ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!

loading...

10 เคล็ดลับง่ายๆเพื่อผ่อนคลายในยามที่ต้องเดิน

ตำนานอันน่าขนลุก หลวงปู่ผาง สละร่างให้งูยักษ์

ตามเทรนด์ 2017 ด้วยการแต่งตัวตาม Pantone "สีเ

ไม่เคยคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง ในเมื่อความดี

ทายนิสัย และเรื่องความรัก ของผู้ชายทั้ง 7 วั

จะบอกเลิกใครสักคนไม่ใช่เรื่องง่าย...วิธีบอกเล

มีเมียน้อยครับ

12 คำรักที่ผู้ชายใช้บอก แม้ไม่ต้องเอ่ยปาก

บางทีก็คิดนะว่าทำไมเราไม่มีแฟนสักที มีใครคิดแ

สังเกตนิด! ภาษากาย 7 อย่างที่กำลังบอกว่า เขาน

แมตช์ Boyfriend Jeans ให้สวยเท่ สวยปัง ไม่ซ้ำ

จะรู้ได้อย่างไร ว่าใครคือ"รักแท้"ของเรากันแน่

ต้องรู้เลย!! เลขทะเบียนรถที่ดีเป็นอย่างไร

ผู้ชายควรรู้!! 5 วิธี กระตุ้นผู้หญิงให้อารมณ์

ขี้งอน น้อยใจ ยังไงไม่ให้รักพัง

เห็นผลจริง บอกลาขาหมูเดิมๆได้เลย! กับ 4 ท่าลด

การเลือกรองเท้ากีฬาให้เหมาะสม

คุณเป็นสาวสีอะไรจ๊ะ

สาว ๆ รู้ไหม โพสต์รูปแบบไหนบ้าง ที่ทำให้หนุ่ม

รักเราไม่เก่าเลย...สดใสเสมอ
5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน หลังจากที่เทนชิได้ทำการจัดอันดับเหล่าบรรดาเครื่องสำอาง ถูกและดี ไปแล้ว ทั้ง มาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์ และ บลัชออน กระแสตอบรับดีมากกก เทนชิเลยแอบปลื้ม รู้สึกดีใจ มีกำลังใจในการรังสรรค์บทความใหม่ๆ 

และวันนี้ก็มาเอาใจสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอีกตามเคย ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!! ไม่มีการการอุ๊บอิ๊บ มุบมิบค่ะ อะไรดีเราก็ว่าดี และก็ไม่รอช้าค่ะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ
 
อันดับ 1 Biore Makeup Remover For Eye & Lip

www.hellojaa.com
มาที่ อันดับ 1 ของ Eye & lip Makeup Remover ถูกและดี ตกเป็นของ Biore ค่ะ กับเจ้า Biore Makeup Remover For Eye & Lip เป็น รีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปาก ที่คุณภาพดีมาก เห็นจากหลายๆ รีวิว และราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ ไม่แพงมาก

ข้อดีคือ ใช้เทคนิค Micro Cleansing Formula เทคนิคการล้างที่เหนือชั้นจาก Biore ล้างออกง่าย แม้ปัดมาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ มาหนาๆ หนึ่งหยดก็เช็ดหมดได้

ข้อเสียคือ บางคนอาจจะแพ้ เช็ดแล้วแสบ จริงๆ ทุกตัวที่ลองใช้ก็มีอาการแสบทุกตัวเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคน
 
อันดับ 2 Maybelline Makeup Remover Eye & Lip

www.cosmopolitantoday.com
อันดับ2 ตกเป็นของเจ้าตัว Maybelline Makeup Remover Eye & Lip ขอบอกเลยว่าคุณภาพไม่ต่างกับอันดับ 1 และราคาดีกว่าค่ะ แต่ที่เทนชิให้เป็นอันดับสอง เพราะคิดว่าแอบมันไปนิดนึง อิอิ แต่มันก็ถูกมาก และก็ดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาสบายกระเป๋าค่ะ

ข้อดี ลักษณะเป็นแบบน้ำมันกึ่งน้ำ ออกแบบมาเพื่อล้างเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะ ดังนั้นต่อให้กรีดตาหนาเตอะแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ที่สำคัญราคาถูกมาก มีขวดเล็กขาย หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปค่ะ

ข้อเสีย อันนี้เป็นเหตุผลส่วนตัวเลย เพราะมันแอบมันไปหน่อยเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมดีค่ะ 
 
อันดับ 3 L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Removerd.lnwfile.com
มาที่อันดับ 3 ของ Eye & Lip Makeup remover ถูกและดี ตกเป็นของ L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Remover ราคาไม่เกินสามร้อยบาทค่ะ สำหรับตัวนี้ คุณภาพก็ไม่ต่างจากสองอันดับแรกเท่าไหร่ค่ะ

ข้อดีคือ เป็นรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปากที่เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ ไม่แสบ หากเราไม่มีอาการแพ้ ล้างเครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง สะอาด

ข้อเสียคือ เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน ระดับความเร็วในการเช็ดเครื่องสำอางยังแพ้สองอันดับแรก แต่ถ้าเช็ดเรื่อยๆ ก็ออกหมด ต้องลองดู ใครที่ชอบความอ่อนโยนตัวนี้ ชนะเลิศค่ะ
 
อันดับ 4 Bifesta Eye Makeup Remover
d.lnwfile.com
มาที่อันดับที่ 4 ของ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี เจ้าตัวที่ชนะอันดับนี้นั่นก็คือ Bifesta Eye Makeup Remover เป็นตัวที่เทนชิชอบที่สุดในบรรดาทั้งหมด 5 ตัว เอ้า! แล้วทำไมให้ มาอันดับ 4 ล่ะ ก็เพราะว่าตัวนี้มีคุณสมบัติตรงที่นางเป็น Eye make up remover โดยเฉพาะไงจ๊ะ เป็นแบบล้างเปลือกตาโดยเฉพาะเลย ไม่ได้ใช้เช็ดปาก เลยให้มาอยู่อันดับที่ 4 ส่วนราคาก็แอบแพงกว่า 3 ตัวบน แต่ดี เลยติดอันดับ

ข้อดี เป็นสูตร Water-base เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูตรน้ำมัน อ่อนโยนสำหรับผิวมาก ไม่แสบ ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด กลิ่นไม่แรง อ่อนโยนมาก

ข้อเสีย เพราะเป็นรีมูฟเวอร์ เฉพาะตา เลยแบบใช้เปลืองไปนิดนึง จริงๆ ไม่ใช่ข้อเสียหรอก แต่ขอหักคะแนน ให้เป็นอันดับที่สี่แทน
 
อันดับ 5 Etude Lip & Eye Remover

www.etudehouse.com
มาที่อันดับสุดท้าย ตกเป็นของ Etude Lip & Eye Remover  เป็นอันเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาที่ราคากับคุณภาพ คุ้มมาก มีหลายเสียงบอกว่าดี แต่ก็มีแอบบ่นๆ เลยตกมาอยู่ที่อันดับ 5 ใน Eye & Lip Makeup Removerค่ะ

ข้อดีคือ ล้างเครื่องสำอางออกง่าย เกลี้ยงดี มีกลิ่นหอมละมุน สำหรับคนที่ชอบ คุณภาพเหมาะสมกับราคา

ข้อเสียคือ กลิ่นที่หอมมาจากแอลกอฮอลล์ ทำให้หลายคนไม่ชอบ ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะใช้แล้วแสบ เลยตกมาอยู่อันดับที่ 5 หากตัดเรื่องแอลกอฮอลล์ออกไป คุณภาพดีมาก ตรงคอนเซปต์ ถูกและดีค่า
 
แต่ละตัว ต้องบอกเลยว่า ถูกและดี จริงๆค่ะ ใครที่กำลังมองหา Eye & Lip Makeup Remover อยู่ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีได้เลยนะคะ เพราะเทนชิได้คัดสรรมาแล้วจริง ๆ อะไรดีก็บอกว่าดี อะไรไม่ดีก็บอกไม่ดีค่ะ พูดกันตรงๆ ไปเลย โดยเฉพาะเรื่องเครื่องสำอาง จะมาโม้มาตุกันไม่ได้ เพราะใช้แล้วผลเห็นได้ชัดจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องลองใช้เองค่ะ เพราะผิวของแต่ละคน มีความแตกต่างกัน ใช้แล้วผลเป็นยังไง ก็มาบอกเล่ากันบ้างนะคะ มีอะไรก็แบ่งปันกัน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บาย!
 
Cr. อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ต้อง 10 ตัวนี้... ล้างสะอาดไม่แสบตา
Cr. Vanillaที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com