ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาหยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง


หนุ่มสาวหลายคนมักวาดวิมานบนความฝัน หรือมโนถึง "ความรัก" ต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เกี่ยวกับ 7 เรื่องราวความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักที่มักคิดไปเอง!

1. ต้องคิดถึงกันตลอดเวลา 
คู่ที่เห็นว่าสวีตหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แบบที่ไปไหนมาไหนตัวติดกันเป็นปาท๋องโก๋ ต้องโทรตามกันตลอดเวลานั้น มีอันต้องลาจากกันไปแล้วหลายคู่ แต่คนที่อยู่ด้วยกันมานาน เขาก็ยังมีเวลาให้กับตัวเองเสมอ อย่างเช่นไม่ต้องเจอกันทุกวันก็ได้ แล้วออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามปกติ บางทีคุณก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มาใช้ในชีวิตรักของคุณมากขึ้น 

2. ความรัก = เซ็กซ์ 
เป็นคำโบราณที่ถูกขนานนามมาอย่างต่อเนื่องว่า "ผู้ชายนึกถึงแต่เรื่องเซ็กซ์อยู่ตลอดเวลา" ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่แบบนั้น เพราะยังมีเรื่องอื่นให้คิดถึงเรื่องอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหลักๆ งานอดิเรก เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เรื่องกีฬา ฯลฯ เพียงแต่ผู้ชายอาจเป็นฝ่ายพร้อมที่จะมีเซ็กซ์มากกว่าผู้หญิงเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เมื่อใดที่หนุ่มๆ ต้องการ เขาจำเป็นต้องมีมันเสมอไป

3. ต้องไม่มีความลับต่อกัน 
ความจริงบางอย่างไม่รู้เสียยังดีกว่า กรณีถ้ารู้แล้วไม่สบายใจ ก็ไม่แนะนำว่าให้คุณเป็นคนโกหก อันไหนควรบอก ไม่ควรบอก คุณย่อมจะรู้ดีกว่าเรา แต่เชื่อไหมว่า ทุกๆ คู่ต่างก็มีความลับต่อกันทั้งนั้นไม่มากก็น้อย แล้วอย่างนี้จะรู้ได้ไงว่าเรื่องไหนควรบอก? เรื่องไหนไม่ควรบอก? แนะนำวิธีง่ายๆ เรื่องไหนที่คุณอยากรู้จากเธอ คุณเองก็ไม่ควรมีความลับกับเธอในเรื่องนั้น 4. เมื่อเธออยากจะจับมือ หรือกอด = เธออยากมีเซ็กซ์ 
ความเชื่อที่ว่า ถ้าผู้หญิงยอมให้ผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวได้ ก็แสดงว่าเธอมีใจ และคิดเหมาต่อเนื่องไปว่า...น่าจะนำไปสู่สัมพันธ์สวาทเกินกว่านั้นได้แล้ว นี่นับเป็นความเข้าใจผิดแท้ๆ เพราะบางครั้งผู้หญิงก็แค่ต้องการความอบอุ่น ความมั่นใจจากคนรักของเธอนั่นต่างหาก โดยไม่ได้คิดหวังอะไรเลยเถิดขนาดนั้น การจับมือถือแขน การกอดก่ายสัมผัสกาย เป็นแค่การถ่ายทอดพลังงานความรัก เพียงเพราะเธออยากได้รับการทะนุถนอม

5. ถ้ารักเรา เขาก็ต้องเปลี่ยนได้ 
ถ้าหนุ่มสาวคนไหนกำลังหวังอย่างนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าร้อยละของความเป็นได้ เทียบเท่ากับการเอ็นท์ทรานซ์เข้าคณะแพทยศาสตร์เลยทีเดียว หรือต่อให้เธอเปลี่ยนไปตามใจคุณ ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างนั้นได้ตลอด คุณควรโฟกัสไปที่ความรักที่เขามีต่อคุณจะดีกว่า ถ้ามันยังดีอยู่ คุณก็ควรยอมรับในแบบที่เขาเป็น อย่าคาดหวังอะไรจากคนรักมากนัก นั่นจะทำให้คุณพาลลืมข้อดีของเขาไปหลายๆ อย่าง

6. ห้ามมองใคร 
เรื่องอย่างนี้ จงทำใจให้ร่มๆ ปล่อยให้เรื่องธรรมชาติจะดีกว่า ถ้าคุณหรือเธอจะมีการไขว้เขวไปบ้าง...ก็ไม่แปลก เพราะโลกนี้มีคนที่ดูดีจำนวนไม่น้อยเลย เราก็เป็นมนุษย์ธรรมดา เห็นของสวยๆ งามๆ มันก็อาจมีหลุดๆ กันบ้าง ถ้าคุณไม่ได้ล้ำเส้น และเธอไม่ได้ล้ำเส้น คุณกับเธอก็เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่เกิดมาคู่กันอยู่ดีนั่นแหละ

7. ถ้ารู้ไส้รู้พุงกันหมด จะทำให้รักน่าเบื่อ 
บางคนคิดว่า การทำอะไรเป็นประจำด้วยกัน เรียนรู้นิสัยกันและกัน จนกระทั่งรู้ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไรกันจนหมดทุกอย่างแล้ว จะทำให้ความรักน่าเบื่อ เรื่องนี้รับประกันได้ว่าไม่จริงแน่นอน ผลการวิจัยเคยระบุไว้ว่า การอยู่กับคนที่รู้เรื่องเราหมดทุกอย่าง กลับกลายเป็นการทำให้เรารู้สึกสบายและผ่อนคลายที่สุดต่างหาก เหมือนเป็นอาณาเขตของเราที่จะได้ทำอะไรตามใจได้อย่างถึงที่สุด!!ที่มา : fhm.in.th

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com