ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ดูดวง > เช็คดวงรายวัน 16 เมษายน 2559

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
เช็คดวงรายวัน 16 เมษายน 2559


สวัสดีค่ะวันนี้วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2559 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 5 วันนี้เป็นนักกีฬายอดเยี่ยมและวันหวยออก เป็นวันแห่งความหวังของใครหลาย ๆ คน ท่านที่มีโชคในการเสี่ยงคือ ท่านที่เกิดในปีขาล ปีมะเส็ง ปีระกา ปีจอ และปีกุน มีโชค มีลาภลอย ส่วนท่านที่เกิดในปีชวด ปีฉลู ปีเถาะ ปีมะโรง ปีมะเมีย ปีมะแม และปีวอก ท่านยังไม่มีลาภลอย และลาภเสี่ยงในวันนี้ สีนำโชค สีน้ำเงิน สีม่วง สีเหลือง และสีฟ้า สีที่ไม่เป็นมงคล สีเขียว และสีเงิน ทิศให้ลาภ ทิศตะวันออก และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ มาดูดวงรายวันกันนะคะว่าวันอื่น ๆ ในสัปดาห์จะเป็นอย่างไรกันบ้าง

           - ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ : หน้าที่การงาน สำหรับท่านที่ทำการติดต่อค้าขายธุรกิจใหญ่ ๆ หรือการติดต่อต่างประเทศ ถือว่าเป็นโอกาสที่ดีในวันนี้เจ้านายหรือหัวหน้างานให้การสนับสนุนและให้โอกาสที่ดี สำหรับท่านที่ทำงานประจำ จะมีความเจริญของหน้าที่การงาน และอีกนัยหนึ่ง ภาระอันหนักอึ้งที่ท่านจะต้องรับผิดชอบ ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังของท่าน หรือคนที่ท่านจะต้องรับผิดชอบ ดูแล ทำให้ท่านค่อนข้างเหนื่อยเหลือเกิน ขอให้ท่านอดทนแล้วทุกอย่างจะผ่านพ้นไปด้วยดี

          - ท่านที่เกิดวันจันทร์ : วันนี้มีเรื่องให้ปวดเศียรเวียนเกล้า มีเรื่องที่ทำให้ท่านคิดไม่ตก หาทางออกไม่ได้ จะทำอะไรก็ทำไม่ได้ เสมือนโดนมัดมือมัดเท้า จะขยับเขยื้อนไม่ได้เลย ทางที่ดีท่านควรอยู่นิ่ง ๆ จะดีที่สุด พูดอะไรออกไปก็ไม่มีใครเชื่อ ไม่มีใครฟัง หนทางก้าวหน้าจึงมองไม่เห็นทาง ต้องใช้ระยะเวลาและการรอคอย ความรัก จะเป็นรักที่ผิดหวัง หรือทนทุกข์ทรมานกับความรัก แบบกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องตัดสินใจเลิกกันไปทั้ง ๆ ที่รักใจแทบขาด

          - ท่านที่เกิดวันอังคาร : วันนี้ท่านมีเกณฑ์จะสูญเสียในทรัพย์สินเงินทอง มีเรื่องที่ทำให้ต้องเสียใจ เสียน้ำตา ท่านที่คิดจะขายทรัพย์สินที่ตั้งใจเอาไว้ก็จะไม่เป็นไปตามที่ท่านคาดหวัง ระวังความผิดพลาดที่จะเกิดขึ้นไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตาม ท่านจึงต้องระมัดระวัง และต้องมีความรอบคอบให้มากในวันนี้ การงานระวังจะมีปัญหารุนแรงอย่างที่ท่านไม่คาดคิดมาก่อน สุขภาพ ระวังการเจ็บไข้ได้ป่วย การลาป่วย การเข้าโรงพยาบาล

          - ท่านที่เกิดวันพุธ : สำหรับท่านที่แต่งงานมานานแล้วยังไม่มีบุตรสักที ท่านมีเกณฑ์จะตั้งครรภ์ หรือการให้กำเนิดทารก วันนี้ สิ่งที่ท่านปรารถนาหรือคาดหวังไว้จะมีการพลิกผันได้ แต่สำหรับท่านที่ทำงานเกี่ยวกับวงการมายา นักแสดง นักร้อง ท่านจะได้รับการยกย่องชื่นชม เรียกว่าเจิดจรัสกันเลยทีเดียว สำหรับคนโสด ท่านจะได้พบคู่ถูกใจ หน้าตาดี แถมรวยอีกต่างหาก หรือไม่ก็ได้แฟนเป็นคนดังมีชื่อเสียง ทางด้านโชคลาภ ก็ค่อนข้างโดดเด่นมาก          - ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี : วันนี้ท่านจะมีเหตุให้ต้องเข้าไปเกี่ยวข้องกับกฎหมาย บางท่านอาจจะได้รับหมายศาล ได้เข้าไปเป็นพยานในศาล โดยที่ไม่ใช่เรื่องของตัวท่านเองก็ได้ ขับรถก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ อาจจะโดนใบสั่งได้ง่าย ๆ จะทำอะไรก็แล้วแต่ให้อยู่ในกฎเกณฑ์ กฎต่าง ๆ ของสังคมที่ท่านอยู่ อย่าทำอะไรที่เสี่ยง ๆ เป็นอันขาด บางท่านก็มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวหรือความรัก ท่านควรรู้จักใช้เหตุผลในการคิดและตัดสินใจ รวมทั้งแก้ปัญหาด้วยมันสมอง

          - ท่านที่เกิดวันศุกร์ : ท่านมีเกณฑ์มีโชค มีจังหวะที่ดี ๆ เข้ามา ได้ของถูกใจ ความสำเร็จที่สุขใจ หน้าที่การงาน ท่านจะได้รับความสำเร็จในงานที่ท่านทำอยู่ มีโอกาสที่จะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เป็นจังหวะที่ดีที่ท่านจะฝากผลงานเอาไว้ การเรียน มีความสำเร็จดี สอบผ่าน สอบติด มีชื่อเสียงจากกิจกรรมที่ร่วมในการเรียน ท่านควรตั้งสติเตรียมตัวรับกับสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้น แต่ต้องรู้ตัวเสมอว่า สิ่งดี ๆ มักจะอยู่กับเราไม่นาน ควรรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น วางตัวให้ดีอยู่เสมอ

          - ท่านที่เกิดวันเสาร์ : ท่านมีเกณฑ์การเดินทาง ได้ผจญภัย กับความท้าทายใหม่ ๆ อาจมีเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้น จะได้เดินทางท่องเที่ยว หรือได้มีโอกาสไปงานเลี้ยงสังสรรค์กับเพื่อน ๆ อย่างไรก็ตาม ความมุ่งหวัง ความฝัน ความมุ่งมั่น หรือความสำเร็จต่าง ๆ มีเกณฑ์แห่งความสำเร็จรออยู่ แต่ท่านต้องเพิ่มความรอบคอบ และความมุ่งมั่นให้มากกว่านี้ วันนี้เป็นวันที่สบาย ๆ วันหนึ่ง ไม่มีเรื่องมาจุกจิกกวนใจ อารมณ์ดีทั้งวัน

โดย : ทีมสมาคมโหรแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์
(อ.ชลันทรี จันทร์คล้าย, อ.พิมพ์นารา วงศ์พรหม, อ.ณิชารัศมิ์ สิริแสงสว่าง)ที่มา : kapook.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com