ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 4 เหตุผลที่จะทำให้ คุณเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ !!

loading...

วิธีการจัดฮวงจุ้ย เสริมหน้าที่ ตามงานของคุณ แ

เรื่องต้อง "ห้าม" ถ้าอยากให้งานแต่งราบรื่น

เคยรู้ไหมว่า หน้าอก ตัวเองทรงไหนกันแน่? ลองถอ

7 เทคนิค เพิ่มความสยิวให้เซ็กส์ ลีลารักจัดหนั

เคล็ดลับครองคู่ เริ่มต้นที่....ในห้องนอน

ชาวแว่นต้องรู้นะ!! 10 สิ่งที่ ?มนุษย์แว่นตา?

เลิกกันไปแล้วแต่ยังอยากเป็นเพื่อนกันอยู่ จะทำ

ลองมีเซ็กซ์ในรถคู่ใจ สักครั้งสิ!! รับรองเสียว

ชอบต่อได้มั้ย หรือจะถอยให้คนอื่น

ทำไมคนอิสลามถึงนิยมกิน อินทผลัม ก็เพราะว่า..ม

แฟชั่นส่งท้าย ปากคลองตลาด! ดอกไม้และความวุ่นว

5 ไขมันดี ที่ทานแล้วสุขภาพดีและช่วยลดน้ำหนักไ

หนุ่มๆ อ่านด่วน!! วิธีตอบคำถาม ให้ถูกใจสาวๆ เ

แจก ?สูตรสครับผิว? แค่หมั่นทำผิวก็ใสปิ๊งฟรุ้ง

สาวๆลองอ่านสักนิดก่อนคิดที่จะ....ทิ้ง

"ลูกสาวดาราดัง" ผันตัวมาเป็น "นางเอกAV" ค่าตั

ดูดวงการงาน ดวงการเงิน ของคน 12 ราศี ดวงของใค

อยู่กับเรา แต่เค้าคิดถึงคนในอดีตของเค้า

เชื่อว่าหลายคนคงเจอปัญหาความรักนี้เหมือนกัน ค

วิธีการเฉดดิ้ง-ไฮไลท์ ให้สาวๆแต่งหน้าแบบมีผิว
4 เหตุผลที่จะทำให้ คุณเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ !!


หลายคู่ที่เลิกกันไปแล้ว  ความสัมพันธ์หลังจากนั้นเป็นไปได้หลายรูปแบบ บางคู่ก็เกลียดกันจนไม่อยากมองหน้า บางคู่ก็หายวับไปจากชีวิตของกันและกันซะอย่างนั้น  แต่บางคู่ยังสามารถ ?เป็นเพื่อนกันได้? ซึ่งรูปแบบสุดท้ายนี่แหละดูจะแฮปปี้สุด ถึงแม้ไม่ได้ครองคู่กัน เพื่อนๆว่าอย่างนั้นมั้ย? มาดูกันเถอะว่า 4 เหตุผลที่เราควรคงสถานะความเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไว้ มีอะไรกันบ้าง

 

 1. ก่อนจะเป็นแฟน เราก็เป็นเพื่อนกันมาก่อนนี่นา

หลายคู่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน ค่อยขยับมาเป็นคู่รัก  ช่วงเลิกกันแรกๆมันอาจจะยากต่อการทำใจซักหน่อย  ปล่อยให้เวลาผ่านไป พอหัวใจเป็นปกติ  ลองหันมาคุยกัน ปรึกษากันเหมือนตอนเป็นเพื่อน  คุณจะโล่งใจและสบายใจขึ้นมากเลยล่ะ


 2. เพราะการที่ ? รู้จักกันดี ? ทำให้เราสามารถปรึกษาปัญหาชีวิตกันได้

ข้อดีของการเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าคือ  ตอนที่เราต้องการคำปรึกษาหรืออยากระบาย  เราสามารถเล่าหรือขอคำปรึกษาจากเขาได้ไม่มีกั๊ก  เขาเองก็จะเข้าใจตัวตน ความรู้สึก และมีคำแนะนำดีๆให้กับเราเสมอ  แต่มีข้อแม้ว่าพูดคุยปรึกษากันได้ในกรณีที่สองฝ่ายยังไม่มีใครนะ  ถ้ามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วโมเมนท์นี้อาจสร้างความร้าวฉานได้
 3. เพราะเราแยกแยะได้และเข้มแข็งพอ

ถ้าคุณและเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องพบปะกันบ่อยๆ เช่น เรียนห้องเดียวกัน คณะเดียวกัน ทำงานกลุ่มด้วยกัน  ช่วงแรกๆของการทำใจให้เป็นเพื่อนอาจจะไม่ง่ายนัก  อาจจะมีการหลบหน้านิดหน่อยถ้าจิตใจยังไม่เข้มแข็งพอ  หลังจากนั้นคุณต้องเผชิญกับความจริง  พูดคุยกับเขาในส่วนที่เป็นเรื่องงานจริงๆ  ไม่นานคุณจะพบว่าการคุยงานกับเขาง่ายกว่าที่คิด

 4. เพราะความรัก ไม่จำเป็นต้องจบด้วยการเป็นคู่รัก

อย่างน้อยก็เคยได้รู้จัก เรียนรู้ และรักกัน แม้ตอนจบจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็อย่าเสียดายเวลาเลยค่ะ  สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นดีเสมอ  เขาอาจเหมาะกับการเป็นเพื่อนที่ดีมากกว่าเป็นคนรักที่ใช้ชีวิตร่วมกัน  คุณและเขายังต้องเดินหน้าต่อไป  เปิดใจกับคนใหม่ๆจนกว่าจะเจอคนที่ใช่จริงๆดีกว่า

ถ้าจะจบกันก็ขอจบแบบสวยๆ เป็นเพื่อนกันต่อไป แบบนี้ดีกว่าเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันเยอะเลยเนอะ  ที่มา : girlsallaround.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

โยคะ 4 ท่า ให้หุ่นแซบสุดซี้ด จี๊ดจ๊าดไม่แคร์ฤนอนไม่หลับ ผักบุ้ง ช่วยได้นะ กินผักบุ้งแล้วดีอุทาหรณ์ "ท้องแล้วทิ้ง" แฟนหนุ่ม ไล่ ให้ไปทำแไม่เชื่ออย่าลบหลู่!! "เอาประจำเดือนผสมน้ำให้ผ4 วิธีรับมือกับเพื่อนสาวตัวแสบของหวานใจคุณ5 นิสัยแย่ของสาวๆ ที่อาจทำรักพัง {โดยไม่รู้ตั9 ข้อคิดที่คนอยากมีคู่ต้องลอง !!!10 เคล็ดลับ! ที่ทำให้มีคู่ชีวิตที่ดีตลอดไป10 การกระทำน่ารักที่แสดงให้เห็นว่าชั้นรักเธอนอุโบสถ "วัดบ้านแลง" กับตำนานลึกลับ!อภินิหาร "กุมารหิรัญวงศ์" วัดด่านสำโรงเรื่องลี้ลับในวังหลวง!! "บุรุษผู้หายเข้าไปในพ3 เดือนเกิดต่อไปนี้! ลาภลอยมีเฮ ตลอดปี 2560แจกสูตร "ขนมปังอร่อยๆ" สูตรนี้ นิ่ม อร่อย อยูไอเดียแต่งชุดแดงวันตรุษจีน ให้น่ารักแบบหมวยอิ5 ความเชื่อแบบผิดๆ เกี่ยวกับ เส้นผม อ่านแล้วอ7 วิธีชุบชีวิตให้ริมฝีปากสวยอิ่มด้วยตัวเรา7 บิวตี้ไอเทมที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า ไม่งั้นรอยสิวหาย แพนด้าตายเรียบ! 10 คอนซีลเลอร์เนื้ออาหาร กับ ไตรกลีเซอไรด์ มีความสำคัญอย่างไรกับ20 ไอเดียแต่งเสื้อครอปแขนยาวให้เก๋ๆ แบบที่วัย
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com