ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!

loading...

เทรนด์ชุดว่ายน้ำ 2016 อัพเดท 10 แบบใหม่ที่ปีน

ถ้าเรามีคนคุยแต่ยังไม่ได้คบกัน แต่เราก็กลับไป

7 วิธี จีบผู้ชาย อย่างไรให้เนียน

ทายนิสัยจากกาแฟ

กำลังมา! Ripped tee เสื้อยืดขาด อัพลุคสวยเซอร

บัตรประชาชนใบเดียว อาจทำให้ท่านหมดตัวและหมดอน

ทำอะไรก็ติดขัด!! ลองขอขมาเทวดารักษาตัวดูนะ ทำ

เชื่อแม่แน่ที่สุด!! พาไปดู 10 เคล็บลับความสวย

อดอาหารเช้า.. วิธีลดน้ำหนักที่แย่สุด ๆ

ริ้วรอยแห่งวัยกับโรคหัวใจไม่ถามหา ทำได้ด้วยสิ

5 อาหารที่กินแล้ว สิวหายเร็วใน 14 วัน

รักออนไลน์18+

เข้าใจผิดมาตลอดชีวิต! ความเชื่อเรื่องเส้นผม ท

ผ่านไป 3 เดือนที่จมกองน้ำตา .. แล้วก็กลับมารั

ทายนิสัยจากชุดนอนตัวโปรดของคุณ

กลับมาพบกันใหม่

เพิ่มลูกเล่นให้กับการใส่เสื้อเชิ้ต ด้วยการปล่

10 เคล็ดลับรับมือแฟนสาวตอนกลายร่างเป็น "มนุษย

เปลี่ยนสาวผมบางให้กลับมามั่นใจในการทำผมสวยๆ ไ

จะไม่ยอมให้ใครมาหยามเด็ดขาด! 5 เรื่องขี้อวดขอ
5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน หลังจากที่เทนชิได้ทำการจัดอันดับเหล่าบรรดาเครื่องสำอาง ถูกและดี ไปแล้ว ทั้ง มาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์ และ บลัชออน กระแสตอบรับดีมากกก เทนชิเลยแอบปลื้ม รู้สึกดีใจ มีกำลังใจในการรังสรรค์บทความใหม่ๆ 

และวันนี้ก็มาเอาใจสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอีกตามเคย ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!! ไม่มีการการอุ๊บอิ๊บ มุบมิบค่ะ อะไรดีเราก็ว่าดี และก็ไม่รอช้าค่ะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ
 
อันดับ 1 Biore Makeup Remover For Eye & Lip

www.hellojaa.com
มาที่ อันดับ 1 ของ Eye & lip Makeup Remover ถูกและดี ตกเป็นของ Biore ค่ะ กับเจ้า Biore Makeup Remover For Eye & Lip เป็น รีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปาก ที่คุณภาพดีมาก เห็นจากหลายๆ รีวิว และราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ ไม่แพงมาก

ข้อดีคือ ใช้เทคนิค Micro Cleansing Formula เทคนิคการล้างที่เหนือชั้นจาก Biore ล้างออกง่าย แม้ปัดมาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ มาหนาๆ หนึ่งหยดก็เช็ดหมดได้

ข้อเสียคือ บางคนอาจจะแพ้ เช็ดแล้วแสบ จริงๆ ทุกตัวที่ลองใช้ก็มีอาการแสบทุกตัวเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคน
 
อันดับ 2 Maybelline Makeup Remover Eye & Lip

www.cosmopolitantoday.com
อันดับ2 ตกเป็นของเจ้าตัว Maybelline Makeup Remover Eye & Lip ขอบอกเลยว่าคุณภาพไม่ต่างกับอันดับ 1 และราคาดีกว่าค่ะ แต่ที่เทนชิให้เป็นอันดับสอง เพราะคิดว่าแอบมันไปนิดนึง อิอิ แต่มันก็ถูกมาก และก็ดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาสบายกระเป๋าค่ะ

ข้อดี ลักษณะเป็นแบบน้ำมันกึ่งน้ำ ออกแบบมาเพื่อล้างเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะ ดังนั้นต่อให้กรีดตาหนาเตอะแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ที่สำคัญราคาถูกมาก มีขวดเล็กขาย หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปค่ะ

ข้อเสีย อันนี้เป็นเหตุผลส่วนตัวเลย เพราะมันแอบมันไปหน่อยเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมดีค่ะ 
 
อันดับ 3 L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Removerd.lnwfile.com
มาที่อันดับ 3 ของ Eye & Lip Makeup remover ถูกและดี ตกเป็นของ L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Remover ราคาไม่เกินสามร้อยบาทค่ะ สำหรับตัวนี้ คุณภาพก็ไม่ต่างจากสองอันดับแรกเท่าไหร่ค่ะ

ข้อดีคือ เป็นรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปากที่เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ ไม่แสบ หากเราไม่มีอาการแพ้ ล้างเครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง สะอาด

ข้อเสียคือ เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน ระดับความเร็วในการเช็ดเครื่องสำอางยังแพ้สองอันดับแรก แต่ถ้าเช็ดเรื่อยๆ ก็ออกหมด ต้องลองดู ใครที่ชอบความอ่อนโยนตัวนี้ ชนะเลิศค่ะ
 
อันดับ 4 Bifesta Eye Makeup Remover
d.lnwfile.com
มาที่อันดับที่ 4 ของ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี เจ้าตัวที่ชนะอันดับนี้นั่นก็คือ Bifesta Eye Makeup Remover เป็นตัวที่เทนชิชอบที่สุดในบรรดาทั้งหมด 5 ตัว เอ้า! แล้วทำไมให้ มาอันดับ 4 ล่ะ ก็เพราะว่าตัวนี้มีคุณสมบัติตรงที่นางเป็น Eye make up remover โดยเฉพาะไงจ๊ะ เป็นแบบล้างเปลือกตาโดยเฉพาะเลย ไม่ได้ใช้เช็ดปาก เลยให้มาอยู่อันดับที่ 4 ส่วนราคาก็แอบแพงกว่า 3 ตัวบน แต่ดี เลยติดอันดับ

ข้อดี เป็นสูตร Water-base เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูตรน้ำมัน อ่อนโยนสำหรับผิวมาก ไม่แสบ ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด กลิ่นไม่แรง อ่อนโยนมาก

ข้อเสีย เพราะเป็นรีมูฟเวอร์ เฉพาะตา เลยแบบใช้เปลืองไปนิดนึง จริงๆ ไม่ใช่ข้อเสียหรอก แต่ขอหักคะแนน ให้เป็นอันดับที่สี่แทน
 
อันดับ 5 Etude Lip & Eye Remover

www.etudehouse.com
มาที่อันดับสุดท้าย ตกเป็นของ Etude Lip & Eye Remover  เป็นอันเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาที่ราคากับคุณภาพ คุ้มมาก มีหลายเสียงบอกว่าดี แต่ก็มีแอบบ่นๆ เลยตกมาอยู่ที่อันดับ 5 ใน Eye & Lip Makeup Removerค่ะ

ข้อดีคือ ล้างเครื่องสำอางออกง่าย เกลี้ยงดี มีกลิ่นหอมละมุน สำหรับคนที่ชอบ คุณภาพเหมาะสมกับราคา

ข้อเสียคือ กลิ่นที่หอมมาจากแอลกอฮอลล์ ทำให้หลายคนไม่ชอบ ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะใช้แล้วแสบ เลยตกมาอยู่อันดับที่ 5 หากตัดเรื่องแอลกอฮอลล์ออกไป คุณภาพดีมาก ตรงคอนเซปต์ ถูกและดีค่า
 
แต่ละตัว ต้องบอกเลยว่า ถูกและดี จริงๆค่ะ ใครที่กำลังมองหา Eye & Lip Makeup Remover อยู่ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีได้เลยนะคะ เพราะเทนชิได้คัดสรรมาแล้วจริง ๆ อะไรดีก็บอกว่าดี อะไรไม่ดีก็บอกไม่ดีค่ะ พูดกันตรงๆ ไปเลย โดยเฉพาะเรื่องเครื่องสำอาง จะมาโม้มาตุกันไม่ได้ เพราะใช้แล้วผลเห็นได้ชัดจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องลองใช้เองค่ะ เพราะผิวของแต่ละคน มีความแตกต่างกัน ใช้แล้วผลเป็นยังไง ก็มาบอกเล่ากันบ้างนะคะ มีอะไรก็แบ่งปันกัน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บาย!
 
Cr. อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ต้อง 10 ตัวนี้... ล้างสะอาดไม่แสบตา
Cr. Vanillaที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

เคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายากภัยเงียบที่แสนอันตราย !! กลั้นปัสสาวะบ่อยๆ ระ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com