ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > อกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

loading...

พุดดิ้งเมล็ดเจีย ขนมหวานเพื่อสุขภาพง่าย ๆ กิน

อยากรู้ว่าเราผิดไหม?............

5 วิธี มัดใจแฟนให้อยู่หมัด

5 ข้อคิดเตือนใจสำหรับคนอกหัก อ่านแล้วหยุดเศร้

หน้าเด็ก กว่าอายุจริง! ด้วยกลุ่มตัวเลขเบอร์โท

รวมภาพความสัมพันธ์และเหตุการณ์ของ '?คู่รักระย

ชี้ชัด! คนเกิดปีไหนดวงเฮง รับทรัพย์ ปี 2559

ทรงผมออกงานสุดปังของ ไอซ์ อภิษฎา

เหตุผลที่ผู้หญิงชอบผู้ชายแบดบอย

5 พฤติกรรมที่สาวๆควรละทิ้งเพื่อให้ปีใหม่แฮปปี

เคล็ดลับทำให้หน้าสวยดูดี โดยไม่ต้องแต่งหน้า

มาสำรวจกันว่าผิวของคุณเป็นแบบไหน

ผู้หญิง Working woman กับแม่บ้านแม่เรือน แบบ

อากาศร้อนๆ แบบนี้ มาขจัดปัญหาที่เกิดจากเหงื่อ

วิธีการเลือกซื้ออาหารเพื่อสุขภาพ

สัญญาณที่บอกว่า "คุณยังไม่พร้อมจะมีใครในตอนนี

ราศีธนู ราศีมังกร ราศีกุมภ์ และ ราศีมีน เจาะล

7 สี 7 ไอเดีย ทำโทสต์มือเช้า อาหารคลีนสีสันสด

เช็คดวงการเงิน ราศีไหนจะมีโชคดี ได้เป็นเศรษฐี

20 ท่าโพสสุดเก๋ไก๋สำหรับคุณผู้หญิง ที่รับรองว
อกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

แม้ในเทพนิยายบทสิ้นสุดของ "ความรัก" คือทุกตัวละครล้วนแล้วแต่มี "ความสุข" แต่ทว่าในโลกของความเป็นจริงบทสรุปของความรักไม่ได้มีแค่แฮปปี้เอนดิ้งเพียงอย่างเดียว เพราะมันยังมีอีกหนึ่งความรู้สึกที่เรียกว่า "อาการอกหัก" รวมอยู่ด้วย และในเมื่อคนเราต้องเผชิญกับช่วงเวลาอกหักหรือผิดหวังจากความรักที่ตั้งความหวังเอาไว้ บางคนอาจจะทำใจได้ไวและใช้ชีวิตต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สำหรับบางคนแล้วความเจ็บปวดจากอาการอกหักก็ยากที่จะรับมือได้อยู่เหมือนกัน เพราะเขาเหล่านั้นอาจจะไม่รู้เลยว่าควรใช้วิธีไหนรับมือกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่!!

ซึ่งวันนี้ก็ได้ถือโอกาสรวบรวมเคล็ดลับง่าย ๆ ในการ ?รับมืออาการอกหัก เพื่อฟื้นฟูหัวใจให้กลับมาแข็งแรง" ของเหล่าคนบันเทิงทั้งชายและหญิง มาให้แฟน ๆ ได้เอาไปปรับใช้กับตัวเองหากจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาผิดหวังจากความรัก ซึ่งซุป'ตาร์ แต่ละคนเขาจะมีเทคนิคอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า...


เต้ย พงศกร ? ต่อสู้กับความเจ็บด้วยการเปลี่ยนความคิดแง่ลบให้เป็นบวก

?เราควรคิดในแง่บวกครับ แง่บวกในที่นี้ผมหมายถึงให้เรานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับคน ๆ นั้น ในช่วงเวลาที่เคยคบกัน ตอนนั้นเราเคยได้รับอะไรจากเขา เขาเคยทำให้เรารู้สึกมีความสุขยังไงบ้าง อย่าไปนึกถึงช่วงเวลาเลวร้าย อย่าเอาความเจ็บปวดในอดีตมาทำร้ายตัวเรา อย่าขุดเรื่องไม่ดีของเขาขึ้นมาตอกย้ำความรู้สึกตัวเอง เพราะถึงยังไงเรากับเขาก็เคยเป็นคนรักกัน อีกอย่างการคิดถึงเรื่องไม่ดีเรื่องที่เป็นแง่ลบมันจะยิ่งทำตัวเราเองเสียสุขภาพด้วยครับ?


คริส หอวัง ? ลดอาการเหงาด้วยการปรับตัวเองเข้าหาชีวิตที่ต้องอยู่คนเดียว

?สำหรับคริส คริสเลือกที่จะทำให้ตัวเองชินค่ะ ชินกับความรู้สึกตรงนั้น ชินกับชีวิตที่เราจะต้องกลับมาอยู่กับตัวเองอีกครั้งหลังจากที่เคยมีเขาอยู่ด้วยตลอดเวลา เพราะตอนที่เราเป็นแฟนกันเราอาจจะมีกิจกรรมหลาย ๆ อย่างที่เคยทำร่วมกัน แต่ในเมื่อตอนนี้เราต้องอยู่คนเดียวเราก็ควรที่จะเริ่มปรับตัวเองให้ชินกับชีวิตใหม่ และหากิจกรรมทดแทน ทดแทนสิ่งที่เคยทำกับเขาในอดีตเพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเหงาหรือขาดอะไรไป?


ดิว อริสรา & มด ณปภัช ? ดราม่าให้พอและเริ่มต้นใหม่อย่างคนเข็มแข็ง?ดิวเลือกที่จะฟังเพลงเศร้า อยู่คนเดียว และร้องไห้ให้หนัก ร้องไห้ให้เต็มที่ เสียใจให้สุด ๆ ดราม่าให้พอ และเมื่อถึงวันหนึ่งเราจะสามารถกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง ที่สำคัญอย่าพยายามเก็บความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ในใจและแสร้งว่าตัวเองเป็นคนเข็มแข็ง ดิวอยากให้คุณรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะเข้มแข็งจริง ๆ เพราะถ้าคุณยังไม่พร้อม แต่เลือกกดความผิดหวังเอาไว้ในใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแผลจากอาการอกหักมันก็จะยังอยู่ค่ะ?

ขณะเดียวกันนักร้องสาว ?มด ณปภัช? ก็เลือกที่จะใช้วิธีเดียวกันนี้ในการรับมือกับความรู้สึกอกหัก ?สำหรับมด มดขอปล่อยออกมาให้เต็มที่ค่ะ ปล่อยความเสียใจออกมาให้สุด ๆ เอาทุกอย่างให้หมดภายในครั้งเดียววันเดียว และเมื่อถึงวันใหม่เราก็ต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งและเริ่มก้าวไปข้างหน้าให้ได้ค่ะ?


เมย์ พิชญ์นาฏ ? ทิ้งความเจ็บไว้กับอดีตและหันมาใช้เวลากับเพื่อนหรือสิ่งที่เรารัก

?เมย์เลือกที่จะหากิจกรรมทำค่ะ หากิจกรรมทำร่วมกับเพื่อนกับคนสนิทของเรา เพื่อที่จะได้ไม่นึกถึงเขาหรือใครก็ตามที่ทำให้เราเสียใจ หรือไม่ก็จะใช้ชีวิตอยู่กับน้องหมา พาเขาไปทำเดินเล่นไปเที่ยว คือทำตัวให้ไม่ว่างเพราะว่าถ้าหากเราว่างเราก็อาจจะยิ่งคิดยิ่งหมกมุ่นแบบนั้นมันจะยิ่งเสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ อยู่กับเพื่อนอยู่กับสิ่งที่เราทำและมีความสุขดีที่สุดค่ะ?


อ๋อม อรรคพันธ์ ? ระบายความเจ็บปวดกับกีฬา มีแต่ได้ไม่มีเสีย

?จริง ๆ มันมีหลายวิธีเลยนะ แต่สำหรับผม ผมเลือกที่จะ ชกมวย คือหาที่ระบายความรู้สึกอึดอัดอัดอั้นนั้นออกไป เพราะแบบบางคนเวลาที่เขาอกหักเขาก็อาจจะรู้สึกว่าอยากที่จะระบายด้วยอารมณ์ ดังนั้นการได้ชกกระสอบทราย หรือชกเป้า มันก็เป็นอีกวิธีที่เป็นทางออกให้กับเราได้เหมือนกัน อีกอย่างนอกจากได้ระบายแล้วเรายังได้เรื่องร่างกายด้วยนะ คุ้มเลยแบบนี้?


น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

ต้องลอง!! แค่ถูส่วนผสมนี้บนใบหน้าของคุณจะช่วยเคยเห็นกันรึยัง!! "ทุเรียนแดง" เนื้อสีแปลก บอคุณต้มบะหมี่ถูกวิธี..แล้วหรือยัง..มาดู! วิธีตใครที่ตื่นขึ้นมากลางดึกและนอนต่อไม่หลับ? ลองทต้องกินให้ได้บ่อยๆ เมล็ดฟักทอง กินช่วยฆ่าเซลลไม่ต้องกลัวน้ำมันแพงอีกต่อไป ด้วยสูตรขับรถให้ดีงาม!! องุ่น สุดยอดผลไม้บำรุงเลือด ต้านเซลล์ยอมรับว่าได้ผลจริง สูตรกินน้ำเย็นก่อนกินข้าวทำแล้วชีวิตดีขึ้น!! บทขอขมากรรมและคำสาปแช่งไขข้อข้องใจ!! จำเป็นไหม? ก่อนจัดฟันต้องถอนฟันเช็คดวงรายวัน 24 มีนาคม 2560เช็คดวงรายวัน 23 มีนาคม พ.ศ. 256099 ประโยคบอกรักดีๆ ไว้เขียนให้คนที่ชอบ9 คำพูดที่ไม่อยากได้ยินจากปากคนที่เรารักมากทีคนกรุ๊ปเลือดไหน มีนิสัยเป็นอย่างไรกันบ้าง?! (แฟชั่นเสื้อลายดอกมาแรง! เปิดไหล่ยิ่งชิค เป็นเความรัก.. มีค่ามากเพียงใดคู่มือรักษาใจเวลาอกหัก ฉบับรวบรัด5 ข้อที่สาวๆ ต้องใส่ใจเพื่อเพิ่ม 'เสน่ห์ และคเบะปากเบอร์แรง! 10 นิสัยของเพื่อนสาว ที่ทำไปอแปลงร่างเป็นสาวออลจังง่ายๆ ใครว่ายาก
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com