ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว

ความรัก > อกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?


ผู้หญิงแบบไหน ที่ผู้ชายอยากอยู่ใกล้ ๆ แบบถึงไ

โทษจากการกินน้ำตาลมากเกินไป

จัดการลิ้นเป็นฝ้าขาวยังไงให้หายเกลี้ยง ? ไปชม

5 สิ่งที่คุณควรหลีกเลี่ยง เพื่อประคับประคองชี

สาวๆ มาเช็คลิสต์กันหน่อยสิ ว่าคุณสมบัติชายแบบ

5 ทรงผม Bun Hair สุดชิคสำหรับสาวๆ ในยุคนี้

สูตรรักษาโรคกระเพาะอาหารและลำไส้อักเสบเรื้อรั

4 ข้อชวนคิด เมื่อรักไม่สมหวัง!

ช็อคตาค้าง !!!! ชาวบ้านออกหา "ของป่า" ในเขาภู

?Rolled Updo? เสกทรงผมสุดเริ่ดได้ง่ายๆด้วย He

เหตุผลแรงๆ ใช้บอกเลิกแฟน ฟังแล้วจี๊ดถึงข้างใน

POM POM NAILS เทรนด์เล็บใหม่เอาใจสาวสไตล์ฟรุ้

ผู้ชายเริ่มจาก 100 ไป 0 ส่วนผู้หญิงนั้นเริ่มจ

ถึงกับทรุด!! เผยวินาที "เสี่ยโป้" เป็นลม ถูกห

เพราะผู้หญิงชอบให้เอ่ยปากชม และมันคือไม้ตายเ

น่าจะรู้มาตั้งนาน!! วิธีรักษา "อีสุกอีใส" แบบ

เพียงกินกล้วย 1 ลูก ก่อนกินข้าวเช้า สิ่งมหัศจ

น้ำผึ้ง + มะนาว ใครว่าแค่บำรุงเสียง ใช้แก้ปัญ

"คู่ชีวิต" หรือแค่ "รักกันไปวันๆ"<<<จะรู้ได้ไ

นมสีทอง เทรนด์ใหม่ของน้ำผักเพื่อสุขภาพ


พื้นที่โฆษณาอกหักเรื่องเล็ก!! เคล็ดลับฟื้นฟูหัวใจ ฉบับคนดัง รักอย่างไรให้มีความสุข?

แม้ในเทพนิยายบทสิ้นสุดของ "ความรัก" คือทุกตัวละครล้วนแล้วแต่มี "ความสุข" แต่ทว่าในโลกของความเป็นจริงบทสรุปของความรักไม่ได้มีแค่แฮปปี้เอนดิ้งเพียงอย่างเดียว เพราะมันยังมีอีกหนึ่งความรู้สึกที่เรียกว่า "อาการอกหัก" รวมอยู่ด้วย และในเมื่อคนเราต้องเผชิญกับช่วงเวลาอกหักหรือผิดหวังจากความรักที่ตั้งความหวังเอาไว้ บางคนอาจจะทำใจได้ไวและใช้ชีวิตต่อไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่สำหรับบางคนแล้วความเจ็บปวดจากอาการอกหักก็ยากที่จะรับมือได้อยู่เหมือนกัน เพราะเขาเหล่านั้นอาจจะไม่รู้เลยว่าควรใช้วิธีไหนรับมือกับสิ่งที่ตัวเองกำลังเผชิญอยู่!!

ซึ่งวันนี้ก็ได้ถือโอกาสรวบรวมเคล็ดลับง่าย ๆ ในการ ?รับมืออาการอกหัก เพื่อฟื้นฟูหัวใจให้กลับมาแข็งแรง" ของเหล่าคนบันเทิงทั้งชายและหญิง มาให้แฟน ๆ ได้เอาไปปรับใช้กับตัวเองหากจะต้องเผชิญกับช่วงเวลาผิดหวังจากความรัก ซึ่งซุป'ตาร์ แต่ละคนเขาจะมีเทคนิคอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า...


เต้ย พงศกร ? ต่อสู้กับความเจ็บด้วยการเปลี่ยนความคิดแง่ลบให้เป็นบวก

?เราควรคิดในแง่บวกครับ แง่บวกในที่นี้ผมหมายถึงให้เรานึกถึงช่วงเวลาดี ๆ ที่เกิดขึ้นกับคน ๆ นั้น ในช่วงเวลาที่เคยคบกัน ตอนนั้นเราเคยได้รับอะไรจากเขา เขาเคยทำให้เรารู้สึกมีความสุขยังไงบ้าง อย่าไปนึกถึงช่วงเวลาเลวร้าย อย่าเอาความเจ็บปวดในอดีตมาทำร้ายตัวเรา อย่าขุดเรื่องไม่ดีของเขาขึ้นมาตอกย้ำความรู้สึกตัวเอง เพราะถึงยังไงเรากับเขาก็เคยเป็นคนรักกัน อีกอย่างการคิดถึงเรื่องไม่ดีเรื่องที่เป็นแง่ลบมันจะยิ่งทำตัวเราเองเสียสุขภาพด้วยครับ?


คริส หอวัง ? ลดอาการเหงาด้วยการปรับตัวเองเข้าหาชีวิตที่ต้องอยู่คนเดียว

?สำหรับคริส คริสเลือกที่จะทำให้ตัวเองชินค่ะ ชินกับความรู้สึกตรงนั้น ชินกับชีวิตที่เราจะต้องกลับมาอยู่กับตัวเองอีกครั้งหลังจากที่เคยมีเขาอยู่ด้วยตลอดเวลา เพราะตอนที่เราเป็นแฟนกันเราอาจจะมีกิจกรรมหลาย ๆ อย่างที่เคยทำร่วมกัน แต่ในเมื่อตอนนี้เราต้องอยู่คนเดียวเราก็ควรที่จะเริ่มปรับตัวเองให้ชินกับชีวิตใหม่ และหากิจกรรมทดแทน ทดแทนสิ่งที่เคยทำกับเขาในอดีตเพื่อที่จะได้ไม่รู้สึกเหงาหรือขาดอะไรไป?


ดิว อริสรา & มด ณปภัช ? ดราม่าให้พอและเริ่มต้นใหม่อย่างคนเข็มแข็ง?ดิวเลือกที่จะฟังเพลงเศร้า อยู่คนเดียว และร้องไห้ให้หนัก ร้องไห้ให้เต็มที่ เสียใจให้สุด ๆ ดราม่าให้พอ และเมื่อถึงวันหนึ่งเราจะสามารถกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง ที่สำคัญอย่าพยายามเก็บความรู้สึกเจ็บปวดเอาไว้ในใจและแสร้งว่าตัวเองเป็นคนเข็มแข็ง ดิวอยากให้คุณรู้สึกว่าคุณพร้อมที่จะเข้มแข็งจริง ๆ เพราะถ้าคุณยังไม่พร้อม แต่เลือกกดความผิดหวังเอาไว้ในใจไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนแผลจากอาการอกหักมันก็จะยังอยู่ค่ะ?

ขณะเดียวกันนักร้องสาว ?มด ณปภัช? ก็เลือกที่จะใช้วิธีเดียวกันนี้ในการรับมือกับความรู้สึกอกหัก ?สำหรับมด มดขอปล่อยออกมาให้เต็มที่ค่ะ ปล่อยความเสียใจออกมาให้สุด ๆ เอาทุกอย่างให้หมดภายในครั้งเดียววันเดียว และเมื่อถึงวันใหม่เราก็ต้องลุกขึ้นมาเข้มแข็งและเริ่มก้าวไปข้างหน้าให้ได้ค่ะ?


เมย์ พิชญ์นาฏ ? ทิ้งความเจ็บไว้กับอดีตและหันมาใช้เวลากับเพื่อนหรือสิ่งที่เรารัก

?เมย์เลือกที่จะหากิจกรรมทำค่ะ หากิจกรรมทำร่วมกับเพื่อนกับคนสนิทของเรา เพื่อที่จะได้ไม่นึกถึงเขาหรือใครก็ตามที่ทำให้เราเสียใจ หรือไม่ก็จะใช้ชีวิตอยู่กับน้องหมา พาเขาไปทำเดินเล่นไปเที่ยว คือทำตัวให้ไม่ว่างเพราะว่าถ้าหากเราว่างเราก็อาจจะยิ่งคิดยิ่งหมกมุ่นแบบนั้นมันจะยิ่งเสียสุขภาพจิตเปล่า ๆ อยู่กับเพื่อนอยู่กับสิ่งที่เราทำและมีความสุขดีที่สุดค่ะ?


อ๋อม อรรคพันธ์ ? ระบายความเจ็บปวดกับกีฬา มีแต่ได้ไม่มีเสีย

?จริง ๆ มันมีหลายวิธีเลยนะ แต่สำหรับผม ผมเลือกที่จะ ชกมวย คือหาที่ระบายความรู้สึกอึดอัดอัดอั้นนั้นออกไป เพราะแบบบางคนเวลาที่เขาอกหักเขาก็อาจจะรู้สึกว่าอยากที่จะระบายด้วยอารมณ์ ดังนั้นการได้ชกกระสอบทราย หรือชกเป้า มันก็เป็นอีกวิธีที่เป็นทางออกให้กับเราได้เหมือนกัน อีกอย่างนอกจากได้ระบายแล้วเรายังได้เรื่องร่างกายด้วยนะ คุ้มเลยแบบนี้?


น่าสนใจ


ใกล้เคียง

ไมยราบ" ที่ทุกคนคิดว่าเป็นแค่ วัชพืชธรรมดาไม่กระจ่างทันที! ทำไม "นาค" ต้องเอา "มือ" แตะขอบรู้ไว้ซะ! กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน เสี่ยง 9 โรคร้ไม่เคยรู้มาก่อน! เผยวิธีขัดสนิมออกจากมีด แค่แชร์บอกต่อเลย! เคล็ดลับเด็ดที่ต้องรู้ "ล้างหออยากรู้มั้ยว่าเป็นเพราะอะไร!! สาเหตุที่ทำให้ผหึง หวง ห่วง อย่างไหนที่คุณเป็น ?ถึงเวลาทำใจ!! 8 สัญญาณเตือน ของอาการ หมดรักวิธีทำความสะอาดลำไส้ใหญ่และลดน้ำหนักได้ถึง 10จุดสังเกตุดีๆ สำหรับผู้หญิง! ผู้ชายคนนั้นเขารน่าทึ่งมากๆ เพียงดื่มน้ำมะพร้าวด้วยวิธีนี้ บอแทบอึ้งไปเลย!! เพียงแค่ใส่สิ่งนี้ลงไปในน้ำ? บ11 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณพร้อมแล้วที่จะแต่งงานผู้ชายร้องขอ! 5 สิ่งที่ผู้หญิงควรทำให้แฟนมีควลองสำรวจตัวเอง!! วิธีสังเกตให้รู้ว่านี่คือรักผู้หญิงมีแก้มน่ารักจะตาย! 5 วิธีบำรุงแก้ม ให้ยื่นไมค์ถาม สาวๆ เก็บ ฟองน้ำแต่งหน้า ไว้นานแค6 สไตล์การโพกศีรษะ กับ Head scarf รับรองเก๋ไก"หัวเราะ" วันละนิด มีผลดีต่อชีวิตถึง 7 ข้อเลยปลายผมสลับสี ดูแฟนซีแบบไม่เว่อร์ตีนกามาเต็มแบบนี้ ลองดูสิว่า ทาอายครีมยังไง ถ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ข่าวร้อน ! ดารา กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com