ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 16 เมษายน 2559


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณาเช็คดวงรายวัน 16 เมษายน 2559


สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 5 วันนี้เป็นนักกีฬายอดเยี่ยมและวันหวยออก เป็นวันแห่งความหวังของใครหลาย ๆ คน ท่านที่มีโชคในการเสี่ยงคือ ท่านที่เกิดในปีขาล ปีมะเส็ง ปีระกา ปีจอ และปีกุน มีโชค มีลาภลอย ส่วนท่านที่เกิดในปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ ปีมะโรง ปีมะเมีย ปีมะแม และปีวอก ท่านยังไม่มีลาภลอย และลาภเสี่ยงในวันนี้ สีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง และสีฟ้า สีที่ไม่เป็นมงคล สีเขียว และสีเงิน ทิศให้ลาภ ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หน้าที่การงาน สำหรับท่านที่ทำการติดต่อค้าขายธุรกิจใหญ่ ๆ หรือการติดต่อต่างประเทศ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในวันนี้เจ้านายหรือหัวหน้างานให้การสนับสนุนและให้โอกาสที่ดี สำหรับท่านที่ทำงานประจำ จะมีความเจริญของหน้าที่การงาน และอีกนัยหนึ่ง ภาระอันหนักอึ้งที่ท่านจะต้องรับผิดชอบ ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังของท่าน หรือคนที่ท่านจะต้องรับผิดชอบ ดูแล ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อยเหลือเกิน ขอให้ท่านอดทนแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้มีเรื่องให้ปวดเศียรเวียนเกล้า มีเรื่องที่ทำให้ท่านคิดไม่ตก หาทางออกไม่ได้ จะทำอะไรก็ทำไม่ได้ เสมือนโดนมัดมือมัดเท้า จะขยับเขยื้อนไม่ได้เลย ทางที่ดีท่านควรอยู่นิ่ง ๆ จะดีที่สุด พูดอะไรออกไปก็ไม่มีใครเชื่อ ไม่มีใครฟัง หนทางก้าวหน้าจึงมองไม่เห็นทาง ต้องใช้ระยะเวลาและการรอคอย ความรัก จะเป็นรักที่ผิดหวัง หรือทนทุกข์ทรมานกับความรัก แบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องตัดสินใจเลิกกันไปทั้ง ๆ ที่รักใจแทบขาด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะสูญเสียในทรัพย์สินเงินทอง มีเรื่องที่ทำให้ต้องเสียใจ เสียน้ำตา ท่านที่คิดจะขายทรัพย์สินที่ตั้งใจเอาไว้ก็จะไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ระวังความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ท่านจึงต้องระมัดระวัง และต้องมีความรอบคอบให้มากในวันนี้ การงานระวังจะมีปัญหารุนแรงอย่างที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน สุขภาพ ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย การลาป่วย การเข้าโรงพยาบาล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สำหรับท่านที่แต่งงานมานานแล้วยังไม่มีบุตรสักที ท่านมีเกณฑ์จะตั้งครรภ์ หรือการให้กำเนิดทารก วันนี้ สิ่งที่ท่านปรารถนาหรือคาดหวังไว้จะมีการพลิกผันได้ แต่สำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวกับวงการมายา นักแสดง นักร้อง ท่านจะได้รับการยกย่องชื่นชม เรียกว่าเจิดจรัสกันเลยทีเดียว สำหรับคนโสด ท่านจะได้พบคู่ถูกใจ หน้าตาดี แถมรวยอีกต่างหาก หรือไม่ก็ได้แฟนเป็นคนดังมีชื่อเสียง ทางด้านโชคลาภ ก็ค่อนข้างโดดเด่นมาก          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ท่านจะมีเหตุให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมาย บางท่านอาจจะได้รับหมายศาล ได้เข้าไปเป็นพยานในศาล โดยที่ไม่ใช่เรื่องของตัวท่านเองก็ได้ ขับรถก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อาจจะโดนใบสั่งได้ง่าย ๆ จะทำอะไรก็แล้วแต่ให้อยู่ในกฎเกณฑ์ กฎต่าง ๆ ของสังคมที่ท่านอยู่ อย่าทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เป็นอันขาด บางท่านก็มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือความรัก ท่านควรรู้จักใช้เหตุผลในการคิดและตัดสินใจ รวมทั้งแก้ปัญหาด้วยมันสมอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านมีเกณฑ์มีโชค มีจังหวะที่ดี ๆ เข้ามา ได้ของถูกใจ ความสำเร็จที่สุขใจ หน้าที่การงาน ท่านจะได้รับความสำเร็จในงานที่ท่านทำอยู่ มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นจังหวะที่ดีที่ท่านจะฝากผลงานเอาไว้ การเรียน มีความสำเร็จดี สอบผ่าน สอบติด มีชื่อเสียงจากกิจกรรมที่ร่วมในการเรียน ท่านควรตั้งสติเตรียมตัวรับกับสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ต้องรู้ตัวเสมอว่า สิ่งดี ๆ มักจะอยู่กับเราไม่นาน ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น วางตัวให้ดีอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีเกณฑ์การเดินทาง ได้ผจญภัย กับความท้าทายใหม่ ๆ อาจมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น จะได้เดินทางท่องเที่ยว หรือได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ๆ อย่างไรก็ตาม ความมุ่งหวัง ความฝัน ความมุ่งมั่น หรือความสำเร็จต่าง ๆ มีเกณฑ์แห่งความสำเร็จรออยู่ แต่ท่านต้องเพิ่มความรอบคอบ และความมุ่งมั่นให้มากกว่านี้ วันนี้เป็นวันที่สบาย ๆ วันหนึ่ง ไม่มีเรื่องมาจุกจิกกวนใจ อารมณ์ดีทั้งวัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com