ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง


หนุ่มสาวหลายคนมักวาดวิมานบนความฝัน หรือมโนถึง "ความรัก" ต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เกี่ยวกับ 7 เรื่องราวความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักที่มักคิดไปเอง!

1. ต้องคิดถึงกันตลอดเวลา 
คู่ที่เห็นว่าสวีตหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แบบที่ไปไหนมาไหนตัวติดกันเป็นปาท๋องโก๋ ต้องโทรตามกันตลอดเวลานั้น มีอันต้องลาจากกันไปแล้วหลายคู่ แต่คนที่อยู่ด้วยกันมานาน เขาก็ยังมีเวลาให้กับตัวเองเสมอ อย่างเช่นไม่ต้องเจอกันทุกวันก็ได้ แล้วออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามปกติ บางทีคุณก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มาใช้ในชีวิตรักของคุณมากขึ้น 

2. ความรัก = เซ็กซ์ 
เป็นคำโบราณที่ถูกขนานนามมาอย่างต่อเนื่องว่า "ผู้ชายนึกถึงแต่เรื่องเซ็กซ์อยู่ตลอดเวลา" ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่แบบนั้น เพราะยังมีเรื่องอื่นให้คิดถึงเรื่องอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหลักๆ งานอดิเรก เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เรื่องกีฬา ฯลฯ เพียงแต่ผู้ชายอาจเป็นฝ่ายพร้อมที่จะมีเซ็กซ์มากกว่าผู้หญิงเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เมื่อใดที่หนุ่มๆ ต้องการ เขาจำเป็นต้องมีมันเสมอไป

3. ต้องไม่มีความลับต่อกัน 
ความจริงบางอย่างไม่รู้เสียยังดีกว่า กรณีถ้ารู้แล้วไม่สบายใจ ก็ไม่แนะนำว่าให้คุณเป็นคนโกหก อันไหนควรบอก ไม่ควรบอก คุณย่อมจะรู้ดีกว่าเรา แต่เชื่อไหมว่า ทุกๆ คู่ต่างก็มีความลับต่อกันทั้งนั้นไม่มากก็น้อย แล้วอย่างนี้จะรู้ได้ไงว่าเรื่องไหนควรบอก? เรื่องไหนไม่ควรบอก? แนะนำวิธีง่ายๆ เรื่องไหนที่คุณอยากรู้จากเธอ คุณเองก็ไม่ควรมีความลับกับเธอในเรื่องนั้น 4. เมื่อเธออยากจะจับมือ หรือกอด = เธออยากมีเซ็กซ์ 
ความเชื่อที่ว่า ถ้าผู้หญิงยอมให้ผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวได้ ก็แสดงว่าเธอมีใจ และคิดเหมาต่อเนื่องไปว่า...น่าจะนำไปสู่สัมพันธ์สวาทเกินกว่านั้นได้แล้ว นี่นับเป็นความเข้าใจผิดแท้ๆ เพราะบางครั้งผู้หญิงก็แค่ต้องการความอบอุ่น ความมั่นใจจากคนรักของเธอนั่นต่างหาก โดยไม่ได้คิดหวังอะไรเลยเถิดขนาดนั้น การจับมือถือแขน การกอดก่ายสัมผัสกาย เป็นแค่การถ่ายทอดพลังงานความรัก เพียงเพราะเธออยากได้รับการทะนุถนอม

5. ถ้ารักเรา เขาก็ต้องเปลี่ยนได้ 
ถ้าหนุ่มสาวคนไหนกำลังหวังอย่างนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าร้อยละของความเป็นได้ เทียบเท่ากับการเอ็นท์ทรานซ์เข้าคณะแพทยศาสตร์เลยทีเดียว หรือต่อให้เธอเปลี่ยนไปตามใจคุณ ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างนั้นได้ตลอด คุณควรโฟกัสไปที่ความรักที่เขามีต่อคุณจะดีกว่า ถ้ามันยังดีอยู่ คุณก็ควรยอมรับในแบบที่เขาเป็น อย่าคาดหวังอะไรจากคนรักมากนัก นั่นจะทำให้คุณพาลลืมข้อดีของเขาไปหลายๆ อย่าง

6. ห้ามมองใคร 
เรื่องอย่างนี้ จงทำใจให้ร่มๆ ปล่อยให้เรื่องธรรมชาติจะดีกว่า ถ้าคุณหรือเธอจะมีการไขว้เขวไปบ้าง...ก็ไม่แปลก เพราะโลกนี้มีคนที่ดูดีจำนวนไม่น้อยเลย เราก็เป็นมนุษย์ธรรมดา เห็นของสวยๆ งามๆ มันก็อาจมีหลุดๆ กันบ้าง ถ้าคุณไม่ได้ล้ำเส้น และเธอไม่ได้ล้ำเส้น คุณกับเธอก็เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่เกิดมาคู่กันอยู่ดีนั่นแหละ

7. ถ้ารู้ไส้รู้พุงกันหมด จะทำให้รักน่าเบื่อ 
บางคนคิดว่า การทำอะไรเป็นประจำด้วยกัน เรียนรู้นิสัยกันและกัน จนกระทั่งรู้ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไรกันจนหมดทุกอย่างแล้ว จะทำให้ความรักน่าเบื่อ เรื่องนี้รับประกันได้ว่าไม่จริงแน่นอน ผลการวิจัยเคยระบุไว้ว่า การอยู่กับคนที่รู้เรื่องเราหมดทุกอย่าง กลับกลายเป็นการทำให้เรารู้สึกสบายและผ่อนคลายที่สุดต่างหาก เหมือนเป็นอาณาเขตของเราที่จะได้ทำอะไรตามใจได้อย่างถึงที่สุด!!ที่มา : fhm.in.th

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com