ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไปเอง


หนุ่มสาวหลายคนมักวาดวิมานบนความฝัน หรือมโนถึง "ความรัก" ต้องเป็นแบบนั้นแบบนี้ เกี่ยวกับ 7 เรื่องราวความสัมพันธ์ฉันท์คู่รักที่มักคิดไปเอง!

1. ต้องคิดถึงกันตลอดเวลา 
คู่ที่เห็นว่าสวีตหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แบบที่ไปไหนมาไหนตัวติดกันเป็นปาท๋องโก๋ ต้องโทรตามกันตลอดเวลานั้น มีอันต้องลาจากกันไปแล้วหลายคู่ แต่คนที่อยู่ด้วยกันมานาน เขาก็ยังมีเวลาให้กับตัวเองเสมอ อย่างเช่นไม่ต้องเจอกันทุกวันก็ได้ แล้วออกไปทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามปกติ บางทีคุณก็จะได้ไอเดียใหม่ๆ มาใช้ในชีวิตรักของคุณมากขึ้น 

2. ความรัก = เซ็กซ์ 
เป็นคำโบราณที่ถูกขนานนามมาอย่างต่อเนื่องว่า "ผู้ชายนึกถึงแต่เรื่องเซ็กซ์อยู่ตลอดเวลา" ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงแล้ว ไม่ใช่แบบนั้น เพราะยังมีเรื่องอื่นให้คิดถึงเรื่องอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหลักๆ งานอดิเรก เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เรื่องกีฬา ฯลฯ เพียงแต่ผู้ชายอาจเป็นฝ่ายพร้อมที่จะมีเซ็กซ์มากกว่าผู้หญิงเท่านั้น แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า เมื่อใดที่หนุ่มๆ ต้องการ เขาจำเป็นต้องมีมันเสมอไป

3. ต้องไม่มีความลับต่อกัน 
ความจริงบางอย่างไม่รู้เสียยังดีกว่า กรณีถ้ารู้แล้วไม่สบายใจ ก็ไม่แนะนำว่าให้คุณเป็นคนโกหก อันไหนควรบอก ไม่ควรบอก คุณย่อมจะรู้ดีกว่าเรา แต่เชื่อไหมว่า ทุกๆ คู่ต่างก็มีความลับต่อกันทั้งนั้นไม่มากก็น้อย แล้วอย่างนี้จะรู้ได้ไงว่าเรื่องไหนควรบอก? เรื่องไหนไม่ควรบอก? แนะนำวิธีง่ายๆ เรื่องไหนที่คุณอยากรู้จากเธอ คุณเองก็ไม่ควรมีความลับกับเธอในเรื่องนั้น 4. เมื่อเธออยากจะจับมือ หรือกอด = เธออยากมีเซ็กซ์ 
ความเชื่อที่ว่า ถ้าผู้หญิงยอมให้ผู้ชายถูกเนื้อต้องตัวได้ ก็แสดงว่าเธอมีใจ และคิดเหมาต่อเนื่องไปว่า...น่าจะนำไปสู่สัมพันธ์สวาทเกินกว่านั้นได้แล้ว นี่นับเป็นความเข้าใจผิดแท้ๆ เพราะบางครั้งผู้หญิงก็แค่ต้องการความอบอุ่น ความมั่นใจจากคนรักของเธอนั่นต่างหาก โดยไม่ได้คิดหวังอะไรเลยเถิดขนาดนั้น การจับมือถือแขน การกอดก่ายสัมผัสกาย เป็นแค่การถ่ายทอดพลังงานความรัก เพียงเพราะเธออยากได้รับการทะนุถนอม

5. ถ้ารักเรา เขาก็ต้องเปลี่ยนได้ 
ถ้าหนุ่มสาวคนไหนกำลังหวังอย่างนี้อยู่ ขอบอกเลยว่าร้อยละของความเป็นได้ เทียบเท่ากับการเอ็นท์ทรานซ์เข้าคณะแพทยศาสตร์เลยทีเดียว หรือต่อให้เธอเปลี่ยนไปตามใจคุณ ก็ใช่ว่าจะเปลี่ยนไปอย่างนั้นได้ตลอด คุณควรโฟกัสไปที่ความรักที่เขามีต่อคุณจะดีกว่า ถ้ามันยังดีอยู่ คุณก็ควรยอมรับในแบบที่เขาเป็น อย่าคาดหวังอะไรจากคนรักมากนัก นั่นจะทำให้คุณพาลลืมข้อดีของเขาไปหลายๆ อย่าง

6. ห้ามมองใคร 
เรื่องอย่างนี้ จงทำใจให้ร่มๆ ปล่อยให้เรื่องธรรมชาติจะดีกว่า ถ้าคุณหรือเธอจะมีการไขว้เขวไปบ้าง...ก็ไม่แปลก เพราะโลกนี้มีคนที่ดูดีจำนวนไม่น้อยเลย เราก็เป็นมนุษย์ธรรมดา เห็นของสวยๆ งามๆ มันก็อาจมีหลุดๆ กันบ้าง ถ้าคุณไม่ได้ล้ำเส้น และเธอไม่ได้ล้ำเส้น คุณกับเธอก็เป็นสิ่งที่มีชีวิตที่เกิดมาคู่กันอยู่ดีนั่นแหละ

7. ถ้ารู้ไส้รู้พุงกันหมด จะทำให้รักน่าเบื่อ 
บางคนคิดว่า การทำอะไรเป็นประจำด้วยกัน เรียนรู้นิสัยกันและกัน จนกระทั่งรู้ว่าชอบอะไร ไม่ชอบอะไรกันจนหมดทุกอย่างแล้ว จะทำให้ความรักน่าเบื่อ เรื่องนี้รับประกันได้ว่าไม่จริงแน่นอน ผลการวิจัยเคยระบุไว้ว่า การอยู่กับคนที่รู้เรื่องเราหมดทุกอย่าง กลับกลายเป็นการทำให้เรารู้สึกสบายและผ่อนคลายที่สุดต่างหาก เหมือนเป็นอาณาเขตของเราที่จะได้ทำอะไรตามใจได้อย่างถึงที่สุด!!ที่มา : fhm.in.th

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com