ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > อกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
อกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

แม้ในเทพนิยายบทสิ้นสุดของ "ความรัก" คือทุกตัวละครล้วนแล้วแต่มี "ความสุข" แต่ทว่าในโลกของความเป็นจริงบทสรุปของความรักไม่ได้มีแค่แฮปปี้เอนดิ้งเพียงอย่างเดียว เพราะมันยังมีอีกหนึ่งความรู้สึกที่เรียกว่า "อาการอกหัก" รวมอยู่ด้วย และในเมื่อคนเราต้องเผชิญกับช่วงเวลาอกหักหรือผิดหวังจากความรักที่ตั้งความหวังเอาไว้ บางคนอาจจะทำใจได้ไวและใช้ชีวิตต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สำหรับบางคนแล้วความเจ็บปวดจากอาการอกหักก็ยากที่จะรับมือได้อยู่เหมือนกัน เพราะเขาเหล่านั้นอาจจะไม่รู้เลยว่าควรใช้วิธีไหนรับมือกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่!!

ซึ่งวันนี้ก็ได้ถือโอกาสรวบรวมเคล็ดลับง่าย ๆ ในการ ?รับมืออาการอกหัก เพื่อฟื้นฟูหัวใจให้กลับมาแข็งแรง" ของเหล่าคนบันเทิงทั้งชายและหญิง มาให้แฟน ๆ ได้เอาไปปรับใช้กับตัวเองหากจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาผิดหวังจากความรัก ซึ่งซุป'ตาร์ แต่ละคนเขาจะมีเทคนิคอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า...


เต้ย พงศกร ? ต่อสู้กับความเจ็บด้วยการเปลี่ยนความคิดแง่ลบให้เป็นบวก

?เราควรคิดในแง่บวกครับ แง่บวกในที่นี้ผมหมายถึงให้เรานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับคน ๆ นั้น ในช่วงเวลาที่เคยคบกัน ตอนนั้นเราเคยได้รับอะไรจากเขา เขาเคยทำให้เรารู้สึกมีความสุขยังไงบ้าง อย่าไปนึกถึงช่วงเวลาเลวร้าย อย่าเอาความเจ็บปวดในอดีตมาทำร้ายตัวเรา อย่าขุดเรื่องไม่ดีของเขาขึ้นมาตอกย้ำความรู้สึกตัวเอง เพราะถึงยังไงเรากับเขาก็เคยเป็นคนรักกัน อีกอย่างการคิดถึงเรื่องไม่ดีเรื่องที่เป็นแง่ลบมันจะยิ่งทำตัวเราเองเสียสุขภาพด้วยครับ?


คริส หอวัง ? ลดอาการเหงาด้วยการปรับตัวเองเข้าหาชีวิตที่ต้องอยู่คนเดียว

?สำหรับคริส คริสเลือกที่จะทำให้ตัวเองชินค่ะ ชินกับความรู้สึกตรงนั้น ชินกับชีวิตที่เราจะต้องกลับมาอยู่กับตัวเองอีกครั้งหลังจากที่เคยมีเขาอยู่ด้วยตลอดเวลา เพราะตอนที่เราเป็นแฟนกันเราอาจจะมีกิจกรรมหลาย ๆ อย่างที่เคยทำร่วมกัน แต่ในเมื่อตอนนี้เราต้องอยู่คนเดียวเราก็ควรที่จะเริ่มปรับตัวเองให้ชินกับชีวิตใหม่ และหากิจกรรมทดแทน ทดแทนสิ่งที่เคยทำกับเขาในอดีตเพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเหงาหรือขาดอะไรไป?


ดิว อริสรา & มด ณปภัช ? ดราม่าให้พอและเริ่มต้นใหม่อย่างคนเข็มแข็ง?ดิวเลือกที่จะฟังเพลงเศร้า อยู่คนเดียว และร้องไห้ให้หนัก ร้องไห้ให้เต็มที่ เสียใจให้สุด ๆ ดราม่าให้พอ และเมื่อถึงวันหนึ่งเราจะสามารถกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง ที่สำคัญอย่าพยายามเก็บความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ในใจและแสร้งว่าตัวเองเป็นคนเข็มแข็ง ดิวอยากให้คุณรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะเข้มแข็งจริง ๆ เพราะถ้าคุณยังไม่พร้อม แต่เลือกกดความผิดหวังเอาไว้ในใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแผลจากอาการอกหักมันก็จะยังอยู่ค่ะ?

ขณะเดียวกันนักร้องสาว ?มด ณปภัช? ก็เลือกที่จะใช้วิธีเดียวกันนี้ในการรับมือกับความรู้สึกอกหัก ?สำหรับมด มดขอปล่อยออกมาให้เต็มที่ค่ะ ปล่อยความเสียใจออกมาให้สุด ๆ เอาทุกอย่างให้หมดภายในครั้งเดียววันเดียว และเมื่อถึงวันใหม่เราก็ต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งและเริ่มก้าวไปข้างหน้าให้ได้ค่ะ?


เมย์ พิชญ์นาฏ ? ทิ้งความเจ็บไว้กับอดีตและหันมาใช้เวลากับเพื่อนหรือสิ่งที่เรารัก

?เมย์เลือกที่จะหากิจกรรมทำค่ะ หากิจกรรมทำร่วมกับเพื่อนกับคนสนิทของเรา เพื่อที่จะได้ไม่นึกถึงเขาหรือใครก็ตามที่ทำให้เราเสียใจ หรือไม่ก็จะใช้ชีวิตอยู่กับน้องหมา พาเขาไปทำเดินเล่นไปเที่ยว คือทำตัวให้ไม่ว่างเพราะว่าถ้าหากเราว่างเราก็อาจจะยิ่งคิดยิ่งหมกมุ่นแบบนั้นมันจะยิ่งเสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ อยู่กับเพื่อนอยู่กับสิ่งที่เราทำและมีความสุขดีที่สุดค่ะ?


อ๋อม อรรคพันธ์ ? ระบายความเจ็บปวดกับกีฬา มีแต่ได้ไม่มีเสีย

?จริง ๆ มันมีหลายวิธีเลยนะ แต่สำหรับผม ผมเลือกที่จะ ชกมวย คือหาที่ระบายความรู้สึกอึดอัดอัดอั้นนั้นออกไป เพราะแบบบางคนเวลาที่เขาอกหักเขาก็อาจจะรู้สึกว่าอยากที่จะระบายด้วยอารมณ์ ดังนั้นการได้ชกกระสอบทราย หรือชกเป้า มันก็เป็นอีกวิธีที่เป็นทางออกให้กับเราได้เหมือนกัน อีกอย่างนอกจากได้ระบายแล้วเรายังได้เรื่องร่างกายด้วยนะ คุ้มเลยแบบนี้?


น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com