ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์

loading...

ผู้หญิงคนนี้...รักผมจริงๆมั้ย ? (20+)

ผู้หญิงที่น่ารักเขาเป็นกันง่ายๆ แค่ 5 ขั้นตอน

รักในวัยเรียน ทำยังไง "ให้ลงตัว"

มาดูกัน!! พยัญชนะตัวไหนที่มาแรงสุดๆ ในปี 2559

รู้หรือยัง!! เลขทะเบียนรถที่เป็นมงคล ความเชื่

ดิวอี้ตามธรรมชาติ!! 7 ทริคมีผิวโกลว์ฉ่ำน้ำโดย

เมื่อคนรักบอกว่า...ขอเวลาสักพัก หมายความว่าอย

เสริมดวงวันเกิด งานบุญแดนอีสาน "บูชาพระธาตุพน

แอบมีกิ๊กเร้าใจ...จริงหรือ? มาหาคำตอบกัน!!

คนสองคนย่อมมีกระทบกระทั่งกันบ้าง! 10 เรื่องที

เพิ่มพัฒนาการด้วยการนั่ง

How to แต่งหน้าสีพีชทอง ให้สวยใสได้ทุกวัน!

เบื่อผมม้ากันแล้วใช่มั๊ย?! 7 ทริคเด็ดในการเลี

12 ข้อที่คุณผู้หญิงห้ามทำไม่งั้นผิวหน้าคุณผั

หากไม่อยากเลิกกัน อย่าทำลายรักของคุณ...ด้วยคำ

เคล็ดกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์แรกที่ควรบูชา เพ

สถานที่ที่คุณอยากจะแต่งงงาน!! สามารถบอกได้ว่า

ทดลองสิ่งใหม่ๆเพื่อปลุกชีวิตคู่ให้เร่าร้อน

ผู้ประกันตนมีเฮ!! เลขาฯสปส. แจงเข้ารักษาฟรี ไ

ช็อกมาก!!..แฟนเก่าเค้าส่งแชทที่เค้าคุยกับหญิง
ดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์


เคยเห็นเพื่อนฝูงหลายคนที่ไม่เจอพักเดียวกลับรวยขึ้นผิดหูผิดตา พอถามไปทำอะไรมา คำตอบที่ได้คือ รวยกับที่ดิน ตราบเท่าที่กฎหมายภาษีที่ดินยังไม่คืบหน้า การสะสมที่ดิน การเก็งกำไรที่ดิน การสร้างมูลค่าให้กับที่ดินก็ยังไม่ลดน้อยลง หลายคนฝันอยากเป็นเศรษฐี ขอเข้าไปร่วมวงหลายคนสำเร็จหลายคนขาดทุนล้มละลายแล้วโหงวเฮ้ง จะช่วยบอกเราได้หรือไม่ว่า ใครจะเหมาะสมหรือมีโชคกับการเล่นที่ดิน 

        ใครจะรวยกับที่ดินโหงวเฮ้งสามารถบอกได้ โดยดูจุดหลัก ๆ 2 จุดคือ เปลือกตากับจมูก (แต่ยังต้องดูส่วนอื่นประกอบด้วย) ตามหลักโหงวเฮ้งเปลือกตาคือ วังทรัพย์สิน จมูก คือ วังมั่งคั่ง 

        วังทรัพย์สิน(เปลือกตา)คือ ที่ดินบ้าน ทรัพย์สมบัติมรดก ว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน มีความคล่องตัวในการซื้อมาขายไปหรือไม่หรือมีปัญหาพิพาทในสมบัติที่มีอยู่หรือไม่ 

        วังมั่งคั่ง (จมูก) คือดูว่าทรัพย์สินที่เรามีจะทำให้เกิดความมั่งคั่งกับตนเองหรือว่ารั่วไหลออกไปอย่างใด วังทรัพย์สินจะดูว่าเปลือกตา มีความกว้าง ความนูน สีของเปลือกตา ตำหนิหรือริ้วรอยบนเปลือกตาว่าเป็นอย่างไร โดยถือหลักความสมดุลคือสิ่งที่ดีที่สุดตามหลังโหงวเฮ้ง 

        - ความกว้างของเปลือกตา คือ พื้นที่ระหว่างคิ้วกับตา วัดโดยเอานิ้วชี้ทาบลงบนเปลือกตาขณะลืมตา ถ้าทับคิ้วแสดงว่า แคบ (คิ้วติดตา) ถ้าวางนิ้วแล้วพอดีถือว่าสมดุลดี (ดีที่สุด) ถ้าพื้นที่เหลือถือว่ากว้าง ความหมายคือ ยิ่งมีเปลือกตาที่กว้าง แสดงถึงการมีทรัพย์สมบัติ มรดกมาก เปลือกตาแคบจะมีทรัพย์สมบัติอสังหาริมทรัพย์น้อย หรือถ้ามีมรดกมาก่อนแล้วก็อาจจะมีปัญหาข้อพิพาท หรือขายเป็นเงินลำบาก แต่ถ้ากว้างเกินไป มีสมบัติมากอสังหาริมทรัพย์มาก แต่ก็ต้องมีภาระและรายจ่ายในการรักษามันมาก (สมบัติหร่อยหรอ เพื่อรักษาสมบัติอีกอย่างไว้)        - ความนูนของเปลือกตา เปลือกตาที่ดีต้องนูนเล็กน้อยจะส่งผลให้มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถซื้อขายไปได้คล่อง แต่เปลือกตาที่นูนมากจะมีสมบัติมากแต่ขายไม่ค่อยออก

        - สีและตำหนิ สีของเปลือกตาควรเป็นสีเดียวกับผิวอาจสว่างกว่าผิวเล็กน้อย จึงจะให้ทรัพย์ สมบัติจะงอกเงย สีที่คล้ำจะสูญเสียหรือรักษาอสังหาลำบาก

        - แผลเป็นไฝ มีปัญหากับอสังหาริมทรัพย์ ถูกฟ้องร้อง โดนเวนคืน น้ำท่วมบ้าน หรือถ้าทำธุรกิจอสังหาจะต้องมรปัญหาอย่างคาดไม่ถึง 

        รูปที่ 1-3 เป็นรูปตัวอย่างเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์เมืองไทย คือ แลนด์แอนเฮาส์ พฤกษาเรียลเอสเตส และเมืองทองธานี สังเกตจะเห็นว่า เปลือกตาล้วนกว้างได้สัดส่วนกับดวงตาและนูนเล็กน้อย มีทรัพย์สมบัติมาก มีโชคทางอสังหาริมทรัพย์ และสามารถเปลี่ยนทรัพย์สมบัติเหล่านนั้นเป็นความมั่งคั่งให้ตนเอง ดูได้จากจมูกที่มีเนื้อปลายกลมมน มองด้านหน้าไม่เห็นรู จมูก ปีกจมูกปิดสมดุลกับรูปจมูก สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นจมูกทำเงิน 
ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

8 สมุนไพรไทยๆ ช่วยแก้ปวดฟัน ฟันผุ แมงกินฟันไมคนมีรถควรรู้!! ขับรถเกิดอุบัติเหตุ "ไม่มีใบขัเจ้าหนี้ระวังไว้!! กฏหมายออกมาแล้วใครเรียกดอกช้าไม่ได้แล้ว!! เผยสูตรลับ ทำท่าไหน ทำอย่างไร8 วิธีการใช้ประโยชน์ สารดูดความชื้น ประโยชน์ข12 ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทซ์ "เสื้อเชิ้ต" ให้ดูเกบอกต่อด่วน !! ลูกใครชอบกินน้ำอัดลม กินขนมถุงแHow to : แต่งหน้าแบบ Taeyeon SNSD จาก MV เพลง40 เรื่องรักที่ควรรู้ หลายคนอาจยังไม่เคยอ่านที่ทำแบบนั้นก็เพราะรัก!! เรื่องของผู้หญิง ที่หากมีอาการตามที่เราว่าไว้นี้ มโนไว้เลย เค้าต้สาวๆ ฟังไว้นะ!! 9 อย่างที่ผู้ชายอยากได้จากแฟนทำไมเพิ่งบอก!? 7 ทริค 'แต่งหน้า' รู้แล้วชีวิตเคล็ดลับลดขนาดถุงใต้ตา ให้ดูเล็กลงเคล็ดลับ "นวดริมฝีปาก 3 วัน" ให้ปากอมชมพูอกโตขึ้นไม่ต้องขึ้นเขียง!! 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในกลองเลย! ผอมแน่นอน!! 4 วิธีลดพุงแบบเร่งด่วน หนน้องสาวมีกลิ่น รับมืออย่างไรดี ? มาดูวิธีดูแล6 สิ่งที่ควรปล่อยผ่าน เพื่อความรักอันหวานชื่นอยากผอมให้ทำแบบนี้!! ลดน้ำหนัก10 กิโลได้อย่างต้องลอง!! สูตรทำความสะอาดปอดของคุณด้วยธรรมชาต
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com