ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > อกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

loading...

แฟชั่นเสื้อกั๊กแขนกุด อีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆคว

ไม่ง้อเตาอบ! สตรอเบอร์รี่ชีสเค้กสุดน่ารัก

รีวิว FOR BELOVED ONE ? DD Cream เดย์ครีมและเ

ถ้าไม่อยากเสียใจ ก่อนกลับไปคุยกับเขา ควรเช็คต

การงีบหลับในตอนบ่ายวันละ 10-20 นาที สามารถพัฒ

เขาคนนี้รับจ้างเป็นแฟนบนเฟซบุค เริ่มต้นอาทิตย

กรุ๊ปเลือด กับทุกความสัมพันธ์ เรื่องของความรั

ศึก 12 ราศี "หมอลักษณ์" เผยราศีที่มีเกณฑ์จะได

7 คีย์ไอเท็ม แต่งตัวสไตล์มินิมอล สวยเรียบ แบบ

ริว จิตสัมผัส แนะไม่ควรเอารูปคนตายที่ไม่ใช่ พ

ท้องแต่ไม่กล้าบอกแฟน

อาการเริ่มต้นของโรคบาดทะยัก ที่คุณอาจไม่รู้ตั

จะทำไงดีเมื่อแฟนมีคนใหม่ แล้วบอกให้เรายอมรับใ

ดวงเศรษฐี ดวงชะตาของผู้ที่ร่ำรวย ดวงคนรวย เป็

รีบเซฟกันไว้เลย! สูตรและเคล็ดลับสมุนไพรใกล้ตั

แฟนอายุ35++ ยังไม่มีเงินเก็บ ??

วิธีการอุทิศบุญที่ถูกต้องและได้ผล

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

สิ่งที่คุณจะไม่มีทางแคร์อีกต่อไป หากได้เจออนา

อยากรวยต้องรู้! จัด ฮวงจุ้ยห้องรับแขก แต่งห้อ


พื้นที่โฆษณาอกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

แม้ในเทพนิยายบทสิ้นสุดของ "ความรัก" คือทุกตัวละครล้วนแล้วแต่มี "ความสุข" แต่ทว่าในโลกของความเป็นจริงบทสรุปของความรักไม่ได้มีแค่แฮปปี้เอนดิ้งเพียงอย่างเดียว เพราะมันยังมีอีกหนึ่งความรู้สึกที่เรียกว่า "อาการอกหัก" รวมอยู่ด้วย และในเมื่อคนเราต้องเผชิญกับช่วงเวลาอกหักหรือผิดหวังจากความรักที่ตั้งความหวังเอาไว้ บางคนอาจจะทำใจได้ไวและใช้ชีวิตต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สำหรับบางคนแล้วความเจ็บปวดจากอาการอกหักก็ยากที่จะรับมือได้อยู่เหมือนกัน เพราะเขาเหล่านั้นอาจจะไม่รู้เลยว่าควรใช้วิธีไหนรับมือกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่!!

ซึ่งวันนี้ก็ได้ถือโอกาสรวบรวมเคล็ดลับง่าย ๆ ในการ ?รับมืออาการอกหัก เพื่อฟื้นฟูหัวใจให้กลับมาแข็งแรง" ของเหล่าคนบันเทิงทั้งชายและหญิง มาให้แฟน ๆ ได้เอาไปปรับใช้กับตัวเองหากจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาผิดหวังจากความรัก ซึ่งซุป'ตาร์ แต่ละคนเขาจะมีเทคนิคอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า...


เต้ย พงศกร ? ต่อสู้กับความเจ็บด้วยการเปลี่ยนความคิดแง่ลบให้เป็นบวก

?เราควรคิดในแง่บวกครับ แง่บวกในที่นี้ผมหมายถึงให้เรานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับคน ๆ นั้น ในช่วงเวลาที่เคยคบกัน ตอนนั้นเราเคยได้รับอะไรจากเขา เขาเคยทำให้เรารู้สึกมีความสุขยังไงบ้าง อย่าไปนึกถึงช่วงเวลาเลวร้าย อย่าเอาความเจ็บปวดในอดีตมาทำร้ายตัวเรา อย่าขุดเรื่องไม่ดีของเขาขึ้นมาตอกย้ำความรู้สึกตัวเอง เพราะถึงยังไงเรากับเขาก็เคยเป็นคนรักกัน อีกอย่างการคิดถึงเรื่องไม่ดีเรื่องที่เป็นแง่ลบมันจะยิ่งทำตัวเราเองเสียสุขภาพด้วยครับ?


คริส หอวัง ? ลดอาการเหงาด้วยการปรับตัวเองเข้าหาชีวิตที่ต้องอยู่คนเดียว

?สำหรับคริส คริสเลือกที่จะทำให้ตัวเองชินค่ะ ชินกับความรู้สึกตรงนั้น ชินกับชีวิตที่เราจะต้องกลับมาอยู่กับตัวเองอีกครั้งหลังจากที่เคยมีเขาอยู่ด้วยตลอดเวลา เพราะตอนที่เราเป็นแฟนกันเราอาจจะมีกิจกรรมหลาย ๆ อย่างที่เคยทำร่วมกัน แต่ในเมื่อตอนนี้เราต้องอยู่คนเดียวเราก็ควรที่จะเริ่มปรับตัวเองให้ชินกับชีวิตใหม่ และหากิจกรรมทดแทน ทดแทนสิ่งที่เคยทำกับเขาในอดีตเพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเหงาหรือขาดอะไรไป?


ดิว อริสรา & มด ณปภัช ? ดราม่าให้พอและเริ่มต้นใหม่อย่างคนเข็มแข็ง?ดิวเลือกที่จะฟังเพลงเศร้า อยู่คนเดียว และร้องไห้ให้หนัก ร้องไห้ให้เต็มที่ เสียใจให้สุด ๆ ดราม่าให้พอ และเมื่อถึงวันหนึ่งเราจะสามารถกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง ที่สำคัญอย่าพยายามเก็บความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ในใจและแสร้งว่าตัวเองเป็นคนเข็มแข็ง ดิวอยากให้คุณรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะเข้มแข็งจริง ๆ เพราะถ้าคุณยังไม่พร้อม แต่เลือกกดความผิดหวังเอาไว้ในใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแผลจากอาการอกหักมันก็จะยังอยู่ค่ะ?

ขณะเดียวกันนักร้องสาว ?มด ณปภัช? ก็เลือกที่จะใช้วิธีเดียวกันนี้ในการรับมือกับความรู้สึกอกหัก ?สำหรับมด มดขอปล่อยออกมาให้เต็มที่ค่ะ ปล่อยความเสียใจออกมาให้สุด ๆ เอาทุกอย่างให้หมดภายในครั้งเดียววันเดียว และเมื่อถึงวันใหม่เราก็ต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งและเริ่มก้าวไปข้างหน้าให้ได้ค่ะ?


เมย์ พิชญ์นาฏ ? ทิ้งความเจ็บไว้กับอดีตและหันมาใช้เวลากับเพื่อนหรือสิ่งที่เรารัก

?เมย์เลือกที่จะหากิจกรรมทำค่ะ หากิจกรรมทำร่วมกับเพื่อนกับคนสนิทของเรา เพื่อที่จะได้ไม่นึกถึงเขาหรือใครก็ตามที่ทำให้เราเสียใจ หรือไม่ก็จะใช้ชีวิตอยู่กับน้องหมา พาเขาไปทำเดินเล่นไปเที่ยว คือทำตัวให้ไม่ว่างเพราะว่าถ้าหากเราว่างเราก็อาจจะยิ่งคิดยิ่งหมกมุ่นแบบนั้นมันจะยิ่งเสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ อยู่กับเพื่อนอยู่กับสิ่งที่เราทำและมีความสุขดีที่สุดค่ะ?


อ๋อม อรรคพันธ์ ? ระบายความเจ็บปวดกับกีฬา มีแต่ได้ไม่มีเสีย

?จริง ๆ มันมีหลายวิธีเลยนะ แต่สำหรับผม ผมเลือกที่จะ ชกมวย คือหาที่ระบายความรู้สึกอึดอัดอัดอั้นนั้นออกไป เพราะแบบบางคนเวลาที่เขาอกหักเขาก็อาจจะรู้สึกว่าอยากที่จะระบายด้วยอารมณ์ ดังนั้นการได้ชกกระสอบทราย หรือชกเป้า มันก็เป็นอีกวิธีที่เป็นทางออกให้กับเราได้เหมือนกัน อีกอย่างนอกจากได้ระบายแล้วเรายังได้เรื่องร่างกายด้วยนะ คุ้มเลยแบบนี้?


น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

บีบนิ้วพิชิตโรค?ทำแค่วันละ 5 นาที?เทคนิคสุขภาฮีทสโตรก โรคอันตรายในหน้าร้อน ภัยเงียบที่ต้องจริงเหรอ!! 10 ความลับของผู้หญิงสวย ที่ไม่เคยบแต่งหน้าโทนส้มอิฐ ลุคสดใสแต่ดูแพง!รักษารอยยุงกัด 4 สูตรบ้าน ๆ หมดปัญหาแขนลาย-ขารวมทริคแฟชั่น หยิบ 'Maxi Dress แม็กซี่เดรส' ไ5 เรื่องน่าอาย ที่ผู้หญิงเรามักพลาด พร้อมคำแน12 เทคนิค "เร่งผมยาว" ทันใจ ยาวไวมว๊ากกmake up สุดจี๊ดรับซัมเมอร์ เทรนด์ฮิตติดชาร์ทม4 กุญแจสำคัญ! ในการเปลี่ยนแปลงผมเสียให้เป็นผม5 พฤติกรรม บ่อนทำลายความสัมพันธ์แบบไม่รู้ตัว15 ลุคดำล้วนสุดแซบ ที่เผ็ดเกินกว่าจะเรียกว่าเปิดเผยสาเหตุที่ "เจ้าแม่นาคี" ร้องไห้ นับหมื6 ข้อความ ที่หนุ่มๆ ส่งให้ผู้หญิง ที่เขาแอบปลข้อดีและข่าวดีสำหรับผักและผลไม้แช่แข็ง20 ไอเดียชุดแต่งงาน สวยหวาน น่ารักฟรุ้งฟริ้งกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ย้อนดู 13 ทรงผมเริด ๆ ลุคไ12 เรื่องจริง ของ คนมีคู่ ความสุขเล็กๆน้อยๆ ท3 ปัจจัยที่ทำให้น้ำหนักตัวของฉันลดลงไป 39 กิVatanika เสื้อผ้าแบรนด์ไทย ที่ไม่ธรรมดา ดาราฮ6 เทคนิคเซ็ตผมแสกข้างให้น่ารัก ที่สาวๆ ควรรู้
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com