ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว

ความรัก > 4 เหตุผลที่จะทำให้ คุณเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ !!

loading...

สลัดมันฝรั่งสไตล์ญี่ปุ่น ทำง่าย อร่อยด้วย ลืม

สครับผิวบ่อยดีแค่ไหน

"ทำไมคนคนนึงเปลี่ยนแปลงไปได้ขนาดนี้"

9 ประโยชน์จากเกลือทะเล ที่ใช้บำรุงผิวได้ตั้งห

รู้ไหมว่า? ความจริงเดทแรก สาวๆ ชอบโกหกเรื่องอ

3 ไอเทมความงาม ที่ซัมเมอร์นี้สาว ๆ ต้องมีติดก

น้ำสับปะรดมีประสิทธิภาพมากกว่ายาแก้ไอถึง 5 เท

ห้องน้ำบอกอะไรคุณ

เคล็ดลับผมสวย ง่ายๆ ทำเองได้ที่บ้าน!

6 สิ่งสำคัญ สำหรับ "ความรัก"

หน้ารูปหัวใจตัดผมสั้นแบบไหนให้ดูดี ต้อง 10 ทร

วันดี-ไม่ดี ของวันทั้ง 7

ถึงกับอึ้ง! เปิดเผย การจราจรย่ำแย่ของโลก มาดู

ท้าให้ลอง! วิธีล้างถังเครื่องซักผ้า ขจัดคราบส

วิธีหุงข้าวด้วยเทียนไข เคล็ดลับเด็ดไว้ใช้ยามฉ

ปาร์ตี้ไม่มีกร่อย!! ด้วยของว่างหวานฉ่ำ 'Choco

ศัตรูของผิวพรรณคือรังสี UV

13 นิสัยประหลาดของคน Type A

ฤกษ์ดี วันดี เดือนกุมภาพันธ์ 2559

อกหักแบบไหน ไม่ให้เสียฟอร์ม
4 เหตุผลที่จะทำให้ คุณเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าได้ !!


หลายคู่ที่เลิกกันไปแล้ว  ความสัมพันธ์หลังจากนั้นเป็นไปได้หลายรูปแบบ บางคู่ก็เกลียดกันจนไม่อยากมองหน้า บางคู่ก็หายวับไปจากชีวิตของกันและกันซะอย่างนั้น  แต่บางคู่ยังสามารถ ?เป็นเพื่อนกันได้? ซึ่งรูปแบบสุดท้ายนี่แหละดูจะแฮปปี้สุด ถึงแม้ไม่ได้ครองคู่กัน เพื่อนๆว่าอย่างนั้นมั้ย? มาดูกันเถอะว่า 4 เหตุผลที่เราควรคงสถานะความเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าไว้ มีอะไรกันบ้าง

 

 1. ก่อนจะเป็นแฟน เราก็เป็นเพื่อนกันมาก่อนนี่นา

หลายคู่เริ่มต้นจากการเป็นเพื่อนสนิทกันมาก่อน ค่อยขยับมาเป็นคู่รัก  ช่วงเลิกกันแรกๆมันอาจจะยากต่อการทำใจซักหน่อย  ปล่อยให้เวลาผ่านไป พอหัวใจเป็นปกติ  ลองหันมาคุยกัน ปรึกษากันเหมือนตอนเป็นเพื่อน  คุณจะโล่งใจและสบายใจขึ้นมากเลยล่ะ


 2. เพราะการที่ ? รู้จักกันดี ? ทำให้เราสามารถปรึกษาปัญหาชีวิตกันได้

ข้อดีของการเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าคือ  ตอนที่เราต้องการคำปรึกษาหรืออยากระบาย  เราสามารถเล่าหรือขอคำปรึกษาจากเขาได้ไม่มีกั๊ก  เขาเองก็จะเข้าใจตัวตน ความรู้สึก และมีคำแนะนำดีๆให้กับเราเสมอ  แต่มีข้อแม้ว่าพูดคุยปรึกษากันได้ในกรณีที่สองฝ่ายยังไม่มีใครนะ  ถ้ามีเป็นตัวเป็นตนอยู่แล้วโมเมนท์นี้อาจสร้างความร้าวฉานได้
 3. เพราะเราแยกแยะได้และเข้มแข็งพอ

ถ้าคุณและเขาอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องพบปะกันบ่อยๆ เช่น เรียนห้องเดียวกัน คณะเดียวกัน ทำงานกลุ่มด้วยกัน  ช่วงแรกๆของการทำใจให้เป็นเพื่อนอาจจะไม่ง่ายนัก  อาจจะมีการหลบหน้านิดหน่อยถ้าจิตใจยังไม่เข้มแข็งพอ  หลังจากนั้นคุณต้องเผชิญกับความจริง  พูดคุยกับเขาในส่วนที่เป็นเรื่องงานจริงๆ  ไม่นานคุณจะพบว่าการคุยงานกับเขาง่ายกว่าที่คิด

 4. เพราะความรัก ไม่จำเป็นต้องจบด้วยการเป็นคู่รัก

อย่างน้อยก็เคยได้รู้จัก เรียนรู้ และรักกัน แม้ตอนจบจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก็อย่าเสียดายเวลาเลยค่ะ  สิ่งใดเกิดขึ้นแล้วสิ่งนั้นดีเสมอ  เขาอาจเหมาะกับการเป็นเพื่อนที่ดีมากกว่าเป็นคนรักที่ใช้ชีวิตร่วมกัน  คุณและเขายังต้องเดินหน้าต่อไป  เปิดใจกับคนใหม่ๆจนกว่าจะเจอคนที่ใช่จริงๆดีกว่า

ถ้าจะจบกันก็ขอจบแบบสวยๆ เป็นเพื่อนกันต่อไป แบบนี้ดีกว่าเป็นศัตรูคู่อาฆาตกันเยอะเลยเนอะ  ที่มา : girlsallaround.com

น่าสนใจ
loading...
ใกล้เคียง

แทบไม่อยากเชื่อ !! เธอคนนี้หายจากมะเร็งต่อมไทช่วยกันแชร์!! ข้าวสารปลอมระบาด ไม่น่าเชื่อว่าใครไม่ทำตาเจอดีแบบนี้แน่!! จราจรยุคไฮเทคเตรีทางเลือกใหม่เกษตรกร วิธีทำมะพร้าวธรรมดาๆ ให้เรู้แล้วอึ้งเลย ! หลังคุณล้างหน้าด้วยน้ำมันมะพแบบนี้ก็ได้หร๋อ??อาชีพใหม่ ไม่ต้องใช้วุฒิการศน้ำตาไหล!! 2 แม่ลูกฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ แม่เตือนภัย !! จอดรถที่ไหน ระวังไว้นะ สำรวจให้ทัจิตแพทย์บอกว่า "เถียงกันหนักๆ แล้วจะยิ่งรักกัหยุดโง่! มาเรียนรู้วิธี รัก อย่างผู้หญิงฉลาดเผู้หญิงแบบไหนบ้างที่พวกผู้ชายเค้าร้องยี้!! มานิยาม ความรัก กับ ความจริง ที่คุณไม่เคยรู้มากใครที่กำลังทรมานกับการปวดฟันอยู่ ต้องลอง!! นีวิธีแก้ปวดประจำเดือนด้วย 3 ท่านอนที่เหมาะกับมวิธีทำ สมูทตี้อะโวคาโดกีวี่ เย็นฉ่ำรับพายุร้อ4 วิธีบอกรัก คนที่เราแอบชอบ แบบเนียนๆทำไมสาว ๆ ถึงเหมาะกับการทาลิปสติกสีแดง!! บอกเTOP 5 อวัยวะที่ผู้ชายชอบมองสาว7 วีธีจีบหนุ่ม! สาวๆ ที่นกบ่อยๆ ลองอ่านแล้วนำไม่ทำไม่ได้แล้ว!! 8 วิธีบริหารก้นให้กระชับได้ความรัก มักเล่นตลกกับเราเสมอ เรื่องเรา แฟน แล
ความสวย ความงาม ความรัก สุขภาพ ดูดวง ข่าวร้อน ! ดารา คลิป กิน เที่ยว
ติดต่อเรา | www.thlady.com