวยกับที่ดิน ตราบเท่าที่กฎหมายภาษีที่ดินยังไม่คืบหน้า การสะสมที่ดิน การเก็งกำไรที่ดิน การสร้างมูลค่าให้กับที่ดินก็ยังไม่ลดน้อยลง หลายคนฝันอยากเป็นเศรษฐี ขอเข้าไปร่วมวงหลายคนสำเร็จหลายคนขาดทุนล้มละลายแล้วโหงวเฮ้ง จะช่วยบอกเราได้หรือไม่ว่า ใครจะเหมาะสมหรือมีโชคกับการเล่นที่ดิน 

        ใครจะรวยกับที่ดินโหงวเฮ้งสามารถบอกได้ โดยดูจุดหลัก ๆ 2 จุดคือ เปลือกตากับจมูก (แต่ยังต้องดูส่วนอื่นประกอบด้วย) ตามหลักโหงวเฮ้งเปลือกตาคือ วังทรัพย์สิน จมูก คือ วังมั่งคั่ง 

        วังทรัพย์สิน(เปลือกตา)คือ ที่ดินบ้าน ทรัพย์สมบัติมรดก ว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน มีความคล่องตัวในการซื้อมาขายไปหรือไม่หรือมีปัญหาพิพาทในสมบัติที่มีอยู่หรือไม่ 

        วังมั่งคั่ง (จมูก) คือดูว่าทรัพย์สินที่เรามีจะทำให้เกิดความมั่งคั่งกับตนเองหรือว่ารั่วไหลออกไปอย่างใด วังทรัพย์สินจะดูว่าเปลือกตา มีความกว้าง ความนูน สีของเปลือกตา ตำหนิหรือริ้วรอยบนเปลือกตาว่าเป็นอย่างไร โดยถือหลักความสมดุลคือสิ่งที่ดีที่สุดตามหลังโหงวเฮ้ง 

        - ความกว้างของเปลือกตา คือ พื้นที่ระหว่างคิ้วกับตา วัดโดยเอานิ้วชี้ทาบลงบนเปลือกตาขณะลืมตา ถ้าทับคิ้วแสดงว่า แคบ (คิ้วติดตา) ถ้าวางนิ้วแล้วพอดีถือว่าสมดุลดี (ดีที่สุด) ถ้าพื้นที่เหลือถือว่ากว้าง ความหมายคือ ยิ่งมีเปลือกตาที่กว้าง แสดงถึงการมีทรัพย์สมบัติ มรดกมาก เปลือกตาแคบจะมีทรัพย์สมบัติอสังหาริมทรัพย์น้อย หรือถ้ามีมรดกมาก่อนแล้วก็อาจจะมีปัญหาข้อพิพาท หรือขายเป็นเงินลำบาก แต่ถ้ากว้างเกินไป มีสมบัติมากอสังหาริมทรัพย์มาก แต่ก็ต้องมีภาระและรายจ่ายในการรักษามันมาก (สมบัติหร่อยหรอ เพื่อรักษาสมบัติอีกอย่างไว้)        - ความนูนของเปลือกตา เปลือกตาที่ดีต้องนูนเล็กน้อยจะส่งผลให้มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถซื้อขายไปได้คล่อง แต่เปลือกตาที่นูนมากจะมีสมบัติมากแต่ขายไม่ค่อยออก

        - สีและตำหนิ สีของเปลือกตาควรเป็นสีเดียวกับผิวอาจสว่างกว่าผิวเล็กน้อย จึงจะให้ทรัพย์ สมบัติจะงอกเงย สีที่คล้ำจะสูญเสียหรือรักษาอสังหาลำบาก

        - แผลเป็นไฝ มีปัญหากับอสังหาริมทรัพย์ ถูกฟ้องร้อง โดนเวนคืน น้ำท่วมบ้าน หรือถ้าทำธุรกิจอสังหาจะต้องมรปัญหาอย่างคาดไม่ถึง 

        รูปที่ 1-3 เป็นรูปตัวอย่างเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์เมืองไทย คือ แลนด์แอนเฮาส์ พฤกษาเรียลเอสเตส และเมืองทองธานี สังเกตจะเห็นว่า เปลือกตาล้วนกว้างได้สัดส่วนกับดวงตาและนูนเล็กน้อย มีทรัพย์สมบัติมาก มีโชคทางอสังหาริมทรัพย์ และสามารถเปลี่ยนทรัพย์สมบัติเหล่านนั้นเป็นความมั่งคั่งให้ตนเอง ดูได้จากจมูกที่มีเนื้อปลายกลมมน มองด้านหน้าไม่เห็นรู จมูก ปีกจมูกปิดสมดุลกับรูปจมูก สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นจมูกทำเงิน 
ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เรื่องจริงที่คนนอกไม่เคยเข้าใจ! อดีตนายธนาคารแฉกลโกง!! "เงินหายจากบัญชีไปเกือบล้าน" หลังทกระจ่างเลย!! เผยหลักการกิน "ยาพาราเซตามอล" ใหเผยเคล็ดลับแก้ปัญหา "ข้าวแฉะ" ได้ง่ายๆ แค่ใส่หามากินด่วน! "สมุนไพรชนิดนี้" ช่วยบำรุงสมอง ปปี 2017 นี้ลายเสือมาแน่ สาวไทยเตรียมตัวปลุกควขยี้ตาแรง! "แพม ศศิ" จากสาวตัวดำหน้าตาธรรมดาอย่างแม่น!! ดูดวงจากเส้นลายมือ เพียงแค่เส้นหัข้อห้าม 12 ข้อ !! ของคนมี "รอยสัก" หากทำเชื่อสุดยอดของขลังในตำนาน!! "ทนสิทธิ์" ของขลังที่เช็คดวงรายวัน 21 กุมภาพันธ์ 2560คู่เดทของคุณ คือสามีในอนาคตหรือเป็นได้แค่ตัวฆคุณสามีโปรดทราบ 10 ประโยคต้องห้าม! อย่าคิดพูดด่วน!! เตรียมตัวให้พร้อม! สำนักงาน ก.พ.จะเปิดแฉหมดเปลือก!! หลังพระลูกวัดพระธรรมสุดทน ออกมาน่าจะรู้มาตั้งนาน!! ก่อนนอนทุกคืนให้ดื่มสิ่งนรู้ยัง!! แอสไพรินไม่ได้แก้ปวดเพียงอย่าเดียวนะ9 คุณประโยชน์ความงามจากน้ำแข็ง ที่สาวๆรู้แล้วเผยเคล็ดลับหมูปิ้งนมสด ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำสุดยอดไปเลย!!! วิธีเพาะเห็ดเข็มทอง วิธีง่ายๆไเตรียมตัวรวย !! เผยราศีสุดเฮงที่จะเป็น "เศรษฐ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com