ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความสวย ความงาม > 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!


5 อินสตาแกรม สาย Healthy ใครลดความอ้วนอยู่ ต้

ทำไมฆ่างู ตาย 1 ตัว ในวันต่อๆมาทำไมถึงมีงูมาอ

อายไหมครับ ซื้ออาหารลดราคาบิ้กซี แล้วตอนจ่ายเ

สยบกลิ่นได้ง่ายๆ "ด้วยสมุนไพรใกล้ตัว" แค่ทำตา

ก้นฟิต ๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม!! 6 ท่าออกกำลัง

เทรนด์ใหม่มาแรง! กับ ไอเดียการเขียนคิ้วแบบ 'ข

จัดอันดับเส้นก๋วยเตี๋ยว เส้นไหนกินแล้วอ้วนสุด

ท้าให้ลอง! ท่าออกกำลังสุดฮิตในญี่ปุ่น ทำวันละ

3 เคล็ดลับตื่นมาพร้อมกับทรงผมสวย!!

เรื่องน่ารู้ ผักชีฝรั่ง ใส่ลาบแล้วแซบ?.พึ่งรู

จัดไปเกร๋ๆ...สร้อยข้อมือสวยเท่ห์ สำหรับสาวชิค

สูตรแชมพูมหัศจรรย์! เปลี่ยนผมบางให้กลายเป็นหน

ชอบสั่นขา เคาะนิ้วเพลิน ๆ ช่วยเบิร์นแคลอรี่ เ

เหตุใดที่ใครคนนึง ต้องเลิกร้างกับคุณไป เสียดา

16 วิธีง่ายๆ เพิ่มความสูง อย่างรวดเร็วแบบธรรม

5 สูตรความงามจากโลกตะวันออก

7 วิธี เทคนิค แต่ง เรียวปาก ที่คุณอาจยังไม่รู

5 สกินแคร์ ตัวช่วยเปลี่ยน 'รอยจุดด่างดำ ให้หน

อาบน้ำก็ลดพุงได้แล้ว!! วิธีลดหน้าท้อง ด้วยการ

5 วิธีรักษาสิวหิน กำจัดให้สิ้นเพื่อหน้าสวยใส


พื้นที่โฆษณา5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!


สวัสดีค่ะ สาว SistaCafe ทุกคน หลังจากที่เทนชิได้ทำการจัดอันดับเหล่าบรรดาเครื่องสำอาง ถูกและดี ไปแล้ว ทั้ง มาสคาร่า อายไลเนอร์ อายแชโดว์ และ บลัชออน กระแสตอบรับดีมากกก เทนชิเลยแอบปลื้ม รู้สึกดีใจ มีกำลังใจในการรังสรรค์บทความใหม่ๆ 

และวันนี้ก็มาเอาใจสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจอีกตามเคย ด้วยการจัดอันดับ 5 อันดับ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี ต้องบอกต่อ!!! ไม่มีการการอุ๊บอิ๊บ มุบมิบค่ะ อะไรดีเราก็ว่าดี และก็ไม่รอช้าค่ะ เราไปดูกันดีกว่าค่ะ
 
อันดับ 1 Biore Makeup Remover For Eye & Lip

www.hellojaa.com
มาที่ อันดับ 1 ของ Eye & lip Makeup Remover ถูกและดี ตกเป็นของ Biore ค่ะ กับเจ้า Biore Makeup Remover For Eye & Lip เป็น รีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปาก ที่คุณภาพดีมาก เห็นจากหลายๆ รีวิว และราคาอยู่ที่หลักร้อยเท่านั้นค่ะ ไม่แพงมาก

ข้อดีคือ ใช้เทคนิค Micro Cleansing Formula เทคนิคการล้างที่เหนือชั้นจาก Biore ล้างออกง่าย แม้ปัดมาสคาร่า หรืออายไลเนอร์ มาหนาๆ หนึ่งหยดก็เช็ดหมดได้

ข้อเสียคือ บางคนอาจจะแพ้ เช็ดแล้วแสบ จริงๆ ทุกตัวที่ลองใช้ก็มีอาการแสบทุกตัวเลยค่ะ แต่อาจจะเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคน
 
อันดับ 2 Maybelline Makeup Remover Eye & Lip

www.cosmopolitantoday.com
อันดับ2 ตกเป็นของเจ้าตัว Maybelline Makeup Remover Eye & Lip ขอบอกเลยว่าคุณภาพไม่ต่างกับอันดับ 1 และราคาดีกว่าค่ะ แต่ที่เทนชิให้เป็นอันดับสอง เพราะคิดว่าแอบมันไปนิดนึง อิอิ แต่มันก็ถูกมาก และก็ดีมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่ราคาสบายกระเป๋าค่ะ

ข้อดี ลักษณะเป็นแบบน้ำมันกึ่งน้ำ ออกแบบมาเพื่อล้างเครื่องสำอางกันน้ำโดยเฉพาะ ดังนั้นต่อให้กรีดตาหนาเตอะแค่ไหน ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ ที่สำคัญราคาถูกมาก มีขวดเล็กขาย หาซื้อง่ายตามร้านสะดวกซื้อทั่วไปค่ะ

ข้อเสีย อันนี้เป็นเหตุผลส่วนตัวเลย เพราะมันแอบมันไปหน่อยเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่โดยรวมดีค่ะ 
 
อันดับ 3 L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Removerd.lnwfile.com
มาที่อันดับ 3 ของ Eye & Lip Makeup remover ถูกและดี ตกเป็นของ L'oreal Gentle Lip & Eye Makeup Remover ราคาไม่เกินสามร้อยบาทค่ะ สำหรับตัวนี้ คุณภาพก็ไม่ต่างจากสองอันดับแรกเท่าไหร่ค่ะ

ข้อดีคือ เป็นรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาและปากที่เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือคนที่เป็นภูมิแพ้ ไม่แสบ หากเราไม่มีอาการแพ้ ล้างเครื่องสำอางออกหมดเกลี้ยง สะอาด

ข้อเสียคือ เนื่องจากเป็นสูตรอ่อนโยน ระดับความเร็วในการเช็ดเครื่องสำอางยังแพ้สองอันดับแรก แต่ถ้าเช็ดเรื่อยๆ ก็ออกหมด ต้องลองดู ใครที่ชอบความอ่อนโยนตัวนี้ ชนะเลิศค่ะ
 
อันดับ 4 Bifesta Eye Makeup Remover
d.lnwfile.com
มาที่อันดับที่ 4 ของ Eye & Lip Makeup Remover ถูกและดี เจ้าตัวที่ชนะอันดับนี้นั่นก็คือ Bifesta Eye Makeup Remover เป็นตัวที่เทนชิชอบที่สุดในบรรดาทั้งหมด 5 ตัว เอ้า! แล้วทำไมให้ มาอันดับ 4 ล่ะ ก็เพราะว่าตัวนี้มีคุณสมบัติตรงที่นางเป็น Eye make up remover โดยเฉพาะไงจ๊ะ เป็นแบบล้างเปลือกตาโดยเฉพาะเลย ไม่ได้ใช้เช็ดปาก เลยให้มาอยู่อันดับที่ 4 ส่วนราคาก็แอบแพงกว่า 3 ตัวบน แต่ดี เลยติดอันดับ

ข้อดี เป็นสูตร Water-base เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบสูตรน้ำมัน อ่อนโยนสำหรับผิวมาก ไม่แสบ ล้างเครื่องสำอางออกหมดจด กลิ่นไม่แรง อ่อนโยนมาก

ข้อเสีย เพราะเป็นรีมูฟเวอร์ เฉพาะตา เลยแบบใช้เปลืองไปนิดนึง จริงๆ ไม่ใช่ข้อเสียหรอก แต่ขอหักคะแนน ให้เป็นอันดับที่สี่แทน
 
อันดับ 5 Etude Lip & Eye Remover

www.etudehouse.com
มาที่อันดับสุดท้าย ตกเป็นของ Etude Lip & Eye Remover  เป็นอันเมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับดวงตาที่ราคากับคุณภาพ คุ้มมาก มีหลายเสียงบอกว่าดี แต่ก็มีแอบบ่นๆ เลยตกมาอยู่ที่อันดับ 5 ใน Eye & Lip Makeup Removerค่ะ

ข้อดีคือ ล้างเครื่องสำอางออกง่าย เกลี้ยงดี มีกลิ่นหอมละมุน สำหรับคนที่ชอบ คุณภาพเหมาะสมกับราคา

ข้อเสียคือ กลิ่นที่หอมมาจากแอลกอฮอลล์ ทำให้หลายคนไม่ชอบ ไม่เหมาะกับผิวแพ้ง่าย เพราะใช้แล้วแสบ เลยตกมาอยู่อันดับที่ 5 หากตัดเรื่องแอลกอฮอลล์ออกไป คุณภาพดีมาก ตรงคอนเซปต์ ถูกและดีค่า
 
แต่ละตัว ต้องบอกเลยว่า ถูกและดี จริงๆค่ะ ใครที่กำลังมองหา Eye & Lip Makeup Remover อยู่ หวังว่าจะเป็นข้อมูลที่ดีได้เลยนะคะ เพราะเทนชิได้คัดสรรมาแล้วจริง ๆ อะไรดีก็บอกว่าดี อะไรไม่ดีก็บอกไม่ดีค่ะ พูดกันตรงๆ ไปเลย โดยเฉพาะเรื่องเครื่องสำอาง จะมาโม้มาตุกันไม่ได้ เพราะใช้แล้วผลเห็นได้ชัดจริง ๆ แต่อย่างไรก็ตาม ต้องลองใช้เองค่ะ เพราะผิวของแต่ละคน มีความแตกต่างกัน ใช้แล้วผลเป็นยังไง ก็มาบอกเล่ากันบ้างนะคะ มีอะไรก็แบ่งปันกัน วันนี้ลาไปก่อนนะคะ บาย!
 
Cr. อายเมคอัพรีมูฟเวอร์ยี่ห้อไหนดี ต้อง 10 ตัวนี้... ล้างสะอาดไม่แสบตา
Cr. Vanillaที่มา : sistacafe.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบรู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหออยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผหึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรักวิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารน่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอแทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงานผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีควลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com