ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 16 เมษายน 2559

loading...

ทำไมต้องรักคนที่คอยเอาแต่ทำร้ายเราซ้ำๆซากๆ

เมื่อเราเป็นแค่คนเก่า เราก็ทำได้แค่...

ภัยร้ายจากโรคจอประสาทตาเสื่อม

ตกขาว ภัยเงียบ ใกล้ตัวผู้หญิง....รักษาได้อย่า

4 เรื่องชวนคิด อกหักแค่เรื่องชิลๆ

อยากรู้แต่ไม่กล้าถาม! ไขข้อข้องใจเรื่องบนเตีย

หยุดมโน!! 7 เรื่องของความรักที่คู่รักมักคิดไ

พฤติกรรมแบบนี้เรียก '' ใจดี '' หรือ '' หว่านเ

5 สิ่งไม่ควรทำ เมื่อจำเป็นต้องทะเลาะกัน

6 วิธีสร้างความมั่นใจ ก่อนเดินเข้าหาหนุ่ม

ดูดวงวันเกิด บอกลักษณะนิสัยแบบละเอียด ทั้งหญิ

How to แต่งหน้ายังไงให้เหมือนไม่ได้แต่ง สวยจร

สาวนอนดึกมาทางนี้!! 4 เคล็ดลับการดูแลผิวให้สว

ผมหน้าม้า บอกสไตล์ความรักของคุณได้

ไขปัญหาข้องใจ คนใส่ชุดโป๊ๆ เค้าใส่ชุดชั้นในแบ

เทรนด์ใหม่! สีผม Light Brown เหมาะกับทุกสีผิว

คาถาไหว้พระจันทร์ เสริมโอกาสร่ำรวยเป็นเศรษฐี

อโรมาธอราพี (Aroma Therapy) ช่วยให้ผิวพรรณสดใ

เช็คดวงรายวัน 11 กุมภาพันธ์ 2559

น้ำน้อยย่อมแพ้ไฟ!! จริงหรือ? แล้วรู้ได้ไง!! ว
เช็คดวงรายวัน 16 เมษายน 2559


สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 5 วันนี้เป็นนักกีฬายอดเยี่ยมและวันหวยออก เป็นวันแห่งความหวังของใครหลาย ๆ คน ท่านที่มีโชคในการเสี่ยงคือ ท่านที่เกิดในปีขาล ปีมะเส็ง ปีระกา ปีจอ และปีกุน มีโชค มีลาภลอย ส่วนท่านที่เกิดในปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ ปีมะโรง ปีมะเมีย ปีมะแม และปีวอก ท่านยังไม่มีลาภลอย และลาภเสี่ยงในวันนี้ สีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง และสีฟ้า สีที่ไม่เป็นมงคล สีเขียว และสีเงิน ทิศให้ลาภ ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หน้าที่การงาน สำหรับท่านที่ทำการติดต่อค้าขายธุรกิจใหญ่ ๆ หรือการติดต่อต่างประเทศ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในวันนี้เจ้านายหรือหัวหน้างานให้การสนับสนุนและให้โอกาสที่ดี สำหรับท่านที่ทำงานประจำ จะมีความเจริญของหน้าที่การงาน และอีกนัยหนึ่ง ภาระอันหนักอึ้งที่ท่านจะต้องรับผิดชอบ ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังของท่าน หรือคนที่ท่านจะต้องรับผิดชอบ ดูแล ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อยเหลือเกิน ขอให้ท่านอดทนแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้มีเรื่องให้ปวดเศียรเวียนเกล้า มีเรื่องที่ทำให้ท่านคิดไม่ตก หาทางออกไม่ได้ จะทำอะไรก็ทำไม่ได้ เสมือนโดนมัดมือมัดเท้า จะขยับเขยื้อนไม่ได้เลย ทางที่ดีท่านควรอยู่นิ่ง ๆ จะดีที่สุด พูดอะไรออกไปก็ไม่มีใครเชื่อ ไม่มีใครฟัง หนทางก้าวหน้าจึงมองไม่เห็นทาง ต้องใช้ระยะเวลาและการรอคอย ความรัก จะเป็นรักที่ผิดหวัง หรือทนทุกข์ทรมานกับความรัก แบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องตัดสินใจเลิกกันไปทั้ง ๆ ที่รักใจแทบขาด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะสูญเสียในทรัพย์สินเงินทอง มีเรื่องที่ทำให้ต้องเสียใจ เสียน้ำตา ท่านที่คิดจะขายทรัพย์สินที่ตั้งใจเอาไว้ก็จะไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ระวังความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ท่านจึงต้องระมัดระวัง และต้องมีความรอบคอบให้มากในวันนี้ การงานระวังจะมีปัญหารุนแรงอย่างที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน สุขภาพ ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย การลาป่วย การเข้าโรงพยาบาล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สำหรับท่านที่แต่งงานมานานแล้วยังไม่มีบุตรสักที ท่านมีเกณฑ์จะตั้งครรภ์ หรือการให้กำเนิดทารก วันนี้ สิ่งที่ท่านปรารถนาหรือคาดหวังไว้จะมีการพลิกผันได้ แต่สำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวกับวงการมายา นักแสดง นักร้อง ท่านจะได้รับการยกย่องชื่นชม เรียกว่าเจิดจรัสกันเลยทีเดียว สำหรับคนโสด ท่านจะได้พบคู่ถูกใจ หน้าตาดี แถมรวยอีกต่างหาก หรือไม่ก็ได้แฟนเป็นคนดังมีชื่อเสียง ทางด้านโชคลาภ ก็ค่อนข้างโดดเด่นมาก          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ท่านจะมีเหตุให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมาย บางท่านอาจจะได้รับหมายศาล ได้เข้าไปเป็นพยานในศาล โดยที่ไม่ใช่เรื่องของตัวท่านเองก็ได้ ขับรถก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อาจจะโดนใบสั่งได้ง่าย ๆ จะทำอะไรก็แล้วแต่ให้อยู่ในกฎเกณฑ์ กฎต่าง ๆ ของสังคมที่ท่านอยู่ อย่าทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เป็นอันขาด บางท่านก็มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือความรัก ท่านควรรู้จักใช้เหตุผลในการคิดและตัดสินใจ รวมทั้งแก้ปัญหาด้วยมันสมอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านมีเกณฑ์มีโชค มีจังหวะที่ดี ๆ เข้ามา ได้ของถูกใจ ความสำเร็จที่สุขใจ หน้าที่การงาน ท่านจะได้รับความสำเร็จในงานที่ท่านทำอยู่ มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นจังหวะที่ดีที่ท่านจะฝากผลงานเอาไว้ การเรียน มีความสำเร็จดี สอบผ่าน สอบติด มีชื่อเสียงจากกิจกรรมที่ร่วมในการเรียน ท่านควรตั้งสติเตรียมตัวรับกับสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ต้องรู้ตัวเสมอว่า สิ่งดี ๆ มักจะอยู่กับเราไม่นาน ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น วางตัวให้ดีอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีเกณฑ์การเดินทาง ได้ผจญภัย กับความท้าทายใหม่ ๆ อาจมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น จะได้เดินทางท่องเที่ยว หรือได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ๆ อย่างไรก็ตาม ความมุ่งหวัง ความฝัน ความมุ่งมั่น หรือความสำเร็จต่าง ๆ มีเกณฑ์แห่งความสำเร็จรออยู่ แต่ท่านต้องเพิ่มความรอบคอบ และความมุ่งมั่นให้มากกว่านี้ วันนี้เป็นวันที่สบาย ๆ วันหนึ่ง ไม่มีเรื่องมาจุกจิกกวนใจ อารมณ์ดีทั้งวัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

5 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณยังไม่พร้อมที่จะตามหารักแ27 ข้อควรรู้เกี่ยวกับผู้หญิงที่คุณตกหลุมรักคุณหมอขอบอก! วิธีการเดินบน รองเท้าส้นสูงที่ดีมาเช็คกันดีกว่าว่าสาวๆ ติดแฟนมากเกินไปรึเปล่ารักแท้ไม่แพ้ระยะทาง! มาดู 5 ทริคสำหรับคู่รักทใช่เลย!! 10 สัญญาณที่จะบอกว่าเธอนี่แหละ "คนทีอย่าคิดที่จะทำ!! 7 นิสัยยอดแย่ที่ "แฟนหนุ่มจะอยากหุ่นเป๊ะ ต้องลอง!! ท่าบริหารกล้ามเนื้อทุกเทคนิคการเลือกคอเสื้อให้เหมาะกับรูปร่าง ใส่ยัไม่มีไม่ได้แล้ว สาวๆ รีบสอยด่วน!! สุดยอดบราแบหูยยย 7 วิธีง่ายๆให้ ผิวสวยสู้แสงแดด รู้แบบนีหลายคนเป็นและสงสัยเรื่องนี้อยู่!! ไม่ชอบมีอะไไขความลับ!! 3 ข้อ กุญแจสำคัญ ที่ทำให้คู่รักไมเรื่องจริง ที่ผู้หญิงหลายคนสงสัย!! เมื่อห่างห75 มุขกวนๆ แบบว่าอินเลิฟงานโชว์ผิว ไอเดียการแต่งหน้า 'Natural pink' โรวมไอเดียแต่งตาให้ดู "คัลเลอร์ฟูล" และ "โดดเด8 ไม้มงคล ช่วยเสริมโชคลาภ ที่ปลูกในกระถางได้เพิ่มลุคสุดชิคหลากสไตล์ "ยีนส์ดีไซน์เก๋" เท่ไสวยแซบร้อนแรงท้าแดด จัด 'ลุคซัมเมอร์ 2017' สไคนอยากมีคู่ฟังทางนี้!! กฏ 5 ข้อ ของคนอยาก มีค
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com