ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 4 เหตุผลที่จะทำให้ คุณเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ !!


10 ข้อห้าม ฮวงจุ้ยเงินรั่วไหล

เกร็ดความรู้! ละครนาคี "ว่านดอกทอง" ว่านโบราณ

รวมไอเดียทาเล็บ เพ้นท์เล็บ จาก 7 ดาราเซเลบสาว

แฟชั่นกาแลคซี่ สตรีทสไตล์ มีความโดดเด่นดาวล้า

เตือนไว้!! กินอาหารเหล่านี้แค่คำเดียว พยาธิกว

งามหน้า ! สาวเมียนมาร์อัดคลิปตำรวจไทยเรียกเงิ

สีผมฮิตข้ามปี ทำกี่ทีก็ไม่เอ๊าต์!

ผ้าอนามัยใช้ให้เป็น ลดเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก

ทดสอบหาคู่แท้ของคุณด้วยวิธีง่ายๆไม่ไกลตัว

ดวงรายวัน วันที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2559

เคล็ดลับขาสวย ทั้งเรียวทั้งเนียน แบบนี้ใครล่ะ

โดนเด็ก14แย่งแฟนค่ะอุทาหรณ์สอนใจ

ใครจะเชื่อว่า ?แอปเปิ้ลเขียว? กับ ?หอมแดง? จะ

"พระอรหันต์อยู่ในบ้าน" ที่สมเด็จโตเทศนาให้ ร.

สูตรหน้าขาวใส เนียนนุ่ม ได้ง่ายๆ เพียงแค่มีน

แฟนงอน ง้อแฟนให้คืนดี ทำอย่างไรดี ? มาดูคาถาแ

เช็คให้ชัวร์ว่าอยากมี "ผัว" หรือเป็นแค่ "แฟน"

ประโยชน์จากแอปเปิ้ลสำหรับคนรักสุขภาพ

ไม่อยากให้เดทแรกพัง จะทำยังไงดี? 14 ข้อควรระว

5 งานฟรีแลนซ์ที่กำลังมาแรงสุดๆในต่างประเทศ


พื้นที่โฆษณา4 เหตุผลที่จะทำให้ คุณเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ !!


หลายคู่ที่เลิกกันไปแล้ว  ความสัมพันธ์หลังจากนั้นเป็นไปได้หลายรูปแบบ บางคู่ก็เกลียดกันจนไม่อยากมองหน้า บางคู่ก็หายวับไปจากชีวิตของกันและกันซะอย่างนั้น  แต่บางคู่ยังสามารถ ?เป็นเพื่อนกันได้? ซึ่งรูปแบบสุดท้ายนี่แหละดูจะแฮปปี้สุด ถึงแม้ไม่ได้ครองคู่กัน เพื่อนๆว่าอย่างนั้นมั้ย? มาดูกันเถอะว่า 4 เหตุผลที่เราควรคงสถานะความเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไว้ มีอะไรกันบ้าง

 

 1. ก่อนจะเป็นแฟน เราก็เป็นเพื่อนกันมาก่อนนี่นา

หลายคู่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน ค่อยขยับมาเป็นคู่รัก  ช่วงเลิกกันแรกๆมันอาจจะยากต่อการทำใจซักหน่อย  ปล่อยให้เวลาผ่านไป พอหัวใจเป็นปกติ  ลองหันมาคุยกัน ปรึกษากันเหมือนตอนเป็นเพื่อน  คุณจะโล่งใจและสบายใจขึ้นมากเลยล่ะ


 2. เพราะการที่ ? รู้จักกันดี ? ทำให้เราสามารถปรึกษาปัญหาชีวิตกันได้

ข้อดีของการเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าคือ  ตอนที่เราต้องการคำปรึกษาหรืออยากระบาย  เราสามารถเล่าหรือขอคำปรึกษาจากเขาได้ไม่มีกั๊ก  เขาเองก็จะเข้าใจตัวตน ความรู้สึก และมีคำแนะนำดีๆให้กับเราเสมอ  แต่มีข้อแม้ว่าพูดคุยปรึกษากันได้ในกรณีที่สองฝ่ายยังไม่มีใครนะ  ถ้ามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วโมเมนท์นี้อาจสร้างความร้าวฉานได้
 3. เพราะเราแยกแยะได้และเข้มแข็งพอ

ถ้าคุณและเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องพบปะกันบ่อยๆ เช่น เรียนห้องเดียวกัน คณะเดียวกัน ทำงานกลุ่มด้วยกัน  ช่วงแรกๆของการทำใจให้เป็นเพื่อนอาจจะไม่ง่ายนัก  อาจจะมีการหลบหน้านิดหน่อยถ้าจิตใจยังไม่เข้มแข็งพอ  หลังจากนั้นคุณต้องเผชิญกับความจริง  พูดคุยกับเขาในส่วนที่เป็นเรื่องงานจริงๆ  ไม่นานคุณจะพบว่าการคุยงานกับเขาง่ายกว่าที่คิด

 4. เพราะความรัก ไม่จำเป็นต้องจบด้วยการเป็นคู่รัก

อย่างน้อยก็เคยได้รู้จัก เรียนรู้ และรักกัน แม้ตอนจบจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็อย่าเสียดายเวลาเลยค่ะ  สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นดีเสมอ  เขาอาจเหมาะกับการเป็นเพื่อนที่ดีมากกว่าเป็นคนรักที่ใช้ชีวิตร่วมกัน  คุณและเขายังต้องเดินหน้าต่อไป  เปิดใจกับคนใหม่ๆจนกว่าจะเจอคนที่ใช่จริงๆดีกว่า

ถ้าจะจบกันก็ขอจบแบบสวยๆ เป็นเพื่อนกันต่อไป แบบนี้ดีกว่าเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันเยอะเลยเนอะ  ที่มา : girlsallaround.com

น่าสนใจ


ใกล้เคียง

5 สูตรก้นครัว พิชิตหน้ามัน สวยง่ายด้วยราคาสบาไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ! พิสูจน์แล้ว 36 คำถามนี้ชระวังตกข่าวว่าตัวเองกำลัง "ตกขาว" แบบอันตรายมาส์กหน้าเด้ง สูตร "นมเปรี้ยว" วัตถุดิบหลายปรโตขึ้นเราจะเป็นนางแบบ! 5 วิธีแต่งตัวสำหรับสาวเข้าใจง่ายมาก! ด้วยการออกกำลังกายแบบครบสูตร จ8 ประโยค ที่คุณ "ควรพูด" กับ เบบี๋ ทุกวัน เติอร่อยแถมมีประโยชน์ 5 เมนู อาหารไทย ที่ช่วยยับสวยแบบไทยกำลังอิน มาเปิดตำราความงามฉบับสาวสยา5 วิธีทำผม พร้อม Accessory สุดฮิป!ลืมการทำโบท็อกซ์ไปได้เลย!! เมื่อเจอสูตรมาส์คหรีวิวร้อนๆ น้ำมะเขือเทศ ดอยคำ ดื่มแล้วขาวสวยผหญิงควรอ่าน!! เพียงคุณทายาระงับกลิ่นกายแบบนี้หามากินด่วน!! ประโยชน์ของแตงไทย ผลไม้ไทยๆ ที่รักแท้!! สาวช่วยดูแลครอบครัวแฟนหนุ่ม หลังตกเปเช็คด่วน!! 20 สัญญาณมะเร็งที่สาวๆมักมองข้ามอ่านแล้วกระจ่างเลย! 5 ความเชื่อผิดๆเกี่ยวกับโอย่ารู้ช้าไป! เด็กกินไส้กรอก?มากกว่า 12 แท่งตแนะนำให้อ่าน!! ปากแสบร้อน เรื่องกวนใจสาวๆวัยทหมอลักษณ์เปิด ดวงเมือง วิกฤติทางเศรษฐกิจ ในรอราศีที่มีทั้งดีและร้าย ให้รีบแก้ไขแล้วจะผ่านพ
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com