ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง

loading...

9 อาหาร บำรุงผมเสีย ให้กลับมาสวยสุขภาพดี อย่า

ทายนิสัยจาก เส้นผมของคุณ

อยากหุ่นดี ต้องลองสมุนไพรลดน้ำหนัก ประโยชน์จา

แม่นมากๆ วิธีตรวจดวงชะตาด้วยตัวเอง ตามหลักศาส

ข้าวเหนียวน้องเป็ดกับหมูทอดกระเทียมพริกไทย เม

ไอเดียเปียผมสั้น ปั้นลุคให้สวยหวาน ที่ต่อให้ผ

เผย?น้ำเต้าหู้ผสมมะนาว สูตรเด็ดคูณสอง ที่เขาว

"เจ้าแม่สิงห์โต" สมหวังเรื่องเรียน เรื่องรัก

ไม่ผิด ถ้าจะกิน!! 7 จานอาหารที่นักโภชนาการคอน

เมื่อ ความรัก เกิดจากความสงสาร???

มันยังเรียกว่าความรักอยู่หรือเปล่า

7 คำพูดหวานๆ ที่จะทำให้แฟนหนุ่มของคุณใจเต้นแร

รวมเทคนิคลงรองพื้นให้ติดทน! อยู่ทนอยู่นานข้าม

เลขศูนย์กับความเชื่อของคนโบราณ

มหัศจรรย์ ความรัก 6 ประเภท

เช็คดวงรายวัน 3 สิงหาคม 2559

ลองเลยแล้วจะรัก!เร่งผอมให้ไวกว่าเดิม!! ด้วยสู

ใช้กระเป๋าแบบไหน....นิสัยก็เป็นแบบนั้น

10 ลุคใส่กระโปรงช่วงซัมเมอร์ #ร้อนขนาดนี้ใส่ก

ฉันมีปัญหาครอบครัวยากต่อการตัดสินใจค่ะ ขอคำแน
หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง


หนุ่มสาวหลายคนมักวาดวิมานบนความฝัน หรือมโนถึง "ความรัก" ต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เกี่ยวกับ 7 เรื่องราวความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักที่มักคิดไปเอง!

1. ต้องคิดถึงกันตลอดเวลา 
คู่ที่เห็นว่าสวีตหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แบบที่ไปไหนมาไหนตัวติดกันเป็นปาท๋องโก๋ ต้องโทรตามกันตลอดเวลานั้น มีอันต้องลาจากกันไปแล้วหลายคู่ แต่คนที่อยู่ด้วยกันมานาน เขาก็ยังมีเวลาให้กับตัวเองเสมอ อย่างเช่นไม่ต้องเจอกันทุกวันก็ได้ แล้วออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามปกติ บางทีคุณก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มาใช้ในชีวิตรักของคุณมากขึ้น 

2. ความรัก = เซ็กซ์ 
เป็นคำโบราณที่ถูกขนานนามมาอย่างต่อเนื่องว่า "ผู้ชายนึกถึงแต่เรื่องเซ็กซ์อยู่ตลอดเวลา" ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่แบบนั้น เพราะยังมีเรื่องอื่นให้คิดถึงเรื่องอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหลักๆ งานอดิเรก เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เรื่องกีฬา ฯลฯ เพียงแต่ผู้ชายอาจเป็นฝ่ายพร้อมที่จะมีเซ็กซ์มากกว่าผู้หญิงเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เมื่อใดที่หนุ่มๆ ต้องการ เขาจำเป็นต้องมีมันเสมอไป

3. ต้องไม่มีความลับต่อกัน 
ความจริงบางอย่างไม่รู้เสียยังดีกว่า กรณีถ้ารู้แล้วไม่สบายใจ ก็ไม่แนะนำว่าให้คุณเป็นคนโกหก อันไหนควรบอก ไม่ควรบอก คุณย่อมจะรู้ดีกว่าเรา แต่เชื่อไหมว่า ทุกๆ คู่ต่างก็มีความลับต่อกันทั้งนั้นไม่มากก็น้อย แล้วอย่างนี้จะรู้ได้ไงว่าเรื่องไหนควรบอก? เรื่องไหนไม่ควรบอก? แนะนำวิธีง่ายๆ เรื่องไหนที่คุณอยากรู้จากเธอ คุณเองก็ไม่ควรมีความลับกับเธอในเรื่องนั้น 4. เมื่อเธออยากจะจับมือ หรือกอด = เธออยากมีเซ็กซ์ 
ความเชื่อที่ว่า ถ้าผู้หญิงยอมให้ผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวได้ ก็แสดงว่าเธอมีใจ และคิดเหมาต่อเนื่องไปว่า...น่าจะนำไปสู่สัมพันธ์สวาทเกินกว่านั้นได้แล้ว นี่นับเป็นความเข้าใจผิดแท้ๆ เพราะบางครั้งผู้หญิงก็แค่ต้องการความอบอุ่น ความมั่นใจจากคนรักของเธอนั่นต่างหาก โดยไม่ได้คิดหวังอะไรเลยเถิดขนาดนั้น การจับมือถือแขน การกอดก่ายสัมผัสกาย เป็นแค่การถ่ายทอดพลังงานความรัก เพียงเพราะเธออยากได้รับการทะนุถนอม

5. ถ้ารักเรา เขาก็ต้องเปลี่ยนได้ 
ถ้าหนุ่มสาวคนไหนกำลังหวังอย่างนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าร้อยละของความเป็นได้ เทียบเท่ากับการเอ็นท์ทรานซ์เข้าคณะแพทยศาสตร์เลยทีเดียว หรือต่อให้เธอเปลี่ยนไปตามใจคุณ ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างนั้นได้ตลอด คุณควรโฟกัสไปที่ความรักที่เขามีต่อคุณจะดีกว่า ถ้ามันยังดีอยู่ คุณก็ควรยอมรับในแบบที่เขาเป็น อย่าคาดหวังอะไรจากคนรักมากนัก นั่นจะทำให้คุณพาลลืมข้อดีของเขาไปหลายๆ อย่าง

6. ห้ามมองใคร 
เรื่องอย่างนี้ จงทำใจให้ร่มๆ ปล่อยให้เรื่องธรรมชาติจะดีกว่า ถ้าคุณหรือเธอจะมีการไขว้เขวไปบ้าง...ก็ไม่แปลก เพราะโลกนี้มีคนที่ดูดีจำนวนไม่น้อยเลย เราก็เป็นมนุษย์ธรรมดา เห็นของสวยๆ งามๆ มันก็อาจมีหลุดๆ กันบ้าง ถ้าคุณไม่ได้ล้ำเส้น และเธอไม่ได้ล้ำเส้น คุณกับเธอก็เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่เกิดมาคู่กันอยู่ดีนั่นแหละ

7. ถ้ารู้ไส้รู้พุงกันหมด จะทำให้รักน่าเบื่อ 
บางคนคิดว่า การทำอะไรเป็นประจำด้วยกัน เรียนรู้นิสัยกันและกัน จนกระทั่งรู้ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไรกันจนหมดทุกอย่างแล้ว จะทำให้ความรักน่าเบื่อ เรื่องนี้รับประกันได้ว่าไม่จริงแน่นอน ผลการวิจัยเคยระบุไว้ว่า การอยู่กับคนที่รู้เรื่องเราหมดทุกอย่าง กลับกลายเป็นการทำให้เรารู้สึกสบายและผ่อนคลายที่สุดต่างหาก เหมือนเป็นอาณาเขตของเราที่จะได้ทำอะไรตามใจได้อย่างถึงที่สุด!!ที่มา : fhm.in.th

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com