ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!

loading...

สิ่งที่ไม่ควรทำหลังรับประทานอาหาร

ลักษณะของฝ่ามือ บอกนิสัย

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

เคล็ดลับ การลดปัญหา รูขุมขนกว้าง

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

คุณเคยเจอความรักแบบไหนกันมาบ้าง 7 รูปแบบความร

เทคนิคใส่กางเกงเอวสูงอย่างไร ให้สวยหุ่นเพรียว

ดื่มหนักมาใช่มั้ย ลองแก้แฮงค์ด้วยวิธีนี้สิ หา

How to แต่งตัวเที่ยวเมืองนอกแบบ "พิมฐา"

ราศีใดที่ช่วงนี้หยิบจับอะไรเป็นเงินทองไปหมด

ทุ่งดอกหญ้า ขาวโพลนราวหิมะบนทุ่งหญ้า ทิวทัศน์

8 แอพพลิเคชั่นเด็ด ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้เพอร

รักจืด รักจางเหรอ เจอ ต้องเจอ 8 วิธีทำให้เขาร

คนโสด คนมีคู่ เดือนนี้จะเจอความรักในรูปแบบไหน

เขาคิดจริงจังกับเราหรือเปล่า หรือแค่หลอกเราเล

ครีมถนอมผม สูตรธรรมชาติ แก้ปัญหาผมเสีย

7 แฟชั่น สาวแว่นสุดชิค แต่งแบบนี้สิ...รับรองไ

เรื่องบนเตียงที่คุณจะต้องเอาใจผู้ชาย

วิธีกำจัดหูดเล็กๆ ที่ง่ายจนคุณประหลาดใจ เพียง

กลับตัวใจทัน!! 6 ดาราสาวที่เปลี่ยนสไตล์ของตัว


พื้นที่โฆษณา5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน หลังจากที่เทนชิได้ทำการจัดอันดับเหล่าบรรดาเครื่องสำอาง ถูกและดี ไปแล้ว ทั้ง มาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์ และ บลัชออน กระแสตอบรับดีมากกก เทนชิเลยแอบปลื้ม รู้สึกดีใจ มีกำลังใจในการรังสรรค์บทความใหม่ๆ 

และวันนี้ก็มาเอาใจสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอีกตามเคย ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!! ไม่มีการการอุ๊บอิ๊บ มุบมิบค่ะ อะไรดีเราก็ว่าดี และก็ไม่รอช้าค่ะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ
 
อันดับ 1 Biore Makeup Remover For Eye & Lip

www.hellojaa.com
มาที่ อันดับ 1 ของ Eye & lip Makeup Remover ถูกและดี ตกเป็นของ Biore ค่ะ กับเจ้า Biore Makeup Remover For Eye & Lip เป็น รีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปาก ที่คุณภาพดีมาก เห็นจากหลายๆ รีวิว และราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ ไม่แพงมาก

ข้อดีคือ ใช้เทคนิค Micro Cleansing Formula เทคนิคการล้างที่เหนือชั้นจาก Biore ล้างออกง่าย แม้ปัดมาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ มาหนาๆ หนึ่งหยดก็เช็ดหมดได้

ข้อเสียคือ บางคนอาจจะแพ้ เช็ดแล้วแสบ จริงๆ ทุกตัวที่ลองใช้ก็มีอาการแสบทุกตัวเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคน
 
อันดับ 2 Maybelline Makeup Remover Eye & Lip

www.cosmopolitantoday.com
อันดับ2 ตกเป็นของเจ้าตัว Maybelline Makeup Remover Eye & Lip ขอบอกเลยว่าคุณภาพไม่ต่างกับอันดับ 1 และราคาดีกว่าค่ะ แต่ที่เทนชิให้เป็นอันดับสอง เพราะคิดว่าแอบมันไปนิดนึง อิอิ แต่มันก็ถูกมาก และก็ดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาสบายกระเป๋าค่ะ

ข้อดี ลักษณะเป็นแบบน้ำมันกึ่งน้ำ ออกแบบมาเพื่อล้างเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะ ดังนั้นต่อให้กรีดตาหนาเตอะแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ที่สำคัญราคาถูกมาก มีขวดเล็กขาย หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปค่ะ

ข้อเสีย อันนี้เป็นเหตุผลส่วนตัวเลย เพราะมันแอบมันไปหน่อยเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมดีค่ะ 
 
อันดับ 3 L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Removerd.lnwfile.com
มาที่อันดับ 3 ของ Eye & Lip Makeup remover ถูกและดี ตกเป็นของ L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Remover ราคาไม่เกินสามร้อยบาทค่ะ สำหรับตัวนี้ คุณภาพก็ไม่ต่างจากสองอันดับแรกเท่าไหร่ค่ะ

ข้อดีคือ เป็นรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปากที่เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ ไม่แสบ หากเราไม่มีอาการแพ้ ล้างเครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง สะอาด

ข้อเสียคือ เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน ระดับความเร็วในการเช็ดเครื่องสำอางยังแพ้สองอันดับแรก แต่ถ้าเช็ดเรื่อยๆ ก็ออกหมด ต้องลองดู ใครที่ชอบความอ่อนโยนตัวนี้ ชนะเลิศค่ะ
 
อันดับ 4 Bifesta Eye Makeup Remover
d.lnwfile.com
มาที่อันดับที่ 4 ของ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี เจ้าตัวที่ชนะอันดับนี้นั่นก็คือ Bifesta Eye Makeup Remover เป็นตัวที่เทนชิชอบที่สุดในบรรดาทั้งหมด 5 ตัว เอ้า! แล้วทำไมให้ มาอันดับ 4 ล่ะ ก็เพราะว่าตัวนี้มีคุณสมบัติตรงที่นางเป็น Eye make up remover โดยเฉพาะไงจ๊ะ เป็นแบบล้างเปลือกตาโดยเฉพาะเลย ไม่ได้ใช้เช็ดปาก เลยให้มาอยู่อันดับที่ 4 ส่วนราคาก็แอบแพงกว่า 3 ตัวบน แต่ดี เลยติดอันดับ

ข้อดี เป็นสูตร Water-base เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูตรน้ำมัน อ่อนโยนสำหรับผิวมาก ไม่แสบ ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด กลิ่นไม่แรง อ่อนโยนมาก

ข้อเสีย เพราะเป็นรีมูฟเวอร์ เฉพาะตา เลยแบบใช้เปลืองไปนิดนึง จริงๆ ไม่ใช่ข้อเสียหรอก แต่ขอหักคะแนน ให้เป็นอันดับที่สี่แทน
 
อันดับ 5 Etude Lip & Eye Remover

www.etudehouse.com
มาที่อันดับสุดท้าย ตกเป็นของ Etude Lip & Eye Remover  เป็นอันเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาที่ราคากับคุณภาพ คุ้มมาก มีหลายเสียงบอกว่าดี แต่ก็มีแอบบ่นๆ เลยตกมาอยู่ที่อันดับ 5 ใน Eye & Lip Makeup Removerค่ะ

ข้อดีคือ ล้างเครื่องสำอางออกง่าย เกลี้ยงดี มีกลิ่นหอมละมุน สำหรับคนที่ชอบ คุณภาพเหมาะสมกับราคา

ข้อเสียคือ กลิ่นที่หอมมาจากแอลกอฮอลล์ ทำให้หลายคนไม่ชอบ ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะใช้แล้วแสบ เลยตกมาอยู่อันดับที่ 5 หากตัดเรื่องแอลกอฮอลล์ออกไป คุณภาพดีมาก ตรงคอนเซปต์ ถูกและดีค่า
 
แต่ละตัว ต้องบอกเลยว่า ถูกและดี จริงๆค่ะ ใครที่กำลังมองหา Eye & Lip Makeup Remover อยู่ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีได้เลยนะคะ เพราะเทนชิได้คัดสรรมาแล้วจริง ๆ อะไรดีก็บอกว่าดี อะไรไม่ดีก็บอกไม่ดีค่ะ พูดกันตรงๆ ไปเลย โดยเฉพาะเรื่องเครื่องสำอาง จะมาโม้มาตุกันไม่ได้ เพราะใช้แล้วผลเห็นได้ชัดจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องลองใช้เองค่ะ เพราะผิวของแต่ละคน มีความแตกต่างกัน ใช้แล้วผลเป็นยังไง ก็มาบอกเล่ากันบ้างนะคะ มีอะไรก็แบ่งปันกัน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บาย!
 
Cr. อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ต้อง 10 ตัวนี้... ล้างสะอาดไม่แสบตา
Cr. Vanillaที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 วิธีปั้นผิวสวยแจ่ม จนหนุ่มเหลียวมอง7 เคล็ดลับแต่งหน้าใสๆ สำหรับสาววัยรุ่นวิธีทำให้ขาหนีบดำขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติฉัน (แอบ) รัก?แต่พวกเราเป็นแค่เพื่อนกัน!!ชายชราสร้างทุ่งชิบะซากุระให้แก่ภรรยาตาบอดหวังทำไงดี???อยากมีความรักอีกสักหน แต่เคยเจ็บปวดมยืดความรัก ให้สดชื่นด้วย '4 สิ่งเล็กๆ แสดงออกเผยทริค! วิเคราะห์คู่เดทว่าเขา 'ใช่' หรือไม่11ประโยชน์น่าทึ่งอัญชัน สรรพคุณช่วยป้องกันโรคเทคนิคเซตผมให้เข้ากับรูปหน้า ใบหน้าเรียวเล็กไฟาดแล้วนัว!! 7 ลิปสติกสีชมพูตุ่นๆละมุนละไม ไม5 เทรนด์เมคอัพสุดล้ำที่สาว ๆ ห้ามพลาด5 ไอเดียการใส่ 'กางเกงสไตล์ Palazzo' ยอดฮิตทีคิ้วมา รูปหน้าสวย! 4 ทรงคิ้ว 4 รูปหน้า หน้าแบ6 วิธี ทำให้ผู้ชาย คลั่งไคล้คุณ!5 เหตุผลที่ผู้หญิง นอกใจ ผู้ชาย !หญิง-ชาย เราเป็นเพื่อนกันได้ไหม??แน่ใจหรือว่าพ่อตัวดีไม่ได้ซ่อนอะไรไว้อาถรรพ์คำสาปแช่ง การแก้-ป้องกัน คำสาปเตรียมดวงดีได้!! เลขเด็ดงวดนี้ หวยแม่จำเนียร7 สไตล์หญิงสาว ผู้ชายบอกว่าเลิฟมากๆๆๆๆ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com