ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > ดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์


5 วิธีง่ายๆในการสร้างความเริ่ดให้แก่ผมหางม้า

ลืออาถรรพ์! ถ้ำลั่นทมใต้เขื่อนศรีนครินทร์ กู้

กลเม็ดเคล็ดลับในการหมักหมูให้นุ่มหลากหลายสูตร

แจกสูตร 'น้ำ Detox' สูตรธรรมชาติ มาคลีนร่างกา

ฉันมันคนไม่มีสิทธิ์.........ถ้าคิดรักเธอจะผิด

ขนลุกซู่!! "อ.ลักษณ์" เผยเคยเจอ "พญานาค" ตัวเ

เขียนอายไลน์เนอร์สุดเปรี้ยวรับปีใหม่ 5 แบบ 5

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

ลิปบาล์ม ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

สิ่งเหล่านี้จะทำให้ใบหน้าของคุณกระจ่างใสภายใน

โรคหัวใจขาดเลือด..ภัยใกล้ตัว

ลดพุง...ลดโรค

เคล็ดลับผิวสวยท้าแดดของดารา และบิวตี้บลอคเกอร

มาสก์หน้า สูตรน้ำข้าว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

คติความเชื่อจากคนโบราณสอนว่า รักวัวให้ผูกรักล

แทบไม่อยากเชื่อ !?? ประโยชน์ของน้ำมะพร้าว 13

6 สิ่ง ที่ผู้หญิง 'ไม่ควร' ทำให้ คุณแฟน!!

ข้อมูลหลังการแต่งงาน

แจกสูตรการทำน้ำยาล้างจานใช้เองง่ายๆ และประหยั

ดวงรายสัปดาห์ วันที่ 4 เม.ย. - 10 เม.ย. 2559


พื้นที่โฆษณาดูโหงวเฮ้งเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์


เคยเห็นเพื่อนฝูงหลายคนที่ไม่เจอพักเดียวกลับรวยขึ้นผิดหูผิดตา พอถามไปทำอะไรมา คำตอบที่ได้คือ รวยกับที่ดิน ตราบเท่าที่กฎหมายภาษีที่ดินยังไม่คืบหน้า การสะสมที่ดิน การเก็งกำไรที่ดิน การสร้างมูลค่าให้กับที่ดินก็ยังไม่ลดน้อยลง หลายคนฝันอยากเป็นเศรษฐี ขอเข้าไปร่วมวงหลายคนสำเร็จหลายคนขาดทุนล้มละลายแล้วโหงวเฮ้ง จะช่วยบอกเราได้หรือไม่ว่า ใครจะเหมาะสมหรือมีโชคกับการเล่นที่ดิน 

        ใครจะรวยกับที่ดินโหงวเฮ้งสามารถบอกได้ โดยดูจุดหลัก ๆ 2 จุดคือ เปลือกตากับจมูก (แต่ยังต้องดูส่วนอื่นประกอบด้วย) ตามหลักโหงวเฮ้งเปลือกตาคือ วังทรัพย์สิน จมูก คือ วังมั่งคั่ง 

        วังทรัพย์สิน(เปลือกตา)คือ ที่ดินบ้าน ทรัพย์สมบัติมรดก ว่าจะมีมากน้อยแค่ไหน มีความคล่องตัวในการซื้อมาขายไปหรือไม่หรือมีปัญหาพิพาทในสมบัติที่มีอยู่หรือไม่ 

        วังมั่งคั่ง (จมูก) คือดูว่าทรัพย์สินที่เรามีจะทำให้เกิดความมั่งคั่งกับตนเองหรือว่ารั่วไหลออกไปอย่างใด วังทรัพย์สินจะดูว่าเปลือกตา มีความกว้าง ความนูน สีของเปลือกตา ตำหนิหรือริ้วรอยบนเปลือกตาว่าเป็นอย่างไร โดยถือหลักความสมดุลคือสิ่งที่ดีที่สุดตามหลังโหงวเฮ้ง 

        - ความกว้างของเปลือกตา คือ พื้นที่ระหว่างคิ้วกับตา วัดโดยเอานิ้วชี้ทาบลงบนเปลือกตาขณะลืมตา ถ้าทับคิ้วแสดงว่า แคบ (คิ้วติดตา) ถ้าวางนิ้วแล้วพอดีถือว่าสมดุลดี (ดีที่สุด) ถ้าพื้นที่เหลือถือว่ากว้าง ความหมายคือ ยิ่งมีเปลือกตาที่กว้าง แสดงถึงการมีทรัพย์สมบัติ มรดกมาก เปลือกตาแคบจะมีทรัพย์สมบัติอสังหาริมทรัพย์น้อย หรือถ้ามีมรดกมาก่อนแล้วก็อาจจะมีปัญหาข้อพิพาท หรือขายเป็นเงินลำบาก แต่ถ้ากว้างเกินไป มีสมบัติมากอสังหาริมทรัพย์มาก แต่ก็ต้องมีภาระและรายจ่ายในการรักษามันมาก (สมบัติหร่อยหรอ เพื่อรักษาสมบัติอีกอย่างไว้)        - ความนูนของเปลือกตา เปลือกตาที่ดีต้องนูนเล็กน้อยจะส่งผลให้มีโชคด้านอสังหาริมทรัพย์สามารถซื้อขายไปได้คล่อง แต่เปลือกตาที่นูนมากจะมีสมบัติมากแต่ขายไม่ค่อยออก

        - สีและตำหนิ สีของเปลือกตาควรเป็นสีเดียวกับผิวอาจสว่างกว่าผิวเล็กน้อย จึงจะให้ทรัพย์ สมบัติจะงอกเงย สีที่คล้ำจะสูญเสียหรือรักษาอสังหาลำบาก

        - แผลเป็นไฝ มีปัญหากับอสังหาริมทรัพย์ ถูกฟ้องร้อง โดนเวนคืน น้ำท่วมบ้าน หรือถ้าทำธุรกิจอสังหาจะต้องมรปัญหาอย่างคาดไม่ถึง 

        รูปที่ 1-3 เป็นรูปตัวอย่างเจ้าพ่ออสังหาริมทรัพย์เมืองไทย คือ แลนด์แอนเฮาส์ พฤกษาเรียลเอสเตส และเมืองทองธานี สังเกตจะเห็นว่า เปลือกตาล้วนกว้างได้สัดส่วนกับดวงตาและนูนเล็กน้อย มีทรัพย์สมบัติมาก มีโชคทางอสังหาริมทรัพย์ และสามารถเปลี่ยนทรัพย์สมบัติเหล่านนั้นเป็นความมั่งคั่งให้ตนเอง ดูได้จากจมูกที่มีเนื้อปลายกลมมน มองด้านหน้าไม่เห็นรู จมูก ปีกจมูกปิดสมดุลกับรูปจมูก สิ่งต่าง ๆ เหล่านี้เป็นจมูกทำเงิน 
ที่มา : thaiza.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

11 ประโยชน์ของวาสลีน ลองนำไปใช้ดู แล้วชีวิตคุแค่เป็นหวัดก็หูหนวกได้!! บทเรียนจาก อายูมิ ฮามาดู 14 แฟชั่นแต่งตัวเก๋เวอร์สไตล์สาวตัวสูงขอผมทรงไหน มาแรงเว่อร์ในหน้าร้อนนี้บอกให้โลกรู้ว่าเราโสดแบบไม่ต้องออกตัวแรงตามวิศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" ชี้ราศีที่ระวังปากพาซ"หมอเค้ก Magic designs" ชี้ 4 ราศีที่มีดวงชีว12 สาเหตุ อาการปวดหลัง ที่อาจเผลอทำโดยไม่รู้ตยิง โม โบ ร้อย 4 อรหันต์ เคล็ดลับหน้าตึง สวยอ17 ฮวงจุ้ยห้องนอน จัดอย่างไรให้ดีต่อ สุขภาพ กเม็ดแมงลัก จิ๋วแต่แจ๋ว! สรรพคุณเริ่ดๆ ที่คุณรร้อยโลเปลี่ยนชีวิต! สาวอ้วนหน้าสวย ลดน้ำหนัก30 ไอเดียแต่งตัวสำหรับสาวผิวแทน ชิคๆ แบบสาวมั4 นิสัยเสียที่ควรสลัดทิ้ง ก่อนโดนสามีสลัดรักศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีใดที่ค้าขายจะรคิดให้ดีก่อนพูด!! คุณควรพูดคุยเรื่องความสัมพั10 ความสุข ตามแบบฉบับ ของคนโสด!! ที่เห็นแล้วรตัดบัวอย่าให้เหลือใย! 3 วิธี ขยี้ "ถ่านไฟเก่าได้ผลดีเวอร์!! สูตรสครับรักษาส้นเท้าแตก ทำง่าไม่ต้องพึ่งยา!! สูตรลดน้ำหนักเร่งด่วน 40 กิโล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com